Home / DU HỌC TIẾNG ANH PHILIPPINES / Du học Philippines một tháng

Du học Philippines một tháng

Du học Philippines một tháng, học gì? – Eduphil giải đáp

du-hoc-philippines
Du học Philippines 1 tháng, học gì?

Du học Philippines hiện đang được biết đến như một giải pháp cứu cánh cho những người cần cải thiện tiếng Anh trong thời gian ngắn. Chi phí rẻ, phương pháp dạy độc đáo, môi trường học quóc tế,… Tất cả làm nên chỗ đứng của Philippines trong lĩnh vực này. Tuy nhiên, bởi những vấn đề như chi phí, thời gian học,… mà nhiều người vẫn chưa tìm cho mình được khóa học phù hợp. Du học Philippines một tháng sẽ giải quyết được những vấn đề trên. Cùng Eduphil tìm hiểu những khóa học này nhé!

Du học Philippines một tháng, học gì?

Người đi làm, học sinh, sinh viên,… không phải ai cũng có nhiều thời gian học tiếng Anh. Tuy nhiên, đây lại là đối tượng hướng đến của nhiều khóa học. Nhằm giải quyết nỗi lo này, Philippines đã tạo ra những khóa học với thời lượng học đa dạng.

tham-quan-truong-smeag
Đại diện Eduphil sang thăm trường SMEAG

Hiện nay, các khóa học tại Philippines đều có thể đăng ký với thời gian từ 1,2 tuần trở lên. Chính sách này đã phần nào tạo điều kiện cho học viên cân đối giữa đi học và đi làm. Tuy nhiên, để đảm bảo cho việc học đạt được hiệu quả tốt nhất, học viên nên đăng ký học tối thiểu 1 tháng. Với thời gian học này, Eduphil xin gợi ý một số khóa học có thể mang lại hiệu quả rõ rệt sau một tháng:

Khóa học ESL

ESL là viết tắt của English as Second Language. Đúng như tên gọi, khóa học này giúp học viên tiếp cận tiếng Anh như ngôn ngữ thứ hai. Đây cũng được coi như khóa học nền tảng, bước đệm để cho các bạn muốn học TOEIC, IELTS sau này. Còn được gọi là khóa tiếng Anh tổng quát, ESL giúp học viên phát triển toàn diện cả 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết. Các môn học thường được giảng dạy là nghe, viết, hiểu, từ vựng, đọc, đàm thoại,…

Khóa học ESL thường được giảng dạy theo mô hình Sparta hoặc Semi Sparta tùy trường. Các lớp học thường là 1:1, 1:4 hoặc 1:8. Việc học viên được chia thành các lớp nhỏ giúp giáo viên có thể hỗ trợ tốt hơn. Kết hợp với chính sách EOP, trình độ tiếng Anh được cải thiện nhanh chóng là điều chắc chắn.

lop-hoc-1.1
Lớp học 1:1 tại các trường Anh ngữ Philippines

 

Các trường đào tạo Anh ngữ nổi tiếng với khóa học ESL có thể kể đến như: trường SMEAG, TALK, Philinter,… Đây đều là những trường đứng top trong việc đào tạo tiếng Anh cho người nước ngoài. Với bề dày kinh nghiệm, các trường anh ngữ trên hoàn toàn có thể giúp bạn đạt được mục tiêu chỉ trong vòng một tháng.

Khóa học Business English

Còn được gọi là tiếng Anh thương mại, đối tượng chính của khóa học là người muốn làm việc trong môi trường quốc tế. Sau khóa học này, hiển nhiên, bạn sẽ có vốn từ vựng chuyên ngành. Ngoài ra, học tiếng Anh thương mại tại Philippines mang đến cho bạn kết quả ngoài mong đợi. Thông qua khóa học này, học viên được học các kỹ năng viết CV, trả lời email, đàm phán, hội họp,… Đặc biệt hơn, kỹ năng thuyết trình là kỹ năng được chú trọng đào tạo nhiều nhất. Bởi vậy, sau khóa học, học viên có thể tự tin sử dụng tiếng Anh trong công việc.

Trước khi tham gia vào khóa học, học viên sẽ được kiểm tra phân loại trình độ. Từ đó, nhà trường sẽ đưa ra gợi ý về chương trình học, đảm bảo kết quả đầu ra tốt nhất. Tùy theo trình độ, học viên sẽ lựa chọn giữa các lớp: cơ bản, nâng cao, chuyên ngành. Với các bài tập thực hành tại chỗ, học viên có thể thực hành ngay, biến kiến thức sách vở thành của mình. Giáo viên đứng lớp khóa học này được yêu cầu cao về kinh nghiệm giảng dạy. Thêm vào đó, họ còn phải có nhiều vốn sống, kiến thức kinh tế cơ bản để truyền đạt cho học viên.

Tuy nhiên, để tham gia khóa học tiếng Anh chuyên ngành, học viên cần đáp ứng yêu cầu đầu vào. Tại mỗi trường, yêu cầu đầu vào có thể khác nhau đôi chút. Nhìn chung, trường yêu cầu học viên trình độ trung cấp trở lên, tương đương IELTS 3.5 hoặc TOEIC 550.

Khóa học này được giảng dạy tốt nhất tại các trường Philinter, 3D.

Khóa du học hè

Đây là khóa học kết hợp giữa học tập và vui chơi cho các bé từ 7 – 15 tuổi. Tham gia các lớp học này, bé sẽ được học tiếng Anh và tham gia các hoạt động ngoại khóa. Nhờ vậy, bên cạnh việc giỏi tiếng Anh, bé sẽ có thêm nhiều trải nghiệm bổ ích về con người, cuộc sống, văn hóa các nước khác. Ngoài ra, trẻ còn học được tính tự lập, quản lý thời gian, tự tin hơn.

du-hoc-he-mot-thang-cia
Du học hè là khóa học được nhiều phụ huynh lựa chọn

Các giáo viên chịu trách nhiệm quản lý các lớp này đều là những người có kinh nghiệm trong việc quản lý trẻ. Ngoài ra, các bé còn được bảo mẫu, quản lý theo sát. Bởi vậy, phụ huynh không cần lo lắng về an toàn của các bé khi theo học tại đây.

Có 2 hình thức du học hè chủ yếu: Summer Camp và Junior English. Summer Camp là hình thức du học cân bằng giữa học tập và giải trí. Trong khi đó, Junior English thiên về học tập nhiều hơn. Dựa vào mục đích du học, độ tuổi của bé mà phụ huynh có thể chọn cho bé hình thức học phù hợp.

Đây là khóa học được khá nhiều trường tổ chức. Tuy nhiên, các trường có tiếng trong việc đào tạo khóa du học hè có thể kể đến trường SMEAG, CIA.

Chi phí du học Philippines một tháng

Để đáp ứng nhu cầu của người học, các khóa học ở Philippines khá đa dạng, từ thời lượng học đến trình độ học viên. Điều này tạo cơ hội cho cả những người mới học tiếng Anh cũng có thể du học tại đây.

Chi phí du học Philippines một tháng phụ thuộc vào trường bạn chọn theo học. Ví dụ, các trường tại thành phố Cebu sẽ có chi phí đắt hơn so với học tại Baguio hay Iloilo. Ngoài ra, các khóa học cũng có học phí khác nhau. Ký túc xá cũng có giá khác nhau giữa phòng đơn, đôi, ba, bốn,… Ở càng đông, chi phí càng rẻ. Chi phí này đã bao gồm tiền học phí, tiền ăn, chỗ ở.

Tham khảo chi phí học tại một số trường nổi tiếng:

 

hoc-phi-khoa-ESL-tai-Philinter
Học phí khóa ESL tại Philinter

 

hoc-phi-khoa-ESL-truong-smeag
Học phí khóa ESL tại SMEAG

 

chi-phi-hoc-ESL-tai-TALK
Học phí khóa ESL tại TALK

 

hoc-phi-khoa-tieng-anh-thuong-mai-tai-Philinter
Học phí khóa tiếng Anh thương mại tại Philinter

 

chi-phi-khoa-tieng-anh-thuong-mai-3d
Học phí khóa tiếng Anh thương mại tại trường 3D

 

chi-phi-khoa-du-hoc-he-mot-thang
Chi phí khóa du học hè tại SMEAG, CIA

Ngoài ra, học viên cần đóng thêm chi phí địa phương. Đây là khoản phí phải đóng khi du học tại bất cứ trường nào.

chi-phi-dia-phuong
Chi phí địa phương

Ưu và nhược điểm của du học Philippines 1 tháng

Ưu điểm của du học Philippines 1 tháng

Thứ nhất, điều nhận thấy rõ nhất chính là thời gian học. Một tháng không phải thời gian dài nên học viên có thể dễ dàng sắp xếp công việc để tham gia khóa học này.

Thứ hai, môi trường học tập tại Philippines là môi trường học quốc tế. Các trường đào tạo anh ngữ ở đây thu hút được học viên đến từ nhiều quốc gia khác nhau. Nhờ đó, ngoài việc trau dồi tiếng Anh, bạn còn có thêm trải nghiệm về văn hóa nước bạn.

Thứ ba, thủ tục đăng ký nhanh gọn, tiết kiệm. Du học Philippines 1 tháng, học viên sẽ không cần xin visa. Bởi vậy, tiết kiệm được một phần chi phí, thủ tục cũng đơn giản hơn.

Thứ tư, áp lực kinh tế ít hơn. Dĩ nhiên so với việc đi học lâu dài, học 1 tháng sẽ giúp tiết kiệm chi phí hơn. Học viên không cần lo lắng nhiều về chi phí học tập mà sau 1 tháng, trình độ tiếng Anh vẫn được cải thiện đáng kể.

Nhược điểm của du học Philippines 1 tháng

Ngoài những ưu điểm nổi bật của du học Philippines 1 tháng, các khóa học này cũng mang đến những nhược điểm đáng nói.

Học viên có trình độ trung cấp theo học sẽ cải thiện được trình độ tiếng Anh nhưng không nhiều. Nguyên nhân là bởi các bạn cần có thời gian làm quen với cách học cũng như môi trường học.

Do đó, du học Philippines 1 tháng phù hợp nhất với các đối tượng có trình độ cơ bản, không thể đi học dài hạn.

Gợi ý và phân tích của Eduphil đã phần nào giúp các bạn có định hướng cho mình.

Công Ty Tư Vấn Du Học EDUPHIL
Trụ sở chính: Lầu 7, Toà nhà Thiên Phước (BIDC) , 110 Cách Mạng Tháng 8, p7, q3, HCM.
VP HÀ NỘI: Phòng 12, tầng 6, Sky City Tower A, 88 Láng Hạ, P. Láng Hạ, Q. Đống Đa.
VP HẢI PHÒNG: Phòng 505, Toà nhà Việt Úc, 2/16D Trung Hạnh 5, Lê Hồng Phong, phường Đằng Lâm, Quận Hải An.

Hotline: 028.71099972 – 0937.585.385

du-hoc-he-philippines

>>Chào hè cho bé với khóa du học hè Philippines đầy bổ ích!

Check Also

Học tiếng Anh tại Bacolod và 5+ điểm nổi bật của thành phố này

Sức hút của thành phố Bacolod đối với du học sinh Sở hữu lợi thế …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *