Home / DU HỌC TIẾNG ANH PHILIPPINES / Giải đáp vì sao bạn nên lựa chọn trường WE Iloilo Philippines

Giải đáp vì sao bạn nên lựa chọn trường WE Iloilo Philippines

Những nét nổi bật về trường WE ILOILO mà bạn không thể bỏ qua

WE International Language School là tên gọi đầy đủ của trường Anh ngữ WE Academy, được thành lập chính thức vào năm 2003 tại thành phố ILOILO Philippines. Bạn sẽ vô cùng ngạc nhiên khi biết rằng đây chính là trường Anh ngữ đi đầu trong phong trào đào tạo tiếng anh theo mô hình Semi-Sparta.

Nằm cách sân bay ILOILO chỉ khoảng 20 phút đi xe, và tọa lạc ngay tại trung tâm thành phố ILOILO, trường WE Academy được coi là một trong những trường đào tạo Anh ngữ tốt nhất tại khu vực này. Mức chi phí cần phải bỏ ra khi theo học tại trường WE ILOILO cũng thấp hơn rất nhiều bởi thành phố này không có quy mô lớn như Cebu hay Manila, nhưng lại không thua kém bất cứ chút nào về chất lượng đào tạo giảng dạy học viên.

truong-we-iloilo
Trường WE Iloilo

Với hơn 15 năm kinh nghiệm đào tạo hàng ngàn học viên tới từ nhiều quốc gia, trường WE ILOILO là điểm đến của rất nhiều du học sinh Việt Nam bởi những ưu đãi tốt nhất về chi phí giáo dục và sinh hoạt. Đội ngũ giáo viên tại trường WE đều có kinh nghiệm giảng dạy lâu năm và nắm bắt cách thức giảng dạy tốt nhất dành cho từng học viên khác nhau.

Một điều đặc biệt nữa chính là trường WE ILOILO cho phép học viên được nấu ăn trong khuôn viên của trường, một điều rất ít thấy tại các trường Anh ngữ Philippines. Tạo cho học viên cảm giác thoải mái như đang ở nhà để tăng động lực học tập vô cùng hiệu quả.

khuon-vien-truong-we-iloilo
Khuôn viên WE ILOILO

Vì sao bạn nên chọn học Anh ngữ tại trường WE ILOILO Philippines?

Học Phí

Học phí đối với du học sinh Việt Nam khi theo học tại trường We ILOILO ở mức vô cùng ưu đãi, chỉ từ 800 USD/ 4 tuần học tiếng Anh. Đây là mức chi phí ở mức hấp dẫn so với rất nhiều trường Anh ngữ khác tại Cebu hay Manila trong khi đem lại chất lượng đào tạo gần như ngang bằng. Gần như một nửa số học viên tại trường đều có đăng ký gia hạn thêm thời gian học tập bởi chất lượng về giáo viên, môi trường học thuật, ký túc xá được đánh giá rất cao.

Chất lượng đào tạo

Trình độ giáo viên giảng dạy tại trường WE có thể nói là đứng số 1 tại thành phố ILOILO, đây cũng là một trong rất ít trường Anh ngữ Philippines có chương trình đào tạo TESOI đối với giáo viên để đảm bảo trình độ giảng dạy. Với kinh nghiệm giảng dạy của giáo viên đều từ mức 08 năm trở lên, học viên hoàn toàn có thể an tâm về lộ trình học tiếng Anh của mình tại ngôi trường này.

truong-we-iloilo
WE ILOILO đi vào hoạt động cơ sở mới trong năm 2019

Để bù đắp những hạn chế trong quá trình học tập tại đây, trường WE ILOILO có tổ chức các lớp học với giáo viên bản ngữ trong vòng 1 tiếng 30 phút vào buổi tối từ thứ 2 tới thứ 5. Các lớp học nhóm đều chỉ ở mức tối đa là 4 người để đảm bảo chất lượng giảng dạy tốt nhất dành cho học viên.

An ninh và chế độ dinh dưỡng

Thực đơn hằng ngày đều được điều chỉnh phù hợp với học viên bởi đầu bếp tại trường có bằng cấp liên quan tới dinh dưỡng, hầu hết học viên Việt Nam khi theo học tại đây đều đánh giá rất cao về chất lượng món ăn. Hệ thống camera an ninh cùng phối hợp với bảo vệ và cảnh sát địa phương để đảm bảo an ninh tốt nhất dành cho những học viên đang theo học tại đây.

Những khóa học Anh ngữ tại WE ILOILO dành cho bạn

khoa-hoc-truong-we-iloilo

khoa-hoc-truong-we-iloilo khoa-hoc-truong-we-iloilo

Chương trình đào tạo tại trường WE ILOILO

Lớp học 1:1

Giúp học viên tăng tốc khả năng giao tiếp tiếng Anh trong thời gian ngắn, nâng cao sự tự tin giao tiếp bằng phương pháp học đặc biệt. Nội dung học đa dạng như Conversation, Writing, Vocab, Pronunciation, Grammar,…tạo điều kiện tải thiện tư duy khi giao tiếp cho học viên.

Lớp học nhóm

Với số lượng là 4 người/ 1 lớp học với nhiều chủ đề về Ngữ pháp, Giao tiếp, IELTS, TOEIC,…giữa các học viên cùng trình độ sẽ giúp học viên có được khả năng làm việc theo nhóm vô cùng hiệu quả.

Lớp học tự chọn

Bạn hoàn toàn có thể tham gia lớp học này khi muốn bởi nó không tính phí, học viên có thể đăng ký để tham gia với nội dung đa dạng thay đổi liên tục.

Chương trình nhật ký tiếng Anh

Đây là cách tuyệt vời để nâng cao các kỹ năng về ngữ pháp, viết,.. cũng như lưu giữ lại những điều thú vị của học viên trong quá trình theo học tại trường WE ILOILO

Kiểm tra trình độ học viên

Các bài kiểm tra thường xuyên diễn ra để đảm bảo rằng học viên theo kịp chương trình học, đánh giá trình độ theo chủ đề Vocabulary, Writing, Reading, Grammar, Listening, Speaking. Bài kiểm tra sẽ diễn ra vào mỗi tháng hoặc tùy vào từng khóa học. Đặc biệt, học viên sẽ được tham gia kiểm tra cá nhân theo lộ trình tăng tiến kiến thức với số lần khác biệt.

Bạn có thể tham khảo học phí trường WE ILOILO ngay tại đây

chi-phi-khoa-hoc-truong-we-iloilo chi-phi-khoa-hoc-truong-we-iloilo chi-phi-khoa-hoc-truong-we-iloilo chi-phi-khoa-hoc-truong-we-iloilo chi-phi-khoa-hoc-truong-we-iloilo chi-phi-khoa-hoc-truong-we-iloilo chi-phi-khoa-hoc-truong-we-iloilo chi-phi-khoa-hoc-truong-we-iloilo

Một số chi phí phát sinh

chi-phi-truong-we-iloilo

Với những thông tin mà Eduphil vừa chia sẻ, chắc chắn rằng bạn đã có cái nhìn tổng quát về trường Anh ngữ WE ILOILO tại Philppines. Đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi để nhận được thông tin mới nhất về các chương trình học tại WE ACADEMY bạn nhé.

Công ty TNHH Tư Vấn Du Học EduPhil

TRỤ SỞ CHÍNH: Lầu 7, Thiên Phước Builder, 110 Cách Mạng Tháng 8, p7, q3, HCM. 

VP HÀ NỘI: Phòng 12, tầng 6, Sky City Tower A, 88 Láng Hạ, P. Láng Hạ, Q. Đống Đa

VP HẢI PHÒNG: Phòng 505, Viet Uc Building, 2/16D Trung Hanh 5, Lê Hồng Phong, phường Đằng Lâm, Quận Hải An. 

>> Tìm hiểu ngay chương trình học tập tại trường WE ILOILO trong năm 2019 tại đây!

Thông tin liên hệ tư vấn

☎ Gọi Hotline: 0973509651 / 028.71099972

    Email: huongnt@eduphil.com.vn

Check Also

Học tiếng Anh tại Bacolod và 5+ điểm nổi bật của thành phố này

Sức hút của thành phố Bacolod đối với du học sinh Sở hữu lợi thế …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *