Home / KHOÁ HỌC TIÊU BIỂU / IELTS Intensive Junior Camp trường SMEAG

IELTS Intensive Junior Camp trường SMEAG

Giới thiệu khóa IELTS Intensive Junior Camp trường SMEAG năm 2019

khóa học IELTS Intensive Junior Camp trường SMEAG 2019

Chương trình luyện thi IELTS đặc biệt vào mùa hè tại SMEAG sẽ tiếp tục được tổ chức vào năm 2019 này. IELTS Intensive đặc biệt ở 2 điểm, thứ nhất chỉ tổ chức vào mùa hè, thứ hai là có thể giúp học viên tăng điểm số IELTS đến 2.0+.

Mùa hè năm 2019 sẽ khác biệt hơn so với những năm trước là ngoài khóa học IELTS Intensive được tổ chức tại cơ sở Sparta dành cho tất cả học viên. Thì IELTS Intensive Junior Camp trường SMEAG sẽ được giảng dạy tại cơ sở Tarlac và khóa học này là dành riêng cho các em từ 13-18 tuổi.

Đặc trưng về môi trường học của khóa IELTS Intensive Junoir Camp

Để tạo một môi trường hoàn toàn thích hợp với sự phát triển của trẻ em, IELTS Intensive Junior Camp sẽ không giảng dạy chung với cơ sở của người lớn. Mà thay vào đó là một cơ sở hoàn toàn tách biệt được SMEAG xây dựng dành riêng cho trẻ em – SMEAG Tarlac.

SMEAG Tarlac có cơ sở vật chất hoàn thiện, ký túc xá mới khang trang, sạch sẽ, có 2 hồ bơi, sân đá bóng, sân cầu lông, bóng rổ, bóng bàn, phòng tập gym,khu vui chơi ngoài trời….

khóa học IELTS Intensive Junior Camp 2019 tại Tarlac

Các bậc phụ huynh gửi con đi học xa thường sẽ có tâm lý lo lắng rằng con mình có thể tự chăm sóc bản thân hay không? Hiểu được điều đó, vì vậy mà cứ 4 học viên sẽ được sự chăm sóc trực tiếp của một giáo viên người Philippines.

Giáo viên sẽ ở cùng phòng ký túc xá với học viên và nhận trách nhiệm chăm sóc và hỗ trợ các con bất cứ lúc nào các con cần. Bên cạnh đó, thì học viên cũng có thể nói chuyện tiếng Anh với thầy cô của mình ngay cả ngoài giờ học nữa.

Nhiệm vụ của các em khi tham gia khóa IELTS Intensive Junior Camp chính là làm thế nào để đạt được điểm số cao nhất, vì vậy trường cung cấp dịch vụ dọn phòng mỗi ngày và giặt đồ 3 lần một tuần.

Cũng như 4 bữa ăn trong ngày đều được cung cấp thật đầy đủ dinh dưỡng bởi các đầu bếp Việt Nam phụ trách.

Nhân viên y tá và bảo vệ luôn túc trực tại trường 24/7 để đảm bảo an toàn cũng như chăm sóc sức khỏe tốt nhất cho học viên của trường.

Đặc trưng về học tập của khóa IELTS Intensive Junior Camp

Tài liệu được sử dụng trong suốt 4 tuần luyện thi đều là tài liệu chính thống được cập nhật từ Trung tâm Tài Nguyên  (IRC) của SMEAG do Hội đồng Anh trực tiếp chỉ định phù hợp nhất cho kì thi sắp tới.

Đội ngũ giảng viên nhận các lớp luyện thi IELTS Intensive đều phải có trình độ chuyên môn cao, có kinh nghiệm và phải thấu hiểu tâm lý trẻ em. Đặc biệt nhất, tất cả giảng viên đều phải tham gia các lớp training trực tiếp do Hội đồng Anh hỗ trợ.

thông tin khóa IELTS Intensive Junior Camp trường SMEAG 2019

Thi thực nghiệm Mock Test 2 lần một tuần. Mock Test là bài thi được mô phòng như là một kì thi IELTS chính thức thật sự. Số lượng Mock Test của khóa IELTS Intensive Junior Camp gấp đôi với khóa học bình thường giúp các em tập làm quen và đẩy nhanh tốc độ làm bài.

Các ưu điểm khi tham gia khóa IELTS Intensive Junior Camp

Chi phí đã bao gồm lệ phí thi IELTS chính thức sau khi hoàn thành khóa học tại trường

Ngoài các lớp học, cuối tuần các em sẽ được thư giãn với các buổi ngoại khóa như trở thành một tình nguyện viên hay trở thành một nhà du lịch nhỏ đi khám phá thiên nhiên Philippines.

Tarlac so với Cebu gần hơn, chỉ mấy 2 giờ 45 phút từ Việt Nam sang. Vừa có thể tiết kiệm thời gian, chi phí cũng như đảm bảo sức khỏe cho trẻ nhỏ.

Thông tin khóa học IELTS Intensive Junior Camp trường SMEAG

Ngày khai giảng: 27/5/2019 ( thứ 2 )

Ngày kết thúc: 21/6/2019 ( thứ 6 )

Ngày thi IELTS: 22/6/2019 ( thứ 7 )

Lịch trình 4 tuần của khóa IELTS Intensive Junior Camp:

lịch trình khóa IELTS Intensive Junior Camp trường SMEAG 2019

SMEAG IELTS Intensive thật sự đã giúp rất nhiều học viên đạt được thành tích đáng nể khi có thể tăng đến 2.0+ điểm IELTS chỉ vỏn vẹn trong vòng 4 tuần mà thôi. Cơ hội chỉ đến 1 lần trong năm, hãy nắm bắt để đạt được mục tiêu IELTS sớm nhất có thể nhé.

>>>Xem thêm những yếu tố khác làm nên thành công của IELTS Intensive những năm trước

Công Ty Tư Vấn Du Học Eduphil

Đại lý chính thức của SMEAG GLOBAL EDUCATION tại Việt Nam

VP HCM: Địa chỉ Lầu 07, 110 Cách Mạng Tháng Tám, phường 7, quận 3.

VP HN: Phòng 612, Tháp A, Sky Tower, 88 Láng Hạ, phường Láng Hạ, quận Đống Đa.

Hotline: 0969.456.262

Check Also

khoa IELTS dam bao tai truong SMEAG

Khóa IELTS đảm bảo trường SMEAG

Khóa IELTS đảm bảo trường SMEAG cam kết điểm số đầu ra SMEAG là trường …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *