Home / DU HỌC TIẾNG ANH PHILIPPINES / CÓ NÊN DU HỌC TIẾNG ANH TẠI PHILIPPINES / Khóa học tiếng anh 2 tháng ở Philippines giúp bạn giỏi nhanh

Khóa học tiếng anh 2 tháng ở Philippines giúp bạn giỏi nhanh

KHÓA HỌC TIẾNG ANH 2 THÁNG Ở PHILIPPINES – CON TÀU TIẾNG ANH TỐC HÀNH

khoa-hoc-tieng-anh-2-thang-o-philippines

Khóa học tiếng Anh 2 tháng ở Philippines giúp bạn giỏi tiếng Anh nhanh

Nếu môi trường Anh ngữ ở Việt Nam chưa phù hợp với bạn, bạn có thể thử với môi trường Anh ngữ ở Philippines. Rất nhiều người đã cải thiện kiến thức nhờ vào khóa học tiếng Anh 2 tháng ở Philippines. Theo bạn vì sao khóa học ngắn hạn này lại được quan tâm nhiều đến vậy?

Lợi thế khi chọn khóa học tiếng Anh 2 tháng ở Philippines

1. Môi trường Gần – Nhanh – Rẻ

ban-nen-chon-khoa-hoc-tieng-anh-2-thang-o-philippines

Chuyến bay từ Việt Nam sang Philippines chỉ mất từ 4,5 – 5 giờ bay

Thế nào là môi trường Gần?

Một trong những lý do bạn nên đến đất nước châu Á này học tiếng Anh chính là chúng rất gần Việt Nam. Thời gian cho 1 chuyến bay từ Việt Nam sang Philippines chỉ dao động từ 4,5 – 5 tiếng. Chính vì vị trí địa lý gần kề nên sẽ có rất nhiều tương đồng về văn hóa, sinh hoạt, khí hậu bản địa…

Thực tế cho thấy, môi trường học ảnh hưởng rất nhiều đến tâm lí và hiệu quả. Đối với chuyến du học chỉ vỏn vẹn 2 tháng, tốt nhất bạn nên chọn những nơi có văn hóa tương đồng với nước nhà. Điều này sẽ thuận lợi hơn là du học các nước châu Âu, châu Mĩ…

Thế nào là môi trường “Nhanh”?

Cái “Nhanh” của những khóa học tiếng Anh 2 tháng tại Philippines là nhanh về thời gian lẫn tốc độ. Từ mức không biết gì về tiếng Anh lên mức cơ bản. Từ mức cơ bản lên mức trung bình – khá… Điều này chính là một trong những lợi ích tuyệt vời mà khóa học tiếng Anh ngắn hạn tại Philippines mang lại.

Thế nào là môi trường Rẻ?

Xét về phần chi phí du học. Bao gồm cả học phí lẫn những chi phí sinh hoạt địa phương. Học tiếng Anh ở Philippines rẻ hơn rất nhiều so với các quốc gia: Anh, Úc, Singapore, Mĩ…. Tuy nhiên chất lượng mà chúng mang lại không hề kém cạnh.

2 Phương pháp giảng dạy hiệu quả

khoa-hoc-tieng-anh-2-thang-o-philippines

Ngoài phương pháp giảng dạy sáng tạo, môi trường học ở Philippines còn có đa dạng quốc tịch

Khác với mô hình giảng dạy ở Việt Nam, những trường Anh ngữ tại Philippines có các mô hình học lớp 1:1 (1 sinh viên và 1 giáo viên), 1:4 (1 giáo viên và 4 sinh viên), 1:8 (1 giáo viên và 8 sinh viên) rất đặc trưng. Đi đôi với các lớp học ít người còn là đội ngũ giáo viên đầy kinh nghiệm.

Ngoài ra, những trường Anh ngữ tiếp nhận rất nhiều học viên quốc tế. Không riêng gì Việt Nam mà còn có Trung Quốc, Nhật Bản, Hàn Quốc… Để giao tiếp được với nhau bắt buộc bạn phải dùng tiếng Anh. Vậy nên có thể thấy là sau giờ học bạn vẫn được tiếp tục áp dụng tiếng Anh vào trong sinh hoạt cá nhân. Lợi thế này giúp nâng cao trình độ tiếng Anh không kém gì những buổi giảng dạy trên lớp.

Hồ sơ du học 2 tháng ở Philippines có khó không? 

Du học Philippines bạn không cần chuẩn bị visa

Có 2 cách để hoàn thành thủ tục visa: Làm thủ tục visa tại Việt Nam và làm thủ tục visa tại Philippines.

Khi làm visa tại Việt Nam

Thủ tục đăng ký du học Philippines không bao gồm visa. Tuy nhiên bạn vẫn có thể làm thêm visa nếu muốn. Phí khoảng này là 700k cho thời gian 59 ngày trở xuống và trên 1 triệu cho thời gian 59 ngày trở lên. Trung bình mất khoảng 7 ngày để chờ nhận visa. Kèm với đó là nhiều chi phí phát sinh. Giấy tờ mỗi lần thiếu sót tốn nhiều công sức. Việc đi lại nhiều lần trong ngày cũng có phần bất tiện.

Địa chỉ Tổng Lãnh sự quán Cộng hòa Philippines đặt tại thành phố Hồ Chí Minh là: Số 40-5 Phạm Viết Chánh, Phường 19, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh.

Lưu ý: Nên đi trong khung giờ làm việc từ 9:00 – 18:00 từ thứ 2 đến thứ 6.

 Khi làm visa tại Philippines

Để thuận tiện hơn, tối ưu nhất là bạn nên chọn làm visa ở Philippines. Chỉ cần hộ chiếu còn hạn ít nhất 6 tháng, vé máy bay khứ hồi và lịch lưu trú, Philippines sẽ miễn visa trong 30 ngày đầu tiên cho học viên Việt Nam và 150 khác trên thế giới.

Nói dễ hiểu, nghĩa là khi bay sang Philippines, bạn không cần visa. Vấn đề này nhà trường sẽ giải quyết giúp bạn. Tính bao gồm luôn cả di chuyển thì hoàn thành thủ tục visa tại Philippines chi phí cũng tương đương như khi trong nước, kèm với đó bạn đỡ tốn công sức và thời gian hơn. 

Về vấn đề gia hạn visa, học viên học trên 29 ngày các trường Anh ngữ bên Philippines cũng sẽ đảm nhận luôn phần này giúp bạn.

Học phí cho khóa học tiếng Anh 2 tháng ở Philippines là bao nhiêu?

chi-phi-khoa-hoc-tieng-anh-2-thang-o-philippines

Chi phí du học Philippines phụ thuộc rất nhiều yếu tố

Tài chính cho chuyến du học là điều rất quan trọng. Khó có thể nêu ra con số chính xác ấy là bao nhiêu. Bởi chi phí còn tùy thuộc vào nhiều yếu tố như: Khóa học mà bạn chọn, trường học mà bạn chọn, loại phòng kí túc xá mà bạn chọn, chi tiêu cá nhân bạn sinh hoạt trong thời gian học, môi trường học có gần trung tâm thành phố hay không….

Về cơ bản sẽ có 4 khoảng phí sau:

– Học phí khóa học và kí túc xá (bao gồm cả tiền ăn)

– Vé máy bay

– Chi tiêu cá nhân trong thời gian học

– Chi phí địa phương, bao gồm: tài liệu học, tiền điện, tiền nước..

Thời điểm nào thì có thể sang Philippines nhập học?

Các trường Anh ngữ tại Philippines tuyển sinh hằng năm. Bạn có thể đăng ký bất kỳ lúc nào cũng được. Về phần thời gian chính xác bạn nên xác định rõ khóa học, trường học và nhờ những Agent uy tín tư vấn.

Những khóa học đề cử

khoa-hoc-tieng-anh-2-thang-o-philippines-esl

ESL là một trong những khóa học tiêu biểu ở Philippines

Nếu chỉ có thời gian 2 tháng dành cho việc học tiếng Anh thì nên chọn học khóa gì? Câu trả lời còn phải tùy thuộc vào mục đích mà bạn hướng đến. Bạn muốn nâng cao trình độ giao tiếp, phục vụ công việc hay luyện thi chứng chỉ…

Những khóa học nổi bật, thường được các học viên lựa chọn nhất là:

1 Khóa ESL

  • Khóa ESL là gì?

Khóa ESL dành cho đa dạng các đối tượng, trình độ. Đây là chương trình mang tính thông dụng cao. Tất cả những khóa ESL đều đào tạo toàn diện các kỹ năng: giao tiếp, ngữ pháp, từ vựng, nghe, đọc, viết. Tuy nhiên sẽ được chia thành nhiều cấp bậc. Tùy vào trình độ bạn đang ở mức nào mà lựa chọn cấp bậc học phù hợp.

  • Trường ESL nên tham khảo

Nói riêng về khóa ESL, tại Philippines trường Philinter (thuộc Cebu) và trường Beci (thuộc Baguio) là 2 môi trường tiêu biểu nhất.

2 Khóa Power Speaking

  • Khóa Power Speaking nghĩa là gì?

Power Speaking là khóa học tập trung đào tạo kỹ năng nói. Mục đích của khóa học là giúp học viên linh hoạt biến suy nghĩ thành câu, tự tin diễn đạt ý muốn và nâng cao trình độ giao tiếp.

Khóa học chia thành nhiều cấp độ. Tùy vào năng lực và trình độ mà học viên lựa chọn lớp học tương ứng.

  • Trường Power Speaking 

Trong khoảng thời gian 2 tháng, để kỷ năng Speaking nhanh tiến bộ nhất, bạn nên thử tham khảo 2 trường Anh ngữ: CELLA (thuộc Cebu) và TALK (thuộc Baguio). Với phương pháp giảng dạy hiệu quả, đây có thể được xem là 2 con đường tắt nổi tiếng giúp bạn nhanh giỏi tiếng Anh giao tiếp.

3 Khóa IELTS

  • Chứng chỉ IELTS

IELTS là một trong những chứng chỉ uy tín tầm quốc tế, được Anh, Úc và các quốc gia châu Âu rất ưa chuộng. Hiện nay, nếu bạn muốn xin học bổng, định cư, thăng tiến trong công việc… thì sở hữu 1 tấm bằng IELTS là lợi thế rất lớn.

  • Trường IELTS nên tham khảo

Luyện thi chứng chỉ IELTS là quá trình rất gian nan. Môi trường tốt nhất để luyện IELTS bạn nên tham khảo là: trường SMEAG (thuộc Cebu) và PINES (thuộc Baguio).

Với SMEAG, đây là ngôi trường được Hội đồng Anh ủy quyền là địa điểm tổ chức thi IELTS chính thức. Khi chọn học ở SMEAG bạn có thể trực tiếp thi IELTS ở đây mà không cần phải mất công tìm kiếm địa điểm. Thêm nữa những tài liệu trong suốt quá trình học đều là những tài liệu độc quyền do Hội đồng Anh cung cấp.

Với PINES, đây cũng là trường được Hội đồng Anh chọn làm trung tâm khảo thí IELTS và đồng thời còn là địa điểm tổ chức thi TOEIC chính thức.

Đối tượng phù hợp khóa học tiếng Anh 2 tháng ở Philippines

Dù bạn ở đối tượng và trình độ nào đều có thể tham gia khóa học tiếng Anh 2 tháng ở Philippines

Lựa chọn khóa học tiếng Anh ngắn hạn thường thuộc 1 trong 3 đối tượng. Hoặc là cần trải nghiệm ngắn môi trường ở đây có phù hợp với bản thân hay không. Hoặc là người hiếm thời gian. Cuối cùng là đối tượng cần nhanh chóng đạt mục tiêu tiếng Anh nào đó.

Dù bạn có trình độ tiếng Anh như thế nào, ở độ tuổi nào đều có thể tham gia khóa học này.

Vài điều cần lưu ý trước chuyến du học

Bạn cần nổ lực hết sức trong suốt thời gian 2 tháng học tiếng Anh

1 Chuẩn bị vốn từ vựng trước khóa học tiếng Anh 2 tháng ở Philippines

Nhiều khóa học nhận dạy với trình độ tiếng Anh đầu vào của học viên là 0. Tuy nhiên, bạn không nên ỷ lại vào điều đó. Ít nhất bạn nên chuẩn bị cho mình vốn từ vựng tối thiểu 300 từ. Điều này sẽ giúp quá trình học tập của bạn được tốt hơn. Đồng thời, cũng thuận tiện hơn trong những sinh hoạt cá nhân, tập thể.

2 Vượt giới hạn bản thân

Sự tiến bộ mỗi người mỗi khác nhau. Có người chưa biết gì tiến bộ lên mức cơ bản. Có người ở mức cơ bản rồi lại không chú tâm học, hoặc học qua loa nên chỉ mãi dừng ở mức cơ bản.

Để có thể đạt kết quả học tập cao trong 2 tháng, quan trọng nhất là bạn phải chăm chỉ học tập, liên tục nổ lực và vượt qua được giới hạn của bản thân. Môi trường học tập và phương pháp giảng dạy Anh ngữ tại Philippines vốn tốt. Tuy nhiên, kết quả học tiến bộ nhiều hay ít, ngoài chất lượng khóa học còn phụ thuộc 1 phần vào bản thân học viên.

Trên đây là những thông tin về khóa học tiếng Anh 2 tháng ở Philippines. Nếu cần tư vấn bạn chỉ cần để lại thông tin bên dưới chúng tôi sẽ liên hệ lại ngay. Chúc các bạn học tốt!

Check Also

Có nên học tiếng anh tại Philippines? Du học Philippines cần những gì

Bạn đang băn khoăn có nên học tiếng Anh tại Philippines? Có nên học tiếng …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *