Home / DU HỌC TIẾNG ANH PHILIPPINES / Học tiếng Anh trường nào ở Philippines?

Học tiếng Anh trường nào ở Philippines?

Học tiếng Anh trường nào ở Philippines?

truong-anh-ngu-smeag
Đại diện Eduphil đến thăm trường Anh ngữ SMEAG

Vai trò của tiếng Anh trong đời sống ngày càng trở nên quan trọng. Nhận thức được điều này, nhu cầu học tiếng Anh ngày một tăng cao. Tuy nhiên, việc dành quá nhiều thời gian cho việc này không phải là điều khả thi với tất cả mọi người. Với phương pháp dạy độc đáo, hiệu quả trong thời gian ngắn, học tại Philippines trở nên “hot” hơn bao giờ hết. Bởi vậy, học tiếng Anh trường nào ở Philippines trở thành câu hỏi  chung của rất nhiều người. Eduphil sẽ đưa ra cái nhìn khách quan nhất, hỗ trợ bạn đọc đưa ra quyết định của mình.

Học tiếng Anh trường nào ở Philippines? – Tiêu chí lựa chọn

Nhu cầu học tăng cao dẫn đến ngày càng nhiều trung tâm đào tạo Anh ngữ xuất hiện. Để tránh “lạc” giữa “biển” thông tin các trường đưa ra, người học cần xác định tiêu chí phù hợp.

Mục tiêu du học

Đây được xem là yếu tố quan trọng nhất để chọn trường phù hợp. Đối với những người bắt đầu học từ cơ bản, mục tiêu phát triển toàn diện 4 kỹ năng thì ESL là khóa học phù hợp. Với những học viên có mục tiêu thi lấy chứng chỉ học thuật thì hiển nhiên, các khóa TOEIC/IELTS/TOEFL là sự lựa chọn đúng đắn. Từ mục tiêu đặt ra, học viên chọn cho mình những trường có lợi thế về khóa học này để theo học. Từ đó đảm bảo học viên đạt được kết quả học tập tốt nhất.

muc-tieu-du-hoc
Xác định mục tiêu du học là điều quan trọng

Chất lượng đào tạo, cơ sở vật chất, hình thức đào tạo của trường

Chất lượng đào tạo được đánh giá dựa trên chương trình học và trình độ giáo viên của trường. Hầu hết các trường được đánh giá cao tại Philippines đều có yêu cầu khắt khe khi tuyển giáo viên. Các trường này còn thường xuyên tổ chức đào tạo giáo viên nhằm nâng cao chất lượng giảng dạy. Một số trường với bề dày kinh nghiệm còn có giáo trình riêng phù hợp với điều kiện của trường để mang lại kết quả học tập tốt nhất cho học viên.

Cơ sở vật chất khi học tại Philippines cũng là một yếu tố quan trọng không kém. Môi trường tại Philippines không hoàn toàn giống Việt Nam. Bởi vậy, không phải tất cả học viên đều có thể dễ dàng thích nghi. Đặc biệt với những bạn đã quen sống trong điều kiện tiện nghi cao. Nếu không thật sự phù hợp, sức khỏe, tinh thần học tập đi xuống dẫn đến kết quả học tập kém hơn là điều dễ hiểu. Hiều được điều này, các trường Anh ngữ tại Philippines đang ngày càng cải thiện cơ sở vật chất hiện đại, khang trang hơn. Đa số trường sẽ có khu giải trí với tiện ích miễn phí như: bể bơi, sân bóng, phòng gym,…

hoc-tieng-anh-tai-truong-smeag-la-lua-chon-cua-nhieu-nguoi
Cơ sở vật chất hiện đại của trường Anh ngữ SMEAG là một điểm thu hút học viên

Hình thức đào tạo của trường cũng là điều học viên cần lưu ý. Hiện tại, Philippines phổ biến hai hình thức đào tạo: Sparta và Semi Sparta. Mỗi hình thức đều có những ưu nhược điểm riêng. Mô hình Sparta phù hợp với những học viên muốn chuyên tâm vào việc học. Thời gian học hàng ngày lên tới 10 – 12 tiết. Học viên không được ra ngoài vào các ngày trong tuần và bắt buộc tham gia các lớp học tối. Trong khí đó, mô hình Semi Sparta giúp học viên dễ thở hơn. Học viên được phép ra ngoài buổi tối trước giờ giới nghiêm và không bắt buộc học tối.

Chi phí du học

Đây là điều không kém phần quan trọng khi lên kế hoạch đi du học. Hiện tại, các khóa học tại Philippines có chi phí dao động 1100 – 1600 USD/tháng. Phí này đã bao gồm tiền ăn, ở và học phí. Để tiết kiệm chi phí, học viên có thể tìm hiểu và “săn học bổng” từ các trường, các trung tâm tư vấn du học. Ngoài ra, đi du học vào mùa thấp điểm, du học tại các thành phố như Iloilo, Clark,… cũng là cách giảm chi phí đáng kể.

Cũng bởi việc chọn trường phải dựa trên tiêu chí mục tiêu, định hướng của người học, Eduphil xin đưa ra các gợi ý cho học viên theo khóa học.

Học tiếng Anh trường nào ở Philippines? – khóa tiếng Anh tổng quát ESL

Khóa học này phù hợp với những đối tượng mất gốc tiếng Anh, muốn học tiếng Anh từ cơ bản hoặc cần cải thiện toàn diện 4 kỹ năng: nghe, nói, đọc, viết. Một số gợi ý về các trường top đầu trong đào tạo ESL:

Trường Anh ngữ SMEAG

SMEAG hiện là ngôi trường đào tạo Anh ngữ có quy mô lớn nhất tại Philippines. Đây cũng là một trong những trường chú trọng vào việc nâng cao chất lượng giảng dạy. Đội ngũ giảng viên tại đây được tuyển dụng với quy trình khắt khe, được đào tạo thường xuyên bởi các chuyên gia của Hội đồng Anh. Ngoài ra, SMEAG cũng là trường có cơ sở vật chất hiện đại với nhiều tiện ích. Tại mỗi cơ sở của SMEAG đều có hệ thống quản lý hoạt động riêng biệt. Sự khác biệt này tạo nên tính đa dạng, thêm nhiều lựa chọn cho học viên.

truong-smeag-cebu-philippines-campus-tarlac
Khuôn viên trường Anh ngữ SMEAG

ESL là khóa học lâu đời nhất của trường SMEAG. Giảng viên tại trường có sự chuyên môn hóa rất cao. Bởi vậy, các tiết học được đánh giá cao về chất lượng. Thêm vào đó, hiểu được tình trạng học lệch của học viên, SMEAG đã thiết kế chương trình học đa dạng, hỗ trợ nâng cao kỹ năng còn yếu kém của học viên.

Trường Anh ngữ CPILS

Là ngôi trường đầu tiên phát triển mô hình lớp học 1:1, CPILS thu hút học viên bởi chương trình đào tạo hiệu quả, giáo viên bản ngữ đa quốc gia. CPILS gây ấn tượng bởi kết quả đào tạo đáng nể. Trong hơn 15 năm hoạt động, trường đã đào tạo thành công hơn 60.000 học viên. Đây cũng là trường Anh ngữ trực thuộc Đại học San Jose Recoletos danh tiếng. Ngoài ra, Anh ngữ CPILS còn được tổ chức ETS ủy quyền là trung tâm khảo thí TOEIC tại Cebu.

khuon-vien-truong-cpils-nhin-tu-tren-cao
Khuôn viên trường Anh ngữ CPILS nhìn từ trên cao

Chương trình học của các lớp ESL ngoài lớp 1:1, lớp nhóm còn có lớp học với giáo viên bản ngữ. Các tiết học này đảm bảo cho việc phát âm của học viên chuẩn chỉnh hơn hết.

Trường Anh ngữ Philinter

Đây là trường Anh ngữ đi đầu trong việc phát triển hình thức du học tiếng Anh tại Philippines. Sự đầu tư kỹ lưỡng cho chương trình học của Philinter là điều không thể chối cãi. Khóa học ESL tại đây được chia thành General ESL và Intensive ESL với chương trình học khác nhau, phù hợp với trình độ của từng học viên. Ngoài ra, Philinter còn hỗ trợ định hướng nghề nghiệp cho học viên, đảm bảo người học có kiến thức phục vụ cho công việc sau này.

hoc-tieng-anh-o-truong-anh-ngu-philinter
Trường Anh ngữ Philinter

Học tiếng Anh trường nào ở Philippines? – khóa học tiếng Anh thương mại

Trường Anh ngữ Philinter

Có thể nói đây là khóa học tạo nên tên tuổi của Philinter. Các lớp học tiếng Anh thương mại tại Philinter có tính cá nhân hóa rất cao. Nhờ vậy, học viên có thể nhanh chóng cải thiện các kỹ năng của mình. Ngoài ra, chương trình học tại Philinter còn hướng học viên đến những trải nghiệm thực tế dựa trên những bài tập theo chuyên ngành.

Trường Anh ngữ 3D

Đây là ngôi trường sẽ mang đến cho bạn cơ hội học chung với học viên đến từ châu Âu. Tọa lạc tại thành phố Cebu, trường 3D được biết đến với các khóa học cùng chương trình học đa dạng từ sơ cấp đến cao cấp. Mỗi ngày, học viên được học ít nhất 4 lớp 1:1, đảm bảo được giáo viên theo sát để sửa lỗi kịp thời. Ngoài ra, cơ sở vật chất tại đây cũng khang trang với khách sạn, nhà hàng, ký túc xá đầy đủ tiện nghi,…

hoc-tieng-anh-thong-qua-lop-1-1-truong-3d
Lớp học 1:1 tại trường Anh ngữ 3D

Học tiếng Anh trường nào ở Philippines? – khóa học IELTS

Trường Anh ngữ CNS2

Ngôi trường này nổi danh là lò luyện IELTS thực chiến. CNS2 không có nhiều khóa học như những trường khác. Đổi lại, khóa học IELTS ở đây mang lại cho trường sự tín nhiệm cao từ phía học viên. Cũng bởi vậy, tất cả tài nguyên của trường đều tập trung vào khóa học IELTS, biến khóa học này trở nên xuất sắc hơn cả.

cns2
Đại diện Eduphil tại trường CNS2

Trường Anh ngữ CIA

Trường Anh ngữ CIA là một trong 3 trường được đánh giá có chất lượng đào tạo tốt nhất Cebu. Chương trình đảm bảo đầu ra tại CIA sẽ giúp người học rút ngắn thời gian học mà vẫn có kết quả tốt. CIA là một trong 3 trường tại Cebu được IDP ủy quyền là trung tâm khảo thí IELTS. Ngoài ra, học viên học tại CIA còn được thi thử IELTS như thi chính thức ngay tại trường.

truong-cia-cebu
Trường Anh ngữ CIA

Các gợi ý trên đây hi vọng phần nào hỗ trợ học viên sớm tìm được “bến đỗ” của mình.

Công Ty Tư Vấn Du Học EDUPHIL
Trụ sở chính: Lầu 7, Toà nhà Thiên Phước (BIDC) , 110 Cách Mạng Tháng 8, p7, q3, HCM.
VP HÀ NỘI: Phòng 12, tầng 6, Sky City Tower A, 88 Láng Hạ, P. Láng Hạ, Q. Đống Đa.
VP HẢI PHÒNG: Phòng 505, Toà nhà Việt Úc, 2/16D Trung Hạnh 5, Lê Hồng Phong, phường Đằng Lâm, Quận Hải An.

Hotline: 028.71099972 – 0937.585.385

du-hoc-he-philippines

>>Chào hè cho bé với khóa du học hè Philippines đầy bổ ích!

Check Also

Những điều cần biết về lộ trình du học 6 tháng tại Philippines

Lộ trình du học 6 tháng tại Philippines Trong những năm gần đây, tỷ lệ …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *