Home / DU HỌC TIẾNG ANH PHILIPPINES / CÓ NÊN DU HỌC TIẾNG ANH TẠI PHILIPPINES / Học tiếng anh ở nước ngoài có tốt không

Học tiếng anh ở nước ngoài có tốt không

Học tiếng anh ở nước ngoài có tốt không là vấn đề đáng bàn luận 

sự thật học tiếng Anh ở nước ngoài có tốt không
Học tiếng Anh ở nước ngoài đang là xu hướng hot nhất hiện nay

Tại Việt Nam chương trình học tiếng Anh không đáp ứng được yêu cầu của các bạn trẻ nên họ đã mạnh dạng thay đổi công cuộc học tập bằng cách đi học học ở nước ngoài. Vậy, học tiếng Anh ở nước ngoài có tốt không? Dưới đây là một số lợi ích khi học tiếng Anh ở nước ngoài mà chúng tôi đã thống kê và nghiên cứu.

Được sử dụng tiếng Anh 24/24h

Học tiếng Anh ở nước ngoài, ngoài việc tập trung học tiếng Anh học thuật trên lớp, học viên còn sử dụng tiếng Anh để trao đổi với giáo viên, bạn bè hay giao tiếp hàng ngày với người dân bản xứ. Vì tiếng Anh là ngôn ngữ quốc tế nên cách duy nhất để bạn có thể tồn tại trong môi trường bản xứ là sử dụng tiếng Anh thay vì tiếng mẹ đẻ của bạn. Tất nhiên nếu bạn không biết, bạn có thể sử dụng ngôn ngữ cơ thể, tuy nhiên bạn chỉ sử dụng ngôn ngữ cơ thể khi bạn không thể tìm được từ ngữ để diễn đạt ý của mình. Lâu dần, bạn sẽ có ý thức học thêm từ để có thể giao tiếp một cách thành công hơn. Với tần suất sử dụng tiếng Anh trong giờ học, ngoài giờ hay thậm chí với bạn cùng phòng của bạn lên tới 24/24 giờ trong ngày, chắc chắn tiếng Anh của bạn sẽ được cải thiện một cách đáng kể.

học tiếng Anh ở nước ngoài có tốt không
Học tiếng Anh ở nước ngoài là một giải pháp tối ưu

Cải thiện kỹ năng giao tiếp trong một thời gian ngắn

Môi trường học tập tiếng Anh hiệu quả nhất là học tại nước bản xứ, nơi tiếng Anh được sử dụng như một ngôn ngữ chính thức. Bởi vì khi tiếng Anh được sử dụng hằng ngày, điều kiện tối thiểu là bản thân người học phải nói tiếng Anh hằng ngày để có thể giao tiếp.

Bạn có thể gặp khó khăn trong việc học tiếng Anh học thuật nhưng một điều chắc chắn là tiếng Anh giao tiếp của bạn sẽ cải thiện một cách nhanh chóng. Bạn có thể nhìn thấy điều này bằng cách so sánh những người xuất khẩu lao động ở Hàn, Đài Loan. Họ là những không có nền tảng tốt về ngôn ngữ nhưng khi làm việc và sinh sống ở nước ngoài một thời gian, họ có thể giao tiếp bằng tiếng Hàn, tiếng Đài một cách vô cùng nhuần. Thử hỏi khi bạn đã có thể giao tiếp tiếng Anh một cách cơ bản thì khả năng của bạn sẽ thay đổi như thế nào sau khi học tiếng Anh ở nước ngoài?

bàn luận vấn đề học tiếng Anh ở nước ngoài có tốt không
Học tiếng Anh ở nước ngoài giúp bạn phát triển kỹ năng sống tự lập

Có cơ hội đi du lịch, khám phá những vùng đất mới

Một lợi ích không thể phủ nhận là khi đi học tiếng Anh ở nước ngoài bạn có cơ hội được đi du lịch, khám phá những vùng đất, con người mới và mở rộng mối quan hệ bạn bè. Bạn còn có thể cải thiện kỹ năng sống của mình, giúp mình trưởng thành và độc lập hơn. Đây là những lợi ích mà bạn khó có được khi bạn lựa chọn học tiếng Anh tại Việt Nam.

câu hỏi học tiếng Anh ở nước ngoài có tốt không
Du học ở nước ngoài bạn có thể khám phá những vùng đất mới

Nên học tiếng Anh ở nước nào?

Khi nhắc đến cụm từ du học, chắc chắn rằng đa số du học sinh sẽ luôn nhắc đến du học Mỹ và du học Anh? Điều này cho thấy rằng hai quốc gia này là lựa chọn ưu tiên nhất trong số những quốc gia mà du học sinh quan tâm. Bởi:

Hệ thống giáo dục của Mỹ và Anh đã đào tạo ra hàng nghìn sinh viên xuất sắc hàng đầu thế giới.

Mỹ và Anh có nhiều trường đại học, cao đẳng chất lượng cao.

Thời gian du học Mỹ và du học Anh ngắn hạn.

Hiện nay tiếng Anh đã trở thành ngôn ngữ sử dụng phổ biến nhất trên thế giới. Và đất nước Mỹ đứng đầu trong top những nước nói tiếng anh nhiều nhất thế giới, sau đó là Vương Quốc Anh.

Nhưng bên cạnh đó, du học ở Mỹ và Anh có một nhược điểm là chi phí học tập và chi phí sinh hoạt rất cao. Nếu mỗi lần bạn về Việt Nam ăn tết hay thăm nhà thì tiền vé máy bay cũng là nỗi lo lắng lớn nhất của bản thân.

Giải pháp tốt nhất cho bạn để thực hiện ước mơ du học tiếng Anh chất lượng nhất là lựa chọn du học tiếng Anh tại Philippines. Vì ở các nước Châu Á, Philippines được ví là cường quốc đào tạo về Anh ngữ. Tiếng Anh là ngôn ngữ phổ biến trong sinh hoạt giao tiếp hằng ngày của người dân. Vì vậy mà sinh viên quốc tế du học Anh ngữ tại Philippines nhanh chóng có được trình độ tiếng Anh như ý, thông thường đạt từ IELTS 5.5 – 7.5. Ngoài ra chi phí sinh hoạt và học phí tại Philippines rất rẻ, tiết kiệm được một khoản nhỏ cho các du học sinh Việt Nam.

>>>Một vạn lý do bạn nên chọn Philippines để học tiếng Anh

học tiếng Anh ở nước ngoài có tốt không
Học tiếng Anh tại Philippines bạn sẽ được đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp giảng dạy

Mong rằng bài viết trên đây đã giúp bạn giải đáp thắc mắc học tiếng Anh ở nước ngoài có tốt không. Chúc các bạn sớm tìm được một đất nước phù hợp để thực hiện ước mơ du học tiếng Anh.

Công Ty Tư Vấn Du Học Eduphil

Đại lý chính thức của SMEAG GLOBAL EDUCATION tại Việt Nam

VP HCM: Địa chỉ Lầu 07, 110 Cách Mạng Tháng Tám, phường 7, quận 3.

VP HN: Phòng 612, Tháp A, Sky Tower, 88 Láng Hạ, phường Láng Hạ, quận Đống Đa.

Hotline: 0969.456.262

Check Also

Học tiếng Anh tại Bacolod và 5+ điểm nổi bật của thành phố này

Sức hút của thành phố Bacolod đối với du học sinh Sở hữu lợi thế …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *