Home / DU HỌC TIẾNG ANH PHILIPPINES / Lịch nghỉ lễ mùa đông của trường Anh ngữ Api Beci

Lịch nghỉ lễ mùa đông của trường Anh ngữ Api Beci

CẬP NHẬT LỊCH TRÌNH TRƯỜNG ANH NGỮ API BECI 

Quốc đảo Philippines là một đất nước có nền văn hóa và truyền thống rất độc đáo. Những ngày lễ của tháng 12 và tháng 1 được xem là một trong những thời điểm quan trọng nhất ở Philippines. Ngay cả trường Anh ngữ Api Beci cũng không ngoại lệ, chi tiết như sau:

  • Theo lịch, các học viên sẽ nghỉ lễ vào Giáng sinh (24/12) và Tết tây (30, 31/12) nên trường sẽ tổ chức các lớp dạy bù cho những ngày này.
  • Ngày 2 tháng 1 học viên cũng nghỉ, trường sẽ cung cấp lịch học bù sau.
truong-anh-ngu-beci
Lịch nghỉ chi tiết tháng 12 – Winter Holiday của Beci

LỊCH HỌC THÁNG TÁM CỦA CẢ HAI CƠ SỞ: MAIN CAMPUS VÀ LADY CAMPUS  

Eduphil xin thông tin đến bạn lịch trình của Main Campus và Lady Campus (The Cafe) của trường Anh ngữ Api Beci trong tháng 8/2019 này. Beci đã vô cùng khéo léo khi đan xen giữa lịch học với các hoạt động ngoài lề khác để giúp các bạn có cơ hội giao lưu làm quen với bạn bè cũng như có những giây phút thư giãn sau giờ họp căng thẳng.

*Lưu ý: Các ngày lễ như Eid al Adha hoặc Ngày anh hùng dân tộc trong tháng 8 sẽ không ảnh hưởng đến bài kiểm tra đầu vào và các buổi định hướng cho tân sinh nên các học viên của Eduphil hãy yên tâm nhé.

truong-anh-ngu-beci
Lịch học và hoạt động của Lady Campus – trường Anh ngữ Api Beci
Lịch học và hoạt động của Lady Campus – trường Anh ngữ Api Beci

TỶ LỆ QUỐC TỊCH TẠI TRƯỜNG ANH NGỮ API BECI

Du học tiếng Anh tại Philippines thu hút học viên Việt Nam vì môi trường quốc tế không thua gì các nước Âu Mỹ khác. Đặc biệt hơn, nếu bạn được ở trong một ngôi trường có quốc tịch cân bằng – gồm cả các du học sinh đến từ Nhật Bản, Hàn Quốc, Thái Lan,… thì còn gì thú vị hơn. Bạn sẽ có cơ hội giao lưu văn hóa và luyện tập kỹ năng giao tiếp của mình.

b

ĐIỂM SÁNG CỦA LADY CAMPUS TRƯỜNG ANH NGỮ BECI

Lady Campus hay còn được gọi là Beci the Café là khu ký túc xá kiêm cơ sở dạy học riêng dành cho phái nữ của trường Anh ngữ Api Beci. Kể từ khi khai trương; BECI đã tạo ra các dịch vụ tiện nghi khác nhau để đáp ứng nhu cầu và tiêu chuẩn của học viên nữ. Để các cô gái có thể yên tâm cư trú và học tập tại đây; trường đã chăm chút từ kiến trúc nội thất cho đến môi trường văn hóa nơi đây.

Lady Campus thường tổ chức những hoạt động riêng rất thú vị như các lớp nấu ăn theo chủ đề; hoặc làm đồ thủ công rất thú vị. Đó chính là cơ hội để các bạn làm quen và giao lưu với nhau.

Lần này, trường Anh ngữ Api Beci tập trung vào việc tăng cường các kỹ năng tiếng Anh. EOP Zone – Khu vực nói tiếng Anh 100% hiện là một trong những chính sách nghiêm ngặt nhất trong khuôn viên trường. Tất cả các học viên đều phải sử dụng tiếng Anh ngay khi bước qua cổng trường.

Công ty TNHH Tư Vấn Du Học EduPhil

Trụ sở chính: Lầu 7, Thiên Phước Builder, 110 Cách Mạng Tháng 8, p7, q3, HCM.

VP HÀ NỘI: Phòng 12, tầng 6, Sky City Tower A, 88 Láng Hạ, P. Láng Hạ, Q. Đống Đa

VP HẢI PHÒNG: Phòng 505, Viet Uc Building, 2/16D Trung Hanh 5; Lê Hồng Phong, phường Đằng Lâm, Quận Hải An

Gọi Hotline: 0973509651/ 02871099972

Check Also

Học tiếng Anh tại Bacolod và 5+ điểm nổi bật của thành phố này

Sức hút của thành phố Bacolod đối với du học sinh Sở hữu lợi thế …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *