Home / DU HỌC TIẾNG ANH PHILIPPINES / Cải thiện trình độ Anh ngữ của bạn tại trường MK ILOILO

Cải thiện trình độ Anh ngữ của bạn tại trường MK ILOILO

Trường Anh ngữ MK – Nơi đào tạo tiếng Anh lớn nhất tại Iloilo Philippines

Trường MK Iloilo có tên gọi đầy đủ là MK Education, là trường Anh ngữ được đánh giá là tốt nhất tại Iloilo – Thành phố giáo dục nổi tiếng với hơn 60 trường Đại học. Bạn có thể tìm hiểu những thông tin chi tiết về trường MK Iloilo ngay tại bài viết này.

truong-mk-iloilo
Một số hình ảnh về trường MK Iloilo

04 điều tuyệt vời dành cho bạn khi theo học tại trường Anh ngữ MK Iloilo

Trực thuộc trường đại học uy tín top đầu Philippines

Nếu như bạn chưa biết thì trường Anh ngữ MK Iloilo là trung tâm đào tạo tiếng Anh trực thuộc trường Đại học CPU (Central Philippines University) – Philippines. Sau khi kết thúc quá trình học tập tại đây, học viên sẽ nhận được chứng nhận từ trường MK và cả Đại học CPU danh tiếng.

Thành lập chính thức vào năm 2002, trong quá trình hoạt động trường MK Iloilo đã liên kết với rất nhiều cơ sở giáo dục khác tại Hàn Quốc và được chính phủ Hàn Quốc trao tặng các giải thưởng danh giá về giáo dục.

lien-ket-giao-duc-tai-mk-iloilo
Trường MK Iloilo liên kết với nhiều cơ sở giáo dục Hàn Quốc

Cơ sở vật chất hiện đại và tiện nghi

Nằm bên trong khu Resort Westwood tại thành phố Iloilo, học viên tại đây được cung cấp các dịch vụ dịch vụ massage, căn tin, sân chơi thể thao, phòng y tế. Kí túc xá sạch sẽ và tiện nghi, mỗi phòng đều có tủ cá nhân, điều hòa, tủ lạnh, phòng vệ sinh riêng, hệ thống nước nóng lạnh và wifi phủ sóng toàn diện.

co-so-vat-chat-truong-mk-iloilo
Cơ sở vật chất tại trường MK Iloilo

Các bữa ăn trong thực đơn hàng ngày đều được phục vụ đúng thời gian, đầy đủ dinh dưỡng theo sát lịch học, ngày nghỉ hay kể cả lễ tết để đảm bảo học viên có sức khỏe tốt nhất cho một ngày học. Tất cả những tiện ích trên được tạo ra với mong muốn xây dựng môi trường học tập tuyệt đối về chất lượng cũng như sự thoải mái về tinh thần.

Đội ngũ giáo viên trình độ cao

Để được giảng dạy tại trường MK Iloilo, giảng viên phải trải qua 4 vòng thi về kỹ năng sư phạm và phải có bằng cấp đào tạo chính quy. Mỗi cuối tháng luôn có một lớp đào tạo nâng cao kỹ năng giảng dạy dành cho giáo viên.

Không chỉ vậy, giáo viên còn có trách nhiệm theo sát lộ trình học tập của từng học viên, tìm điểm yếu, điểm mạnh từ lúc học viên tham gia bài kiểm tra đầu vào, đánh giá sự tiến bộ qua những bài kiểm tra định kì hằng tháng. Hướng dẫn học viên cách tự học tiếng anh sau khi học viên rời khỏi trường, trở về nước.

Mô hình học tập phù hợp trình độ của học viên

hoc-vien-truong-mk-iloilo
Học viên tại trường MK Iloilo

Trường MK Iloilo cho phép học viên của mình lựa chọn hình thức học tập theo hai mô hình là Sparta và Semi Sparta vào thời điểm mới bắt đầu nhập học.

Nếu như lựa chọn mô hình Sparta, học viên sẽ phải tuân thủ sự kiểm soát của trường MK Iloilo về lịch học và không được ra ngoài từ từ thứ 2 cho tới ngày thứ 5.

Mô hình Semi Sparta cho phép học sinh được ra ngoài vào các ngày trong tuần nhưng phải về trường trước giờ giới nghiêm là 22:00. Học viên sẽ phải tham dự lớp tự học vào buổi tối từ 20:00 cho tới 21:00.

Ngoài ra, học viên tại trường Mk Iloilo sẽ tham gia mô hình EZP (English Zone Policy) để giao lưu trò truyện với các học viên khác hoàn toàn bằng tiếng Anh. Nhằm nâng cao khả năng giao tiếp cũng như cơ hội kết bạn, giao lưu và tìm hiểu văn hóa các quốc gia khác.

Thông tin tổng quan về trường Anh ngữ MK Iloilo

truong-anh-ngu-mk-iloilo
Trường anh ngữ MK Iloilo

Khu đô thị Westwood của trường MK Iloilo có diện tích gần 32 Hecta, với hơn 130 phòng học đầy đủ tiện ích, luôn luôn có trạm gác 24/7 để đảm bảo trật tự an ninh trong trường và an toàn cho học viên.

Với diện tích lớn như vậy, trường MK có những chương trình thể thao như chạy bộ, bơi lội, bóng rổ, cầu lông…để tăng tương tác với các bạn bè quốc tế.

Học viên còn được tham gia những khóa hoạt động tình nguyện khi học tiếng Anh tại trường MK iloilo, từ dịch vụ y tế cho tới hoạt động bảo vệ môi trường. Có thể nói, trường MK Iloilo không chỉ đào tạo về Anh ngữ mà còn đảm bảo học viên được trải nghiệm về văn hóa cũng như phong cách sống tại philippines.

Từ trường MK iloilo chỉ mất khoảng 20 để tới được sân bay thành phố Iloilo và 5 phút bằng taxi tới trung tâm của thành phố.

Học phí của trường MK Iloilo cũng ở mức cạnh tranh hấp dẫn với nhiều trường Anh ngữ khác trong khi chất lượng đào tạo các khóa học được đánh giá cực kỳ tốt.

Các khóa học Anh ngữ tại trường MK Iloilo

Khóa học ESL(1-5, ESL Premium)

Khóa ESL tại trường MK Iloilo được chia làm 6 loại: ESL 1~5 và Premium tùy vào mức độ số tiết học 1:1 mỗi ngày.

Nội dung trong các lớp 1:1 bao gồm tất cả các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết, ngữ pháp, từ vựng… Mỗi loại sẽ được chia thành 5 cấp độ, trong đó lại phân chi tiết hơn thành 10 bậc tùy thuộc vào trình độ. Trung bình học viên sẽ cần 4 tuần để hoàn thiện một bậc. Lớp học sẽ diễn ra từ 6-8 giờ mỗi ngày.

Lớp tự học buổi tối cho phép học viên được tự do tham gia với rất nhiều chủ đề, và hơn hết là lớp tự học vào buổi tối hoàn toàn miễn phí. Môn học trong lớp buổi tối thông thường sẽ là ngữ pháp, TOEIC, luyện tập phỏng vấn.

khoa-hoc-truong-mk-iloilo

Khóa học TOEIC/ IELTS

Là khóa học luyện thi chứng chỉ Toeic, Ielts nhằm đảm bảo đầu ra cho học sinh, giúp các bạn hoàn thành điểm số tốt cho chặng đường tương lai. Đặc biệt, trường MK Iloilo sẽ miễn lệ phí thi chứng chỉ Ielts cho học viên khi đăng ký thi tại Philippines hoặc Việt Nam. LThời gian học từ 4 tuần trở lên. Trường sẽ tiến hành cho học viên thi thử vài lần mỗi tháng.

Ngoài ra, trường còn có chương trình học đảm bảo điểm đầu ra khi đăng ký học từ 12- 16 tuần. Điều đặc biệt dành cho khóa học này là khi học viên tuân thủ toàn bộ các quy định, nếu học viên không đạt được điểm số mong muốn sau khóa học, trường sẽ tặng 4 tuần học Toeic/ Ielts miễn phí tiếp theo cho học viên đó.

Điều kiện học khóa TOEIC đảm bảo

  • TOEIC đảm bảo 660 điểm: điều kiện đầu vào TOEIC 350 trở lên hoặc vượt qua được bài thi thử của trường MK
  • TOEIC đảm bảo 700 điểm: điều kiện đầu vào TOEIC 530 trở lên hoặc vượt qua được bài thi thử của trường MK.
  • TOEIC đảm bảo 850 điểm: điều kiện đầu vào TOEIC 700 trở lên hoặc vượt qua được bài thi thử của trường MK.

Điều kiện nhập học khóa IELTS đảm bảo

  • IELTS đảm bảo 5.0: điều kiện đầu vào IELTS 4.0 trở lên hoặc vượt qua được bài thi thử của trường MK.
  • IELTS đảm bảo 6.0: điều kiện đầu vào IELTS 5.0 trở lên hoặc vượt qua được bài thi thử của trường MK.
  • IELTS đảm bảo 6.5: điều kiện đầu vào IELTS 6.0 trở lên hoặc vượt qua được bài thi thử của trường MK.

Chương trình học cụ thể các khóa học

khoa-hoc-toeic-ielts-truong-mk-iloilo

Khóa học TESOL liên kết với đại học West Visayas State

Khóa học này dành cho những đối tượng muốn trở thành giáo viên tiếng anh chuyên nghiệp hoặc các bạn du học sinh ở những quốc gia mà ngôn ngữ chính không phải là tiếng anh. Khi tham gia khóa TESOL, học viên sẽ được hướng dẫn các kỹ năng giảng dạy, kỹ năng phán đoán cảm xúc của học sinh, và phát âm chuẩn giọng Mỹ. Học viên tham gia khóa học này cần có trình độ anh ngữ level 3 trở lên (kết quả sau bài kiểm tra đầu vào bao gồm tất cả các kỹ năng).

Khóa INTERSHIP – Vừa học vừa làm

Đây là chương trình hợp tác với các công ty uy tín, tạo cơ hội thực tập cho học viên. Khóa học này sẽ giúp học sinh nâng cao khả năng tiếng anh, năng lực cạnh tranh và khả năng làm việc môi trường quốc tế, song song đó giúp học sinh thu được các kinh nghiệm làm việc quý báu cho sự nghiệp tương lai qua quá trình thực tập.

Học sinh sau khi hoàn thành khóa học sẽ được cấp chứng chỉ thực tập tại tổ chức, công ty đó. Học viên được hướng dẫn phương pháp viết lý lịch, thư xin việc và kỹ năng phỏng vấn thông qua lớp học và phỏng vấn xin việc thực tế.

Thời gian học: từ 8-12 tuần

 

khoa-hoc-truong-mk-iloilo khoa-hoc-truong-mk-iloilo

Ngoài ra, trường MK ILOILO còn đào tạo thêm một số khóa học sau đây:

cac-khoa-hoc-tai-truong-mk-iloilo cac-khoa-hoc-tai-truong-mk-iloilo cac-khoa-hoc-tai-truong-mk-iloilo

Tham khảo chi phí học tập tại trường Mk Iloilo ngay tại đây

chi-phi-cac-khoa-hoc-tai-truong-mk-iloilo chi-phi-cac-khoa-hoc-tai-truong-mk-iloilo chi-phi-cac-khoa-hoc-tai-truong-mk-iloilo chi-phi-cac-khoa-hoc-tai-truong-mk-iloilo chi-phi-cac-khoa-hoc-tai-truong-mk-iloilo chi-phi-cac-khoa-hoc-tai-truong-mk-iloilo chi-phi-cac-khoa-hoc-tai-truong-mk-iloilo

Một số chi phí khác

chi-phi-hoc-tai-truong-mk-iloilo

Nếu như bạn đang có kế hoạch du học tiếng Anh tại Philippines trong 2019, đừng bỏ qua những khóa học tuyệt vời tại trường Anh ngữ MK iloilo. Đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi để nhận được thông tin mới nhất về các chương trình học tại trường MK Iloilo bạn nhé.

Công ty TNHH Tư Vấn Du Học EduPhil

TRỤ SỞ CHÍNH: Lầu 7, Thiên Phước Builder, 110 Cách Mạng Tháng 8, p7, q3, HCM. 

VP HÀ NỘI: Phòng 12, tầng 6, Sky City Tower A, 88 Láng Hạ, P. Láng Hạ, Q. Đống Đa

VP HẢI PHÒNG: Phòng 505, Viet Uc Building, 2/16D Trung Hanh 5, Lê Hồng Phong, phường Đằng Lâm, Quận Hải An. 

>> Tìm hiểu ngay chương trình học tập tại Philippines trong năm 2019 tại đây!

Thông tin liên hệ tư vấn

☎ Gọi Hotline: 0973509651 / 028.71099972

    Email: huongnt@eduphil.com.vn

Check Also

Học tiếng Anh tại Bacolod và 5+ điểm nổi bật của thành phố này

Sức hút của thành phố Bacolod đối với du học sinh Sở hữu lợi thế …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *