Home / DU HỌC TIẾNG ANH PHILIPPINES / Có nên tham gia khóa học tiếng Anh 1 tháng ở Philippines?

Có nên tham gia khóa học tiếng Anh 1 tháng ở Philippines?

TRẢ LỜI CÂU HỎI: CÓ NÊN THAM GIA KHÓA HỌC TIẾNG ANH 1 THÁNG Ở PHILIPPINES?

khoa-hoc-tieng-anh-1-thang-o-philippines

Có nên tham gia khóa học tiếng Anh 1 tháng ở Philippines không nhỉ?

Bạn đang muốn “nâng cấp” trình độ Anh ngữ nhưng không có nhiều thời gian cũng như tiền bạc. Bạn không biết các giáo viên giảng dạy khóa học tiếng Anh 1 tháng ở Philippines có thật sự “mát tay” như lời đồn? Đó đều là niềm trăn trở của không ít các bạn trẻ; những người đang cần Anh ngữ như chiếc chìa khóa; mở ra cánh cửa tương lai tươi sáng cho sự nghiệp của mình. Để biết được có nên tham gia khóa học tiếng Anh 1 tháng ở Philippines hay không. Hãy cùng Eduphil tìm hiểu sự thật về việc du học tiếng Anh Phippines trong 1 tháng nhé!

CÓ HAY KHÔNG VIỆC GIỎI TIẾNG ANH TRONG 1 THÁNG?

khoa-hoc-tieng-anh-1-thang-o-philippines

Chỉ có 4 tuần để ôn luyện, liệu có ổn không?

Bạn thử nghĩ xem, việc một đứa bé từ mới chào đời để có thể biết đi; rồi đến giai đoạn biết nói cần phải trải qua rất nhiều thời gian và sự luyện tập. Học tiếng Anh cũng vậy, không thể nào chỉ trong 4 tuần mà bạn có thể “lột xác” từ con số 0 trở thành “cao thủ” trong việc làm chủ ngôn ngữ này.

Bạn nên hiểu rằng, các khóa học tiếng Anh 1 tháng ở Philippines chỉ có thể giúp bạn thoát khỏi tình trạng “mất gốc” hiện tại; rút ngắn tối đa thời gian ôn luyện; và đơn giản hóa cuộc hành trình tìm ra chiếc chìa khóa kết nối thành công. Lí do vì sao chắc bạn cũng đã hiểu. Philippines nổi tiếng hàng đầu về phương pháp giảng dạy riêng biệt “từng người một”; môi trường giao tiếp Anh ngữ 24/24; mô hình quản lí chặt chẽ; cùng đội ngũ giáo viên có trình độ chuyên môn cao. Tất cả đã tạo nên một khóa học hoàn hảo dành cho những ai muốn chinh phục ngôn ngữ này.

CÁC TRƯỜNG HỢP NÊN THAM GIA KHÓA HỌC TIẾNG ANH 1 THÁNG Ở PHILIPPINES

Lời khuyên nho nhỏ dành cho bạn; chỉ nên tham gia các khóa học tiếng Anh 1 tháng ở Philipines khi:

 • Bạn đã có nền tảng ngoại ngữ vững chắc; và mong muốn tham gia luyện thi cấp tốc để nâng cao mức điểm hiện tại. Lúc này, 4 tuần sẽ sự lựa chọn thích hợp; nếu bạn có quá ít thời gian dành cho việc ôn luyện này.
 • Bạn “mất gốc” và cũng không có nhiều chi phí; để có thể tham gia các khóa học dài hạn. Bạn cần một khóa học cấp tốc để giúp bạn lấy lại nền tảng. Việc ôn luyện 4 tuần tại Philippines sẽ giúp bạn tập trung 100% cho việc học. Và khi đã có môi trường thuận lợi để thực hành liên tục những gì đã học; 4 tuần tại Philippines lúc này sẽ bằng 4 tháng bạn học tại Việt Nam đấy.
 • Bạn muốn trải nghiệm thử môi trường và phương pháp giảng dạy tại Philippines; có thật sự phù hợp với bản thân hay không rồi gia hạn sau. Lúc này, bạn vẫn có thể đăng kí khóa học 4 tuần trước. Philippines luôn tạo mọi điều kiện để các “tín đồ Anh ngữ” có thể tiếp cận với ngôn ngữ này.

CÁC KHÓA HỌC TIẾNG ANH 1 THÁNG Ở PHILIPPINES GIÚP KHAI SÁNG CUỘC ĐỜI BẠN

ESL (English as Second Language – ngôn ngữ thứ 2)

khoa-hoc-tieng-anh-1-thang-o-philippines

ESL là khóa học phổ biến cơ bản nhất của ngôn ngữ Anh

Là khóa học mang tính nền tảng nhất; phù hợp với mọi đối tượng; từ trình độ cơ bản đến nâng cao. Tham gia chương trình dạy tiếng Anh như một ngôn ngữ thứ 2 này; bạn sẽ được cải thiện đồng đều cả 4 kỹ năng: nghe, nói, đọc, viết.

Với phương pháp giảng dạy riêng biệt chú trọng vào ứng dụng thực tiễn cao; chương trình ESL tại Philippines luôn được các học viên quốc tế đón nhận nhiệt tình nhất.

Ngoài ra, các trường Anh ngữ tại Philippines luôn có các khóa học nâng cao ESL; dành cho những học viên có mong muốn được học chuyên sâu bất cứ kỹ năng riêng biệt nào.

IELTS

khoa-hoc-tieng-anh-1-thang-o-philippines

Chứng chỉ IELTS- Tấm vé thông hành chấp cánh ước mơ du học của bạn

Nên nhớ, để có thể tham gia khóa học IELTS ngắn hạn; bạn phải có khả năng ngoại ngữ nhất định. Trình độ tối thiểu bạn cần đạt được  lúc này phải là IELTS 2.5/ TOEIC 500. Thời gian 4 tuần học sẽ giúp bạn tập trung “công lực” để nâng cao mức điểm hiện tại. Nếu trình độ ngoại ngữ của bạn chỉ đang ở “vạch xuất phát”, bạn sẽ cần nhiều thời gian để ôn luyện hơn.

Bí quyết nâng điểm chính là đây. Khi đến với các khóa học IELTS cấp tốc tại Philippines; ngoài những giờ học chất lượng trên lớp; bạn sẽ được tham gia liên tục các bài kiểm tra; cũng như luyện tập kỹ năng làm bài qua các buổi thi thử. Từ buổi thực hành quý báu đó; bạn có thể nắm vững cấu trúc bài thi; cũng như kỹ thuật làm bài để đạt điểm cao.

Business (Tiếng Anh thương mại)

khoa-hoc-tieng-anh-1-thang-o-philippines

Thuyết trình tự tin chỉ sau một khóa Business tại Philippines

Đúng như tên gọi của nó, Business là khóa học đào tạo tiếng Anh chuyên dùng trong môi trường công sở. Thích hợp đặc biệt với những bạn đang có mong muốn làm việc tại các công ty đa quốc gia; hay môi trường ở nước ngoài.

Business cũng được chia nhiều cấp độ; từ cơ bản, nâng cao đến chuyên ngành. Khóa học Business 4 tuần sẽ giúp bạn giao tiếp lưu loát cùng các đồng nghiệp; thuyết trình chuyên nghiệp trong cuộc họp; cũng như tự tin đàm phán với các đối tác nước ngoài. Tuy nhiên, để đạt được “level” như vậy, bạn cần có một nền tảng kiến thức nhất định từ trước. Trình độ tối thiểu cho một khóa học Business 4 tuần hiệu quả sẽ là IELTS 3.5/ TOEIC 550.

IPS (Intensive Power Speaking)

khoa-hoc-tieng-anh-1-thang-o-philippines

Bạn học viên Châu Á đang tham gia thực hành môn speaking trên lớp

Một khóa học đặc biệt; được khá nhiều học viên Việt Nam cũng như toàn Châu Á lựa chọn khi quyết định du học Philippines. IPS là khóa nghe, nói chuyên sâu. Đến với lớp học này, bạn sẽ được luyện cách phát âm; cách diễn đạt cũng như các chiến thuật giao tiếp trong mọi tình huống.

Đây là khóa học được đánh giá là truyền cảm hứng tốt nhất tại Philippines; một điều chắc chắn rằng dù chỉ 4 tuần; bạn vẫn có thể phá bỏ giới hạn hiện tại. Nên lưu ý, để tham gia khóa học này; bạn phải nắm trong tay mức điểm IELTS ít nhất 3.5; hoặc đã có nền tảng ESL từ trước.

TESOL (Teaching English to Speakers of Other Languages)

khoa-hoc-tieng-anh-1-thang-o-philippines

Chứng chỉ TESOL là niềm khao khát của rất nhiều giáo viên Anh ngữ

Một chương trình đào tạo cũng được quan tâm không kém khi du học Philippines 4 tuần đó là khóa học chứng chỉ TESOL. Đây là một chứng chỉ quốc tế quan trọng; khẳng định năng lực giảng dạy mà bất cứ giáo viên Anh ngữ nào cũng khao khát được sở hữu.

Đến với khóa học này, các giáo viên sẽ được đào tạo các kỹ năng về giảng dạy và học tập sao cho sáng tạo và thu hút nhất. Tiêu chí giảng dạy “lấy người học làm trung tâm” của khóa TESOL tại Philippines; sẽ giúp các học viên đúc kết thêm nhiều kinh nghiệm; và ý tưởng giảng dạy một cách hiệu quả nhất.

Lưu ý một điều, để được tham gia vào khóa học này; đòi hỏi học viên phải có một lượng kiến thức nhất định; bên cạnh nền tảng tiếng Anh thật vững chắc.

CÁC TRƯỜNG ANH NGỮ XỨNG ĐÁNG ĐỂ BẠN “CHỌN MẶT GỬI VÀNG”

khoa-hoc-tieng-anh-1-thang-o-philippines

Đại diện Eduphil (Ms Hana) trong lần ghé thăm lò luyện IELTS – trường SMEAG

Gợi ý về một số “lò luyện” Anh ngữ tại Philippines dẫn đầu về chất lượng đào tạo; cũng như có thế mạnh trong việc giúp học viên bức phá năng lực ngôn ngữ trong thời gian ngắn nhất. Từ đó, bạn có thể đưa ra lựa chọn phù hợp nhất với nhu cầu học tập của mình.

 • Các ứng cử viên sáng giá về chương trình đào tạo ESL 4 tuần ở Philippines; mà bạn có thể lựa chọn tại khu vực thành phố Cebu chính là: trường Anh ngữ Philinter và trường Anh ngữ Cella. Ngoài ra, nếu yêu thích không khí se lạnh cùng khung cảnh thơ mộng của vùng núi cao nguyên; bạn có thể ôn luyện tại “cung điện xinh đẹp” Beci; hay trường Anh ngữ Talk tọa lạc tại thành phố Baguio cũng vô cùng thích hợp.
 • Riêng về chương trình IELTS; bạn chỉ có duy nhất một sự lựa chọn đó là tham gia khóa học IELTS Intensive 4 tuần tại trường Anh ngữ SMEAG. Nơi được mệnh danh là lò luyện IELTS số 1 tại Philippines. Một lưu ý nhỏ là khóa học đặc biệt này chỉ diễn ra trong mùa hè.
 • Đối với những bạn chỉ muốn tập trung nâng cao kỹ năng nghe, nói hoặc học tiếng Anh nhằm mục đích phục vụ cho công việc; có thể chọn ngay trường Anh ngữ Philinter; bậc thầy trong ngành đào tạo các khóa IPS và Business tại xứ Phil.
 • Cuối cùng là khóa TESOL, không ai khác, trường Anh ngữ Cella chính là ngôi trường xứng đáng để bạn “chọn mặt gửi vàng”.

DỰ TRÙ CÁC KHOẢN CHI PHÍ ÔN LUYỆN TRONG 4 TUẦN TẠI PHILIPPINES

khoa-hoc-tieng-anh-1-thang-o-philippines

Chi phí ôn luyện trong 4 tuần tại Philippines chỉ bằng 1/3 so với các nước khác

Chắc bạn cũng đang lo lắng nếu du học Philippines trong 4 tuần; thì cần chuẩn bị những chi phí gì phải không nào? Rất đơn giản, danh sách liệt kê các chi phí cố định; và chi phí cá nhân sau đây sẽ giúp bạn có một hành trình du học thật trọn vẹn:

 • Học phí và ký túc xá: sẽ được công khai minh bạch trên các website của trường; và các công ty tư vấn du học uy tín. Chi phí sẽ thay đổi tùy vào từng trường và khu vực mà bạn lựa chọn.

khoa-hoc-tieng-anh-1-thang-o-philippines

Tham khảo mức phí bình quân tại các thành phố

 • Vé máy bay: từ 200 – 450 USD tùy từng thời điểm và hãng hàng không mà bạn chọn.
 • Chi phí địa phương: bao gồm phí SSP, phí đăng kí, giấy phép cư trú, chi phí điện nước, tài liệu học tập…

khoa-hoc-tieng-anh-1-thang-o-philippines

Bảng chi phí địa phương trong 4 tuần

 • Tiền tiêu vặt: tầm 100 USD cho 4 tuần là được. Bạn sẽ không có thời gian ra ngoài nhiều nên đây không phải là khoản chi phí cố định.

Một điều tuyệt vời nữa bạn nên biết đó là khi du học Philippines trong 4 tuần; bạn sẽ không phải tốn thời gian và chi phí để xin visa. Chính phủ Philippines rất ưu ái cho các học viên Việt Nam; bằng cách miễn visa du học trong 30 ngày. Ngoài ra, bạn chỉ phải đóng phí SSP 1 lần và được lưu trú trên đất nước họ trong 59 ngày.

Tóm lại

Trên đây là những thông tin hữu ích về việc có nên du học Philippines trong 1 tháng mà Eduphil đã chắt lọc được; sau rất nhiều năm hoạt động trong ngành. Cũng như tư vấn du học thành công cho hàng nghìn học viên Việt Nam; đến với môi trường học tiếng Anh tại Philippines. Hi vọng bài viết sẽ góp phần giúp bạn tìm ra phương án học tập phù hợp nhất. Mở ra con đường mới giúp bạn phá bỏ “hàng rào ngôn ngữ” bấy lâu nay.

>> Thông tin chi tiết về chi phí học tập trong 4 tuần tại Philippines

Check Also

Học tiếng Anh tại Bacolod và 5+ điểm nổi bật của thành phố này

Sức hút của thành phố Bacolod đối với du học sinh Sở hữu lợi thế …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *