Có nên đăng kí học IELTS tại SMEAG?

Lý do tại sao học viên Việt Nam nên đăng kí học IELTS tại SMEAG?

có nên đăng kí học IELTS tại SMEAG không

Để đạt được số điểm IELTS thì nhất định 4 kỹ năng cơ bản của bạn phải thật sự đồng đều. Bởi vì số điểm cuối cùng là trung bình cộng của các kỹ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết.

Đa số các bạn học viên Việt Nam đều có lợi thế vững về Ngữ pháp và Từ vựng, vì vậy các bạn luôn lấy được mức điểm khá cao trong 2 phần thi Đọc và Viết.

Nhưng đã có rất nhiều trường hợp các bạn không đạt được số điểm như đã mong đợi vì sự cản trở khi bị kém về kỹ năng Nghe và Nói.

Và lựa chọn học IELTS tại Philippines cũng như đăng kí học IELTS tại SMEAG sẽ giải quyết cho bạn vấn đề nan giải trong khoàng thời gian dài trước đó.

Ưu thế khi học IELTS tại Philippines

  1. Xây dựng được môi trường rèn luyện tiếng Anh thật sự

tại sao nên đăng kí học IELTS tại SMEAG

Du học tiếng Anh ngắn hạn tại Philippines chỉ phổ biến tại Việt Nam trong những năm trở lại đây, nhưng với các nước khác như Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc, Nga… thì không phải như vậy. Nhiều trường Anh ngữ đã có lịch sử gần 20 năm chào đón học viên đến từ các nước này.

Điều này mở ra một môi trường hoàn toàn quốc tế với tỷ lệ quốc tịch đa dạng nhất. Bên cạnh đó, hầu hết người dân Philippines có thể sử dụng tiếng Anh giao tiếp một cách thành thạo vì đây là ngôn ngữ chính thứ 2 của họ.

Du học sinh tại Philippines có thể tận dụng bất kì thời gian nào, khi trên lớp, ngoài giờ học, ngay cả khi mua sắm, du lịch để giao tiếp bằng tiếng Anh.

Điều này không chỉ giúp phản xạ của bạn nhanh hơn mà còn giúp tốc độ nói của bạn được cải thiện đáng kể.

  1. Tối đa thời gian học tập

Các khóa học tại Philippines thông thường sẽ có 8 tiết trong một ngày. Tuy nhiên, học viên hoàn toàn có thể yêu cầu tăng giờ học để phục vụ cho nhu cầu rút ngắn thời gian của mình. Số tiết học tối đa mỗi ngày có thể lên đến 12 giờ.

So với học tại Việt Nam chỉ từ 2-3 giờ đồng hồ, nếu bạn đang trong thời gian tập trung luyện thi IELTS thì có thể lên đến 4-5 giờ, nhưng tính ra chỉ bằng một nửa thời gian bạn học tại Philippines mà thôi.

Không những thế, ngoài thời gian lên lớp, ở tại Việt Nam sẽ hiếm có cơ hội để bạn có thể sử dụng tiếng Anh để giao tiếp. Không như tại Philippines, bạn có muốn sử dụng tiếng địa phương của mình cũng khó, vì như thế thì không ai có thể hiểu được.

đăng kí học IELTS tại SMEAG có tốt không

  1. Chương trình IELTS được cá nhân hóa

Chính  xác là cá nhân hóa, bởi vì lộ trình học của từng học viên là khác nhau. Khi nhập học, bạn sẽ được làm bài Test đầu vào, dựa vào điểm mạnh điểm yếu được thể hiện trên đó mà trường sẽ sắp xếp chương trình, nội dung và lựa chọn tài liệu phù hợp với bạn nhất.

Bạn sẽ không phải học trong một lớp học nhiều người, với nhiều trình độ khác nhau và học chung một giáo trình. Như vậy có thể sẽ làm bạn bỏ lỡ những kiến thức mình chưa biết hoặc học lặp những cái mình đã biết rồi.

  1. Hình thức học đặc biệt

Chương trình học được cá nhân hóa và lớp học cũng theo hình thức cá nhân. Lớp học 1 thầy 1 trò hay còn gọi là lớp học 1:1 là mô hình lớp học đặc biệt chỉ có tại Philippines.

Trong lớp học 1:1, bạn sẽ có đủ thời gian để tương tác với giáo viên của mình mà không cần phải chờ tới lượt như khi học chung với nhiều người nữa

Bên cạnh đó, các lớp nhóm giúp bạn gia tăng sự tự tin khi sử dụng tiếng Anh trước nhiều người và tương tác cùng các bạn học viên khác. Nhưng điểm đặc biệt ở đây, là số lượng thành viên của lớp nhóm chỉ từ 4-8 người. Các lớp 8 học viên thường là lớp với giáo viên bản ngữ.

đăng kí học IELTS tại SMEAG có nên không

Ưu thế khi đăng kí học IELTS tại SMEAG

Với các tiêu chí chung bên trên, SMEAG không những đáp ứng đủ mà trường còn tự tin rằng sẽ đáp ứng tốt hơn thế nữa.

Ngoài ra, SMEAG có những ưu điểm nổi trội riêng trong chương trình IELTS của trường:

– SMEAG là đơn vị được Hội đồng Anh trực tiếp ủy quyền là Địa điểm tổ chức kì thi IELTS chính thức tại thành phố Cebu.

– Tài liệu được sử dụng trong chương trình giảng dạy đều được cập nhật từ Trung tâm Tài nguyên IELTS (IRC) được sở hữu song song bởi SMEAG và Hội đồng Anh.

– Đa dạng các khóa học về IELTS phù hợp với từng trình độ và nhu cầu của học viên bao gồm Pre IELTS – dành cho học viên mới bắt đầu tiếp xúc với IELTS, IELTS thông thường , IELTS đảm bảo – dành cho học viên muốn đạt số điểm đầu ra với sự cam kết từ nhà trường và IELTS Intensive – khóa học rút ngắn thời gian tăng 2.0+ chỉ trong vòng 4 tuần học.

lý do nên đăng kí học IELTS tại SMEAG

– Giáo viên của SMEAG đều có trình độ cao và được tuyển chọn nghiêm ngặt. Đối với các khóa chuyên sâu như IELTS Intensive, giáo viên phải có trình độ IELTS 9.0 mới có thể nhận lớp.

Đặc biệt, tất cả giáo viên IELTS tại SMEAG đều được Hội đồng Anh trực tiếp huấn luyện và đào tạo, đảm bảo chất lượng giảng dạy theo tiêu chuẩn.

– Học viên của SMEAG được thi thực nghiệm  ( Mock Test )  tại chính nơi diễn ra kì thi IELTS chính thức và cũng chính tại trường SMEAG.

Mock Test là bài kiểm tra mô phỏng  giống như bài thi IELTS thật sự về cả cấu trúc bài thi, thời gian làm bài, quy cách chấm điểm cũng như sự nghiêm ngặt của giám khảo gác thi.

Đây chính là cơ hội để học viên làm quen với áp lực nơi phòng thi cũng như gia tăng tốc độ giải quyết câu hỏi trong bài thi IELTS.

Nếu bạn đã giậm chân tại chổ quá lâu tại Việt Nam với số điểm IELTS không mong đợi. Hãy trao cơ hội để SMEAG giúp bạn hoàn thành ước mơ tiếng Anh của mình. Đăng kí học IELTS tại SMEAG chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng.

>>>Tìm hiểu khóa IELTS số 01 tại Philippines tại trường SMEAG

Công Ty Tư Vấn Du Học Eduphil

Đại lý chính thức của SMEAG GLOBAL EDUCATION tại Việt Nam

VP HCM: Địa chỉ Lầu 07, 110 Cách Mạng Tháng Tám, phường 7, quận 3.

VP HN: Phòng 612, Tháp A, Sky Tower, 88 Láng Hạ, phường Láng Hạ, quận Đống Đa.

Hotline: 0969.456.262

Check Also

Học tiếng Anh tại Bacolod và 5+ điểm nổi bật của thành phố này

Sức hút của thành phố Bacolod đối với du học sinh Sở hữu lợi thế …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *