Home / DU HỌC TIẾNG ANH PHILIPPINES / Những điều cần biết về lộ trình du học 6 tháng tại Philippines

Những điều cần biết về lộ trình du học 6 tháng tại Philippines

Lộ trình du học 6 tháng tại Philippines

lo-trinh-du-hoc-6-thang-tai-philippines
Tỷ lệ học viên quyết định du học 6 tháng tại Philippines ngày càng tăng

Trong những năm gần đây, tỷ lệ học viên quyết định du học 6 tháng tại Philippines ngày càng tăng. Bởi đây là một trong những cách phổ biến giúp khả năng tiếng Anh được cải thiện. Cùng với đó, khối lượng kiến thức mà các bạn có thể thu nạp được trong 6 tháng tại Philippines tương đương với 1 năm học tại Việt Nam. Chính vì vậy các bạn cần có sự chuẩn bị kỹ lưỡng là điều cần thiết. Sự chuẩn bị giúp bạn hạn chế được nhiều rủi ro có thể xảy ra. Đồng thời có được 1 kế hoạch học tập suôn sẻ hơn. 

Điều kiện xây dựng kế hoạch du học Philippines 6 tháng

Tại Philippines hiện có hơn 400 trường Anh ngữ với mô hình và quy mô khác nhau. Chính vì vậy, bước đầu tiên các bạn cần xác định ngôi trường phù hợp với mục đích du học Philippines của mình. Tiếp đó, môi trường học của từng trường và môi trường sinh hoạt của từng trường theo từng khu vực. Cũng là yếu tố cần xem xét để có được kế hoạch du học hoàn hảo.

Đối tượng nên lựa chọn du học tại Philippines 6 tháng

 • Trình độ tiếng Anh từ sơ cấp đến trung cấp
 • Cần cải thiện các kỹ năng giao tiếp từ trung cấp đến nâng cao. Để hướng đến mục tiêu đạt điểm cao tại các kỳ thi IELTS, TOEIC…
 • Dành cho những ai muốn kết hợp học giao tiếp trong khoảng nửa đầu khóa học. Để cải thiện khả năng Nghe – Nói và kiến thức căn bản. Sau đó sẽ tiếp tục học nâng cao nhằm đạt được điểm IELTS hoặc TOEIC cao hơn.
 • Những người lên kế hoạch du học dài hạn. Vì muốn nhận được học bổng, ưu đãi giá trị 
 • Những học viên cảm thấy thích thú sau thời gian học trước đó nên muốn được gia hạn thêm
doi-tuong-hoc-tieng-anh-6-thang-philippines
Sẽ có nhiều đối tượng học viên cần tham gia khóa học tiếng Anh 6 tháng tại Philippines

Các khóa học phù hợp với học viên khi du học 6 tháng tại Philippines

Khóa học tiếng Anh ESL

Với những bạn có trình độ tiếng Anh ở mức căn bản. Thì khóa học tiếng Anh tổng quát ESL sẽ phù hợp với bạn. Mục đích của khóa học này là để giúp các bạn có được kiến thức từ mức cơ bản đến nâng cao với 4 kỹ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết.

Khóa học tổng quát được nhiều trường thiết kế đa dạng. Bởi sự khác nhau về số lớp 1:1. Cùng với đó là các chương trình học được xây dựng theo khả năng của từng cá nhân. Và đây là điều phù hợp với những bạn bị mất căn bản tiếng Anh.

Trường dạy ESL tốt khi du học 6 tháng tại Philippines

Trên thực tế, các trường Anh ngữ hiện nay tại Philippines đều có khóa học tiếng Anh ESL. Tuy nhiên, một trong những trường nổi tiếng về chất lượng giảng dạy đối với khóa học ESL. Có thể kể đến như trường Anh ngữ BECI. Khóa học ESL sẽ được chia làm 2 chương trình nhằm phù hợp với nhu cầu. Cũng như khả năng của từng bạn, gồm: Speed ESL và Sparta ESL.

Khóa học Speed ESL là chương trình được thiết kế gồm 5 cấp độ giảng dạy từ Sơ cấp đến Cao cấp. Tập trung cải thiện chính xác, nhanh chóng những kỹ năng còn yếu của từng học viên (đặc biệt là kỹ năng Nghe, Nói) sau khi đã xác định được trình độ đầu vào. Ngoài ra, đây còn là khóa học cần thiết cho các học viên muốn tham gia những khóa học cao hơn (TOEIC, IELTS). Cũng như tạo tiền đề cho học viên chọn lựa học tiếp chương trình nâng cao để thi lấy chứng chỉ IELTS hoặc TOEIC.

truong-anh-ngu-beci
Cảnh quan trường BECI

Chương trình Speed ESL phù hợp với ai khi du học 6 tháng tại Philippines?

 • Học viên cần cải thiện khả năng phản xạ, giao tiếp tiếng Anh trong thời gian ngắn. Nhằm phục vụ công việc trong công ty nước ngoài, đi du lịch.
 • Học viên cần xây dựng nền tảng tiếng Anh cơ bản, trước khi bước vào khóa học cao hơn. Đó có thể là IELTS hoặc TOEIC.
 • Học viên cần nhiều thời gian tự học, lịch học không quá nặng, gò bó.

Đối với khóa học Sparta ESL, đây là chương trình đặc biệt nhất của BECI. Học tiếng Anh với tinh thần quyết tâm cao như những chiến binh SPARTA. Các bạn học viên sẽ được hoàn thiện từng kỹ năng giao tiếp cho học viên từ sơ cấp đến nâng cao. Đồng thời, các học viên cũng sẽ được sửa lỗi sai khi phát âm trong giao tiếp. Và được hướng dẫn cách cải thiện kỹ năng phát âm thông qua 2 chương trình đặc biệt diu nhất tại BECI, đó là Speaking Prescription và Rehab.

Ngoài ra, khóa học Sparta ESL cũng là bước đệm cần thiết cho học viên. Trước khi tham gia các khóa học nâng cao hơn như TOEIC, IELTS. Lớp học đặc biệt với 5 tiết 1:1, 3 tiết học thêm ban ngày. Và 3 tiết học thêm theo nhóm buổi tối bắt buộc từ 4 – 6 học viên (11 giờ/ngày từ thứ 2 đến thứ 6). Điều này sẽ giúp học viên nâng cao tiếng Anh trong điều kiện thường xuyên và liên tục hơn.

Chương trình Sparta ESL dành cho ai khi du học 6 tháng tại Philippines?

 • Học viên từ trình độ sơ cấp đến nâng cao.
 • Học viên có thể tập trung được toàn bộ tinh thần và thời gian cho việc học tiếng Anh nghiêm túc với lịch học dày đặc.
 • Mong muốn xây dựng tiếng Anh vững chắc. Để đáp ứng nhu cầu giao tiếp trong môi trường làm việc quốc tế hoặc làm bước đệm cho các khóa học cao hơn (TOEIC, IELTS).

Không chỉ dừng ở đó, BECI còn cung cấp nhiều khóa học hấp dẫn khác. Do đó sau khi kết thúc khóa ESL, các bạn học viên có thể nâng cao khả năng của mình hơn bằng những khóa học có trình độ cao hơn.

Sau đây là học phí và phí ký túc xá đối với khóa học ESL gồm 2 chương trình Speed ESL và Sparta ESL, các bạn có thể tham khảo qua:

bang-gia-cua-truong-anh-ngu-beci

bang-gia-cua-truong-beci
Mức học phí và ký túc xá của trường Anh ngữ Beci

Khóa học luyện thi IELTS

Để đạt được điều kiện học tại các trường Cao đẳng, Đại học ở nước ngoài. Sinh viên sẽ được yêu cầu phải đạt trình độ tiếng Anh tối thiểu là IELTS 6.0. Thế nhưng, để đạt được mức 6.0 thật sự là điều không hề đơn giản.

Đừng quá lo lắng! Bởi du học Philippines sẽ giúp bạn đạt được số điểm mơ ước đó trong thời gian 6 tháng với khóa học IELTS. Có thể nói, nội dung học được trường kết hợp từ việc học cùng giáo viên giàu kinh nghiệm. Và các bạn cũng có được môi trường tiếng Anh. Từ đó để đạt được IELTS 6.0 là điều không còn khó khăn.

Trường dạy IELTS tốt tại Philippines

Để đạt được IELTS 6.0, các bạn cần ít nhất 6 tháng học 1 khóa tiếng Anh cơ bản tại Philippines. Sau khi đã có được bước đệm hoàn hảo, nhiều bạn đều chọn học nâng cao hơn. Nhưng các bạn hoàn toàn có thể rút ngắn thời gian và đạt mục tiêu của mình với khóa học IELTS tại trường Philinter. Tại đây, các bạn sẽ có các khóa học IELTS thông thường và IELTS đảm bảo tùy vào khả năng, cũng như mục đích của bản thân.

truong-anh-ngu-philinter
Cảnh quan trường Anh ngữ Philinter

Khóa học giúp học viên nâng cao kỹ năng làm bài thi và trang bị cho học viên kỹ năng tiếng Anh cần thiết để đạt được mục tiêu như cao học, nhập cư hoặc làm việc. Tại Philinter áp dụng khung điểm chuẩn IELTS duy nhất, nhằm đảm bảo học viên đạt được điểm số như mục tiêu một cách hiệu quả và nhanh chóng. Quá trình học tập của học viên được phân tích, đánh giá và theo sát. Giáo viên đặt ra điểm mục tiêu theo hàng tuần cho học viên. Nhà trường sẽ là nơi kiểm tra chặt chẽ quá trình tiến bộ của học viên và có những điều chỉnh cần thiết.

Các lớp học được thiết kế để cung cấp cho học viên các chiến thuật làm bài thi IELTS cơ bản cho đến các kỹ năng nâng cao trong tiếng Anh. Điều này để đảm bảo rằng sau khi hoàn thành khóa học, học viên sẽ được chuẩn bị kỹ cho kỳ thi chính thức và đồng thời cũng giúp học viên độc lập và chủ động hơn trong việc học tiếng Anh.

Dưới đây là học phí tham khảo cho khóa học IELTS tại trường Philinter

bang-gia-du-hoc-philippines

chi-phi-du-hoc-philippines

muc-hoc-phi-du-hoc-philippines-6-thang
Bảng học phí và ký túc xá của trường Anh ngữ Philinter

Chi phí du học 6 tháng tại Philippines

Để đi du học Philippines trong 6 tháng, các bạn phải chuẩn bị những khoản phí như sau:

Phí đăng ký: từ 100 – 150 USD tùy theo trường

Học phí và chi phí ký túc xá

 • Tổng học phí và chi phí ký túc xá cho khóa ESL sẽ rơi vào tầm 1,060USD trên 1 tháng. Nếu học 6 tháng sẽ là 6,360USD.
 • Tổng học phí và chi phí ký túc xá cho khóa IELTS là 1,160USD trên 1 tháng. Nếu học 6 tháng sẽ là 6,960USD.

Chi phí vé máy bay

Giá vé đi từ Việt Nam sang Philippines không quá cao, chỉ tầm khoảng từ 300 – 550 USD cho vé máy bay khứ hồi của 2 hãng là Philippines Airlines và Cebu Pacific. Nhưng thường các bạn sẽ chọn đi hãng Cebu Pacific để tiết kiệm chi phí. Ngoài ra, các bạn còn có thể liên hệ với Eduphil để được hỗ trợ về vấn đề vé máy bay.

Chi phí địa phương

Ngoài các khoản phí ở trên, các bạn cần trả 1 số khoản phí trong thời gian du học Philippines như sau:

 • SSP: từ 6000 đến 6500 peso (tầm khoảng 3 triệu VND) tùy theo trường
 • Thẻ học viên: từ 150 – 300 peso (khoảng 75 ngàn VND)
 • ACR I Card: 3000 – 3500 peso (khoảng 1,5 triệu VND)
 • Phí gia hạn Visa: 14,620 peso (tầm khoảng 7,3 triệu VND)
 • Tiền điện nước: khoảng 2000 – 4000 peso/ tháng. Tổng 6 tháng là 12,000 peso (Khoảng 6 triệu VND)
 • Phí quản lý: Tùy trường sẽ có mức từ 1000 – 1200 peso/ tháng (khoảng 500 ngàn). Tổng 6 tháng tầm 6000 – 7200 peso (3 triệu VND)
 • Tài liệu học tập: Tầm 1000 peso/ tháng. Tổng 6 tháng là 6000 peso (tầm 3 triệu)
 • Phí đưa đón tại sân bay
du-hoc-philippines-trong-vong-6-thang
Cần chuẩn bị một số chi phí cần thiết để du học tại Philippines trong 6 tháng

Chi phí tiêu vặt

Mức chi phí này tùy thuộc vào điều kiện gia đình của mỗi bạn chu cấp. Tuy nhiên, các bạn không nên mang theo quá nhiều tiền. Hoặc mang các món đồ có giá trị cao, để tránh tình trạng mất mát hay thất lạc.

Từ những thông tin mà Eduphil vừa chia sẻ, mong rằng các bạn đã có được lộ trình học cho mình trong 6 tháng học tiếng Anh tại Philippines, cùng với đó là các khoản chi phí ước tính. Để nhận được thêm thông tin một cách chính xác, vui lòng liên hệ với Eduphil qua thông tin bên dưới

Liên hệ

Công Ty Tư Vấn Du Học Eduphil

Trụ sở chính: Lầu 7, Tòa nhà Thiên Phước (BIDC), 110 Cách Mạng Tháng 8, Phường 7, Quận 3, TP.HCM

VP Hà Nội: Phòng 12, tầng 6, Sky City Tower A, 88 Láng Hạ, Phường Láng Hạ, Quận Đống Đa

VP Hải Phòng: Phòng 505, Tòa nhà Việt Úc, 2/16D Trung Hạnh 5, Lê Hồng Phong, Phường Đằng Lâm, Quận Hải An.

Check Also

Học tiếng Anh tại Bacolod và 5+ điểm nổi bật của thành phố này

Sức hút của thành phố Bacolod đối với du học sinh Sở hữu lợi thế …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *