Home / DU HỌC TIẾNG ANH PHILIPPINES / Khóa học tiếng Anh Sparta Philippines – Lò luyện chiến binh

Khóa học tiếng Anh Sparta Philippines – Lò luyện chiến binh

KHÓA HỌC TIẾNG ANH SPARTA PHILIPPINES

khoa-hoc-tieng-anh-sparta-philippines

Khóa học tiếng Anh Sparta Philippines là phương pháp học tập kỷ luật thép, rèn luyện bạn thành một chiến binh

Mô hình giảng dạy tiếng Anh Sparta là bí quyết mà nhiều trường Anh ngữ Philippines áp dụng. Hiệu quả mà chúng mang lại chính là thành tích quốc gia giỏi tiếng Anh thứ 3 châu Á ngày nay mà Philippines đang sở hữu. Vậy cụ thể các khóa học tiếng Anh Sparta Philippines có nghĩa là gì?

1. Khóa học tiếng Anh Sparta Philippines là gì?

khoa-hoc-tieng-anh-sparta-philippines-co-hieu-qua-khong

Thay vì gọi là khóa học, Sparta chính xác hơn là một mô hình đào tạo của Philippines

Nhiều người gọi Sparta là khóa học, tuy nhiên đúng nhất và sát nghĩa nhất, Sparta phải là một mô hình đào tạo. Khi tham gia vào mô hình đào tạo này, học viên sẽ được gán mác như một chiến binh. Trên tinh thần kỷ luật thép, người tham gia phải tuân thủ mọi quy định khắt khe của nhà trường. Nếu vi phạm sẽ chịu kỷ luật.

Cường độ học tập trong môi trường này rất cao. Học viên học từ 10 – 12 tiếng cả ngày lẫn đêm. Cuối tuần vào thứ 7, chủ nhật bạn có thể ra ngoài dạo chơi. Tuy nhiên, điều kiện là đã hoàn thành xong và tốt tất cả những bài kiểm tra.

2. Những đặc điểm của khóa học tiếng Anh Sparta Philippines

Lớp học 1 thầy 1 trò tại Philippines

Nội quy học

Khi đã đăng ký chọn lựa mô hình học Sparta, học viên phải tuyệt đối tuân thủ nghiêm ngặt thời gian biểu hàng ngày. Dù là lớp Sparta sáng hay tối thì chúng đều nằm trong lịch học chính thức và bạn bắt buộc phải tham gia. Bên cạnh đó còn là những bài kiểm tra diễn ra thường xuyên, vào mỗi ngày.

Đây hoàn toàn là một hình thức nội trú kỉ luật. Bạn sẽ không được ra ngoài từ thứ 2 đến thứ 6. Suốt thời gian đó, việc học trên lớp sẽ chiếm trọn vẹn thời gian của bạn. Mọi hoạt động sinh hoạt khác như ăn, ngủ, rèn luyện thể thao… đều nằm trong khuôn viên trường và khuôn viên kí túc xá.

Vào ngày thứ 7 và chủ nhật học viên đã hoàn thành tốt những bài kiểm tra trên lớp sẽ được ra ngoài. Tuy nhiên các trường đều giới hạn giờ giới nghiêm. (Giờ giới nghiêm phụ thuộc vào quy định riêng của từng trường).

Học viên sẽ lần lượt tham gia 3 kiểu lớp học: lớp học 1:1, lớp học 1:4 và lớp học 1:8. Một số trường sẽ có dạng lớp học 1:6 hoặc lớp học 1:10.

Khắt khe nhất chính là việc tuân thủ quy định EOP (English Only Policy – chỉ được nói tiếng Anh trong khuôn viên trường, không được nói tiếng mẹ đẻ).

Bên cạnh đó là những quy định cơ bản mà trường học nào cũng áp dụng như: không được hút thuốc lá nơi công cộng, không được sử dụng đồ uống có cồn…

Hình thức kỷ luật

Nếu cố tình vi phạm những nội quy trên, học viên sẽ chịu xử phạt bằng một trong các hình thức sau đây. Gồm có: Tự kiểm điểm, cảnh cáo, bị phạt không được ra ngoài vào tuần sau, phạt tiền…

Nặng nhất là dừng việc học mà không được hoàn học phí.

Lợi ích từ khóa học tiếng Anh Sparta Philippines

Mô hình học Sparta mang lại rất nhiều lợi thế như:

– Dưới cường độ học tập cao và và kỷ luật thép học viên sẽ chuyên tâm vào việc học, nâng cao trình độ trong thời gian ngắn.

– Những bài kiểm tra hàng ngày giúp giảng viên đánh giá đúng năng lực của học viên. Giúp học viên phát huy điểm mạnh, khắc phục điểm yếu.

– Tạo nên một môi trường rèn luyện tiếng Anh mọi lúc mọi nơi.

– Sự an toàn của học viên trong suốt quá trình học được nhà trường đảm bảo.

3. Đối tượng nào phù hợp với khóa học tiếng Anh Sparta Philippines?

khoa-hoc-tieng-anh-sparta

Lớp học nhóm 8 người ở Philippines

Phương pháp đào tạo Sparta với những quy định nghiêm ngặt phù hợp với các đối tượng:

– Dễ bị tác động bởi môi trường xung quanh

– Mong muốn đạt mục tiêu trong thời gian ngắn.

– Cần nhanh chóng lấy căn bản tiếng Anh.

– Quyết tâm học vượt qua giới hạn bản thân.

4. Khóa học tiếng Anh Sparta Philippines có ở trường Anh ngữ nào?

Một số trường Anh ngữ đào tạo khóa học tiếng Anh Sparta Philippines tiêu biểu như:

 Khóa học Sparta Philippiens ở Trường Anh ngữ PINES

Trường Anh ngữ PINES nhìn từ bên ngoài

 

Lịch học dày đặt ở trường kéo dài từ sáng đến tối. Các lớp học chính thức thường bắt đầu từ 7h40 đến 18h10. Xen kẽ với giờ ăn trưa. Buổi tối học viên tiếp tục tham gia những lớp học tự chọn và tự học.

Yêu cầu đầu vào của PINES là học viên từ trình độ trung cấp trở lên. Trước khi nhập học phải vượt qua bài kiểm tra của nhà trường.

 Trường Anh ngữ SMEAG

doi-tuong-khoa-hoc-tieng-anh-sparta-philippines

SMEAG là một trong những trường Anh ngữ nổi bật với chương trình đào tạo Sparta tại Philippines

Trường SMEAG là trung tâm thi IELTS được Hội đồng Anh ủy nhiệm. Vì thế có thể nói chất lượng khóa học IELTS ở đây rất tốt. Hòa vào không gian học tập đầy tiện nghi, chọn học Sparta nơi đây sẽ không khiến bạn cảm thấy nhàm chán.

 Trường Anh ngữ CG

khao-sparta-cg

Khuôn viên trường Anh ngữ CG

Trường Anh ngữ CG tối đa có đến 12 giờ học/ ngày. Ngoài mô hình Sparta nghiêm khắc, lợi thế của CG còn nằm ở vị trí ngoại ô yên tĩnh. Chính sách EOP nghiêm ngặt.

 Trường Anh ngữ TALK

Trường Anh ngữ TALK với gam màu sáng nằm trên vùng đồi Baguio

TALK là trường Anh ngữ nằm trong top 3 tại Baguio về chất lượng. Nơi đây có khí hậu trong lành, mát mẻ, học phí khá mềm so với những trường Anh ngữ khác. Tuy nhiên khóa học tiếng anh Sparta Philippines nơi đây sẽ có khá nhiều ràng buộc thời gian. Bù lại là phần chất lượng và hiệu quả tích cực mà nó mang lại.

Trên đây là một số thông tin về khóa học tiếng Anh Sparta Philippines mà có thể bạn chưa biết. Nếu có thắc mắc và cần tư vấn về chương trình du học Philippines bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới nhé!

Check Also

Học tiếng Anh tại Bacolod và 5+ điểm nổi bật của thành phố này

Sức hút của thành phố Bacolod đối với du học sinh Sở hữu lợi thế …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *