Khóa học 6 tháng tại trường SMEAG

Khóa học 6 tháng tại trường SMEAG bao gồm những gì?

khóa học 6 tháng tại trường SMEAG

Bạn đang rối bời giữa 2 quyết định là có nên hay không đăng kí khóa học 6 tháng tại trường SMEAG. Bởi lẽ 6 tháng cũng là khoảng thời gian khá dài để dành riêng cho việc học tiếng Anh. Nhưng việc SMEAG thiết kế ra lộ trình học 6 tháng cũng là để đáp ứng được nhu cầu của học viên.

Có nên học tiếng Anh 6 tháng tại SMEAG không?

Nếu bạn hỏi rằng ai sẽ thích hợp tham gia các khóa tiếng Anh trong vòng 6 tháng tại SMEAG. SMEAG xin trả lời rằng trường sẽ khuyến khích các bạn đang trong tình trạng mất căn bản tiếng Anh và các bạn muốn có chứng chỉ IELTS du học lựa chọn chương trình này.

Với một lộ trình rõ ràng, đội ngũ giáo viên kinh nghiệm cùng với môi trường tiếng Anh tuyệt đối. SMEAG tin rằng thời gian 6 tháng đủ để bạn nâng cao các toàn diện các kỹ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết đồng thời đạt được số điểm IELTS mong muốn từ những bước đầu cơ bản nhất.

>>>Xem ngay những lý do bạn nên chọn học tại SMEAG

Học 6 tháng tại SMEAG nên chọn học khóa nào?

chọn khóa học 6 tháng tại trường SMEAG

3 tháng ESL cộng với 3 tháng IELTS là chương trình hoàn mỹ nhất dành cho lựa chọn học 6 tháng tại SMEAG. Bạn bắt đầu với ESL trong 3 tháng để có đủ các kiến thức cơ bản và nền tảng vững chắc, từ đó chuyển tiếp lên khóa luyện thi IELTS để bồi dưỡng tiếng Anh chuyên sâu hơn nữa.

ESL phù hợp với mọi trình độ từ cơ bản đến nâng cao. Vì vậy, tất cả mọi người đều có thể đăng kí tham gia khóa học này. IELTS thì ngược lại, để có thể học tốt, học viên chắc chắn phải có trình độ nhất định, thông thường là IELTS 4.0.

Đó là lý do bạn nên tham gia ESL để bổ trợ kiến thức trước khi bước vào hành trình luyện thi IELTS.

Với ESL bạn sẽ được cải thiện và nâng cao toàn diện 4 kỹ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết. Với ưu thế nhiều lớp học 1:1 và chương trình được thiết kế phù hợp với từng cá nhân học viên. ESL được đánh giá là khóa học cho thấy sự tiến bộ rõ nhất của học viên.

Sau đó bạn tiếp tục chương trình với 3 tháng IELTS với mục tiêu đạt được IELTS từ 6.0 trở lên. SMEAG là Địa điểm khảo thí kì thi IELTS chính thức được Hội đồng Anh ủy quyền. Vì vậy, trường tin rằng sẽ giúp bạn bứt phá được số điêm thi IELTS cao nhất có thể.

Tính chi phí khóa học 6 tháng tại SMEAG

chi phí khóa học 6 tháng tại trường SMEAG

  1. Lệ phí đăng kí: 100$
  2. Học phí

Chương trình ESL 3 tháng ( 12 tuần ): 1.980$

Chương trình IELTS 3 tháng ( 12 tuần ): 2.940$/ 12 tuần

  1. Ký túc xá phòng 5 người: 3.240$/ 24 tuần
  2. Chi phí địa phương cho 6 tháng

– Giấy phép học tập (SSP) : 6,500 peso

– Gia hạn visa 5 lần: 16,370 peso

– ACR-I card (Thẻ tạm trú): 3,000 peso

– ID CARD: 250 peso

– Tiền điện (tạm tính): 10,800 peso

– Nước (tạm tính): 4,800 peso

– Tài liệu học tập: 6,000 peso

– Cọc Ký Túc Xá: 3,000 peso ( sẽ được hoàn trả khi về nước )

=> Tổng cộng chi phí địa phương đã bao gồm phí cọc là: 50,720 peso tương đương 995$.

  1. Tiền tiêu vặt: 100$/ tháng. Tổng cộng 6 tháng là 600$

Kết luận chi phí cho khóa học 6 tháng của bạn tại SMEAG sẽ là: 9.255$

Bảng giá trên chưa bao gồm vé máy bay và phí bảo hiểm. Tuy nhiên, bảo hiểm du học Philippines không bắt buộc. Chi phí mua vé máy bay sẽ tùy vào thời điểm cụ thể bạn mua, thông thường sẽ dao động từ 200 – 450$.C

Gợi ý các địa điểm du lịch trong 6 tháng tại Cebu

Vào những ngày cuối tuần hay những ngày lễ truyền thống của Philippines, bạn có thể tận dụng thời gian này để khám phá Philippines qua những chuyến đi được gợi ý bên dưới nha.

  1. Magellan’s Cross

khóa học 6 tháng tại trường SMEAGĐây là nhà thờ đầu tiên của người Philippines được đánh dấu là nơi Magellan trồng cây thánh giá đầu tiên ở Philippines, tượng trưng cho sự xuất hiện của đạo Thiên chúa. Đây cũng là biểu tượng mang tính lịch sử của Cebu.

  1. TOPS

Đứng tại đỉnh đồi TOPS bạn có thể xem toàn bộ quang cảnh tuyệt đẹp của thành phố Cebu. Đình đồi về đêm sẽ càng tuyệt vời hơn nữa.

  1. Đảo Bohol

khóa học 6 tháng tại trường SMEAGBohol là một trong những nơi du khách thường chọn đến nhiều nhất tại Philippines. Tại đây có loài khỉ nhỏ nhất thế giới. Các đỉnh đồi có hình dạng và màu sắc Chocolate được gọi là Chocolate Hills – nơi bạn không thể bỏ lỡ khi đến Bohol. Ăn uống tại nhà hàng nổi trên song và ngắm thiên nhiên xinh đẹp của song Locboc là một trong những hoạt động được yêu thích nhất tại đây.

  1. Mactan Island

Mactan rất nổi tiếng đối với khách du lịch bởi vì nơi đây có rất nhiều khu nghỉ dưỡng nổi tiếng trên thế giới như: khu nghỉ dưỡng khách sạn danh tiếng Shangri La Resort Hotel, Hilton Resort and Hotel, Plantation Bay,…

Chắc chắn bạn sẽ không hối tiếc khi tham gia khóa học 6 tháng tại trường SMEAG. Vừa được học tiếng Anh bổ ích vừa được du lịch khám phá với chi phí du học tiết kiệm. Hy vọng qua bài viết này bạn sẽ hiểu rõ hơn khóa học 6 tháng tại SMEAG sẽ bao gồm những gì và đưa ra được quyết định phù hợp nhất.

Công Ty Tư Vấn Du Học Eduphil

Đại lý chính thức của SMEAG GLOBAL EDUCATION tại Việt Nam

VP HCM: Địa chỉ Lầu 07, 110 Cách Mạng Tháng Tám, phường 7, quận 3.

VP HN: Phòng 612, Tháp A, Sky Tower, 88 Láng Hạ, phường Láng Hạ, quận Đống Đa.

Hotline: 0969.456.262

Check Also

Học tiếng Anh tại Bacolod và 5+ điểm nổi bật của thành phố này

Sức hút của thành phố Bacolod đối với du học sinh Sở hữu lợi thế …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *