Home / DU HỌC TIẾNG ANH PHILIPPINES / Chi phí học IELTS ở Philippines

Chi phí học IELTS ở Philippines

Cập nhật mới nhất chi phí học IELTS ở Philippines

chi-phi-hoc-ielts-o-philippines
Chi phí học IELTS ở Philippines là câu hỏi chung của nhiều người

Chứng chỉ IELTS chứng minh vai trò và tầm quan trọng của mình. Nhờ có chứng chỉ IELTS, người sở hữu có thể ứng tuyển vào các công ty đa quốc gia, các chương trình du học,… Biết được lợi ích của chứng chỉ này, ngày càng nhiều người có nhu cầu đến Philippines học IELTS. Bởi họ biết, đây là con đường ngắn nhất để chinh phục IELTS. Tuy nhiên, vấn đề chọn trường, chọn lộ trình học tập và tính toán chi phí học IELTS ở Philippines còn khiến nhiều người gặp khó khăn. Bài viết này sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc này.

Các khóa học IELTS tại Philippines

Cùng với mục đích thi IELTS nhưng mỗi học viên có những nhu cầu khác nhau. Để thỏa mãn những nhu cầu này, các trường Anh ngữ tại Philippines thiết kế ra nhiều chương trình giảng dạy với thời lượng cũng như thời gian học đa dạng không kém. Nhờ vậy, học viên có thể lựa chọn thời gian học, thời điểm đăng ký, lộ trình học tập phù hợp với nhu cầu và khả năng của mình.

Khóa Pre-IELTS

Là khóa học dành cho những người mới bắt đầu, chưa đủ điều kiện tham gia khóa luyện thi IELTS. Khóa học này sẽ cung cấp cho bạn kiến thức nền tảng về cả 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết. Bên cạnh đó, Pre-IELTS giúp học viên tiếp cận với các kỹ năng làm bài thi.

lop-nhom-1-4-truong-pines-baguio
Các học viên trong giờ học nhóm tại trường PINES Baguio

Khóa IELTS/IELTS đảm bảo

Đây là khóa luyện thi IELTS dành cho các học viên có nền tảng tiếng Anh. Khóa học này chính là thời gian tăng tốc để học viên đạt được mục tiêu của mình. Ngoài ra, khóa học IELTS đảm bảo là một trong những khóa học đặc biệt tại Philippines. Khi đăng ký, học viên sẽ được nhà trường cam kết điểm đầu ra bằng văn bản. Bởi vậy, người học chỉ cần chuyên tâm vào việc học, việc còn lại đã có nhà trường lo. Tuy nhiên, cam kết chỉ có hiệu lực trong quá trình học nếu học viên tuân thủ đúng nội quy của nhà trường.

Khóa học IELTS Intensive

Đây là khóa học chỉ có duy nhất tại trường Anh ngữ SMEAG. IELTS Intensive tại đây chỉ kéo dài trong vòng 1 tháng. Dù vậy, với cường độ học cao tới 12h mỗi ngày, điểm IELTS của nhiều học viên đã tăng lên đáng kể. Tuy nhiên, môi trường học ở đây không vì thế mà căng thẳng bởi học viên sẽ được học tập kết hợp vui chơi giải trí cuối tuần. Nhờ tính hiệu quả của khóa học này, các lớp học IELTS Intensive tại đây luôn kín chỗ.

Thời gian theo học các khóa học tại Philippines tối thiểu là 4 tuần. Riêng khóa học IELTS đảm bảo có thời gian từ 8 – 12 tuần. Khóa học IELTS Inensive tại trường SMEAG có thời gian cố định là 4 tuần.

Thông thường, để đảm bảo kết quả đầu ra được như mục tiêu, học viên thưởng đăng ký học tại Philippines tối thiểu 3 tháng. Học viên chọn lựa chọn khóa học tùy thuộc vào mục tiêu điểm số, trình độ hiện tại và khả năng tài chính của bản thân.

Chi phí học IELTS ở Philippines

Đây có lẽ là phần được quan tâm nhiều nhất. Tuy nhiên, chi phí sẽ được tính theo tháng để phụ huynh và học viên tiện theo dõi.

Chi phí học tại Philippines thường bao gồm chi phí tại trường và chi phí địa phương. Trong đó chi phí tại trường đã bao gồm học phí, tiền ăn, ở ký túc xá. Chi phí địa phương bao gồm các khoản phí học viên phải đóng khi theo học tại bất cứ trường nào.

chi-phi-khoa-hoc-tieng-anh-3-thang-o-philippines
Chi phí học IELTS tại Philippines

Chi phí học IELTS ở Philippines trong vòng 1 tháng

Các học viên lựa chọn học 1 tháng tại Philippines thường là những người bận rộn, không sắp xếp được thời gian học tập hoặc những đối tượng theo học khóa IELTS Intensive tại trường SMEAG. Bởi kết quả đầu ra cực ấn tượng nên học viên không thể tránh khỏi áp lực học tập trong khóa học này.

Theo học IELTS tại Philippines trong 1 tháng, chi phí học viên phải bỏ ra dao động trong khoảng từ 1950 – 2300 USD. Tuy nhiên, nếu khóa học được chọn là IELTS Intensive, học phí trọn gói sẽ là 2700 USD.

Chi phí học IELTS ở Philippines trong vòng 3 tháng

Đây là khoảng thời gian được nhiều người lựa chọn nhất. 3 tháng là khoảng thời gian vừa đủ để học viên có thể quen với môi trường, bắt nhịp với chương trình học tại đây.

Chi phí địa phương là khoản phí gần như cố định khi bạn đi du học, dù là 1 tháng hay 3 tháng. Hơn nữa là học càng lâu, chi phí học tập tại càng trường càng rẻ hơn. Bởi vậy, nếu đăng ký học 3 tháng, chi phí học viên bỏ ra dao động trong khoảng 3950 – 4500 USD.

Chi phí học IELTS ở Philippines trong vòng 6 tháng

Bởi tính hiệu quả của môi trường đào tạo tại Philippines, số lượng người đăng ký học 6 tháng không nhiều. Tuy nhiên, với những người mất gốc, mục tiêu cao thì đăng ký học 6 tháng là điều dễ hiểu.

Chi phí học 6 tháng tại Philippines dao động từ 6900 – 9300 USD.

Chi phí được tổng hợp trên là chi phí tham khảo. Chi phí thực tế phụ thuộc vào thành phố, trường học, khóa học, ký túc xá học viên chọn. Ngoài ra, học viên có thể đăng ký sớm để mua được vé máy bay rẻ hơn. “Săn học bổng” của các trường cũng là một ý tưởng hay để tiết kiệm chi phí du học.

Các trường đào tạo IELTS nổi tiếng tại Philippines

Trường Anh ngữ SMEAG

gioi-thieu-truong-smeag-cebu-philippines
Trường Anh ngữ SMEAG – địa diểm học IELTS lý tưởng

Đây là ngôi trường xứng đáng được nhắc đến đầu tiên trong danh sách này. Với sức chứa lên tới hơn 1000 học viên, đây là ngôi trường Anh ngữ lớn nhất Philippines. Chính thức hoạt động vào năm 2006, SMEAG sở hữu những khóa học chất lượng, đa dạng thỏa mãn mọi nhu cầu của người học. Đặc biệt, khóa học IELTS Intensive được xem như điểm sáng bởi mang lại hiệu quả cao cho người học. Với cơ sở vật chất tiện nghi, hiện đại, trường thu hút được rất nhiều học viên từ khắp nơi trên thế giới. Chất lượng đào tạo tại đây thể hiện trong tình trạng kín chỗ thường xuyên của khóa học.

Trường Anh ngữ PINES

Được thành lập vào năm 2001 tại thành phố Baguio, PINES đã tạo được niềm tin đối với học viên. Các khóa học nổi tiếng tại đây có thể kể đến ESL, các khóa luyện thi IELTS. Mô hình học Sparta tại đây đã hỗ trợ hàng ngàn người vượt qua nỗi sợ tiếng Anh. Ngoài ra, chất lượng giáo viên giảng dạy tại đây luôn làm hài lòng tất cả học viên theo học. PINES cũng là trường được Hội đồng Anh ủy quyền làm hội đồng thi IELTS tại Baguio. Với vị trí thuận lợi, khí hậu dễ chịu, môi trường học tại đây được xem là nơi lý tưởng cho học viên tập trung ôn luyện.

truong-anh-ngu-pines
Học IELTS tại PINES là quyết định đúng đắn

Trường Anh ngữ EV

Với 15 năm kinh nghiệm đào tạo, EV sở hữu nhiều lợi thế để thu hút học viên. EV có mô hình học Sparta chặt chẽ, Semi Sparta linh hoạt cho những người thích thoải mái và cơ sở vật chất mới, hiện đại. Cơ sở mới của EV được thiết kế theo hơi hướng Pháp, sáng tạo và hiện đại. Ngôi trường này được đánh giá là một trong những trường có cơ sở vật chất tốt nhất. Đây cũng là ngôi trường đầu tiên tại Cebu thiết lập mô hình đào tạo Sparta. Bởi vậy, không thể phủ nhận kinh nghiệm cũng như sự thành công tại đây. Ngoài ra, chất lượng đào tạo ở đây còn được thể hiện qua trình độ của giáo viên. Toàn bộ giáo viên của trường đều được ITTA cấp chứng nhận TESOL quốc tế.

gio-hoc-nhom-truong-ev-academy
Lớp học tại trường Anh ngữ EV

Để biết thông tin chính xác về chi phí và nhận được tư vấn tận tình nhất, vui lòng để lại thông tin để Eduphil team hỗ trợ bạn ngay.

Công Ty Tư Vấn Du Học EDUPHIL
Trụ sở chính: Lầu 7, Toà nhà Thiên Phước (BIDC) , 110 Cách Mạng Tháng 8, p7, q3, HCM.
VP HÀ NỘI: Phòng 12, tầng 6, Sky City Tower A, 88 Láng Hạ, P. Láng Hạ, Q. Đống Đa.
VP HẢI PHÒNG: Phòng 505, Toà nhà Việt Úc, 2/16D Trung Hạnh 5, Lê Hồng Phong, phường Đằng Lâm, Quận Hải An.

Hotline: 028.71099972 – 0937.585.385

du-hoc-he-philippines

>>Chào hè cho bé với khóa du học hè Philippines đầy bổ ích!

Check Also

Những điều cần biết về lộ trình du học 6 tháng tại Philippines

Lộ trình du học 6 tháng tại Philippines Trong những năm gần đây, tỷ lệ …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *