Home / DU HỌC TIẾNG ANH PHILIPPINES / Khóa học tiếng Anh 3 tháng ở Philippines có nên chọn?

Khóa học tiếng Anh 3 tháng ở Philippines có nên chọn?

Giỏi hơn nhờ khóa học tiếng Anh 3 tháng ở Philippines, bạn tin không?

khoa-hoc-tieng-anh-3-thang-o-philippinesKhóa học tiếng anh 3 tháng ở Philippines rất tiện lợi và hiệu quả

Khóa học tiếng Anh 3 tháng ở Philippines, bạn có từng nghĩ tới? Với 3 tháng, tại sao không chọn môi trường Anh ngữ trong nước hay các nước khác mà lại là Philippines? Đây ắt hẳn là câu hỏi mà ai cũng thắc mắc. Để trả lời cho câu hỏi này, chúng ta thậm chí có cả một danh sách lý do dưới đây.

Tại sao nên chọn học tiếng Anh 3 tháng ở Philippines?

1. Tiết kiệm thời gian 

khoa-hoc-tieng-anh-o-philippines-co-tot-khong

Học tiếng Anh ở 3 tháng ở Philippines là cách giúp bạn tiết kiệm thời gian nhanh nhất

Không thiếu những trung tâm Anh ngữ tại Việt Nam có các khóa học tiếng Anh kéo dài 3 tháng. Tuy nhiên, sau thời gian đó, nhiều bạn theo học vẫn chưa thấy được bản thân tiến bộ rõ rệt. Một phần vì giáo dục tiếng Anh tại Việt Nam vẫn đi theo lối mòn giảng dạy cũ. Trong 1 buổi học, học viên không tiếp thu được gì nhiều. Phần khác thời gian học khá hạn chế. 1 tuần 7 ngày thường chỉ có 3 buổi tiếp xúc với tiếng Anh. Sau thời gian 3 tháng học, bản thân nhiều người vẫn không thấy tiến bộ cũng là điều dễ hiểu.

Trong khi đó nếu như bạn dùng thời gian 3 tháng ấy cho khóa học tiếng Anh ngắn hạn ở Philippines thì kết quả sẽ hoàn toàn khác. Thời gian học là liên tục mỗi ngày, mỗi ngày có thể học đến 8 – 9 tiết. Nổi bật nhất là chương trình dạy tiếng Anh Sparta ở Philippines. Biến người học thành những chiến bình thực thụ trong môi trường có cường độ học tập cao.

Như vậy dù cho bạn là người lười biếng hay chậm tiếp thu. Trong thời gian 3 tháng sống trong môi trường toàn tiếng Anh cũng sẽ tiến bộ một cách thụ động. Riêng đối với những người chủ động thì kết quả nhận được tất nhiên còn cao hơn thế.

2. Khóa học tiếng Anh 3 tháng ở Philippines đa dạng chương trình học

khoa-hoc-tieng-anh-3-thang-o-philipines-day-gi

Các lớp học nhóm 1:8 ở Philippiens

Khi trình độ tiếng Anh còn ở mức căn bản, 1 trong 4 kỹ năng: nghe – nói – đọc – viết của người học thường bị lệch. Có người giỏi kỹ năng nghe nhưng lại không thể nói. Có người giỏi kỹ năng đọc nhưng không thể viết… Đây ắt hẳn là vấn đề thường gặp. Chương trình học đa dạng ở Philippines có thể giúp bạn cải thiện được điều này.

Những khóa học ngắn hạn có rất nhiều lớp như: ESL, Power Speaking, IELTS, TOEIC, TOEFL, TOEIC Speaking, Business… Chỉ cần bạn xác định được mục đích học của mình là nâng cao kỹ năng, bổ trợ công việc, phục vụ việc học hay cân bằng kiến thức lệch… mà đưa ra lựa chọn.

3. Nhóm học không quá 8 người

khoa-hoc-tieng-anh-3-thang

Lớp học 1:1 (1 giáo viên, 1 học viên)

Một lớp học nhóm ở Philippines tối đa sẽ có 8 người. Nhưng thường các bạn sẽ được học lớp 1:1 (1 giáo viên và 1 học viên) thường xuyên nhất. Những giờ học như thế giúp giáo viên bám sát được trình độ học viên của mình. Biết điểm yếu, điểm mạnh của bạn ở đâu. Cùng với mô hình Sparta thì các lớp học 1:1, 1:4, 1:8 ở đây là nguyên nhân chính yếu làm nên sự thành công khóa học.

4. Xen kẽ học và hoạt động ngoại khóa

khoa-hoc-tieng-anh-3-thang-o-philipines-co-tinh-nguyen

Những buổi hoạt động ngoại khóa, giao lưu văn hóa đầy thú vị với người bản địa

Ngoài những giờ học trên lớp, học viên còn được thường xuyên tham dự tiết ngoại khóa ngoài trời. Đó có thể là những chuyến du lịch hấp dẫn, tình nguyện, các cuộc thi tìm kiếm tài năng hay những bữa tiệc ẩm thực, văn nghệ… đầy gần gũi. Ngoại khóa vừa giúp tinh thần thư giãn, vừa khiến bản thân học viên có thêm nhiều mối quan hệ bạn bè. Cùng nhau chia sẻ về các vấn đề học tập. Cùng nhau tiến bộ.

Trình độ có đạt mức Giỏi sau khóa học tiếng Anh 3 tháng ở Philippines không?

gioi-tieng-anh-sau-3-thang

Có thực sự tiếng Anh chỉ sau 3 tháng học ở Philippines không?

Có thể giỏi tiếng Anh chỉ sau 3 tháng không? Nếu như ở trung tâm Anh ngữ nào đó hứa hẹn với bạn là chỉ sau 3 tháng sẽ giỏi tiếng Anh thì đó chắc chắn rằng họ đang nói khoác. Việc giỏi 1 ngôn ngữ thứ 2 là cả 1 quá trình dài. Không thể nào trong nhất thời mà trở nên giỏi được. Có chăng đó là sự tiến bộ. Sự tiến bộ nhiều hay ít lại phụ thuộc vào 2 yếu tố: Môi trường và ý chí của bản thân.

Các trung tâm Anh ngữ ở những nơi khác có thể hỗ trợ bạn 20 – 30%. Còn 70 – 80% còn lại, kết quả có tốt hay không giao phó hết cho người học. Tuy nhiên, khác biệt của những trung tâm Anh ngữ Philippines là giúp bạn 50% và bạn chỉ cần 50% cố gắng. Tức là dù cho bạn có là người lười biếng thì ngay cả việc học thụ động mỗi ngày cũng đủ giúp bạn tiến bộ. Tuy nhiên kết quả luôn khả quan hơn cho những ai siêng năng. Điều này chúng ta không bàn cãi.

Hai chìa khóa học giỏi tiếng Anh mà Việt Nam không có

1. Thoát khỏi nỗi sợ tiếng Anh

Nguyên nhân mà nhiều người mắc phải nhất đó chính là “Nỗi sợ tiếng Anh”. Chỉ cần cô giáo gọi đúng tên là đã “tim đập chân run”. Khoảnh khắc trả bài trước 1 tập thể vài chục người lại còn tồi tệ hơn thế. Bạn sợ phát âm sai, sợ bạn bè cười…

Ở các lớp Anh ngữ Philippines thì tối đa chỉ có 8 học viên. Thường xuyên nhất là các lớp 1:1. Lúc này chỉ có 1 thầy, 1 trò. Sự tận tình của những giáo viên tại đây sẽ giúp bạn gạt đi nỗi sợ. Tự tin hơn trong những lớp 1:1, tiếp đến là các lớp nhóm nhỏ. Lâu dần, thậm chí nhiều bạn còn có thể thuyết trình trước đám đông, dẹp đi được nỗi sợ tâm lý.

2. Đâu đâu cũng là tiếng Anh

Hàng ngày trong lớp học, học viên Philippines đã có 8 – 9 tiết tiếng Anh. Sau giờ học, trong những sinh hoạt cá nhân, tiếng Anh vẫn theo chu trình đó áp dụng. Bởi vì trong môi trường Quốc tế, bạn bè của bạn không chỉ là người Việt Nam mà còn là: Hàn Quốc, Nhật Bản, Trung Quốc… Vậy nên khi giao tiếp, dù khả năng tiếng Anh đôi bên có giới hạn thế nào đều phải cố phát huy để diễn đạt. Có thể nói đâu đâu ở môi trường này cũng là tiếng Anh. Tiến bộ sau khoảng thời gian 3 tháng là điều hiển nhiên. Hầu như 100% học viên đều đạt được.

Những khóa học tiếng Anh 3 tháng ở Philippines đề cử

khoa-hoc-ielts

IELTS là một trong những khóa học đề cử khi bạn sang du học tiếng Anh tại Philippines 3 tháng

Thời gian 3 tháng cho 1 chuyến du học không phải là ít, nhưng cũng không hẳn là nhiều. Trong thời gian này, các học viên thường chọn những khóa học sau:

1. Khóa học ESL

Khóa ESL thường được biết là dành cho những người có tiếng Anh mất gốc, muốn lấy lại căn bản, muốn bắt đầu từ con số 0… Đây là giải pháp phù hợp và cơ bản nhất. ESL có nhiều khóa ngắn hạn. Với 3 tháng thời gian thì kiến thức bạn góp nhặt được không ít.

Trong khóa ESL thì lại được chia thành nhiều lớp ESL khác nhau, tùy thuộc vào trình độ. Vì vậy mà bạn sẽ không phải lo rằng mình thua kém ai cả. Đây là khóa học dễ thấy được sự tiến bộ nhất của học viên.

Các trường Anh ngữ uy tín với khóa học này gồm có: trường WALES, trường Philinter, trường Beci…

2. Khóa IELTS – Khóa học tiếng Anh 3 tháng ở Philippines

Thời gian 3 tháng đủ để bạn chọn lựa khóa học IELTS. Khóa học vừa giúp nâng cao khả năng học thuật vừa có thể lấy chứng chỉ phục vụ việc học, định cư… Hoặc ít nhất, chúng cũng có thể giúp bạn nâng cao điểm số IELTS.

Trường Anh ngữ đào tạo khóa IELTS uy tín là SMEAG, PINES

Trong đó, SMEAG là địa điểm được Hội đồng Anh ủy quyền tổ chức thi IELTS. PINES là địa điểm được Hội đồng Anh chọn làm trung tâm khảo thí IELTS và cũng là nơi tổ chức thi TOEIC chính thức.

3. Khóa Business English

Business English là khóa học tiếng Anh trong môi trường kinh doanh. Các công ty quốc tế đều đòi hỏi nhân viên của mình phải sử dụng thành thạo tiếng Anh và Business lúc này có thể được xem như là 1 trợ lí đắc lực.

Ngoài cung cấp các từ vựng chuyên ngành, khóa học còn cam kết sẽ giúp học viên phát triển các kỹ năng: thuyết trình trước đám đông, làm việc với đối tác nước ngoài…

Hầu hết những khóa Business sẽ tập trung vào lĩnh vực: Kinh tế, marketing, quản lí, luật sư, bác sĩ, nhân viên văn phòng.

Trường Anh ngữ đào tạo khóa Business English uy tín ở Philippines điển hình là Philinter.

Một số câu hỏi thương gặp cho khóa học tiếng Anh 3 tháng ở Philippines

chi-phi-khoa-hoc

Câu hỏi thường gặp nhất là Chi phí du học 3 tháng ở Philippines là bao nhiêu?

1. Ai là đối tượng của khóa học tiếng Anh 3 tháng ở Philippines?

Khóa học trong khoảng thời gian 3 tháng phù hợp với đa dạng các đối tượng. Chỉ cần bạn sắp xếp được thời gian và xác định mục đích học. Dù bạn đang là sinh viên, học sinh hay người lớn tuổi. Đang trong giai đoạn nghỉ hè hay nghỉ phép… đều có thể tham gia.

Với lượng thời gian không ít, không nhiều này. Khuyến khích các học viên: đang cần chứng chỉ tiếng Anh, cải thiện trình độ tiếng Anh, nâng cao trình độ tiếng Anh, học viên hướng tới tiếng Anh thương mại để thăng tiến trong công việc… theo học.

2. Chi phí khóa học khóa học tiếng Anh 3 tháng ở Philippines

Chi phí cho khóa học 3 tháng không thể nào là một con số cụ thể đưa ra cho bạn được. Về cơ bản chỉ có thể khái quát như sau:

  • Học phí và chi phí ký túc xá (Phụ thuộc vào khóa học và trường học bạn lựa chọn)
  • Vé máy bay đi và vé máy bay khứ hồi từ 200 – 450 USD. (Nên đặt sớm để được giá rẻ)
  • Chi phí sinh hoạt cá nhân
  • Chi phí sinh hoạt địa phương (Tiền tài liệu, tiền điện nước, giặt ủi…)

Trong thời gian 3 tháng thì bạn phải gia hạn visa. Điều này cũng mất một khoảng phí nhỏ. Số tiền cụ thể thì tùy thuộc vào khu vực.

Như vậy thì tùy vào tính cách tiêu dùng của bạn và môi trường bạn chọn mà học phí sẽ được tính thành con số cụ thể.

3. Thời gian nào thì khóa học tiếng Anh 3 tháng ở Philippiens khai giảng

Các khóa học Anh ngữ ở Philippines diễn ra liên tục. Bạn chỉ cần sắp xếp thời gian rảnh là có thể sang học ngay. Sau khi chọn được ngôi trường cũng như khóa học bạn có thể nhờ các Agent tư vấn. Những Agent uy tín như Công ti tư vấn du học Eduphil sẽ làm việc trực tiếp với đại diện các trung tâm Anh ngữ. Cung cấp cho bạn thông tin chuẩn xác và mới nhất.

Kinh nghiệm cần phải có khi du học Philippines

hanh-trang-du-hoc

Bạn không cần phải chuẩn bị quá nhiều hành lý cho chuyến du học 3 tháng 

Lần đầu sang du học Philippines chắc chắn bạn sẽ có nhiều bỡ ngỡ. 3 tháng không phải là thời gian ngắn cũng không phải là thời gian dài. Bạn cần có những kinh nghiệm bỏ túi sau để quá trình học thêm phần thuận lợi:

1. Không cần chuẩn bị quá nhiều hành lý 

Đầu tiên là bạn không cần phải chuẩn bị quá nhiều hành lý đâu. Các trung tâm Anh ngữ ở Philippines đều giảng dạy dưới hình thức nội trú, bao ăn ở nên cả chăn, gối, mền… đều đã được chuẩn bị. Vì là chuyến du học nên bạn hãy liệt kê những thứ phục vụ cho việc học và mang theo thôi nhé! Ví dụ như: smartphone, ipad, từ điển… chẳng hạn.

2. Tham gia các hoạt động cuối tuần khóa học tiếng Anh 3 tháng ở Philippines

Tham gia những hoạt động cuối tuần vừa giúp bạn có thêm nhiều mối quan hệ bạn bè, vừa cân bằng việc học thì tại sao lại không? Chưa kể đến việc là bạn sẽ được chơi nhiều trò chơi, gặp gỡ nhiều người bản địa thì đây cũng là một cách học đấy chứ! Học trên những bài học thực tế lại còn hiệu quả hơn rất nhiều.

3. Quyết tâm xuyên suốt khóa học tiếng Anh 3 tháng ở Philippines

Hãy nghĩ rằng chúng ta chỉ có 3 tháng để quyết định tương lai có thành công hay không. Vậy thì bạn sẽ nổ lực hết sức mình thôi. Đừng buông thả bản thân. Kết quả học tập có tốt hay không là phụ thuộc vào bản thân bạn. Thử một lần cố gắng 200% sức lực, thành công sẽ chờ bạn ở phía trước.

Trên đây là những thông tin chi tiết về khóa học tiếng Anh 3 tháng ở Philippines. Nếu bạn có nhu cầu du học, xin vui lòng để lại thông tin bên dưới chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn ngay. Chúc các bạn thành công!

Check Also

Học tiếng Anh tại Bacolod và 5+ điểm nổi bật của thành phố này

Sức hút của thành phố Bacolod đối với du học sinh Sở hữu lợi thế …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *