Home / TRƯỜNG ANH NGỮ TIÊU BIỂU / Trường QQ Cebu- Giỏi tiếng anh với phương pháp phản xạ Callan

Trường QQ Cebu- Giỏi tiếng anh với phương pháp phản xạ Callan

Tổng quan trường QQ Cebu

truong-qq-cebu-philippines

Trường QQ Cebu nổi tiếng tại Philippine

Nếu bạn hỏi bất kỳ người Nhật nào về trường anh ngữ tốt nhất mà họ chọn học tiếng anh, bạn sẽ nhận được câu trả lời ngay đó là trường QQ Cebu. Trường QQ đã nổi tiếng từ rất lâu với chương trình dạy tiếng anh Online ở Nhật Bản. Chủ đầu tư của trường là người Nhật, chất lượng đào tạo cũng như hệ thống quản lý của trường cũng theo tiêu chuẩn Nhật. Giờ đây, không chỉ nổi tiếng ở Nhật Bản, hiện trường QQ còn là một trong những trường nổi bật nhất tại Cebu.

Giới thiệu trường

gioi-thieu-truong-qq-cebu

2 Campus trường QQ Cebu

Trường QQ Cebu có 2 campus. Campus IT Park là cơ sở đầu tiên của QQ thành lập vào năm 2009 ngay trung tâm thành phố Cebu xinh đẹp. Campus thứ 2 được thành lập vào năm 2015 có tên là Seafront tọa lạc tại đảo Mactan, thành phố Cebu.

IT Park thì nằm ngay trung tâm Cebu. Khu vực này có nhiều công ty nước ngoài, trung tâm thương mại và nhà hàng khách sạn lớn. Còn Seafront nằm ngay khu vực biển xinh đẹp, môi trường học tập vô cùng thoải mái.

Với quy mô lên đến 700 học viên, đội ngũ giáo viên lên đến 1000 người, cả online và ofline. Trường QQ Cebu đảm bảo mang lại môi trường học tập chu đáo, chất lượng nhất cho học viên.

Điểm nổi bật của trường QQ Cebu

Sử dụng phương pháp giảng dạy độc đáo- phản xạ Callan

Phản xạ Callan là phương pháp dạy tiếng anh nổi tiếng ở Anh Quốc. Trên 90% giáo viên tại trường QQ Cebu áp dụng phương pháp này vào giảng dạy. Giáo viên sẽ đưa ra câu hỏi và học viên sẽ phải trả lời ngay. Phương pháp này giúp học viên phản xạ nhanh với anh ngữ. Trung bình học viên phải sử dụng 200 từ tiếng anh trong 1 phút, phải tập trung cao độ và không cho phép suy nghĩ về ngôn ngữ mẹ đẻ trước khi đưa ra phản hồi. Tùy thuộc vào từng khóa học mà giờ học sử dụng phương pháp callan cũng khác nhau.

Giáo viên giảng dạy tại trường đều có bằng TESOL

Hiện số lượng giáo viên trường QQ đã lên đến 1000 giáo viên. Trường tuyển chọn giáo viên rất khắt khe. Tất cả giáo viên tại trường đều phải có bằng TESOL- chứng chỉ quốc tế về giảng dạy tiếng anh. Trường QQ Cebu đòi hỏi giáo viên phải có trình độ tiếng anh tương đương người bản ngữ và có khả năng phát âm chuẩn.

Trường thường xuyên tổ chức các khóa đào tạo kỹ năng cho giáo viên bởi các chuyên gia về ngôn ngữ đến từ Anh. Giúp các giáo viên nâng cao kiến thức chuyên sâu về giảng dạy và kỹ năng đứng lớp.

Thiết kế phòng học đặc biệt

lop-hoc-mo-truong-qq-cebu

Lớp học mở tại trường QQ Cebu

Lớp học tại trường QQ Cebu được thiết kế đặc biệt, lớp học kín và lớp học mở. Tất cả học viên sẽ được trải nghiệm học tập với cả 2 mô hình lớp học này.

Lớp học kín: tại tầng 7 tòa nhà Skyrise. Phòng học được xây kín với các vách ngăn chóng tiếng ồn. Mỗi phòng sẽ có máy tính riêng dùng cho việc giảng dạy có cài đặt giáo trình Callan. Loại phòng học này giúp học viên tập trung tối đa vào việc học.

Lớp học mở: nằm tại tầng 10. Thiết kế không gian mở giúp học viên vượt qua sự ngại ngùng trong giao tiếp tiếng anh. Dần dần học viên sẽ tự tin, cởi mở hơn trong việc nói tiếng anh giao tiếp với người khác. Đồng thời, mô hình lớp học này giúp quản lý trường dễ dàng quan sát, theo dõi tình hình các lớp học hơn.

Cơ sở vật chất sang trọng, hiện đại

co-so-vat-chat-truong-qq-cebu

Trường QQ Cebu có cơ sở vật chất hiện đại

Campus IT Park thì nằm trong trung tâm Cebu, tiện lợi di chuyển và sầm uất. Campus Seafront thì nằm kế bên bờ biển tuyệt đẹp, thiết kế không gian trường học như resort nghỉ dưỡng. Trường còn có hồ bơi ngoài trời nằm kế bên bờ biển, trong khuôn viên trường trang bị đủ phòng ăn, phòng gym, café…nhằm mang lại dịch vụ học tập tốt nhất cho học viên.

Ký túc xá nhiều phòng có view biển rất đẹp. Được trang bị đầy đủ máy điều hòa, tủ lạnh, tivi, nhà vệ sinh, bàn tự học…

Trường không có giờ giới nghiêm

Trường QQ Cebu là một trong số ít trường anh ngữ tại Philippines không có giờ giới nghiêm. Tuy nhiên khi đi qua đêm, học viên phải đăng lý với bảo vệ. Thỉnh thoảng nếu học viên vắng mặt trong các buổi học hay không tham gia kiểm tra cũng không bị xử phạt. Đây là ngôi trường phù hợp với những ai có khả năng tự kiểm soát bản thân và thích tự do, thoải mái.

Thông tin các khóa học trường QQ Cebu

Khóa Light ESL

Khóa tiếng anh tổng quát dành cho các học viên mới bắt đầu. Chương trình học tập trung chính vào kỹ năng nói. Tuy nhiên, cũng sẽ nâng cao đều cả 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết.

Chương trình học cụ thể

4 Lớp 1:1: nghe, nói, đọc, viết

2 Lớp 1:4: luyện nói theo chủ đề, thảo luận, ngữ pháp, cách diễn đạt

2 Lớp học tùy chọn

Khóa Super Light ESL

Trường QQ Cebu quả là ngôi trường học tập thoải mái nhất cho học viên. Chương trình học khóa này vô cùng nhẹ nhàng. Phù hợp với những ai muốn dành nhiều thời gian cho bản thân như tự học, hoặc làm việc.

Chương trình học cụ thể

3 Lớp 1:1: nghe, nói, đọc, viết

1 Lớp 1:4: luyện nói theo chủ đề, thảo luận, ngữ pháp, cách diễn đạt

2 Lớp học tùy chọn

Một lưu ý nho nhỏ là khóa học này sẽ không nhận học viên vào các tháng 1,2,3,6,7,8.

Khóa Standard ESL

Đây là khóa học có áp dụng phương pháp Callan vào giảng dạy. Chương trình học khóa này giúp học viên tự tin trong giao tiếp, phản xạ với tiếng anh nhanh. Khóa học với thời lượng giờ học một ngày tương đối nhiều, phù hợp với những bạn muốn cải thiện kỹ năng giao tiếp tiếng anh trong thời gian ngắn.

Chương trình học cụ thể

6 Lớp 1:1: nói, đọc theo phương pháp Callan. Các lớp Toeic, Ielts, Business, tin tức, phát âm, nghe.

2 Lớp học 1:4: luyện nói theo chủ đề, ngữ pháp, diễn đạt

2 Lớp tùy chọn

Khóa Superior ESL

Chương trình học khóa này tương tự khóa Standard. Tuy nhiên, giờ học lớp 1:1 nhiều hơn lên đến 8 lớp mỗi ngày.

Chương trình học cụ thể

8 Lớp 1:1: nghe, nói, đọc, viết, ngữ pháp. Học viên được chọn học một số môn đặc biệt như Callan method, Toeic, Ielts, Business

2 Lớp tùy chọn

Khóa IELTS 4

khoa-ielts-truong-qq-cebu

Đây là khóa học cơ bản nhất của IELTS mà trường QQ Cebu dành cho các học viên mới bắt đầu làm quen với IELTS.

Chương trình học cụ thể

4 Lớp 1:1: nghe, nói, đọc, viết chuyên về IELTS.

2 Lớp 1:1 ESL: nghe, nói, từ vựng, ngữ pháp

2 Lớp học 1:4: luyện tập IELTS, kỹ năng làm bài thi IELTS

2 Lớp tùy chọn

Khóa IELTS 6

Khóa học bổ sung thêm lớp 1:1 dạy với phương pháp Callan, nhằm giúp học viên nâng cao kỹ năng phản xạ tiếng anh trong thời gian ngắn.

Chương trình học cụ thể

6 Lớp 1:1: nghe, nói, đọc, viết chuyên về IELTS.

1 Lớp 1:1 Callan: nói, phản xạ, phát âm

2 Lớp học 1:4: luyện tập IELTS, kỹ năng làm bài thi IELTS

2 Lớp tùy chọn

Khóa Toeic

Đây là khóa học giúp học viên bổ sung các kiến thức cũng như kỹ năng nâng cao điểm Toeic trong kỳ thi chính thức.

Chương trình học cụ thể

3 Lớp 1:1: nghe, nói, đọc, viết chuyên về TOEIC.

3 Lớp 1:1: nghe, nói, đọc, viết, tự vựng, ngữ pháp chuyên ESL.

2 Lớp học 1:4: nghe, đọc, thảo luận chủ đề TOEIC, giải đề thi.

2 Lớp tùy chọn

Khóa Business

Khóa chuyên về tiếng anh thương mại, tập trung nâng cao các kỹ năng giao tiếp tiếng anh trong môi trường làm việc. Đồng thời, học viên sẽ được học về cách trả lời điện thoại bằng tiếng anh, viết e mail, CV, nghe hiểu các bản tin quốc tế, đàm phán trong kinh doanh, thuyết trình trước đám đông.

Chương trình học cụ thể

8 Lớp 1:1: nghe, nói, đọc, viết, chuyên về Business. Học viên được tùy chọn một số môn đặc biệt như Callan method, Toeic, Ielts, Business

2 Lớp tùy chọn

Chi phí học tập tại trường QQ Cebu

Học phí, ký tuc xá (USD)

chi-phi-cac-khoa-hoc-truong-qq-cebu

chi-phi-cac-khoa-hoc-truong-qq-cebu

chi-phi-cac-khoa-hoc-truong-qq-cebu

Chí phí khác

chi-phi-cac-khoa-hoc-truong-qq-cebu

>> 7 điều tuyệt vời bạn có được khi học tại trường QQ

 

Check Also

Bứt phá điểm số IELTS tại trường CNS2 Baguio Philippines

Vì sao trường CNS2 Baguio được mệnh danh là lò luyện thi IELTS số 1? …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *