Home / DU HỌC TIẾNG ANH PHILIPPINES / Luyện thi IELTS đảm bảo tại Philippines diễn ra như thế nào?

Luyện thi IELTS đảm bảo tại Philippines diễn ra như thế nào?

Tìm hiểu khóa luyện thi IELTS đảm bảo tại Philippines

luyen-thi-ielts-dam-bao-tai-philippines
Lộ trình học của khóa học IELTS đảm bảo đầu ra

Để phục vụ cho nhu cầu này luyện thi IELTS đảm bảo tại Philippines. Hàng loạt các khóa học IELTS đảm bảo đã được ra đời. Việc tham gia vào các khóa học và luyện thi này tại Philippines hiện nay. Đang được xem là con đường ngắn nhất giúp các bạn học viên đạt được điểm số đúng như mong muốn. Với thời gian trung bình từ 3 – 6 tháng, các bạn học viên sẽ đạt được mức IELTS 6.0 – 6.5 hoặc cao hơn. Chính vì điều này, Philippines là nơi được nhiều người tin tưởng chọn lựa. Để là nơi thi lấy chứng chỉ IELTS trong thời gian ngắn.

Những điều cần biết về khóa luyện thi IELTS đảm bảo tại Philippines

Ở thời điểm hiện tại, có rất nhiều trường tiếng Anh tại Philippines cung cấp các khóa luyện thi IELTS đảm bảo điểm đầu ra. Có thể nói, số người hiểu rõ về khóa học và luyện thi này vẫn chưa được nhiều. Thậm chí họ còn lầm tưởng rằng, chỉ cần tham gia vào khóa học IELTS đảm bảo điểm đầu ra. Thì sẽ chắc chắn có được số điểm đúng như cam kết ban đầu, nhưng thực tế không phải vậy. Và để giải đáp cho những thắc mắc này. Có một số các lưu ý nhỏ về khóa học mà các bạn cần nắm được như sau:

  • Thời gian học tối thiểu là 12 tuần
  • Điểm IELTS đầu vào tùy thuộc vào mức điểm cam kết đầu ra
  • Đầu ra IELTS 5.0 – 5.5 / Đầu vào IELTS 3.5 – 4.0
  • Đầu ra IELTS 6.0 / Đầu vào IELTS 5.0
  • Đầu ra IELTS 6.5 / Đầu vào IELTS 6.0
  • Đầu ra IELTS 7.0 / Đầu vào IELTS 6.5 (chỉ áp dụng cho một số trường)
  • Tỷ lệ tham gia lớp học: Từ 97 – 100%
  • Số lần vi phạm quy định tối đa: Từ 1 – 3 lần (tùy thuộc vào từng trường)
luyen-thi-ielts-dam-bao-dau-ra-tai-philippines
Không phải chỉ cần tham gia vào khóa học IELTS đảm bảo điểm đầu ra là sẽ có được số điểm đúng như cam kết

Sẽ ra sao nếu các bạn không đạt đủ điểm số?

Trong trường hợp nếu các bạn đáp ứng được đầy đủ những điều kiện trên. Nhưng vẫn không đạt được số điểm IELTS như cam kết ban đầu thì các bạn sẽ được học tại trường miễn phí. Tuy nhiên, số lượng học viên rơi vào trường hợp này rất thấp. Bởi hầu như khi quyết định tham gia vào khóa học này, các bạn đều đã đề ra cho mình thái độ học tập nghiêm túc và chăm chỉ để có được điểm số đầu ra đúng như cam kết.

Chương trình IELTS bình thường và IELTS đảm bảo có gì khác nhau

Trên thực tế, không có sự khác biệt giữa 2 chương trình học về giáo viên, giáo trình và cả thời gian học. Tuy nhiên điểm khác biệt lớn nhất chính là với khóa học IELTS đảm bảo. Các bạn sẽ bị thắt chặt thời gian và được quan tâm nhiều hơn. Có thể kể đến như những buổi thi thử sẽ được diễn ra liên tục. Nhằm kiểm tra khả năng của các bạn đã tiến bộ tới đâu, thường xuyên điểm danh trong mỗi tiết học. Và nhất là phải tuân thủ theo đúng nội quy của trường.

Chi phí của khóa luyện thi IELTS đảm bảo tại Philippines ra sao?

Mức chi phí sẽ được quyết định tùy thuộc vào chính sách của mỗi trường. Một số trường sẽ không phân biệt mức chi phí giữa khóa IELTS đảm bảo và khóa IELTS thường. Nhưng với một số trường sẽ tính chi phí cho IELTS đảm bảo cao hơn từ 100 – 300 USD/4 tuần.

Luyện thi IELTS đảm bảo tại Philippines như thế nào?

Để có được kết quả đúng với mong đợi. Các trường Anh ngữ tại Philippines đều vạch ra cho mình 1 chương trình học cụ thể. Nhằm giúp các học viên cải thiện được kết quả một cách hoàn hảo nhất. Theo đó, các học viên cần cam kết thực hiện 1 lộ trình học và luyện thi có phần nghiêm khắc.

Chương trình rèn luyện khắt khe

Mỗi ngày, các bạn học viên sẽ học từ 8 – 12 tiết (mỗi tiết có thời gian 50 phút). Trong đó, sẽ có 4 tiết học theo mô hình 1:1, tức là 1 học viên sẽ học cùng 1 giáo viên. Các giáo viên sẽ là người theo sát và hoàn thiện cho các học viên đủ mọi kỹ năng về Nghe, Nói, Đọc, Viết. Sau đó, các bạn sẽ có thêm 4 – 5 tiết học lớp nhóm nhỏ và lớn để luyện về những kỹ năng cần thiết trong IELTS.

chuong-trinh-ren-luyen-nghiem-khac
Học riêng cùng giáo viên cũng là cách nâng cao trình độ trong thời gian ngắn

Bên cạnh đó, học viên sẽ có 2 giờ học tự chọn để nâng cao kỹ năng của mình. Học viên được luyện tập theo các mẫu đề thi IELTS mới nhất, để giúp học viên quen với cấu trúc đề. Sau đó các chuyên gia sẽ đánh giá năng lực của học viên trong suốt khóa học. Điều này giúp xây dựng chương trình đào tạo tốt nhất. Nhằm giúp các học viên có được số điểm đúng như cam kết.

Làm bài thi Mock Test kiểm tra tình độ 

Cuối tuần, học viên bắt buộc phải làm bài thi IELTS Mock Test. Đây là dạng giống với 1 kỳ thi thường thấy như ở các trường tại Việt Nam. Các bạn học viên sẽ được làm kiểm tra và giáo viên sẽ là người theo dõi. Cũng như đánh giá kết quả qua từng tuần để giúp học viên phát triển tốt nhất.

Với lộ trình học tập được huấn luyện theo nề nếp, kỷ luật thép được gọi là mô hình học tập Sparta. Mỗi ngày ngoài việc học tiếng Anh và giao tiếp với giáo viên nước ngoài. Đến tối, học viên sẽ được làm thêm các bài tập về nhà và có khoảng thời gian riêng để tự học. Bên cạnh đó, giáo viên sẽ giúp các bạn có được những cuộc đối thoại bằng tiếng Anh. Ngoài việc cải thiện vốn tiếng Anh của học viên, điều này còn giúp xây dựng sự tự tin trong giao tiếp tiếng Anh. Thông qua sự tương tác giữa học sinh và giáo viên hoặc giữa các lớp nhóm do trường tổ chức.

Môi trường sinh hoạt thân thiện và đa dạng

Ngoài việc được học tập trên lớp để cải thiện vốn tiếng Anh một cách nhanh chóng, các bạn sẽ được giao lưu với rất nhiều người. Một trong những điểm thú vị, đó là các học viên cùng quốc gia sẽ không được ở cùng nhau, mà thay vào đó là các học viên đến từ nhiều nước khác, chẳng hạn như Nhật, Hàn, Trung Quốc…Và bắt buộc tiếng Anh gần như là ngôn ngữ chính để các học viên giao tiếp với nhau trong suốt thời gian học tại Philippines. Từ đó mà vốn tiếng Anh, kỹ năng và phản xạ trong giao tiếp sẽ được cải thiện thấy rõ như 1 người bản xứ sau thời gian học tập tại Philippines.

cac-sinh-vien-tiep-xuc-voi-nen-van-hoa-da-dang
Các sinh viên được tiếp xúc với nền văn hóa từ nhiều sinh viên đến từ các nước khác

Tài liệu học tập đúng chuẩn do Hội đồng Anh kiểm duyệt

Thêm 1 điều đáng để lưu ý, đó chính là tài liệu học, các giáo trình là một trong những điều quan trọng để giúp người học IELTS có được sự thành công như mong đợi. Do vậy mà tất cả những giáo trình, mà các trường Anh ngữ tại Philippines đều đạt chuẩn của Hội đồng Anh.

Ở một số trường, sẽ có thêm tài liệu do chính các giảng viên có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy đích thân biên soạn. Nhằm giúp các học viên có thể đạt được kết quả cao hơn cho các kỹ năng nghe, nói, đọc và viết của mình trong thời gian ngắn.

Hệ thống đào tạo bài bản

Hầu hết các trường Anh ngữ tại Philippines hiện nay. Đều có hệ thống giáo viên là người Philippines và người bản ngữ. Các giáo viên đều là những người có nhiều kinh nghiệm giảng dạy và chấm thi IELTS. Do đó học viên sẽ được ôn luyện xen kẽ các giáo viên với nhau. Trong đó các thầy cô bản ngữ sẽ là người phụ trách giúp học viên nâng cao kỹ năng Nghe, Nói, sao cho phát âm được chuẩn nhất. Còn các giáo viên Philippines sẽ giúp các bạn rèn luyện được phản xạ nhanh nhạy đối với việc giao tiếp.

Không chỉ dừng lại ở việc trang bị cho mình vốn tiếng Anh tốt nhất. Các bạn còn có được cho mình cơ hội được làm việc tại nhiều quốc gia trên thế giới. Từ chính mô hình học tập bài bản, chuyên sâu, được giao lưu với nhiều bạn bè quốc tế trên thế giới…Ngày qua ngày, các bạn trẻ Việt Nam sẽ nâng cao được khả năng giao tiếp. Cũng như vốn tiếng Anh của mình trong môi trường học luyện thi IELTS đảm bảo tại Philippines. 

Thông tin liên hệ

Công ty TNHH Tư Vấn Du Học Eduphil

TRỤ SỞ CHÍNH: Lầu 7, Thiên Phước Builder, 110 Cách Mạng Tháng 8, p7, q3, HCM.

VP HÀ NỘI: Phòng 12, tầng 6, Sky City Tower A, 88 Láng Hạ, P. Láng Hạ, Q. Đống Đa

VP HẢI PHÒNG: Phòng 505, Viet Uc Building, 2/16D Trung Hanh 5, Lê Hồng Phong, phường Đằng Lâm, Quận Hải An.

Thông tin liên hệ tư vấn

☎ Gọi Hotline: 0973509651 / 028.71099972

Email: huongnt@eduphil.com.vn

Check Also

Học tiếng Anh tại Bacolod và 5+ điểm nổi bật của thành phố này

Sức hút của thành phố Bacolod đối với du học sinh Sở hữu lợi thế …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *