Home / DU HỌC TIẾNG ANH PHILIPPINES / Bài Test đầu vào IELTS của trường SMEAG

Bài Test đầu vào IELTS của trường SMEAG

Bài Test đầu vào IELTS của trường SMEAG để làm gì?

tại sao nên làm bài test đầu vào IELTS của trường SMEAG

Tiếp tục chuyên mục giải đáp các thắc mắc về du học tiếng Anh tại Philippines cũng như học tập tại trường Anh ngữ SMEAG. Bài viết lần này sẽ giải đáp chi tiết các vấn đề về bài test đầu vào IELTS của trường SMEAG để làm gì và có học viên có bắt buộc phải làm hay không?

Tại sao phải làm bài test đầu vào IELTS

Như các bạn cũng biết, IELTS được phân thành 9 bậc tương ứng với từng năng lực nhất định. Vì vậy, nếu muốn dễ dàng đạt được 1 mục tiêu trong thang điểm đó, thì điều đầu tiên bạn phải xác định được trình độ hiện tại của bạn tại thời điểm bắt đầu.

Nói đơn giản, làm bài Test IELTS là để biết được trình độ của bạn đang ở mức độ nào, sau đó sẽ dựa vào các kiến thức có sẵn của bạn để tiếp tục phát triển nâng cao thêm nữa.

Bên cạnh đó, SMEAG là trường Anh ngữ có phương pháp dạy học linh hoạt, mỗi học viên sẽ được thiết kế một lộ trình cá nhân riêng biệt phù hợp nhất.

cấu trức bài test đầu vào IELTS của trường SMEAG

Bài Test đầu vào IELTS là để chỉ ra được điểm mạnh, điểm yếu của bạn ở đâu và SMEAG mới có thể sắp xếp nội dung học cũng như lựa chọn giáo trình giúp bạn có thể cân bằng lại và nâng cao hơn nữa 4 kỹ năng cần thiết trong bài thi IELTS chính thức.

Ngoài ra, việc bạn đăng kí học khóa IELTS đảm bảo đầu ra tại trường SMEAG, thì bài Test đầu vào là không thể thiếu được.

Ví dụ, bạn đăng kí chương trình luyện thi IELTS cam kết đầu ra 5.0 thì bạn phải vượt qua được bài kiểm tra đầu vào với số điểm từ IELTS 4.0 trở lên.

Điều này cũng rất tốt cho những bạn đã có sẵn nền tảng tiếng Anh nhưng chưa thi thử IELTS bao giờ. Vì khi xác định được cấp độ thực tại thì bạn chỉ việc học tiếp lên trên mà không cần phải học lại từ các khóa IELTS cho người mới bắt đầu nữa.

Hình thức làm bài Test đầu vào IELTS của trường SMEAG

hình thức làm bài test đầu vào IELTS của trường SMEAG

Học viên sẽ làm bài kiểm tra đầu vào ngay tại trường vào ngày đầu nhập học, thông thường là thứ 2 hàng tuần.

SMEAG xây dựng bài Test đầu vào giống với bài thi chính thức nhất từ thời gian làm bài, cấu trúc bài thi đến quy cách chấm điểm. Học viên đều phải kiểm tra đầy đủ cả 4 kỹ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết. Với phần Speaking, học viên cũng sẽ thi trực tiếp với giám khảo tại trường.

Trường hợp các bạn học viên không làm bài kiểm tra đầu vào thì phải nộp cho trường các chứng chỉ IELTS còn hiệu lực.

Học viên có thể thử sức mình với bài thi IELTS trước tại Việt Nam bằng cách liên hệ với Đại diện tuyển sinh của trường tại Việt Nam và nhận đề thi với 3 phần Nghe, Đọc, Viết. Sau khi làm xong sẽ gửi về trường chấm và nhận lại kết quả lâu nhất là 1 ngày.

Tuy nhiên trường chỉ chấp nhận kết quả thi IELTS chính thức hoặc kết quả bài Test đầu vào IELTS của trường SMEAG thôi.

Kết quả bài kiểm tra đầu vào tại trường Anh ngữ SMEAG

kết quả bài test đầu vào IELTS của trường SMEAG

Vào buổi sáng thứ 2 ( tức ngày chính thức nhập học đầu tiên ) các bạn học viên sẽ làm bài Test IELTS vào buổi sáng và nhận lại kết quả kiểm tra vào ngay buổi chiều cùng ngày.

Buổi sáng ngày thứ 3, sau khi dùng bữa sáng xong bạn đến văn phòng của trường nhận thời khóa biểu mới và chính thức chương trình học IELTS của mình.

Bài Test đầu vào IELTS của trường SMEAG là để đảm bảo được lộ trình học và phương pháp áp dụng trong giảng dạy thật sự phù hợp với mỗi cá học viên. Không chỉ IELTS mà tất cả học viên các khóa học khác cũng đều phải tham gia kiểm tra đầu vào tại trường.

>>>Tham khảo thủ tục đăng kí thi IELTS chính thức tại trường SMEAG

Công Ty Tư Vấn Du Học Eduphil

Đại lý chính thức của SMEAG GLOBAL EDUCATION tại Việt Nam

VP HCM: Địa chỉ Lầu 07, 110 Cách Mạng Tháng Tám, phường 7, quận 3.

VP HN: Phòng 612, Tháp A, Sky Tower, 88 Láng Hạ, phường Láng Hạ, quận Đống Đa.

Hotline: 0969.456.262

Check Also

Học tiếng Anh tại Bacolod và 5+ điểm nổi bật của thành phố này

Sức hút của thành phố Bacolod đối với du học sinh Sở hữu lợi thế …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *