Home / DU HỌC TIẾNG ANH PHILIPPINES / Thủ tục chuyển lớp trường SMEAG

Thủ tục chuyển lớp trường SMEAG

Bạn đã biết thủ tục chuyển lớp trường SMEAG như thế nào chưa?

hướng dẫn thủ tục chuyển lớp trường SMEAG

Sự linh hoạt trong chương trình học tiếng Anh tại SMEAG là gì? Đó là chính sách hỗ trợ điều chỉnh lớp học phù hợp với nhu cầu thực tế của học viên. Vậy thủ tục chuyển lớp trường SMEAG có dễ hay không và làm như thế nào? Chúng ta cùng tìm hiểu qua bài hướng dẫn sau nhé.

Tại sao lại có chính sách đổi lớp tại SMEAG

Từ ngày đầu nhập học, dựa trên bài kiểm tra đầu vào SMEAG đã sắp xếp lộ trình học phù hợp với học viên nhất. Nhưng tại sao lại còn thêm điều khoản đổi lớp ở đây?

Vì để giúp học viên cân bằng tất cả kỹ năng, nên trường sẽ sắp xếp tập trung vào các kỹ năng yếu hơn. Tuy nhiên, sau một đoạn thời gian, tự bản thân học viên sẽ cảm nhận được sự thay đổi về khả năng tiếng Anh của mình.

Ví dụ như, trước đó học viên đang học chú trọng vào kỹ năng Nói hơn, nhưng hiện tại đã cảm thấy khả năng giao tiếp như thế đã ổn rồi, và muốn tập trung nâng cao ngữ pháp của mình hơn. Đó là lúc học viên có nhu cầu điều chỉnh lớp lại để phù hợp nhất với nhu cầu và trình độ ở thời điểm hiện tại.

Đó là sự khác biệt của chương trình đào tạo của SMEAG cũng như là Philippines. Học viên sẽ được học tập và phát triển theo đúng khả năng của mình.

Hướng dẫn thủ tục chuyển lớp trường SMEAG

cách làm thủ tục chuyển lớp trường SMEAG

Học viên sẽ được phép đổi lớp định kì 2 tuần 1 lần. Bảng danh sách giáo viên còn trống tiết sẽ được dán trên bảng thông báo ở mỗi cơ sở của trường. Học viên dựa theo đó mà đăng kí lớp học mới của mình.

Thủ tục chuyển lớp trường SMEAG rất đơn giản, học viên chỉ cần điền vào mẫu đăng kí với giáo viên chủ nhiệm của mình và nộp lại trước 5 giờ chiều thứ 5 hàng tuần.

Quyền ưu tiên lựa chọn giáo viên sẽ được quyết định dựa trên tình trạng tham gia lớp học, điểm cảnh cáo và thời gian học của từng học viên. Và lịch học mới sẽ được áp dụng ngay ngày thứ 2 của tuần tiếp theo sau đó.

Một số lưu ý về việc điểm danh và quy định trên lớp

thủ tục chuyển lớp trường SMEAG như thế nào

– Trường Anh ngữ SMEAG sẽ quyết định việc xếp lớp và giáo viên cho học viên. Học viên không được phản đối nếu không có lý do chính đáng.

– Học viên phải có mặt tại lớp học trễ nhất là 5 phút sau khi chuông reng, nếu không sẽ bị đánh dấu là vắng mặt tiết đó.

– Để duy trì sự trang nghiêm trong lớp học, SMEAG đề nghị học viên tránh mặc váy ngắn, quần short và mang dép lê khi tham gia các lớp học dù lớp 1:1

– Trong trường hợp giáo viên vắng mặt do đình công, có việc đột xuất, vắng tiết/sa thải/đi trễ, lớp học sẽ được sắp xếp giáo viên khác thay thế kịp thời.

– Học viên chỉ có thể vắng tiết vì lý do bệnh, thay đổi chuyến bay, nhận bưu phẩm được sự cho phép của quản lý học viên tại trường. Và học viên phải cung cấp giấy tờ xác nhận cho SMEAG như giấy bác sĩ, hóa đơn của bưu điện.

– Khi đang theo học tại trường mà học viên muốn thay đổi khóa học thì phải chịu phí thay đổi là 500 peso cộng với chênh lệch học phí giữa các khóa học.

Học viên của SMEAG nhớ lưu ý những quy định trên để tránh vi phạm và bị điểm cảnh cáo nhé. Hơn thế nữa, điều này còn giúp bạn được ưu tiên hơn trong việc chọn giáo viên khi có mong muốn thay đổi lớp học nữa đó.

>>>Xem thêm về cách tra điểm các bài kiểm tra trên mạng của trường SMEAG

Công Ty Tư Vấn Du Học Eduphil

Đại lý chính thức của SMEAG GLOBAL EDUCATION tại Việt Nam

VP HCM: Địa chỉ Lầu 07, 110 Cách Mạng Tháng Tám, phường 7, quận 3.

VP HN: Phòng 612, Tháp A, Sky Tower, 88 Láng Hạ, phường Láng Hạ, quận Đống Đa.

Hotline: 0969.456.262

Check Also

Học tiếng Anh tại Bacolod và 5+ điểm nổi bật của thành phố này

Sức hút của thành phố Bacolod đối với du học sinh Sở hữu lợi thế …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *