Home / DU HỌC TIẾNG ANH PHILIPPINES / Khám phá chương trình tiếng anh giao tiếp tại trường CNN Manila Philippines

Khám phá chương trình tiếng anh giao tiếp tại trường CNN Manila Philippines

Tìm hiểu thông tin về trường CNN Manila tại Philippines 2019

Communicate Near Native Speaker là tên gọi đầy đủ của trường Anh ngữ CNN, tọa lạc tại khu vực Quezon thuộc thủ đô Manila Philippines. Ngôi trường này được thành lập từ năm 1997 cho tới nay với hơn 20 năm kinh nghiệm trong công tác tổ chức và giảng dạy các khóa học Anh ngữ tại Philippines.

Kể từ những ngày đầu tiên đào tạo về du học tiếng anh tại Philippines, trường CNN Manila đã được nhận giải thưởng trường Anh ngữ xuất sắc nhất tại Manila vào năm 2006 (Philippines Quality Awards For Business Excellence). Ngôi trường này cũng nhận được sự đánh giá rất cao từ các du học sinh được đào tạo tại đây.

truong-cnn-manila
Trường CNN Quezon tại thủ đô Manila

Với mục tiêu nâng cao trình độ tiếng Anh nhanh chóng nhưng vô cùng bài bản, trường Anh ngữ CNN Manila luôn tìm cách nâng cao trình độ chuyên môn và kỹ năng của đội ngũ giảng viên. Bởi lẽ đây là đội ngũ chủ chốt để đào tạo học viên theo những chương trình Anh ngữ phù hợp mà cực kỳ  hiệu quả.

Trường Anh ngữ CNN Manila có quy mô đào tạo lên tới 150 học viên, tới từ nhiều quốc gia như Hàn Quốc, Nhật Bản, Đài Loan, Thái Lan, Việt Nam,….tạo nên môi trường giao tiếp quốc tế vô cùng có lợi đối với giao tiếp dành cho học viên

truong-cnn-manila-philippines
Trường Anh ngữ CNN Manila tại Philippines

Những tiêu chí nổi bật khi tham gia học Anh ngữ tại trường CNN Manila khó có thể bỏ qua

Vị trí địa lý thuận lợi

Tọa lạc tại trung tâm thành phố Quezon thuộc thủ đô Manila Philippines, học viên Việt Nam theo học tại trường CNN sẽ vô cùng thuận tiện khi di chuyển tới những khu vực xung quanh. Đây cũng là nơi tập trung trụ sở các cơ quan tư pháp chính phủ hay các địa điểm văn hóa lịch sử nổi tiếng Philippines, tạo điều kiện tìm hiểu văn hóa và lịch sử đất nước này cho học viên khi theo học tại đây.

truong-cnn-manila
Học viên tại trường CNN Manila

Vị trí tại trung tâm cho phép học viên có thể tới những khu vui chơi, trung tâm thương mại chỉ với chưa đầy 20 phút đi bộ vào những ngày nghỉ cuối tuần.

Bề dày kinh nghiệm đào tạo tiếng Anh

Có thể nói trường CNN được đánh giá là một trong những trường có truyền thống lâu đời nhất về đào tạo du học tiếng Anh Philippines. Tại đây, học viên sẽ được tham gia những chương trình giảng dạy phù hợp với bản thân do trường tự biên soạn để tương ứng trình độ cũng như phát triển khả năng tiếng Anh của học viên theo hướng tốt nhất.

Đội ngũ giáo viên được tuyển chọn vô cùng kỹ lưỡng với bằng cấp và chuyên môn cao từ nhiều ngành nghề như Kỹ sư, kế toán, du lịch khách sạn, luật, y học. Họ có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy và khả năng đào tạo học viên rất xuất sắc không chỉ trong tiếng Anh giao tiếp thông dụng mà còn mở rộng kiến thức tiếng Anh chuyên ngành cực kỳ bài bản.

Hệ thống chương trình đào tạo chuyên sâu

Học viên khi đăng ký tham gia các khóa học tại trường Anh ngữ CNN Manila sẽ được kiểm tra trình độ để xác định lộ trình học phù hợp nhất. Các khóa học tại CNN bao gồm giao tiếp cơ bản cho tới các khóa học thuật như TOEIC, TOEFL, IELTS được thiết kế hợp lý và chia nhỏ thành nhiều chương trình để đáp ứng tốt nhất nhu cầu học tiếng Anh của học viên từ mức cơ bản đến chuyên sâu.

khoa-hoc-truong-cnn-manila
Các khóa học tại trường CNN Manila

Thậm chí học viên còn có thể lựa chọn những khóa học linh hoạt kết hợp để cải thiện những kỹ năng còn thiếu sót, điều đó cho thấy trường CNN luôn tìm mọi cách để giúp học viên của mình có được điều kiện tốt nhất để phát triển trình độ tiếng Anh.

Trường CNN Manila còn là địa điểm đào tạo tiếng Anh cho học viên và cán bộ nhân viên của rất nhiều tổ chức, doanh nghiệp nước ngoài nhờ khả năng và mức độ tin cậy về chương trình học trường đang tổ chức.

Khám phá ngay những khóa học và chương trình đào tạo tại trường CNN Manila

Khóa học ESL

Đây là khóa học tập trung vào cải thiện khả năng và trình độ giao tiếp tiếng Anh của học viên với 6 giờ học trên lớp cũng như 1 giờ học ở lớp Open Class

Khóa ESL cơ bản bao gồm:

 • Intensive A(7 giờ): Tập trung cải thiện khả năng giao tiếp với 2 giờ học Module 1:1, 1 giờ học nhóm nhỏ, 2 giờ luyện nghe, 1 giờ OPIC 1:1 và 1 giờ OPEN Class
 • Intensive B(7 giờ): Tập trung cải thiện kỹ năng nói với 2 giờ học Module 1:1, 1 giờ WAP, 2 giờ luyện nghe, 1 giờ OPIC 1:1 và 1 giờ OPEN Class

Trong đó các lớp học sẽ chú trọng vào nâng cao cao 4 kỹ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết, mở rộng vốn từ vựng đọc hiểu, thành ngữ giao tiếp, cải thiện kỹ năng nghe nói và khả năng ngữ pháp.

Khóa ESL chuyên sâu bao gồm:

 • Basic Course: 4 giờ học lớp 1:1, 1 giờ OPEN Class
 • Main Course: 2 giờ học Module, 1 giờ OPIC, 1 giờ WAP, 2 giờ học nhóm nhỏ, 2 giờ luyện nghe, 3 giờ OPEN Class
 • Sparta Course: 2 giờ học Module, 1 giờ OPIC, 1 giờ WAP, 2 giờ học nhóm nhỏ, 2 giờ luyện nghe, 3 giờ RST

Trong đó RST là lớp học tập trung từ vựng và thảo luận trong 1 tiếng rưỡi, nhưng giáo viên vẫn trong lớp và có thể hỗ trợ mọi thắc mắc của học viên. Học viên sẽ làm bài kiểm tra vào mỗi tối thứ sáu.

Khóa học đặc biệt

Đây là chương trình học đặc biệt trong 4 tuần tập trung vào TOEIC, TOEFL, IELTS và tiếng Anh kinh doanh

 • TOEIC Review Course (9 giờ): Cải thiện điểm TOEIC với các nội dung Reading1:1, Vocabulary 1 giờ (1:1), Speaking 2 giờ (1:1) Listening 2 giờ, nhóm nhỏ 2 giờ và Open Class 1 giờ
 • TOEFL Review Course (9 giờ): Cải thiện điểm TOEFL với 4 giờ lớp 1:1, 2 giờ lớp nhóm, 2 giờ Listening và 1 giờ Open Class
 • IELTS Review Course (9 giờ): Cải thiện điểm IELTS với 2 giờ học lớp 1:1(Reading & Writing), 2 giờ học lớp 1:1(Speaking & Listening) 2 giờ lớp học nhóm thực hành giao tiếp nghe hiểu nội dung, 1 giờ OPEN Class
 • BUSINESS ENGLISH Course (9 giờ): Ứng dụng tiếng Anh trong môi trường kinh doanh với 2 giờ lớp học 1:1(Business giao tiếp từ vựng), 2 giờ học lớp 1:1(Business Writing), 2 giờ OPS và 2 giờ Listening, 2 giờ OPEN Class

Trong đó lớp giao tiếp từ vựng cho phép học viên thảo luận các chủ đề như phỏng vấn, bán hàng, đàm phán, lao động và các vấn đề luên quan. Writing giúp học viên thành thạo soạn Email, báo cáo kinh doanh, thuyết trình dự án cũng như làm việc nội bộ văn phòng. Opean Class tổ chức từ thứ 2 tới thứ 5.

Khóa học tự chọn

Đây là chương trình học tự chọn của trường CNN Manila cho phép học viên lựa chọn khóa học Basic ESL hay Business English để kết hợp những nội dung cần nâng cao kỹ năng, bạn hoàn toàn có thể tham khảo thông tin ngay dưới đây:

 • Khóa học ESL + Focus (TOEIC, TOEFL, IELTS về các chủ đề nói, writing edge, phát âm, thành ngữ kiểu Mỹ, grammar competence)
 • Khóa học ESL + Business English (giao tiếp, từ vựng, thuyết trình, kỹ năng viết)
 • Khóa học Basic ESL + ESP (tiếng anh dành cho ngành nghề kỹ sư, kế toán, marketing, y tế, khách sạn du lịch, luật sư, khóa học TESOL ngắn hạn)
 • Khóa học Business English + ESP (tiếng anh dành cho kế toán, marketing, luật sư)

Khóa học linh hoạt

Học viên sẽ được trao đổi trực tiếp để chọn được cho mình khóa học phù hợp với nhu cầu, đồng thời được chuẩn bị giáo trình học tập phù hợp với trình độ.

 • Khóa Customized A (7 giờ): 4 giờ lớp học 1:1 + 2 giờ tự chọn 1:1 + Open Class 1 giờ
 • Khóa Customized B (8 giờ): 4 giờ lớp học 1:1 + 1 giờ tự chọn 1:1 + lớp nhóm 2 giờ + Open Class 1 giờ
 • Khóa Customized C (9 giờ): 4 giờ lớp học 1:1 + 2 giờ tự chọn 1:1 + lớp nhóm 2 giờ + Open Class 1 giờ
 • Khóa Customized D (9 giờ): 4 giờ lớp học 1:1 + 4 giờ tự chọn 1:1 + Open Class 1 giờ

Tìm hiểu chi phí tham khảo trường anh ngữ CNN Manila

Bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi theo học tại đây bởi trường CNN Manila có mức học phí rất hấp dẫn so với tất cả những trường khác tại khu vực. Tham khảo ngay tại đây bạn nhé!

chi-phi-hoc-tai-truong-cnn-manila chi-phi-hoc-tai-truong-cnn-manila chi-phi-hoc-tai-truong-cnn-manila chi-phi-hoc-tai-truong-cnn-manila chi-phi-hoc-tai-truong-cnn-manila chi-phi-hoc-tai-truong-cnn-manila chi-phi-hoc-tai-truong-cnn-manila chi-phi-hoc-tai-truong-cnn-manila chi-phi-hoc-tai-truong-cnn-manila chi-phi-hoc-tai-truong-cnn-manilaNgoài ra còn có một số chi phí phát sinh trong quá trình học viên tham gia khóa học tại trường CNN Manila

chi-phi-truong-cnn-manila

Với những thông tin mà Eduphil vừa chia sẻ, chắc chắn rằng bạn đã có cái nhìn chính xác nhất về trường Anh ngữ CNN Manila tại Philppines. Đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi để nhận được thông tin mới nhất về các chương trình học bổng tại trường CNN Manila bạn nhé.

Công ty TNHH Tư Vấn Du Học EduPhil

TRỤ SỞ CHÍNH: Lầu 7, Thiên Phước Builder, 110 Cách Mạng Tháng 8, p7, q3, HCM. 

VP HÀ NỘI: Phòng 12, tầng 6, Sky City Tower A, 88 Láng Hạ, P. Láng Hạ, Q. Đống Đa

VP HẢI PHÒNG: Phòng 505, Viet Uc Building, 2/16D Trung Hanh 5, Lê Hồng Phong, phường Đằng Lâm, Quận Hải An. 

>> Tìm hiểu ngay chương trình du học Philippines trong năm 2019 tại đây!

Thông tin liên hệ tư vấn

☎ Gọi Hotline: 0973509651 / 028.71099972

    Email: huongnt@eduphil.com.vn

Check Also

Học tiếng Anh tại Bacolod và 5+ điểm nổi bật của thành phố này

Sức hút của thành phố Bacolod đối với du học sinh Sở hữu lợi thế …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *