Home / TRƯỜNG ANH NGỮ TIÊU BIỂU / Trường Beci Baguio Philippines- Không Thể Không Giỏi Tiếng Anh

Trường Beci Baguio Philippines- Không Thể Không Giỏi Tiếng Anh

Trường Beci Baguio Philippines- Du học như nghỉ dưỡng

tong-quan-ve-truong-beci-baguio-philippines

Trường Beci Baguio Philippines tọa lạc trong một khu resort cao cấp ngay trên đỉnh núi thuộc thành phố Baguio- thành phố giáo dục, nơi tập trung nhiều trường đại học Philippines. Không khí nơi đây trong lành, cảnh quan thiên nhiên tươi đẹp, khí hậu mát mẻ quanh năm. Môi trường sống và học tập trong lành, tốt cho sức khỏe. Với rất nhiều danh lam thắng cảnh xung quanh, nơi đây sẽ là tuyệt diệu đối với những bạn thích du học kết hợp với nghỉ dưỡng, bạn hoàn toàn cảm thấy thư giãn khi sống và học tập ở đây.

Giới thiệu chung trường Beci Baguio Philippines

truong-beci-baguio-philippines

Trường đào tạo theo mô hình Semi-Sparta

Trường Beci Baguio Philippines tự hào là một trong những trường đào tạo tiếng Anh theo mô hình Semi- Sparta đầu tiên tại Baguio. Trường cũng được đánh giá là một trong những trường Anh ngữ tốt nhất tại Philippines. Trường Beci đã có hơn 15 năm kinh nghiệm trong việc giảng dạy tiếng Anh, được chứng nhận bởi các tổ chức giáo dục và đào tạo Anh ngữ quốc tế và trong nước công nhận.

Phương châm của trường “Học là phải ứng dụng được”

Trường Beci Baguio Philippines được thành lập vào năm 2003 với quy mô hơn 300 học viên. Trường đã cho ra đời chương trình học với thiết kế đặc biệt Speaking Prescription giúp nhiều học viên từ không thể nói được một câu suôn sẻ đến nói chuyện tự nhiên, lưu loát chỉ trong thời gian ngắn.

Bài kiểm tra Speaking Prescription được tiến hành định kỳ mỗi tháng, riêng đối với những học viên khóa Sparta, học viên phải thực hiện hàng tuần. Học viên sẽ được kiểm tra kỹ năng nói bằng việc trả lời các câu hỏi của giáo viên trong vòng 05 phút. Cùng lúc đó, một giáo viên khác sẽ ngồi trước máy tính và ghi lại các câu trả lời của học viên. Các lỗi sai trong phần trả lời của học viên cả về ngữ pháp lẫn từ vựng sẽ được đánh highlight và in ra thành văn bản, qua đó học viên có thể nhận ra các khuyết điểm trong bài nói của mình. Giáo viên cũng giúp họ sửa lại các lỗi sai, kèm theo một bảng phân tích đánh giá cùng các lời khuyên để cải thiện kỹ năng nói của học viên.

Cơ sở vật chất

Trường Beci Baguio Philippines sử dụng nguyên một khu resort với tổng diện tích trên 33,061 mét vuông, chia thành 3 khu riêng biệt: phòng học, ký túc xá, và văn phòng. Trường thiết kế mang phong cách hiện đại, nội thất cao cấp, và an ninh tuyệt đối. Ký túc xá rộng thoáng, có ban công có thể ngắm nhìn thành phố từ trên cao.

Một đặc điểm nổi bật của trường là khu vực tự học và sinh hoạt chung vô cùng sang trọng, thiết kế theo phong cách cổ kính và ấm cúng. Đặc biệt, khu Lounge tầng 5 có thiết kế cửa kính có thể nhìn xuyên thấu bên ngoài giúp mọi người dễ dàng chiêm ngưỡng thiên nhiên xinh đẹp, nhất là phong cảnh quyến rũ về đêm. Khu vực này mở cửa 24/24 và thực hiện nghiêm ngặt chính sách EOP để đảm bảo học viên nghiêm túc thực hành hội thoại tiếng Anh. 

Khu phòng học cách khu ký túc xá chưa đầy 2 phút đi bộ, giúp học viên di chuyển nhanh chóng và tiện lợi. Ký túc xá trang bị nhiều loại phòng khác nhau, từ phòng đơn đến phòng 6 phù hợp với nhiều đối tượng học viên.

Các khóa học tiếng anh của trường Beci Baguio Philippines

KHÓA SPEED ESL

Đây là khóa học tiêu biểu của trường Beci Baguio Philippines và được người học lựa chọn học nhiều nhất. Khóa học dành cho những người có trình độ sơ cấp, trung cấp, và cả cao cấp. Học viên được đào tạo chuyên nghiệp với tất cả các kỹ năng Nói, Nghe, Đọc, và Viết, Phản xạ, Phát âm…Mỗi ngày 9 lớp học gồm các lớp học như sau:

 • 4 Lớp học 1:1 :Speaking, Listening, Reading, Writing
 • 2 Lớp học nhóm : trường Beci Baguio Philippines cung cấp rất nhiều loại hình lớp học nhóm với chủ đề phong phú và đa dạng. Mỗi lớp học nhóm bao gồm từ 3-5 học viên. Lớp học nhóm được phân chia theo trình độ: Basic, Upper Basic, Pre Intermediate, Intermediate, Upper Intermediate, Advanced. Giáo trình trong lớp học sẽ được lựa chọn và chỉ định bởi giáo viên.
 • 3 Lớp học buổi tối : Native’s Conversation Class, Grammar & Sentences Pattern Class

KHÓA SPARTA ESL

Khóa này theo lịch học chặt chẽ hơn so với khóa ESL bình thường vì tập trung vào việc hoàn thiện chắc chắn từng kĩ năng giao tiếp cho học viên. Học viên không được ra ngoài trường vào các ngày thường, chỉ được ra vào cuối tuần. Hơn nữa, khóa Sparta ESL này là chương trình chú trọng tập trung vào kỹ năng nói, phát âm. Học viên sẽ được tham gia chương trình Speaking Prescription- kiểm tra nói hàng tuần, và lớp Rehab (sửa cách phát âm)- được tổ chức trong vòng 1 tuần, dưới hình thức lớp nhóm nhỏ (dưới 5 học viên) và chỉ áp dụng cho các học viên của khóa Sparta ESL. Mỗi ngày 11 lớp học gồm các lớp học như sau:

 • 5 Lớp học 1:1 :Speaking, Listening, Reading, Writing, Grammar
 • 3 Lớp học nhóm : BECI cung cấp rất nhiều loại hình lớp học nhóm với chủ đề phong phú và đa dạng. Mỗi lớp học nhóm bao gồm từ 3-5 học viên. Lớp học nhóm được phân chia theo trình độ: Basic, Upper Basic, Pre Intermediate, Intermediate, Upper Intermediate, Advanced. Giáo trình học sẽ được lựa chọn và chỉ định bởi giáo viên.
 • 3 Lớp học buổi tối : Pronunciation Class, Vocabulary Class, Grammar Class.

KHÓA TOEIC ĐẢM BẢO

Đảm bảo cho học viên tăng lên 200 điểm TOEIC so với kết quả đầu vào. Thời gian học 12 tuần. Khi tham gia khóa học này, học viên phải xuất trình số điểm TOEIC chính thức (không quá 6 tháng) hoặc tham gia bài kiểm tra đầu vào TOEIC tại trường, cam kết tham gia trên 95% các tiết học tại BECI, tham dự đủ tất cả các bài thi thử, bài kiểm tra và lớp học buổi tối. Mỗi ngày 11 lớp học gồm các lớp học như sau:

 • 4 Lớp học 1:1 :TOEIC Speaking, TOEIC Listening, TOEIC Reading, TOEIC Writing
 • 2 Lớp học nhóm : luyện nói tự nhiên, luyện nghe phản xạ
 • 5 Lớp học buổi tối (4-6 học viên) : Thực hành giải bài thi TOEIC, hướng dẫn giải quyết các phần khó trong bài thi TOEIC, từ vựng.

IELTS FOUNDATION

Là khóa học phù hợp với những bạn có trình độ tiếng anh từ IELTS từ 3.5 trở lên hoặc chưa từng học qua IELTS nhưng đã biết tiếng anh ở mức độ tiền trung cấp. Các bạn học viên sẽ được làm quen với cấu trúc của bài thi IELTS và học những kiến thức nền tảng để chuẩn bị cho giai đoạn luyện thi IELTS. Chương trình học gồm 9 lớp mỗi ngày:

 • 4 Lớp học 1:1 :IELTS Speaking, IELTS Listening, IELTS Reading, IELTS Writing
 • 2 Lớp học nhóm : Luyện nói tự nhiên, luyện nghe phản xạ.
 • 3 Lớp học buổi tối : Thực hành giải bài thi IELTS, hướng dẫn giải quyết các phần khó trong bài thi IELTS, Vocabulary, học thành nhóm. Không bắt buộc tham gia.

IELTS GUARANTEE

IELTS đảm bảo điểm đảm bảo cho học viên đạt điểm số cao nhất trong thời gian ngắn vì được học với giáo viên có số điểm đạt 8.0 trở lên. Lớp học giúp phân tích các loại câu hỏi trong kỳ thi IELTS và đưa ra đáp án chính xác. Điểm đảm bảo tương ứng với trình độ đầu vào của học viên theo điểm thi chính thức hoặc bài thi đầu vào của trường, đăng ký học tối thiểu 12 tuần. Mỗi ngày 11 lớp học gồm các lớp học như sau:

 • 4 Lớp học 1:1 :IELTS Speaking, IELTS Listening, IELTS Reading, IELTS Writing
 • 2 Lớp học nhóm : Luyện nói tự nhiên, luyện nghe phản xạ.
 • 5 Lớp học buổi tối : Thi thử IELTS (Mock test), hướng dẫn giải quyết các phần khó trong bài thi IELTS, Vocabulary, học thành nhóm và bắt buộc tham gia.

Điều kiện tham gia khóa IELTS Guaranteed

Đầu vào 4.0 – Đảm bảo đầu ra 5.5

Đầu vào 5.0 – Đảm bảo đầu ra 6.0

Đầu vào 5.5 – Đảm bảo đầu ra 6.5

Đầu vào 6.5 – Đảm bảo đầu ra 7.0

Học viên phải xuất trình điểm IELTS chính thức (không quá 6 tháng) hoặc tham gia bài thi kiểm tra đầu vào IELTS tại trường.

Cam kết tham gia trên 95% các tiết học tại BECI. Tham dự 100% các buổi thi thử, bài kiểm tra và lớp học buổi tối.

Trường hỗ trợ 1 lần lệ phí thi IELTS chính thức khi học viên tham gia khóa Guarantee. Trường hợp không đạt được điểm số đầu ra, học viên được miễn học phí cho đến khi đạt được (tự chi trả phí ăn ở và chi phí địa phương).

KHÓA TIẾNG ANH THƯƠNG MẠI

Khóa học tiếng Anh thương mại phù hợp với các đối tượng mong muốn làm việc tại nước ngoài, sử dụng tiếng Anh trong kinh doanh, đàm phán, working hodiday… Với khóa học này, bên cạnh việc được học những kiến thức căn bản trong kinh doanh bằng tiếng Anh, học viên còn được học những từ ngữ và những cụm từ chuyên ngành. Khóa học còn giúp học viên viết sơ yếu lý lịch bằng tiếng Anh, tiếng Anh thương mại như phỏng vấn xin việc. Học viên sau khi tham gia lớp này sẽ có đủ trình độ để tham gia chương trình Worling Holidays ở các nước tiên tiến khác. Đăng kí tối thiểu 4 tuần, chương trình học mỗi ngày gồm 9 lớp:

 • 4 Lớp 1:1 : Bao gồm các môn Business English Speaking; Interactive Comprehension (Listening); Business English Correspondence (Writing); Business Vocabulary & Text Comprehension (Reading)
 • 2 Lớp nhóm : Business Activities (Presentation, Debates, Role Plays)
 • 3 Lớp buổi tối : Học theo nhóm, không bắt buộc. Nội dung: Luyện giải đề IELTS, Vocabulary.

KHÓA TOEFL GUARANTEE

Là khóa học đảm bảo mức điểm Toefl đầu ra. Lớp tập trung 4 kỹ năng chính là Speaking, Listening, Reading, Writing. Học viên bắt buộc đăng kí học ít nhất 12 tuần, chương trình học 1 ngày gồm 11 lớp:

 • 4 Lớp 1:1 : nghe/ nói/ đọc/ viết
 • 2 Lớp nhóm : Luyện nói tự nhiên, luyện nghe phản xạ
 • 5 Lớp buổi tối : Học theo nhóm từ 4-6 học viên, không bắt buộc. Luyện giải đề IELTS, chiến lược làm bài Toefl, từ vựng.

Điều kiện tham gia khóa Toefl đảm bảo

Đầu vào Toefl 40/ Toeic 490/ Ielts 3.5 – Đảm bảo đầu ra 60

Đầu vào Toefl 60/ Toeic 700/ Ielts 5.0 – Đảm bảo đầu ra 80

Đầu vào Toefl 80/ Toeic 860/ Ielts 6.0– Đảm bảo đầu ra 100

Học viên phải xuất trình điểm IELTS chính thức (không quá 1 năm) hoặc tham gia kiểm tra đầu vào IELTS tại trường.

Cam kết tham gia trên 95% các tiết học tại trường. Tham dự 100% các buổi thi thử, bài kiểm tra và lớp học buổi tối.

Trường hợp không đạt được điểm số đầu ra, học viên được miễn học phí cho đến khi đạt được (không bao gồm chi phí ăn ở và chi phí địa phương).

Chi phí học tiếng anh tại trường Beci Baguio Philippines

Chi phí học tại trường bao gồm:

Học phí, ký túc xá (USD) tại Beci Main Campus

khoa-esl-truong-beci-baguio-philippines

cac-khoa-hoc-tai-main-campus-truong-beci-baguio-philippines

khoa-ielts-dam-bao-tai-truong-beci-baguio-philippines

Học phí, ký túc xá (USD) tại Beci Lady Campus

khoa-hoc-esl-tai-beci-lady-campus-truong-beci-baguio-philippines

CHI PHÍ KHÁC

chi-phi-khac-truong-beci-baguio-philippines

Điểm khác biệt của trường Beci Baguio Philippines so với các trường khác

Thiết kế chương trình học đặc biệt Speaking Prescription và Rehab Program

Tỷ lệ học viên quay lại học tập tại trường Beci Baguio Philippines rất cao vì dù là cơ sở vật chất hay các chương trình học tập ở đây đều rất tuyệt. Với chương trình giáo dục đặc biệt SP program (Speaking Prescription)- phân tích một cách kỹ lưỡng những lỗi về cách sử dụng thành ngữ, từ vựng và ngữ pháp của học viên mắc phải. Ngoài ra, bằng phương pháp “Rehab program”, một phương pháp tuyệt vời để khắc phục kỹ năng phát âm, một lỗi hay mắc phải của học viên Việt Nam. Đây là một trong những chương trình nổi tiếng, là niềm tự hào cũng như thế mạnh của BECI để giúp học viên có thể cải thiện được chất lượng tiếng Anh của mình khi theo học ở đây.

Giáo viên chuyên nghiệp và thân thiện

Trường Beci Baguio Philippines luôn chú trọng chất lượng đầu vào cũng như chương trình huấn luyện giáo viên nhằm xây dựng một hệ thống đào tạo chuyên nghiệp và hoàn thiện. Với chương trình huấn luyện hợp tác với TESLA, một trong những tổ chức chính thức chuyên huấn luyện giáo viên trong mảng ESL ở Baguio, tổ chức chuyên đào tạo giáo viên ở các chương  trình ESL/EFL/ELT và cấp bằng chứng nhận cho giáo viên đạt tiêu chuẩn.

Cơ sở vật chất đạt chuẩn khách sạn 5 sao

diem-noi-bat-cua-truong-beci-baguio-philippines

Có thể nói trường Beci Baguio Philippines thu hút nhiều học viên không chỉ vì chất lượng giảng dạy mà còn vì cơ sở vật chất cũng như điều kiện sinh hoạt học tập của học viên nơi đây. Từ cơ sở giảng dạy, ký túc xá cho đến khu vực tự học, ăn uống đều được xây dựng bởi những kiến trúc sư được lựa chọn, cũng như được trang bị những đồ dùng hiện đại chuẩn khách sạn cao cấp.

Thường xuyên tổ chức các buổi ngoại khóa giúp học viên nâng cao kỹ năng tiếng anh

Chương trình học của trường có nhiều khóa học đa dạng với số tiết học 1:1 nhiều, ngoài ra lớp hoc tự chọn buổi tối để bổ sung kiến thức cho học viên. Ngoài những giờ học thường lệ, trường thường tổ chức các lớp học thêm, các hoạt động bên ngoài lớp học cho học viên tham gia nhằm tăng cường kỹ năng Anh ngữ.

Vào những dịp cuối tuần, trường Beci Baguio Philippines sẽ tổ chức những buổi picnic, tham quan thành phố, leo núi để sinh viên có dịp khám phá thành phố xinh đẹp Baguio, giao lưu văn hóa và vui chơi cùng nhau đối với những sinh viên có nhu cầu tham quan ( phí tham gia tùy vào từng chương trình tour)

>Cảm nhận của các học viên học tại trường Beci Baguio Philippines

Check Also

Bứt phá điểm số IELTS tại trường CNS2 Baguio Philippines

Vì sao trường CNS2 Baguio được mệnh danh là lò luyện thi IELTS số 1? …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *