Home / DU HỌC TIẾNG ANH PHILIPPINES / Học bổng của trường Anh ngữ SMEAG

Học bổng của trường Anh ngữ SMEAG

Học bổng trường SMEAG:  Được học tập – Được vui chơi

học bổng trường SMEAG

Trường Anh ngữ SMEAG là trường có quy mô lớn nhất và chất lượng số 01 tại Philippines. Hàng năm SMEAG sẽ đưa ra những phần học bổng giá trị nhằm khuyến khích và hỗ trợ các bạn đang có ý định du học tại Philippines

———————- Học bổng trị giá lên đến 660 USD của trường SMEAG ——————-

– Điều kiện nhận học bổng: học viên đăng kí các khóa học tiếng Anh từ 3 tháng trở lên.

– Chương trình áp dụng cho tất cả các khóa tiếng Anh của trường

– Học bổng bao gồm: học phí và phí kí túc xá ( phòng loại 3 ) cho 2 tuần học.

>>>Tham khảo ngay học phí và phí kí túc xá của trường SMEAG tại đây

—————— Voucher Tour Island Hoping – Du lịch đảo trị giá 1500 PHP ——————

Học viên sẽ có cơ hội trải nghiệm môi trường tự nhiên với các đảo san hô trong khi lướt trên biển. Lặn sâu xuống dưới bạn sẽ được vui đùa cùng hàng ngàn loài cá nhiệt đới. Bạn còn có thể trải nghiệm cảm giác mạnh với các trò chơi thể thao trên biển như đi mô tô nước, dù bay, chèo kayak.

Chia sẻ của phụ huynh và học viên đã từng tham gia khóa học và nhận được học bổng trường SMEAG

Phụ huynh bạn Ngọc Huyền chia sẻ:

chia sẻ của học viên khi nhận được học bổng của trường SMEAG“ Tôi biết đến trường Anh ngữ SMEAG thông qua trung tâm tư vấn du học Eduphil – đại diện tuyển sinh lớn nhất của trường tại Việt Nam.

Sau một thời gian tìm hiểu tôi đã quyết định đăng kí cho con tôi học khóa IELTS tại SMEAG trong 5 tháng. Và kết quả không làm tôi thất vọng khi Huyền từ trình độ cơ bản đã đạt được IELTS 6.0 chỉ trong thời gian ngắn như vậy.

Huyền cũng chia sẻ thêm là học bên Philippines rất vui, chương trình đào tạo của SMEAG rất chất lượng và cơ sở vật chất ở đây tiện nghi tạo cảm giác vô cùng thoải mái cho học viên. Hơn thế nữa, thông qua Tour Island Hoping của trường mà học viên có thể giao lưu và học tập lẫn nhau nhiều hơn nữa ”

 

Cảm nhận của một học viên khác sau khi hoàn thành khóa học tại SMEAG:

chia sẻ của học viên khi nhận được học bổng trường SMEAG“ Tôi đã thông qua trung tâm PE đăng kí tham gia khóa học ESL tại trường SMEAG. Tôi đã hơn 40 tuổi nên việc tiếp thu kiến thức có hơi chậm cũng như khó sửa phát âm sao cho chuẩn.

Tuy nhiên sau 3 tháng tôi cũng đã có bước ngoặt của riêng mình khi có thể tự tin hơn trong việc giao tiếng Anh cùng người khác.

Mọi người ở SMEAG rất thân thiện và nhiệt tình giúp đỡ tôi. Nhờ có học bổng của trường SMEAG mà tôi giảm được phần nào về nỗi lo kinh tế cũng như có thể tập trung học tập tốt hơn”

Trường Anh ngữ SMEAG cũng hy vọng thông qua học bổng có thể tạo nhiều cơ hội mang đến thành công cho các bạn. Hoặc đơn giản chỉ là voucher du lịch đảo thôi nhưng cũng giúp bạn giải tỏa được căng thẳng trong học tập, lấy lại năng lượng để tiếp tục hoàn thành chương trình học tốt nhất.

Công Ty Tư Vấn Du Học Eduphil

Đại lý chính thức của SMEAG GLOBAL EDUCATION tại Việt Nam

VP HCM: Địa chỉ Lầu 07, 110 Cách Mạng Tháng Tám, phường 7, quận 3.

VP HN: Phòng 612, Tháp A, Sky Tower, 88 Láng Hạ, phường Láng Hạ, quận Đống Đa.

Hotline: 0969.456.262

Check Also

Học tiếng Anh tại Bacolod và 5+ điểm nổi bật của thành phố này

Sức hút của thành phố Bacolod đối với du học sinh Sở hữu lợi thế …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *