Home / DU HỌC TIẾNG ANH PHILIPPINES / Học tiếng Anh ở SMEAG

Học tiếng Anh ở SMEAG

Học tiếng Anh ở SMEAG – Giấc mơ tiếng Anh thành hiện thực

học tiếng Anh ở SMEAG

Khi nói đến du học tiếng Anh, mọi người thường nghĩ đến các nước truyền thống như Anh, Mỹ, Canada… Nhưng hiện nay, du học tiếng Anh ngắn hạn tại Philippines cũng dần được nhiều người biết đến và tin tưởng. Với mức chi phí hợp lý , mô hình học đặc biệt, chương trình đào tạo chất lượng, Philippines sẽ không làm bạn thất vọng.

Chương trình đào tạo tiếng Anh tại Philippines có gì khác biệt?

 1. Lớp học theo hình thức 1 : 1

Đây là một hình thức học đặc biệt tại Philippines nghĩa là 1 giáo viên sẽ kèm 1 học viên. Lớp học 1 : 1 sẽ giúp học viên cải thiện cả 4 kỹ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết. Thông qua việc trao đổi trực tiếp 1 với 1 như vậy khả năng phản xạ và tư duy bằng tiếng Anh của học viên sẽ được cải thiện nhanh chóng và hiệu quả.

học tiếng Anh ở SMEAG

 1. Áp dụng mô hình đào tạo Sparta

Sparta là mô hình đào tạo đặc thù chỉ có tại Philippines. Đặc trưng của mô hình này chính là học viên sẽ không được ra khỏi trường từ thứ 2 đến thứ 6. Mọi hoạt động học tập và nghỉ ngơi đều diễn ra trong khuôn viên của trường. Học viên phải hoàn toàn tuân theo thời gian biểu của nhà trường. Nếu vi phạm học viên phải chịu các hình thức kỷ luật tùy theo mức độ vi phạm.

Nhưng với phương pháp học như vậy đồng thời cũng mang lại nhiều điểm ưu việt cho học viên. Học viên có thể hoàn toàn tập trung vào việc học không bị tác động để cải thiện và nâng cao trình độ trong thời gian ngắn nhất.

 1. Nhiều giáo viên bản ngữ

học tiếng Anh ở SMEAGCác khóa đào tạo tiếng Anh tại Philippines đều do giáo viên người Philippines và giáo viên người bản xứ đồng thời giảng dạy.

Giáo viên người Philippines nói tiếng Anh như ngôn ngữ thứ 2 của họ và họ đủ trình độ và kinh nghiệm để giảng dạy. Bên cạnh đó là các giáo viên bản địa đến từ các nước Anh, Mỹ, Canada. Học viên không chỉ có thể học được kiến thức và cách phát âm chuẩn xác của họ mà còn học được văn hóa , lối suy nghĩ và cách cảm nhận tiếng Anh nữa.

 1. Môi trường hoàn toàn quốc tế

học tiếng Anh ở SMEAGSo với việc học tiếng Anh ở Việt Nam mỗi ngày chỉ học 2 – 3 tiếng thì tại Philippines bạn sẽ được hòa mình trong môi trường hoàn toàn sử dụng tiếng Anh.

Với tỷ lệ học viên đa quốc gia đến từ các nước khác nhau như Hàn Quốc, Nhật Bản, Đài Loan… thì bạn bắt buộc phải giao tiếp bằng tiếng Anh. Từ việc học, sinh hoạt, giao lưu với bạn bè, ngay cả mua một món đồ bạn cũng phải sử dụng tiếng Anh. Như vậy thì mấy chốc tiếng Anh của bạn sẽ có sự tiến bộ vượt bậc.

 1. Lớp học ít học viên

học tiếng Anh ở SMEAGBên cạnh có lớp học 1 kèm 1 thì các chương trình đạo tạo tiếng Anh tại Philippines đều bổ sung các lớp học nhóm. Các lớp nhóm bao gồm nhóm nhỏ 4 người, 6 người hoặc các nhóm lớn tối đa 8 học viên.

Các lớp học theo nhóm vừa có thể giúp học viên tương tác với nhau nhiều hơn vừa giúp học viên gia tăng sự tự tin khi sử dụng tiếng Anh trước nhiều người.

 1. Các khóa luyện thi đảm bảo đầu ra

Đa số các trường Anh ngữ tại Philippines đều có khóa luyện thi IELTS / TOEIC / TOEFL đảm bảo điểm thi đầu ra. Khóa học sẽ dựa theo bài kiểm tra năng lực của bạn khi nhập học mà quyết định số điểm cam kết cho bài thi chính thức.

Nếu bạn không đạt được số điểm theo như đã cam kết thì tùy theo chính sách của từng trường mà bạn sẽ nhận được các ưu đãi khác nhau.

 1. Học 10 tiếng 1 ngày

Thời gian học tiếng Anh trong  1 ngày tại Philippines có thể lên đến 10 giờ . Học viên sẽ được sắp xếp và phân bố phù hợp các lớp học để cải thiện và nâng cao đồng đều các kỹ năng.

Việc học liên tục nhiều giờ có thể làm bạn khá căng thẳng nhưng trên thực tế lại vô cùng có ích cho bạn. Lặp đi lặp lại nhiều lần liên tục và với cường độ cao sẽ giúp bạn nhớ nhiều và nhớ lâu hơn các kiến thức đã học.

Sáng thứ 7 hàng tuần hoặc hàng tháng bạn sẽ có những bài kiểm tra trình độ. Dựa vào bài kiểm tra, giáo viên sẽ biết điểm mạnh hay điểm yếu của bạn ở đâu để tập trung cải thiện nhằm đạt được kết quả tốt nhất.

Lựa chọn học tiếng Anh ở SMEAG: Quy mô lớn nhất – Chất lượng hàng đầu

truong anh ngu SMEAG

– Đầu tiên phải nhắc đến là quy mô của trường Anh ngữ SMEAG. Trường có 4 Campus lớn tọa lạc tại Philippines với quy mô hơn 1200 học viên. Ngoài ra SMEAG còn có 1 Campus tại Australia,  1 Campus đang trong tiến trình hoàn thành và có kế hoạch khai trương vào năm 2020.

– Sau khi trải qua quá trình kiểm chứng nghiêm ngặt về chất lượng và độ tin cậy, Trường Anh ngữ SMEAG đã được phê duyệt trở thành địa điểm khảo thí độc quyền các kì thi IELTS, TOEIC, TOEFL, Cambridge, ACT ETS va BULATS tại Philippines.

– Sau các khóa học tiếng Anh ở SMEAG học viên có thể nộp đơn thi cho tất cả các bài kiểm tra chính thức trực tiếp tại trường. Học và thi cùng một nơi cũng phần nào làm giảm bớt áp lực cho học viên.

– Trường Anh ngữ SMEAG là tổ chức giáo dục lớn nhất tại Philippines cung cấp môi trường học tiếng Anh hàng đầu. SMEAG liên kết với hơn 90 trường Đại học , công ty thế giới và các Tổ chức Khảo thí Quốc tế như Hội đồng Anh, ETS & ACT ES

– Không chỉ phải vượt qua các kỳ kì khảo nghiệm nghiêm ngặt trước khi tuyển dụng mà các giảng viên của trường Anh ngữ SMEAG còn phải thường xuyên tham gia các đào tạo định kì nhằm đảm bảo về chất lượng giảng dạy cũng như cập nhật những thông tin mới nhất về các kì thi.

– Trong số gần 300 trường Anh ngữ tại Philippines thì SMEAG có số lượng học viên đa quốc tịch lớn nhất. Không những có học viên đến từ các nước Châu Á như Đài Loan, Hàn Quốc , Nhật bản… mà còn có quốc gia đến từ các châu lục khác như Iran, Tây Ban Nha, Ả rập, Nga,..

– SMEAG có những quản lý học viên quốc tế luôn sát cánh và đồng hành cùng bạn trên con đường chinh phục tiếng Anh.

– 98%/100% học viên của SMEAG đều đạt được điểm số mục tiêu khi tham gia các chương trình luyện thi cam kết IELTS / TOEIC / TOEFL / CAMBRIGDE . SMEAG sẽ hỗ trợ những học viên trong chương trình Cam kết học phí và phí dự thi chính thức cho đến khi đạt được điểm số mục tiêu.

– Trường Anh ngữ SMEAG có Hệ thống Quản lý Học tập Trực tuyến giúp học viên kiểm tra thời khóa  biểu, thời lượng tham gia lớp học cũng như điểm thi một cách nhanh chóng nhất. Bên cạnh đó, hàng tuần  SMEAG còn cung cấp Chương trình Giáo dục An toàn giới thiệu cách làm thế nào để học viên có thể tự bảo vệ bản thân trong những tình huống khẩn cấp và khi gặp vấn đề với người dân địa phương.

– Vào cuối tuần , SMEAG sẽ tổ chức nhiều hoạt động ngoại khóa như những tour du lịch nhỏ, lặn biển, cưỡi ngựa hoặc là những hoạt động tình nguyện giúp đỡ mọi người. SMEAG muốn thông qua đó để kết nối các học viên lại với nhau cũng như tạo thêm nhiều cơ hội để các bạn giao lưu học hỏi lẫn nhau để cùng tiến bộ.

Ưu điểm riêng của các khóa học tiếng Anh ở SMEAG

 1. SMEAG ESL

– Lớp học được giảng dạy theo hình thức 1:1 bởi các giáo viên đã được đào tạo đặc biệt trong cả 4 kỹ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết.

– Tùy theo năng lực và nhu cầu của học viên mà thiết kế ra hệ thống bài giảng có lợi nhất cho việc học tập.

– Giảng viên có chuyên môn cao và giáo trình tối ưu nhất cho từng Module

– Hoạt động hằng ngày với Nhật Ký Đỏ ( Red Diary SMEAG ). Mỗi bài tập được giao hằng ngày sẽ được đánh giá như một phần cần thiết cho sự tiến bộ của học viên trong khả năng học tự vựng, ngữ pháp và các câu biểu đạt suy nghĩ khác nhau.

– Chương trình ESL 2 bổ sung thêm 2 lớp phù hợp dựa trên phân tích kỹ lưỡng từ bài kiểm tra xếp lớp. Lớp bổ sung này sẽ tạo sự cân bằng cho cả 4 kỹ năng Speaking, Listening, Writing, Reading bằng cách tập trung nhiều hơn vào điểm yếu của học viên.

 1. SMEAG CAMBRIDGE

– Quản lý giáo viên có hệ thống. Giáo viên phải thường xuyên thi thử cũng như thi chính thức để cập nhật xu hướng thi mới nhất. Dựa trên những tài liệu thi chính thức mới nhất , theo đó các giáo trình cũng sẽ được cập nhật. Đó là một trong những lý do giúp học viên của SMEAG đạt được điểm số cao.

– Chương trình giảng dạy và Địa điểm Khảo thí kì thi Cambridge chính thức được ủy quyền đầu tiên và duy nhất tại Philippines. Học viên có thể thực hành thi thử hàng tuần ngay tại địa điểm thi chính thức, nhờ đó học viên của SMEAG Global Education có thể dễ dàng đạt được điểm số tốt như vậy.

– Học viên theo học các khóa Cambridge có thể tham khảo toàn bộ các tài liệu Cambridge được cập nhật mới nhất. Các giáo viên thông qua việc đào tạo thường xuyên có thể tìm hiểu các thông tin và phương pháp giảng dạy mới nhất để chia sẻ với học viên.

– Học viên của trường Anh ngữ SMEAG đăng kí trên 12 tuần sẽ được miễn phí kì Thi chính thức Cambridge. SMEAG Global Education tự hào có thể giúp học viên đạt được điểm số mong muốn cao hơn 90%.

 1. SMEAG IELTS

– SMEAG là trường Anh ngữ đầu tiên được Hội đồng Anh ủy quyền là “ Trung tâm Khảo thí IELTS chính thức “. Trường Anh ngữ SMEAG còn là Trung tâm Tài liệu Ôn luyện thi ILETS –  nơi nhận được những tài liệu mới nhất và đa dạng nhất về kì thi IELTS do Hội đồng Anh cung cấp.

– SMEAG được Hội đồng Anh tài trợ tổ chức “ Hội thảo đào tạo IELTS chính thức” . Hội thảo đào tạo giáo viên trong vòng 8 tiếng về việc sử dụng thông tin IELTS mới và chính xác nhất. Từ đó, học viên của SMEAG có thể thông qua giáo viên của họ để trải nghiệm chất lượng giáo dục IELTS tốt nhất.

– Học viên tham gia khóa học luyện thi IELTS cam kết sẽ được miễn học phí và lệ phí thi cho đến khi đạt được điểm số mục tiêu.

>>>Tham khảo ngay khóa đào tạo IELTS số 01 tại Philippines với 98% học viên đạt số điểm mục tiêu

 1. SMEAG TOEIC

– SMEAG CAPITAL CAMPUS là địa điểm khảo thí kì thi TOEIC chính thức có thẩm quyền do ETS chứng nhận.

– Với hơn 10 năm kinh nghiệm đào tạo, giám đốc Ban Nghiên cứu và Phát triển Đào tạo tại của SMEAG thường xuyên đào tạo giáo viên nhằm nâng cao chất lượng của lớp luyện thi TOEIC.

– Khi tham gia khóa học TOEIC tại SMEAG Global Education , học phí và lệ phí thi chính thức sẽ được cung cấp miễn phí nếu học viên chưa đạt được điểm số mục tiêu sau khóa học.

– Lớp Nói và Viết được thiết kế phù hợp hơn giúp học viên nâng cao kỹ năng. Kinh nghiệm thi thử iBT/CBT tại địa điểm Khảo thí được ủy quyền có thể giúp học viên đạt được điểm số mục tiêu một cách nhanh chóng hơn.

>>>Tham khảo ngay khóa học TOEIC của SMEAG nhận được nhiều sự tin tưởng từ học viên Nhật – Hàn

 1. SMEAG TOEFL

– CAPITAL CAMPUS của SMEAG là một Địa điểm Khảo thí TOEFL iBT được ủy quyền tại Cebu từ năm 2014 và có xác nhận của ETS quản lý TOEFL trên toàn thế giới.

– Giống như các khóa luyện thi khác, SMEAG TOEFL cũng miễn học phí và lệ phí thi chính thức cho đến khi học viên đạt được điểm số mục tiêu.

– SMEAG tạo cơ hội thực hành iBT/ CBT bằng cách cung cấp những đợt thi thử vào thứ 7 hàng tuần tại Địa điểm Khảo thí được ủy quyền.

>>>Tham khảo ngay khóa học TOEFL dành cho du học sinh Mỹ và Canada tương lai

 1. SMEAG ENGLISH BUSINESS

– Trường Anh ngữ SMEAG là một Địa điểm Khảo thí chính thức được ủy quyền bơi ETS và trở thành trung tâm Khảo thí BULATS được CAMBRIDGE ủy quyền.

– Học viên của khóa Business English tại SMEAG có thể kiểm tra trình độ của học bất cứ lúc nào khi tham gia khảo thí chính thức BULATS, TOEIC và TOEFL, các chứng chỉ được công nhận trên toàn cầu.

– Học viên cũng có thể tự kiểm tra trình độ bản thân bằng cách tham dự VERSANT TEST từ Pearson Vue do SMEAG thực hiện.

– Học viên sẽ được tham gia các hoạt động thuyết trình khác nhau và những phản hồi mang tính xây dựng của giảng viên sẽ tạo nên sự tiến bộ và phát triển các kỹ năng thuyết trình của học viên.

– Khóa học chuẩn bị thương mại thực hành với 450 phút lớp bắt buộc mỗi ngày giúp học viên phát triển đồng đều các kỹ năng giao tiếp trong môi trường kinh doanh .

>>>Đọc ngay chương trình đào tạo chi tiết các khóa tiếng Anh chất lượng số 01 Philippines của SMEAG

Công Ty Tư Vấn Du Học Eduphil

Đại lý chính thức của SMEAG GLOBAL EDUCATION tại Việt Nam

VP HCM: Địa chỉ Lầu 07, 110 Cách Mạng Tháng Tám, phường 7, quận 3.

VP HN: Phòng 612, Tháp A, Sky Tower, 88 Láng Hạ, phường Láng Hạ, quận Đống Đa.

Hotline: 0969.456.262

Check Also

Học tiếng Anh tại Bacolod và 5+ điểm nổi bật của thành phố này

Sức hút của thành phố Bacolod đối với du học sinh Sở hữu lợi thế …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *