Home / DU HỌC TIẾNG ANH PHILIPPINES / Học tiếng Anh cơ bản cấp tốc

Học tiếng Anh cơ bản cấp tốc

Đơn giản hóa cách học tiếng Anh cơ bản cấp tốc hiệu quả

cách học tiếng anh cơ bản cấp tốc

Tiếng Anh mang đến cho bạn nhiều thành công trong cuộc sống và công việc. Giỏi tiếng Anh giúp cánh cửa tương lai của bạn được mở rộng, cơ hội việc làm cũng trong tầm tay. Vậy thì,  hãy cùng bắt đầu ngay với việc học tiếng Anh cơ bản cấp tốc để sớm hiện thực hóa những giấc mơ của mình.

Bí quyết học tiếng Anh cơ bản cấp tốc hiệu quả

Hãy yêu thích tiếng Anh

Điều gì khiến bạn cảm thấy lo lắng nhất khi bắt đầu học tiếng Anh? Là nỗi sợ khi phải bắt đầu lại môn ngoại ngữ, là cảm giác không thích?

Nếu là như vậy thì ngay từ lúc bắt đầu bạn đã thất bại rồi. Muốn giỏi cái gì bạn phải yêu thích nó. Muốn tốt tiếng Anh hãy yêu thích và không được sợ hãi. Bạn hãy như một đứa trẻ bắt đầu khám phá điều mới mẻ.

Đầu tư thời gian và công sức

đầu tư thời gian học tiếng Anh cơ bản cấp tốc

Học bất cứ điều gì cũng cần bạn đầu tư về thời gian và công sức. Bạn muốn giỏi ngoại ngữ trong thời gian ngắn, hãy học những điều trọng điểm và có tính kỷ luật. Mỗi khi có thời gian rảnh, bạn xác định học là phải tập trung để có hiệu quả.

Để học tiếng Anh cơ bản cấp tốc hiệu quả, hãy tập trung toàn bộ tinh thần và sự chú ý của mình vào tiếng Anh, đừng vừa học vừa chơi sẽ không mang đến cho bạn kết quả tốt. Học ít nhưng đạt nhiều mới là mục tiêu khi bạn muốn học tiếng Anh cấp tốc.

Học cơ bản tiếng Anh

Khi bạn chọn phương pháp học tiếng Anh cấp tốc, hãy học những điều cơ bản trước nhất. Tập trung vào những kiến thức liên quan đến kỹ năng giao tiếp, thông tin xã hội, công việc hàng ngày. Chú trọng vào các thuật ngữ, kiến thức cơ bản cần thiết như viết email, làm báo cáo, viết CV, thuyết trình bằng tiếng Anh. Học những điều cơ bản trong tiếng Anh đủ để bạn có thể giao tiếp hàng ngày, phục vụ cho công việc hoặc đi du lịch.

Học cách phát âm chuẩn

học tiếng Anh cơ bản cấp tốc qua cách phát âm chuẩn

Sai lầm của người Việt khi học tiếng Anh là phát âm sai những âm cuối khiến người nghe không hiểu điều bạn đang nói. Khi học bạn hãy chú ý đến các từ kết thúc bằng /s/, /d/,. k/, /g/, /s/, /l/, /z/, /v/, /s/, /f/.

Thông qua các bài hát, các bộ phim, các chương trình tiếng Anh, bạn sẽ cải thiện được cách phát âm của mình. Hãy nghe và bắt chước để nói đúng trọng âm và âm tiết cuối nhé. Đừng ngại đứng trước gương để tự luyện cách phát âm của mình. Có công mài sắt có ngày nên kim.

Luyện đọc thường xuyên

Một cách học tiếng Anh cơ bản đạt kết quả nhanh nhất chính là đọc báo, đọc tạp chí bằng tiếng Anh. Báo chí luôn được viết bài bản với ngôn từ chính xác và cấu trúc chuẩn nhất. Vì vậy khi đọc báo, bạn sẽ học được thêm từ vựng liên quan đến nhiều vấn đề như thời tiết, chính trị, văn học,…Bên cạnh đó những cụm từ thông dụng, những cấu trúc ngữ pháp được ghi nhớ dễ dàng và lâu dài. Sau khi đọc hãy nhớ tổng kết lại theo sự hiểu biết của mình nhé.

Luyện tập và luyện tập

Học lý thuyết là chưa đủ, bạn phải thực hành mới hy vọng có kết quả tốt đẹp. Hoặc tham gia các câu lạc bộ tiếng Anh, hoặc tìm đến các công viên để trò chuyện với người nước ngoài, khả năng giao tiếp của bạn sẽ được cải thiện. Có người để học cùng sẽ chỉ ra điểm yếu và điểm tốt của bạn để sửa chữa và phát huy.  

Cuối cùng, hãy chọn khóa học tiếng Anh cơ bản cấp tốc tại Philippines được tổ chức bởi Eduphil. Đây chính là con đường ngắn nhất đưa bạn đến với thành công.

Khóa học tiếng anh tại Philippines có gì đặc biệt

học tiếng Anh cơ bản cấp tốc tại Philippines

– Thời gian học tối đa 10 giờ 1 ngày mang lại hiệu quả ngoài mong đợi

– 1 giáo viên sát sao 1 học sinh tạo nên kết quả vượt trội

– Mô hình học não tiếng Anh, học viên không chỉ hiểu nhanh mà còn nhớ lâu, sâu

– Học phí cực rẻ: cơ hội du học tiếng Anh tại Philippines chỉ với 660$ cho toàn khóa trong 4 tuần đã gồm ăn ở, thật tuyệt vời phải không?

Qua những cách trên đây, hy vọng các bạn sẽ học tiếng Anh cơ bản cấp tốc thành công như mong đợi.

>>>Xem ngay lý do bạn nên ngay và luôn đăng kí một khóa học tại Philippines

Công Ty Tư Vấn Du Học Eduphil

Đại lý chính thức của SMEAG GLOBAL EDUCATION tại Việt Nam

VP HCM: Địa chỉ Lầu 07, 110 Cách Mạng Tháng Tám, phường 7, quận 3.

VP HN: Phòng 612, Tháp A, Sky Tower, 88 Láng Hạ, phường Láng Hạ, quận Đống Đa.

Hotline: 0969.456.262

Check Also

Học tiếng Anh tại Bacolod và 5+ điểm nổi bật của thành phố này

Sức hút của thành phố Bacolod đối với du học sinh Sở hữu lợi thế …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *