Home / Uncategorized / Trường Anh ngữ SMEAG và một số thay đổi trong tháng 05/2019

Trường Anh ngữ SMEAG và một số thay đổi trong tháng 05/2019

Một số hoạt động của trường Anh ngữ SMEAG trong tháng 5/2019

dai-dien-eduphil-ghe-tham-truong-anh-ngu-smeag

Đại diện Eduphil- Ms Hằng trong dịp đến thăm trường Anh ngữ SMEAG

Trường Anh ngữ SMEAG đang là ngôi trường có quy mô lớn nhất tại Philippines, đất nước được báo cáo là quốc gia số một có không khí sạch nhất Đông Nam Á. Theo báo cáo chất lượng không khí IQ AirVisual và Greenpeace 2018 có trụ sở tại Thụy Sĩ, 11 thành phố ở Philippines đã lọt vào danh sách 15 thành phố sạch nhất.

Thực tế, Philippines đã và đang thực hiện các hoạt động khác nhau để cải thiện và duy trì môi trường. Vì vậy, với những người có mong muốn học tập ở một nơi ít ô nhiễm, không có thời tiết lạnh lẽo, và chất lượng đào tạo tiếng Anh chuẩn Mỹ, thì trường Anh ngữ SMEAG tại Philippines chắc chắn là lựa chọn hoàn hảo.

Thông báo mới và một vài hoạt động trong tháng 5 của trường Anh ngữ SMEAG

slogan-truong-anh-ngu-smeag

SMEAG với câu Slogan của trường

Chương trình KOPINO tại trường Anh ngữ SMEAG

Đây là một hoạt động truyền thống có giá trị ý nghĩa lớn của SMEAG để chia sẻ các phước lành cho những người kém may mắn. Bên cạnh việc áp dụng chương trình vẽ tranh trường và thăm trại trẻ mồ côi, SMEAG cũng đã tổ chức một hoạt động truyền cảm hứng cho trẻ em Kopino!

Sau hai hoạt động Kopino thành công, trường Anh ngữ SMEAG sẽ tiến hành một số hoạt động khác cho tuần tới. Với các bộ phim và trò chơi được chuẩn bị riêng, chắc chắn đây sẽ là một hoạt động nâng cao tinh thần cho cả học sinh và trẻ em của chúng tôi vì giá trị của việc chia sẻ sẽ được nâng cao.

Về cơ sở SMEAG Classic

co-so-vat-chat-truong-anh-ngu-smeag-classic

Cơ sở vật chất tiện nghi của SMEAG Classic

Cơ sở Classic của trường Anh ngữ SMEAG là một khuôn viên khép kín, có nghĩa là tất cả các nhu cầu sinh hoạt được cung cấp cho sinh viên như giặt ủi, ăn uống và thậm chí là dọn phòng. Vì lý do đó, những sinh viên đang ở và học tập tại đây có thể tập trung tối ưu vào mục tiêu của họ là đạt điểm IELTS.

Ngoài những lớp học cá nhân và nhóm mà họ nhận được, họ còn có cơ hội tự học thông qua các tài liệu IELTS có sẵn trong Trung tâm tài nguyên IELTS và phòng tự học.

Hơn thế nữa, họ cũng có cơ hội thực hiện các kỹ năng mà họ đã phát triển thông qua bài kiểm tra Mock Test được cung cấp tại trường trong phòng kiểm tra IELTS chính thức. Học viên có thể chắc chắn rằng họ sẽ được trang bị các kỹ năng cần thiết để bắt đầu kỳ thi IELTS chính thức.

Thông tin mới

Về lệ phí thi IELTS, phía Hội đồng Anh đã có thông báo về việc tăng lệ phí thi IELTS thường xuyên ở Philippines. Thay đổi giá này có hiệu lực từ ngày 6 tháng 4 trở đi. Nhưng đối với các học viên đăng ký thi được thực hiện trước ngày này, chi phí của 10,470 PHP sẽ được áp dụng.

Sự gia tăng này được thực hiện để liên tục đảm bảo việc thực hiện bài kiểm tra hiệu quả. Và để trang trải chi phí liên quan đến việc thực hiện bài kiểm tra như thanh toán cho người viết bài kiểm tra, quyền sử dụng đoạn trích văn bản và âm thanh trong bài kiểm tra, chi phí tiếp thị…Thay đổi này chỉ dựa trên phí IELTS thông thường vì phí kiểm tra IELTS cho UKVI và IELTS Life Skill sẽ giữ nguyên.

Nâng cấp chương trình TOEFL cơ sở SMEAG Capital

toefl-truong-anh-ngu-smeag-capital

SMEAG Capital là trung tâm khảo thí TOEFL chính thức tại Cebu

Cơ sở Capital của trường Anh ngữ SMEAG cuối cùng đã tiến đến một bước cải tiến đáng chú ý trong việc cung cấp công cụ đánh giá cập nhật cho chương trình TOEFL. Một bản nâng cấp trong phần mềm thử nghiệm giả đã được thực hiện phù hợp với các xu hướng hiện tại trong định dạng thử nghiệm của thử nghiệm chính thức.

Được biết đến rộng rãi như một kỳ thi dựa trên máy tính, TOEFL (Test of English as a Foreign Language) sử dụng công nghệ (máy tính) làm phương tiện để đánh giá trình độ tiếng Anh của những người làm bài kiểm tra. Trên tài khoản này, các kỳ thi Mock tets TOEFL SMEAG cũng được đánh giá qua máy tính, được sử dụng kể từ khi chương trình bắt đầu.

Về mặt phát triển và thay đổi ở bất kỳ khía cạnh nào (TOEFL), trường Anh ngữ SMEAG luôn tìm cách biến các bài kiểm tra thử của mình thành chính thức và cung cấp trải nghiệm kiểm tra tốt hơn cho sinh viên.

chi-phi-hoc-tieng-anh-tai-truong-anh-ngu-smeag

>> Làm sao để tiết kiệm chi phí học tiếng Anh tại Philippines khi bị mất gốc tiếng Anh

Check Also

ho boi campus sparta truong smeag

Giới thiệu SMEAG NEW SPARTA CAMPUS thành phố Cebu

SMEAG NEW Sparta Campus – Mô hình đào tạo chuyên sâu hàng đầu –  Cơ …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *