Home / DU HỌC TIẾNG ANH PHILIPPINES / Thi IELTS Academic hay General Training

Thi IELTS Academic hay General Training

Bạn là đối tượng nên thi IELTS Academic hay General Training

thi IELTS Academic hay General Training

Với những người có ý định xin định cư, du học thì IELTS điều kiện cần và bắt buộc. Đối với lĩnh vực du học, IELTS có hai phần thi khác nhau để người học lựa chọn là IELTS Academic và General Training. Nên chọn thi IELTS Academic hay General Training, hai phần thi này có gì khác nhau? Hãy cũng tìm hiểu trước khi đưa ra quyết định.

Phân biệt IELTS Academic và General IELTS

IELTS (International English Language Testing System) được biết đến là một hệ thống bài kiểm tra về khả năng sử dụng thành thạo tiếng Anh trải dài qua cả bốn kĩ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết.

IELTS được chấp nhận bởi hầu hết các nước nói tiếng Anh như: Úc, Anh, Canada, Ai- len, Niu – di – lân, Nam phi, Mĩ,… Còn về nhập cư, các nước yêu cầu bắt buộc chứng chỉ này chỉ gồm  Úc và Canada.

IELTS gồm hai phần thi khác nhau: IELTS Academic và General Training. General Training cần cho các lớp học nghề, đào tạo nghề, muốn  tìm việc hay là di cư.

Còn IELTS Academic là chứng chỉ dành riêng mang tính học thuật cao hơn. Chứng chỉ này bắt buộc cho các lớp học tại các trường nói tiếng anh. Cụ thể là chứng chỉ tối ưu ở các lớp đào tạo đại học, học viện, và sau đại học.

>>>Tìm hiểu cấu trúc bài thi IELTS chính thức như thế nào

Nên chọn IELTS Academic hay General Training?

nên chọn thi IELTS Academic hay General Training

Sẽ dễ dàng hơn để trả lời câu hỏi này khi bạn xác định được mục đích phải đạt được bằng IELTS của bạn là gì. Theo sự phân biệt giữa 2 bài thi IELTS Academic và General Training như ở trên bạn đã có thể  xác định được mục tiêu tiếp theo của bạn là gì rồi.

Nếu muốn có một sự tối ưu nhất cho việc du học tại các trường đại học thì chúng ta nên chọn IELTS Academic, vì đây là một chứng chỉ mang tính học thuật cao, được áp dụng hầu khắp các trường đại học lớn trên thế giới.

Còn nếu như muốn định cư hay tìm một công việc tại một nước nói tiếng Anh thì việc sở hữu chứng chỉ General Training sẽ thuận tiện hơn.

Thi IELTS Academic và General Training ở đâu?

Khóa ôn luyện các chứng chỉ quốc tế tại Philippines đang được rất nhiều người chọn lựa. Và trường Anh ngữ SMEAG tự hào là trường Anh ngữ hàng đầu về luyện thi IELTS mang lại môi trường học tập chuyên nghiệp cùng cam kết chất lượng đào tạo và điểm số cao cho các học viên sau khóa học.

Tại sao SMEAG có thể tự tin giúp học viên đạt được thành tích mơ ước, bởi vì:

– Chất lượng giảng dạy của SMEAG đã được chứng nhận rộng rãi khi trở thành Địa điểm Khảo thí thi IELTS chính thức do Hội đồng Anh trực tiếp ủy quyền.

– Toàn bộ giáo trình học tập và tài liệu tham khảo được cập nhật trực tiếp từ Hội đồng Anh vì vậy, nội dung chương trình IELTS của SMEAG theo sát bài thi IELTS chính thức nhất.

– Tổ chức đa dạng chương trình học IELTS phù hợp với mọi nhu cầu của học viên từ IELTS nền tảng, IELTS General. Đặc biệt nhất là khóa học IELTS Guarantee đảm bảo số điểm đầu ra cho học viên đến 7.0 và khóa học IELTS Intensive giúp học viên tăng đến 2+ IELTS chỉ trong 4 tuần học.

>>>Không thể bỏ qua IELTS Intensive nếu bạn muốn tăng 2+ IELTS trong 4 tuần

– Mock Test – bài thi mô phỏng như bài thi IELTS chính thức được tổ chức hàng tuần tại SMEAG giúp học viên làm quen với áp lực thời gian nhằm đẩy nhanh tốc độ làm bài hơn nữa.

– Các buổi Hội thảo với huấn luyện viên chính thức của Hội đồng Anh được diễn ra hàng quý tại SMEAG để giải đáp thắc mắc xung quanh bài thi IELTS chính thức.

Trên đây là ưu điểm riêng biệt của khóa học IELTS tại trường Anh ngữ SMEAG. Và đương nhiên khóa học của SMEAG cũng hội tụ đủ tất cả các thế mạnh mang lại sự hiệu quả của chương trình học tiếng Anh tại Philippines.

>>>Học IELTS ở Philippines có khác biệt với học tại Việt Nam hay không

Dù lựa chọn của bạn là thi IELTS Academic hay General đi chăng nữa thì việc cấp thiết nhất hiện tại là làm thế nào để cải thiện và nâng cao trình độ tiếng Anh và các kỹ năng phục vụ cho bài thi IELTS trong tương lai. Tin tưởng SMEAG sẽ giúp bạn hoàn thành mục tiêu đó trong thời gian ngắn nhất.

Công Ty Tư Vấn Du Học Eduphil

Đại lý chính thức của SMEAG GLOBAL EDUCATION tại Việt Nam

VP HCM: Địa chỉ Lầu 07, 110 Cách Mạng Tháng Tám, phường 7, quận 3.

VP HN: Phòng 612, Tháp A, Sky Tower, 88 Láng Hạ, phường Láng Hạ, quận Đống Đa.

Hotline: 0969.456.262

Check Also

Học tiếng Anh tại Bacolod và 5+ điểm nổi bật của thành phố này

Sức hút của thành phố Bacolod đối với du học sinh Sở hữu lợi thế …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *