Home / DU HỌC TIẾNG ANH PHILIPPINES / Trường Cebu Blue Ocean – Hệ thống giáo dục toàn diện tại Philippines

Trường Cebu Blue Ocean – Hệ thống giáo dục toàn diện tại Philippines

Thông tin tổng quan

Tên gọi đầy đủ của ngôi trường này là CEBU BLUE OCEAN ACADEMY. Trường tọa lạc tại EGI Resort, Looc, Maribago, Lapu-Lapu City đảo Cebu.

Được thành lập vào năm 2015, trường Cebu Blue Ocean có quy mô 150 học viên cùng 90 giảng viên. Đặc biệt là hầu hết giáo viên tại đây đều là giáo viên thuộc biên chế của trường Anh ngữ Pines bởi Cebu Blue Ocean là một trong 3 cở sở thuộc Pines – Lò đào tạo anh ngữ tốt nhất tại Baguio.

Chính vì thế cho dù Cebu Blue Ocean là ngôi trường mới nhưng chất lượng đào tạo cũng như kinh nghiệm giảng dạy của giáo viên tại đây đều được đảm bảo.

5 tiêu chí đưa Cebu Blue Ocean trở thành hệ thống giáo dục tuyệt vời tại Philippines

truong-cebu-blue-ocean-dai-sanh

Trường Cebu Ocean Blue

Chương trình đào tạo hiệu quả, kế thừa thành tựu, kinh nghiệm từ năm 2002 của PINES

Trường Cebu Blue Ocean cung cấp rất nhiều khóa học để phục vụ cho mục đích học tập cũng như phù hợp với trình độ, giúp cho học viên tại đây xác định được phương hướng học tập và rèn luyện cho bản thân một cách chính xác nhất. Chương trình giao tiếp phản xạ ESL (English as a Second Language) của trường Cebu Blue Ocean sẽ giúp người học tại đây cải thiện trình độ tiếng Anh trong một thời gian đào tạo ngắn và chương trình này đã được minh chứng tính hiệu quả tại trường PINES.

Đội ngũ giáo viên xuất sắc, giàu kinh nghiệm

doi-ngu-giao-vien

Đội ngũ giảng viên nhiều kinh nghiệm

Trường Cebu Blue Ocean tự hào là một trong những trường có đội ngũ giảng viên chất lượng, giàu kinh nghiệm nhất tại Philippines. Chỉ những giáo viên giảng dạy tốt và duy trì được hiệu suất giảng dạy mới được giữ lại. Kế thừa quy trình tuyển chọn và sàng lọc khắt khe của trường PINES để chọn ra được những giáo viên tốt nhất và tâm huyết nhất với nghề. Học viên được đào tạo tại đây sẽ được hưởng những chương trình giảng dạy tốt nhất cũng như phương pháp học tập phù hợp nhất khi được học trực tiếp với đội ngũ giáo viên ưu tú tại Cebu Blue Ocean.

Môi trường học tập đa quốc tịch

hoc-vien-đa-quoc-tich

Học viên đa quốc gia

Với số lượng lớn học viên đến từ rất nhiều quốc gia trên thế giới như: Nhật Bản, Hàn Quốc , Trung Quốc, Đài loan, Việt Nam, Thái Lan… sẽ tạo ra rất nhiều cơ hội cho bạn phát triển khả năng giao tiếp tiếng Anh một cách tự nhiên nhất thông qua việc tiếp xúc với bạn cùng lớp hay bạn cùng kí túc xá. Cứ mỗi tháng một lần, tại trường Cebu Blue Ocean sẽ tổ chức tiệc BBQ, 1 ngày International Day cùng các hoạt động giao lưu giúp cho các học viên có cơ hội giao lưu cũng như sử dụng tiếng Anh hơn.

Cơ sở vật chất tốt nhất nằm trong resort ngay tại bờ biển

co-so-vat-chat

Resort tại bờ biển

Trường Cebu Blue Ocean nằm tại một trong những khu resort cao cấp tốt  nhất tại đảo Mactan. Rất nhiều học viên tại đây có ấn tượng rằng Cebu là thiên đường nhiệt đới với bãi biển chạy dài quanh khu nghỉ dưỡng. Với các tiện nghi của resort mà học viên có thể sử dụng như bể bơi ngoài trời đối diện với không gian biển xanh ngát. Bạn có thể thỏa thích ngắm nhìn cả biển trời Cebu xinh đẹp cũng như tham gia các hoạt động ngoại khóa ngoài biển vô cùng dễ dàng.

Tối đa lên đến 9 lớp học 1:1 mỗi ngày

lop-hoc-1:1

Lớp học 1:1 tại trường Cebu Blue Ocean

Để phù hợp với năng lưc của mỗi học viên, trường Cebu Blue Ocean mang đến nhiều lớp học 1:1 hơn so với các trường Anh ngữ khác tại Philippines. Trường thiết kế các phòng học 1:1 và 1:4 sao cho tương tác “face to face” giữa giáo viên và học viên luôn được tối đa hóa và vô cùng thoải mái. Các chủ đề học tại lớp học 1:1 cũng như 1:4 vô cùng đa dạng, tạo điều kiện phát triển khả năng trình bày, giao tiếp cũng như tranh luận. Điều này gián tiếp khiến cho khả năng tư duy cũng như sử dụng Anh ngữ của học viên tăng tiến nhanh chóng và sự tự tin của học viên vào tiếng Anh của bản thân được cải thiện.

Các khóa học tiếng Anh tiêu biểu của trường Anh ngữ Cebu Blue Ocean và chi phí dự tính

khoa-hoc-truong-cebu-ocean-blue

Trường Anh ngữ Cebu Blue Ocean nổi bật với khóa học tiếng Anh giao tiếp với rất nhiều lựa chọn lớp học 1:1. Học viên có thể lựa chọn cho mình tối đa 9 lớp học 1:1/ngày với khóa Premium ESL. Nếu là học viên đã có trình độ tiếng anh căn bản và có tinh thần tự học cao, hoàn toàn có thể lựa chọn khóa Light ESL với 3 tiết 1:1/ngày để nâng cao trình độ.

KHÓA TIẾNG ANH GIAO TIẾP ESL

Có rất nhiều tùy chọn cho khóa học tiếng Anh giao tiếp ESL. Sự khác biệt là số lượng các lớp 1:1 thay đổi từ 3-9 lớp/ngày

Khóa học Light ESL

chi-phi-khoa-hoc-truong-cebu-ocean-blue

Chỉ cần nghe tên thôi là các bạn học viên có thể hiểu được mục đích đào tạo của khóa học. Với lịch học nhẹ nhàng chỉ 3 lớp 1:1 ngày và 2 lớp học nhóm. Khóa học phù hợp với những học viên đã có trình độ căn bản.

 • 3 lớp học 1:1: Nâng cao ngữ pháp, Kỹ năng nói, đọc.
 • 2 lớp học nhóm gồm có:  tăng kỹ năng nghe, thảo luận nhóm.
 • 3 lớp học tự chọn buổi tối chủ đề tùy chọn.
Khóa học General ESL

chi-phi-khoa-hoc-truong-cebu-ocean-blue

Đây là lựa chọn phổ biến cho các bạn học viên từ nhiều quốc gia. Học viên có thể tham gia 7 lớp học/ ngày. Với chương trình này lịch học bao gồm:

 • 5 lớp 1:1: Ngữ Pháp, Nghe, Nói, Đọc, Từ vựng.
 • 2 lớp học nhóm: Viết, Thảo luận nhóm.
 • 3 lớp học tự chọn buổi tối.
Khóa học Intensive ESL

chi-phi-khoa-hoc-truong-cebu-ocean-blue

Đây là khóa học ESL với thời lượng học ở mức cao hơn để tối ưu thời gian học nhằm tăng tiến trình phát triển kỹ năng và kiến thức. Học viên phải học tối đa lên đến 7 lớp học 1:1/ngày. Đặc biệt sẽ không có những giờ học nhóm bắt buộc cho các học viên.

 • 7 lớp học 1:1: Ngữ pháp, Nghe, Nói, Đọc, Từ vựng, Viết, Thảo luận.
 • 3 lớp học tự chọn buổi tối.
Khóa học Premium ESL

chi-phi-khoa-hoc-truong-cebu-ocean-blue

Đây là khóa học ESL với thời lượng học căng thẳng nhất. Học viên phải học tối đa lên đến 9 lớp học 1:1/ngày. Đặc biệt sẽ không có những giờ học nhóm bắt buộc cho các học viên. Nếu lựa chọn mô hình này gần như bạn đã theo phương pháp học tập mô hình tiếng Anh sparta, kỷ luật áp dụng chặt chẽ sẽ khiến cho bạn phải đưa bản thân vào guồng quay nghiêm khắc đối với việc học tập tại đây.

LUYỆN THI TOEIC

Chương trình học tập có 2 lựa chọn gồm: Pre – Toeic và khóa Toeic.

Khóa Pre – Toeic là khóa học chuẩn bị cho học viên bước vào khóa luyện thi. Thời gian học phù thuộc vào từng học viên và tối thiểu là 4 tuần. Không yêu cầu đầu vào của học viên.

chi-phi-khoa-hoc-truong-cebu-ocean-blue

Chương trình học bao gồm:

 • 5 lớp học 1:1:  Grammar, Fundamentals of English, Reading Comprehension, Basic Conversation, TOEIC Vocabulary
 • 2 Lớp học 1:4: Tập trung vào kỹ năng listening.

Khóa luyện thi Toeic yêu cầu đầu vào Toeic 450. Đây là khóa học dành cho những bạn học viên đã có trình độ tiền trung cấp và mong muốn tham gia lấy chứng chỉ Toeic ở mức trên 700.

 • 5 lớp học 1:1:  TOEIC Listening (Part 3 và 4), TOEIC Grammar Drill, TOEIC Reading – Grammar (Part 5, 6), TOEIC Reading Comprehension (Part 7), các môn học ESL.
 • 2 Lớp học 1:4: Tập trung vào kỹ năng listening part 1,2,3,4.

LUYỆN THI IELTS

Dành cho những có kế hoạch tham gia kỳ thi IELTS trong thời gian tới. Dành cho mọi đối tượng từ chưa có căn bản tới những bạn đã làm quen vói bài thi IELTS rồi.

Khóa PRE – IELTS là khóa học chuẩn bị cho học viên bước vào khóa luyện thi IETLS. Thời gian học phù thuộc vào từng học viên và tối thiểu là 4 tuần. Không yêu cầu đầu vào của học viên.

chi-phi-khoa-hoc-truong-cebu-ocean-blue

Chương trình học bao gồm:

 • 5 lớp học 1:1: Pre-IELTS Writing Task 1, Pre-IELTS Writing Task 2, Pre-IELTS Reading Comprehension, Pre-IELTS Speaking, ESL-Speaking Class.
 • 2 Lớp học 1:4: Tập trung vào kỹ năng IELTS listening.

Khóa luyện thi IELTS dành cho các học viên đã có căn bản tiếng Anh. Trình độ tối thiểu là Toeic 550 trở lên hoặc từ 3.5 IELTS. Chương trình học bao gồm:

 • 5 lớp học 1:1  IELTS Reading Comprehension, IELTS Writing Task 1, IELTS Writing Task 2, IELTS Speaking, các bài học ESL.
 • 2 lớp học nhóm 1:4: Tập trung các kỹ năng IELTS Listening.

KHÓA BUSINESS ENGLISH

Khóa tiếng Anh thương mại tại trường Cebu Blue Ocean Academy giúp học viên sử dụng tiếng Anh thành thạo trong công việc. Khóa học phù hợp cho các bạn học viên đã có kinh nghiệm đi làm và mong muốn có những bước đột phá trong công việc. Khóa học sẽ giúp học viên cải thiện các kỹ năng: đàm phán, thuyết trình, hội họp,..của học viên.

chi-phi-khoa-hoc-truong-cebu-ocean-blue

Chương trình học bao gồm:

 • 5 lớp học 1:1: Business Pattern and Expression, TOEIC Reading, Business Usage, Business Writing, Business Discussion.
 • 2 lớp học nhóm: Kỹ năng Toeic listening.

KHÓA FLIGHT ATTENDANT

Đây là khóa học dành riêng cho các bạn đã và đang mong muốn làm việc trong ngành tiếp viên hàng không. Thời gian của khóa học được thiết kế vòng trong 12 tuần và khai giảng hai tuần/ lần.

Nội dung khóa học giúp học viên thực tập các tình huống xảy ra đối với công việc của một tiếp viên hàng không. Ngoài ra đối với những bạn học viên chưa tham gia vào ngành này sẽ được học tập các kỹ năng để phục vụ cho phỏng vấn xin việc.

Yêu cầu đầu vào của khóa học: điểm Toeic từ 650 trở lên hoặc quy đổi tương đương.

Nội dung học thiết kế tương đương với khóa tiếng Anh thương mại. Các môn chuyên ngành sẽ được điều chỉnh cho phù hợp với ngành tiếp viên hàng không.

Ngoài chi phí trọn gói đã bao gồm: học phí, tiền ăn ở thì học viên còn đóng thêm một số phụ phí không đáng kể như sau

khoa-hoc-truong-cebu-ocean-blue

4 Ưu đãi tuyệt vời dành cho bạn khi đăng ký học tại Cebu Blue Ocean cùng Eduphil

EduPhil là một trong những Agency hàng đầu của Pines và trường Cebu Blue Ocean Academy tại thị trường Việt Nam với lượng học viên đăng ký lớn nhất.

Quản lý và ban giám hiệu của Pines thường xuyên liên lạc và ghé thăm văn phòng chúng tôi. Vì vậy chương trình đào tạo của PINES cũng như Cebu Blue Ocean được các nhân viên của EduPhil nắm rất rõ.

hoc-bong-eduphil

Học bổng khi đăng ký học cùng Eduphil

Chương trình đào tạo và học bổng của trường Anh ngữ Blue Ocean được cập nhật liên tục trên trang chủ của EduPhil.

Đăng ký học tiếng Anh tại trường Cebu Blue Ocean Academy cùng EduPhil trong năm 2018 sẽ được tặng 2 tuần học phí cho các khoá học trên 08 tuần.

ĐĂNG KÝ DU HỌC PHILIPPINES NGAY HÔM NAY

EduPhil luôn cập nhật các chương trình học bổng mới nhất cho các học viên trên trang web chính thức của công ty.

Chúng tôi là đối tác của hơn 50 trường Anh ngữ hàng đầu tại Philippines. Các hội thảo lớn nhất về du học Philippines luôn có sự có mặt của EduPhil.

hoi-thao-du-hoc-uy-tin-tai-philippines

Hội thảo du học tại Philippines

Nhân viên của EduPhil đều từng du học tại Philippines, có những bạn đã có 2 năm làm quản lý học viên ở bên Philippines. Vì vậy EduPhil tin tưởng sẽ cung cấp những thông tin chi tiết về các khoá học và cam kết làm hài lòng quý học viên bởi sự am hiểu của chúng tôi về chương trình HỌC TIẾNG ANH TẠI PHILIPPINES.

Ngoài ra chúng tôi hiện có văn phòng tại 3 thành phố lớn nhất Việt Nam. Các bạn có thể đến trực tiếp địa chỉ văn phòng của chúng tôi để được phục vụ và tư vấn chính xác nhất:

Công ty TNHH Tư Vấn Du Học EduPhil

Trụ sở chính: Lầu 7, Thiên Phước Builder, 110 Cách Mạng Tháng 8, p7, q3, HCM.

VP HÀ NỘI: Phòng 904, toà nhà Gelex Tower, số 52 Lê Đại Hành, phường Lê Đại Hành, quận Hai Bà Trưng.

VP HẢI PHÒNG: Room 505, Viet Uc Building, 2/16D Trung Hanh 5, Lê Hồng Phong, phường Đằng Lâm, Quận Hải An.

Tham khảo thêm thông tin về trường Cebu Blue Ocean tại đây.

 

Check Also

Học tiếng Anh tại Bacolod và 5+ điểm nổi bật của thành phố này

Sức hút của thành phố Bacolod đối với du học sinh Sở hữu lợi thế …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *