Home / TRƯỜNG ANH NGỮ TIÊU BIỂU / Trường I Breeze Cebu- Đứng Top 3 về cơ sở vật chất tại Cebu

Trường I Breeze Cebu- Đứng Top 3 về cơ sở vật chất tại Cebu

Trường I Breeze Cebu vì sao nổi tiếng tại Philippines?

tong-quan-truong-i-breeze-cebu

Trường I Breeze Cebu

Thành phố Cebu luôn là lựa chọn hàng đầu đối với các học sinh, sinh viên muốn du học tiếng anh tại Philippines. Và trường I Breeze Cebu là một trong những trường anh ngữ đứng trong “top” về chất lượng đào tạo tiếng anh tại thành phố này.

Tổng quan về trường anh ngữ I Breeze

tong-quan-truong-i-breeze-cebu

Trường I Breeze Cebu với thiết kế hiện đại

Trường anh ngữ I Breeze International Language Center (gọi tắt là I Breeze) có tiền thân là trường BOC (Best of Cebu). Thành lập năm 2012 theo mô hình đào tạo Semi Sparta. Với quy mô 200 học viên, trường tọa lạc tại Mabolo, trái tim của Cebu. Trường I Breeze hiện đã được xây dựng lại và đi vào hoạt động cuối năm 2018 vừa rồi.

Những năm vừa qua, trường đã thu hút rất nhiều học viên các nước Đài Loan, Nhật Bản, Hàn Quốc, và gần đây nhất là Việt Nam. Tuy vị trí nằm ngay trung tâm Cebu đắt đỏ, nhưng học phí tại I Breeze lại chỉ tương đương với các trường ở các khu vực xa trung tâm như Baguio hay Bacolod.

Bên cạnh đó, I.Breeze có chương trình đào tạo tiếng Anh đa dạng với nhiều khóa học. Đặc biệt khóa ESL với số lượng lớp 1:1 nhiều nhất tại Cebu. Ngoài ra, còn có các lớp luyện thi IELTS, TOEIC, khóa tiếng Junior cho phụ huynh đi kèm. Chương trình đào tạo tiếng anh tại trường thiết kế phù hợp với mọi đối tượng từ sơ cấp đến cao cấp.

Trường I.Breeze có cơ sở vật chất hiện đại, trang bị đầy đủ mọi dịch vụ học tập. Nhằm mang lại môi trường học tập tốt nhất cho học viên, trường thiết kế phòng ký túc xá với loại phòng 1 đến phòng 4. Trường còn có hồ bơi, phòng gym và các dịch vụ tiện ích khác mục đích giúp học viên có thể chuyên tâm nhất vào việc học tiếng Anh.

Một số khóa học nổi bật của trường I Breeze

Khóa Power ESL

khoa-esl-truong-i-breeze-cebu

Khóa ESL được nhiều học viên quan tâm

Là khóa tập trung vào kỹ năng nghe nói là chính. Với số lượng lớp 1:1 rất cao nên khóa học này được rất nhiều học viên lựa chọn. Kỹ năng phát âm của học viên sẽ được cải thiện nhanh chóng nhờ các tiết học lớp 1:1. Học viên không phải e ngại vì nói sai, trình độ của học viên sẽ được các giáo viên theo sát. Thời gian đăng kí khóa học ít nhất là 4 tuần.

Chương trình học gồm 9 lớp bắt buộc mỗi ngày:

6 Lớp học 1:1: Nghe, nói, đọc, viết, ngữ pháp.

1 Lớp học nhóm: Kỹ năng thuyết trình và tranh luận bằng tiếng anh.

1 Lớp học nhóm với giáo viên bản ngữ: Kỹ năng thuyết trình và giao tiếp.

1 Lớp học đặc biệt: Đây là lớp tự chọn. Từ vựng, ngữ pháp, lớp hoạt động như ca hát, nhảy múa…

Khóa Standard

Khóa học dành cho các học viên ở trình độ mới bắt đầu muốn nâng cao kỹ năng giao tiếp tiếng anh. Thời gian học ít nhất 4 tuần. Lớp khai giảng thứ 2 hàng tuần.

Chương trình học gồm 8 lớp mỗi ngày:

6 Lớp học 1:1: Nghe, nói, đọc, ngữ pháp.

1 Lớp học nhóm: Kỹ năng thuyết trình và tranh luận bằng tiếng anh

1 Lớp học đặc biệt: Là lớp tự chọn. Học viên có thể chọn học ngữ pháp, từ vựng hay các lớp hoạt động. Riêng đối với học viên có trình độ tiếng anh dưới sơ cấp, bắt buộc tham gia học từ vựng và làm bài kiểm tra hàng ngày.

Khóa Intersive Speaking

Khóa học tập trung chính vào kỹ năng nói và bổ sung một số kỹ năng tiếng anh trong kinh doanh. Phù hợp với sinh viên hoặc những người đã đi làm. Học viên sẽ cải thiện tích cực các kỹ năng đàm thoại, nghe nói chỉ trong thời gian ngắn. Thời gian học ít nhất 4 tuần. Khai giảng vào thứ 2 hàng tuần.

Chương trình học gồm 6 lớp mỗi ngày:

5 Lớp học 1:1: Nói, đọc, ngữ pháp, đàm thoại, kinh doanh.

1 Lớp học đặc biệt: Đây là lớp tự chọn. Học viên có thể tự do tham gia. Tuy nhiên, đối với học viên có trình độ dưới sơ cấp bắt buộc tham gia lớp học từ vựng và làm bài kiểm tra mỗi ngày.

Khóa TOEIC

khoa-toeic-truong-i-breeze-cebu

Toeic là chứng chỉ cần thiết trong công việc ngày nay

Khóa học dành cho các học viên có nhu cầu sở hửu chứng chỉ TOEIC với số điểm cao nhằm phục vụ cho công việc hoặc hoàn tất thủ tục tốt nghiệp ở trường đại học. Khóa học tập trung phát triển đều các kỹ năng đọc, nghe và thảo luận. Thời gian học ít nhất 4 tuần.

Chương trình học gồm 7 lớp mỗi ngày:

4 Lớp học 1:1: Đọc, nghe, nói, ngữ pháp

2 Lớp học nhóm: Kỹ năng thuyết trình và tranh luận bằng tiếng anh

1 Lớp học đặc biệt: Lớp học tự chọn, học viên có thể tự do tham gia. Đối với các học viên trình độ dưới sơ cấp sẽ bắt buộc tham gia lớp từ vựng và làm bài kiểm tra mỗi ngày.

Khóa IELTS Foundation

Khóa học dành cho các đối tượng muốn nâng cao điểm số IELTS. Yêu cầu trình độ đầu vào tối thiểu IELTS 2.0 hoặc TOEIC 300 hoặc I Breeze level 2. Nếu chưa đạt trình độ đầu vào nên tham gia khóa ESL từ 4- 8 tuần. Học viên được thi thử 2 lần mỗi tháng. Khóa học khai giảng thứ 2 hàng tuần. Thời gian học ít nhất 4 tuần.

Chương trình học gồm 8 lớp mỗi ngày:

5 Lớp học 1:1: Nghe, nói, đọc, viết, ngữ pháp

2 Lớp học nhóm 1:4: Nghe, ngữ pháp

1 Lớp học đặc biệt: Từ vựng IELTS

Khóa IELTS đảm bảo

Chương trình học cam kết điểm IELTS đầu ra với thời lượng lớp 1:1 cao hơn so với khóa IELTS thường. Với khóa học này, học viên phải đáp ứng điều kiện đầu vào của trường. Ngoài ra, học viên phải cam kết tham gia đầy đủ tất cả các lớp học và hoàn thành đầy đủ các bài kiểm tra. Nếu vi phạm, học viên sẽ bị hủy chương trình học đảm bảo. Khi tham gia khóa học này, học viên được làm bài thi thử hàng tuần và miễn phí 1 lần thi chính thức. Nếu sau khóa học, học viên không đạt đủ điểm đầu ra, trường sẽ miễn học phí những tuần tiếp theo đến khi học viên đạt điểm đầu ra thì thôi. Thời gian học ít nhất 12 tuần.

Chương trình học cụ thể bao gồm 9 lớp học mỗi ngày:

6 Lớp học 1:1: Đọc, nghe, viết 1&2, nói 1&2 (chương trình điều chỉnh theo trình độ từng học viên)

2 Lớp học nhóm: Nghe, ngữ pháp

1 Lớp học đặc biệt: Từ vựng IELTS

 Yêu cầu đầu vào của khóa học IELTS đảm bảo:

  • IELTS đảm bảo 5.5: điều kiện đầu vào IELTS 3.5/ TOEIC 480/ Level 3
  • IELTS đảm bảo 6.0: điều kiện đầu vào IELTS 5.0/ TOEIC 680/ Level 5
  • IELTS đảm bảo 6.5: điều kiện đầu vào IELTS 6.0

Khóa Junior

Dành cho học viên từ 5- 15 tuổi. Học viên tham gia khóa học này sẽ đi cùng bố hoặc mẹ. Riêng phụ huynh có thể đăng kí khóa học người lớn ở trên. Trường hợp các bé muốn du học tự túc, không đi cùng bố mẹ thì sẽ chi trả phí giám hộ 100$/ 4 tuần cho trường. Để đảm bảo chất lượng giảng dạy tốt nhất, trường không nhận học viên khóa học này vào tháng 6 và tháng 1 (thời gian diễn ra trại hè và trại đông). Thời gian học ít nhất 4 tuần.

Chương trình học cụ thể gồm 7 lớp học mỗi ngày:

6 Lớp 1:1: Đọc 1&2, hội thoại 1&2, ngữ pháp

1 Lớp nhóm nhỏ: nhật ký, bài tập về nhà

Chi phí các khóa học tại trường I Breeze

Học phí, ký túc xá (USD)

cac-khoa-hoc-truong-i-breeze-cebu

cac-khoa-hoc-truong-i-breeze-cebu

Chi phí khác

cac-khoa-hoc-truong-i-breeze-cebu

Điểm nổi bật của trường I Breeze

Cơ sở vật chất của trường mới và hiện đại

Trường I Breeze vừa đi vào hoạt động vào cuối tháng 12 năm 2018 nên cơ sở vật chất vừa mới, vừa hiện đại, tiện nghi. Trang bị đầy đủ phòng gym, hồ bơi, phòng ăn với các bữa ăn tự chọn. Và wifi truy cập không giới hạn.

I Breeze tọa lạc ngay trung tâm Cebu, rất tiện lợi để di chuyển đến các trung tâm thương mại lớn, nhà hàng, siêu thị, quán cà phê. Trường còn trang bị camera và có nhân viên bảo vệ quan sát khắp nơi đảm bảo an ninh tuyệt đối.

Mức học phí quá lí tưởng cho 1 trường ở trung tâm Cebu

lop-hoc-truong-i-breeze-cebu

Các lớp học trường I Breeze Cebu

I.Breeze là trường tiên phong đầu tiên tại Philippines trong việc cung cấp số lớp học 1:1 lên đến 6 lớp mỗi ngày. Mục đích giúp học viên có thể nâng cao trình độ tiếng Anh trong thời gian ngắn nhất.

Đặc biệt là, với 1 trường nằm ngay trung tâm Cebu và với lượng lớp học 1:1 nhiều như vậy, nhưng học phí lại chỉ tương đương với các trường thuộc khu vực Baguio hay Bacolod, quả là đáng để học viên phải suy nghĩ lựa chọn.

Trình độ giá viên giảng dạy có chuyên môn cao

Trường tuyển chọn giáo viên thông qua bài kiểm tra chuyên ngành. Thường xuyên tổ chức các buổi hội thảo, đào tạo nâng cao kỹ năng cho các giáo viên.

Đội ngũ giáo viên bản ngữ đến từ Úc và Mỹ, nhằm đảm bảo học viên có thể học với giáo viên bản ngữ bên cạnh các lớp học với giáo viên Philippines.

Giáo viên bản ngữ sẽ được đào tạo để hỗ trợ lớp nâng cao trình độ tiếng anh để đi du học, working holiday hoặc nhập cư.

Học tập trong môi trường đa quốc tịch

Trường thu hút khá nhiều học sinh từ các nước Hàn Quốc, Nhật Bản, Trung Quốc, Mông Cổ và Việt Nam. Học viên học tập tại đây ngoài việc được học trong môi trường quốc tế, còn được giao lưu kết bạn, chia sẻ, học hỏi các nền văn hóa của các nước trên thế giới.

Quản lý trường I Breeze thân thiện, gần gũi

Trải nghiệm học tập với quản lý đặc biệt từ đầu đến cuối giờ học luôn mang lại sự hài lòng cho học viên nơi đây.

Các quản lý thường xuyên trao đổi, tư vấn cho học viên về định hướng tương lai. Thông báo các chính sách, quy định của nhà trường nhằm giúp học viên nắm rõ quy định để học tập và hòa nhập một cách tốt nhất.

Ngoài ra, các quản lý sẽ thường xuyên kiểm tra phòng ở, thức ăn và lấy ý kiến về sự hài lòng của học viên. Lo lắng chu đáo từ chăm sóc y tế cơ bản đến khẩn cấp. Trường I Breeze sẽ là gia đình thứ 2 của các bạn khi học tập tiếng Anh tại Philippines.

>> Những hình ảnh tham quan thực tế mới nhất về trường I Breeze

Check Also

Bứt phá điểm số IELTS tại trường CNS2 Baguio Philippines

Vì sao trường CNS2 Baguio được mệnh danh là lò luyện thi IELTS số 1? …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *