Home / DU HỌC TIẾNG ANH PHILIPPINES / HỎI ĐÁP DU HỌC PHILIPPINES / 5 phút để trải nghiệm một ngày học tiếng Anh tại Philippines

5 phút để trải nghiệm một ngày học tiếng Anh tại Philippines

Trải nghiệm một ngày học tiếng Anh tại Philippines là như thế nào?

lop-hoc-nhom-truong-philinter

Lớp học nhóm trường Anh ngữ Philinter

Trải nghiệm một ngày học tiếng Anh tại Philippines sẽ như thế nào? Đây là câu hỏi chung phổ biến mà những ai đang có ý định du học tiếng Anh tại Philippines đều muốn được giải đáp. Bài viết dưới đây Eduphil sẽ mang đến cho bạn trải nghiệm một ngày học tiếng Anh tại Philippines.

Tại sao Philippines được chọn là điểm đến hoàn hảo để du học tiếng Anh?

Có hàng loạt những lí do có thể đưa ra để lí giải tại sao ngày càng có nhiều học viên từ các nước như Nhật, Hàn, Trung Quốc, Việt Nam, thậm chí là Nga và học viên đến từ các nước Trung Đông đều chọn Philippines để học tiếng Anh, chẳng hạn như:

  • Chi phí học tập rẻ hơn từ 50% – 60% so với các nước như UK, US, Canada, Australia hay Singapore; bao gồm học phí và chi phí ăn ở tại trường.
  • Chất lượng giảng dạy đạt chuẩn cùng với mô hình đào tạo mang lại tính hiệu quả cao và tối ưu về mặt thời gian.
  • Tiếng Anh là ngôn ngữ thứ 2 tại Philippines; và là một trong năm quốc gia nói tiếng Anh lớn trên thế giới; người Filipino có thể giao tiếp bằng tiếng Anh trôi chảy và phát âm chuẩn như người bản xứ.
  • Philippines là quốc gia có kỹ năng tiếng Anh đứng thứ 2 ở Châu á và đứng thứ 14 trên thế giới.
  • Các trường Anh ngữ tại Philippines là những trường Anh ngữ hàng đầu cả về chất lượng đào tạo, cơ sở vật chất, đội ngũ giáo viên nhiều kinh nghiệm.

phong-hoc-truong-i-breeze

Phòng học trường I.Breeze

Mỗi người đều có một lí do riêng cho mình trong việc học tiếng Anh. Có người học tiếng Anh để đi du học; có người học tiếng Anh để có thể phát triển xa hơn trong tương lai; có người học tiếng Anh để có thể tự tin giao tiếp.

Nếu bạn vẫn còn đang băn khoăn chưa thể quyết định có nên đầu tư du học tiếng Anh tại Philippines hay không thì thông qua bài viết này sẽ mang đến cho các bạn trải nghiệm một ngày học tiếng Anh tại Philippines để giúp bạn hiểu rõ hơn về du học tiếng Anh ở Philippines.

Một ngày học tiếng Anh tại Philippines

Sparta và Semi-sparta là 2 mô hình học phổ biến được áp dụng tại các trường Anh ngữ ở Philippines nhằm mang lại tính hiệu quả cao cho người học và rút ngắn được thời gian học.

Với 2 mô hình này, bạn sẽ học tiếng Anh liên tục từ 6 – 12 lớp/ ngày. Thời lượng mỗi lớp sẽ là 50 – 55 phút/ lớp. Các khóa học tiếng Anh ở Philippines kéo dài từ 1 – 6 tháng.

Như vậy, lịch trình một ngày học tiếng Anh tại Philippines của bạn sẽ kéo dài liên tục 8 tiếng/ ngày. Điều này sẽ giúp bạn tập trung hoàn toàn vào việc học tiếng Anh.

Về cơ bản, trải nghiệm một ngày học tiếng Anh tại Philippines của bạn sẽ bắt đầu lúc 07 giờ sáng và kết thúc vào lúc 09 giờ tối mỗi ngày; bao gồm các lớp Từ vựng; Nghe, Nói, Đọc, Viết, Ngữ pháp, lớp 1:1, lớp nhóm và lớp tự học và lớp tự chọn.

Đối với các lớp luyện thi chứng chỉ tiếng Anh (IELTS, TOEIC, TOEFL) bạn sẽ phải làm một bài kiểm tra từ vựng vào mỗi buổi sáng và bài Mock Test (kiểm tra sự tiến bộ trong trình độ tiếng Anh) vào  mỗi buổi sáng thứ 7 hàng tuần.

Bằng việc phân bổ các lớp đều theo từng ngày, bạn sẽ được cải thiện và phát triển đều tất cả các kỹ năng trong tiếng Anh.

Một ngày học tiếng Anh tại Philippines diễn ra như thế nào?

Các trường Anh ngữ ở Philippines cung cấp đa dạng về các khóa học; chẳng hạn như ESL (Tiếng Anh tổng quát); IELTS, TOEIC, TOEFL, Business English (Tiếng Anh thương mại), Summer Camp (trại hè dành cho học viên dưới 16 tuổi), … thu hút quan tâm của người lớn và các học viên trẻ.

Thời khóa biểu mẫu một ngày học tiếng Anh tại EV Academy

thoi-khoa-bieu-mau-khoa-ielts-guarantee-truong-ev-academy

Thời khóa biểu mẫu dành cho học viên khóa IELTS Guarantee của trường EV Academy (Cebu)

  • Buổi sáng

Tiết học đầu tiên sẽ bắt đầu lúc 07 giờ sáng; vì vậy các bạn phải dậy trước đó ít nhất là 30 phút để hoàn tất việc vệ sinh cá nhân và ăn sáng. Tiết học đầu tiên của học viên khóa IELTS Guarantee trường EV Academy là tiết kiểm tra từ vựng hàng ngày.

Từ 08 giờ đến 11 giờ 55, là thời gian cho các các lớp 1:1 bao gồm 04 kỹ năng Viết, Nói, Đọc và Nghe.

  • Nghỉ trưa

Bữa trưa là từ 12 giờ đến 13 giờ; học viên sinh hoạt tại các trường Anh ngữ ở Philippines sẽ được cung cấp đầy đủ 2 bữa ăn một ngày. Thực đơn là những món ăn bổ dưỡng, nhiều rau xanh; được nấu và giám sát bởi các đầu bếp có nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong các nhà hàng cao cấp.

menu-bua-trua-truong-ev-academy

Thực đơn bữa trưa của trường EV Academy

Nhà ăn của trường rất rộng rãi và thoải mái cho phép bạn giao tiếp trao đổi với các học viên khác như một cách luyện tập giao tiếp bằng tiếng Anh và kết bạn.

  • Buổi chiều

Lớp học buổi chiều sẽ bắt đầu lúc 13 giờ, buổi chiều là thời gian cho các lớp học nhóm. Bạn sẽ được giao một đề tài để thảo luận.

Các lớp học nhóm giúp bạn tự tin hơn khi nói tiếng Anh, thể hiện quan điểm của mình cũng như thảo luận với các bạn cùng học giúp hiểu sâu hơn và nhìn nhận được nhiều khía cạnh xung quanh một vấn đề.

gio-hoc-nhom-truong-ev-academy

Các học viên EV Academy trong giờ học nhóm

Các lớp học nhóm sẽ kéo dài từ 13 giờ đến 17 giờ, sau đó là thời gian ăn tối.

  • Buổi tối

Từ 19 giờ đến 21 giờ là thời gian tự học bắt buộc dành cho học viên theo học các khóa luyện thi chứng chỉ tiếng Anh (IELTS, TOEIC, TOEFL).

Sau 21 giờ là thời gian cho các hoạt động IELTS đối với học viên EV Academy.

Ngoài ra, học viên theo học mô hình Sparta tại các trường Anh ngữ ở Philippines sẽ không được phép ra khỏi trường vào các buổi tối trong tuần; trừ các ngày cuối tuần nhưng các bạn vẫn phải quay về trường trước giờ giới nghiêm là 21 giờ.

Mong rằng với những gì Eduphil chia sẻ trên đây có thể giúp bạn giải đáp thắc mắc về trải nghiệm một ngày học tiếng Anh tại Philippines và sẽ giúp bạn tự tin đầu tư cho bản thân mình một khóa học tiếng Anh tại Philippines

Xem ngay những hình ảnh thú vị về trải nghiệm một ngày học tiếng Anh ở Philippines!

>>Tham khảo thông tin trường EV Academy –  trường Anh ngữ chất lượng hàng đầu và đẹp nhất tại Philippines.

Check Also

Du học Philippines một tháng

Du học Philippines một tháng, học gì? – Eduphil giải đáp Du học Philippines hiện …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *