Home / DU HỌC TIẾNG ANH PHILIPPINES / CÓ NÊN DU HỌC TIẾNG ANH TẠI PHILIPPINES / Lựa chọn học luyện thi IELTS tại Philippines ngay từ bây giờ!

Lựa chọn học luyện thi IELTS tại Philippines ngay từ bây giờ!

Liệu có nên tham gia học luyện thi IELTS tại Philippines hay không?

Sẽ có rất nhiều bạn trẻ băn khoăn về việc có nên tham gia những chương trình học luyện thi IELTS tại Philippines, du học Philippines cần chú ý những gì, hay lộ trình học tập và chi phí liệu có quá lớn hay không? Tất cả những vấn đề mà bạn đang thắc mắc hoặc mong muốn tìm hiểu đều sẽ được giải đáp ngay tại bài viết này, đừng bỏ lỡ bạn nhé!

hoc-luyen-thi-ielts-tai-philippines

Khóa học luyện thi IELTS tại Philippines vô cùng hiệu quả

05 Lí do bạn nên lựa chọn học IELTS tại Philippines ngay từ bây giờ

Môi trường học thuật đa văn hóa

Với điều kiện về cơ sở vật chất tốt cũng như thời tiết ôn hòa dễ chịu, các trường Anh ngữ tại Philippines thu hút đông đảo du học sinh có nhu cầu cải thiện trình độ cũng như luyện thi lấy chứng chỉ tiếng Anh. Khi du học anh văn tại Philippines, học viên sẽ có cơ hội được trải nghiệm môi trường học tập quốc tế.

Việc sử dụng tiếng Anh để giao tiếp hầu như sẽ luôn diễn ra khiến học viên tăng khả năng nghe hiểu cũng như luyện kỹ năng nói bằng tiếng Anh liên tục.

hoc-luyen-thi-ielts

Học tập chương trình IELTS trong môi trường quốc tế

Không chỉ vậy, du học Philippines giúp cho bạn tiếp xúc với học viên tới từ rất nhiều quốc gia khác. Đây chính là cơ hội để bạn giao lưu và tìm hiểu với các nền văn hóa khác, trải nghiệm môi trường du học quốc tế ngay tại Châu Á.

Chương trình giáo dục và đào tạo toàn diện

Khác hoàn toàn với việc luyện thi IELTS tại Việt Nam, khi tham gia khóa học luyện thi IELTS tại Philippines, học viên có thể lựa chọn nhiều chương trình học tập với thời gian linh hoạt.

Các lớp học được phân chia dựa trên trình độ của học viên, với các lớp 1:1(một giáo viên – một học viên), học nhóm 1:4 (một giáo viên – bốn học viên) hay 1:8 (học cùng các bạn quốc tế).

Các lớp học này tập trung đào tạo về nhiều nội dung từ giao tiếp, các chủ đề thảo luận,…học viên có quyền lựa chọn cho mình những nội dung đặc biệt để nâng trình độ anh ngữ. 

Đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm

Giáo viên tại các trường Anh ngữ tại Philippines được tuyển chọn gắt gao qua nhiều bước trước khi chính thức đứng lớp. Tất cả giáo viên đều được đào tạo bài bản bởi các chuyên gia thuộc Hội Đồng Anh và tổ chức IDP, cùng với đó phải đạt các chứng chỉ sư phạm như TESOL (Teaching English to Speakers of Other Languages) và LET (Licensure Examination of Teacher).

hoc-luyen-thi-ielts-tai-philippines

Đội ngũ giáo viên tại trường Anh ngữ Philippines

Bên cạnh trình độ cao, giảng viên tại trường còn có khả năng truyền đạt những kỹ năng thi IELTS tốt nhất dành cho du học sinh theo học. Sự khác biệt về chuyên môn cũng như khả năng phát âm tiếng Anh bản ngữ cực tốt khiến cho việc theo học luyện thi IELTS tại Philippines sẽ vô cùng hiệu quả.

Lợi thế về chi phí cũng như chất lượng

Du học Philippines là một lựa chọn hấp dẫn khi chi phí học tập chỉ bằng một nửa so với du học tại các nước Châu Âu sử dụng tiếng Anh. Không chỉ mức học phí, chi phí sinh hoạt, nơi ăn chốn ở cũng khá rẻ trong khi chất lượng thuộc hàng ổn, chi phí di chuyển bằng máy bay cũng không phải quá cao.

hoc-luyen-thi-ielts-tai-philippines

Học tập tại Philippines với mức chi phí vô cùng hấp dẫn

Nếu như các trường Anh ngữ ở khu vực Châu Âu thường tập trung học viên vào lớp học nhóm để học theo chủ đề thì du học Philippines lại tập trung hơn vào lớp học 1:1. Thời khóa biểu tại các trường Anh ngữ Philippines dài hơn, học viên sẽ có rất nhiều thời gian để tiếp xúc và trau dồi trình độ tiếng anh của bản thân. Chính vì thời lượng giao tiếp tiếng anh nhiều hơn khiến cho học viên có cơ hội tăng tiến kiến thức, khả năng giao tiếp cũng như kỹ năng làm bài thi IELTS tốt hơn hẳn.

Được cấp chứng nhận học tập có hiệu lực tại hầu hết các quốc gia

Khi du học anh văn tại Philippines, học viên có cơ hội được làm các bài thi thử IELTS vào cuối tháng để kiểm tra sự tiến bộ trong quá trình học tập. Đây là cơ hội để học viên được làm quen với các dạng bài thi IELTS cũng như giảm bớt áp lực khi bước vào kì thi chính thức.

Chứng chỉ học tập tiếng Anh tại các trường Philippines sẽ được cấp cho học viên khi hoàn thành khóa học. Với chứng chỉ này, học viên sẽ được công nhận về trình độ tại nhiều nước bởi hiệu lực của chứng chỉ tiếng Anh Philippines có giá trị tại rất nhiều quốc gia.

Các khóa đào tạo IELTS tại Philippines

Khóa học luyện thi IELTS Foundation

Khóa học IELTS thông thường sẽ có thời gian học tập linh động từ 4-24 tuần tùy thuộc vào nhu cầu đăng ký của du học sinh. Số lượng học viên tại lớp học IELTS không bao giờ quá 8 người/ 1 lớp nhằm đảm bảo chất lượng giảng dạy. Chủ yếu thời gian học đều sẽ tại lớp học 1:1 với giáo viên, nhằm truyền đạt một cách tốt nhất những kỹ năng thi IELTS.

Thời gian học của khóa học IELTS thông thường:

  • 4 tiết học 1:1/ 1 ngày với các nội dung học Writing task, IELTS Vocab, IELTS Grammar, Common mistakes, IELTS Speaking
  • 4 tiết học nhóm/ 1 ngày với các nội dung học IELTS Listening, IELTS Reading, IELTS Mock Test, Vocab supplemental, Advanced Listening/ Speaking.
  • Làm bài kiểm tra trình độ vào cuối tuần và review lại kết quả bài thi vào tuần tiếp theo nhằm chỉnh sửa những sai sót trong quá trình làm bài.

Học viên khi tham gia khóa học này sẽ được học, thi thử và làm quen với các dạng bài thi IELTS để tự tin hơn khi bước vào kì thi chính thức. Hầu hết học viên khi tham gia khóa học luyện thi IELTS tại Philippines đều có điểm số rất tốt, tăng từ 1 tới 2 điểm IELTS chỉ trong vòng 3 tháng học tập tại đây.

Khóa học IELTS Guarantee ( đảm bảo đầu ra)

Đây là khóa học IELTS đảm bảo đầu ra dành cho học viên có mục tiêu đạt điểm số đầu ra cao. Khi tham gia chương trình này, học viên sẽ phải tuân thủ theo lịch trình học tập vô cùng nghiêm khắc để có được số điểm trong thời hạn đặt ra.

Các trường Anh ngữ tại Philippines thường sẽ cam kết giúp học viên đạt được điểm IELTS đầu ra ở mức 5.5 đến 7.0 tùy thuộc trình độ đầu vào của học viên khi tham gia khóa học.

Mỗii ngày cuối tuần, học viên sẽ làm bài MOCK TEST để kiểm tra trình độ, hầu hết các đề thi đều được cung cấp từ những kì thi IELTS trước đây hoặc từ đại học Cambridge danh tiếng.

Điểm số của bài thi được đánh giá vào quá trình học tập, giúp cho học viên cảm nhận và hiểu được một cách chính xác về kì thi IELTS.

Khóa học IELTS Intensive

Đây là khóa học luyện thi IELTS chuyên sâu đối với những học viên du học Philipines, với yêu cầu phải đạt trình độ kiến thức về tiếng Anh nhất định (IELTS phải từ 4.0) mới đủ điều kiện tham gia.

Khóa luyện thi IELTS Intensive cung cấp cho học viên những tài liệu học tập chính thống, được liên tục thi thử để làm quen với cách học cũng như luyện thi IELTS.

Khóa học này thường kéo dài trong thời gian 1 tháng, hầu hết các học viên tham gia khóa học này đều tăng từ 1- 1.5 điểm sau khi kết thúc.

Nên luyên thi IETLS tại trường Anh ngữ nào?

SMEAG – Lựa chọn hàng đầu về luyện thi IELTS tại Cebu

Với quy mô 1200 học viên và 4 Campus lớn tại Philippines, trường SMEAG là ngôi trường lớn nhất hiện nay tại Philippines về đào tạo tiếng Anh.

SMEAG có đội ngũ giáo viên và nhân viên quản lý nhiệt tình và tận tâm nhất, học viên du học từ nhiều quốc gia khác nhau như Hàn Quốc, Nhật Bản, Trung Quốc, Đài Loan, Việt Nam, Ả Rập, Iran, Tây Ban Nha, Nga…Khi ở trong một môi trường du học quốc tế như vậy, học viên sẽ có sự tự giác trong việc thực hành các kỹ năng tiếng Anh để giao tiếp với bạn bè có nhiều quốc tịch khác nhau như vậy. Hơn thế nữa, thông qua việc giao lưu và học hỏi lẫn nhau, học viên còn được trải nghiệm nhiều nền văn hóa khác biệt trên thế giới.

Cơ sở 2 – SMEAG Campus Classic được Hội đồng Anh ủy quyền là nơi tổ chức thi IELTS chính thức vào tháng 6 năm 2011, đây là chứng nhận chắc chắn về chất lượng đào tạo IELTS vô cùng danh giá mà không phải trường nào cũng có được. Bạn sẽ phải kinh ngạc bởi tỉ lệ học viên đạt được số điểm mục tiêu của khóa học IELTS lên tới 98%.

lop-hoc-nhom-ielts-tai-philippines

Lớp học nhóm 1:4 tại trường SMEAG 

Giáo viên của SMEAG thường xuyên tham gia các kì thi thử cũng như kì thi chính thức để đảm bảo luôn cập nhật nhanh xu hướng đề thi mới nhất. Từ đó mà giáo trình cũng liên tục được đổi mới liên tục để đáp ứng đủ tiêu chuẩn của các kì thi.

EV Academy – Học tập kết hợp nghỉ dưỡng tại Philippines

Trường EV Academy được biết đến là ngôi trường có cơ sở vật chất hiện đại và đẹp nhất ở Philippines. Trong suốt hơn 15 năm hoạt động trường EV Academy đã giảng dạy cho hơn 13,000 du học sinh đến từ 14 quốc gia khác nhau trên thế giới.

Tháng 8/2018, trường EV Academy chính thức được tổ chức IDP (Australia) ủy quyền trở thành địa điểm tổ chức thi IELTS chính thức ở thành phố Cebu. Khóa học IELTS tại đây được đào tạo theo 2 chương trình Semi Sparta và Sparta phụ thuộc vào lựa chọn của học viên.

KTX của trường có các dạng phòng: phòng đơn, phòng đôi hoặc phòng ba; mang lại sự đa dạng cho học viên khi lựa chọn.

hoc-ielts-tai-philippines

Hồ bơi tuyệt đẹp tại trường EV Academy dành cho học viên

Những nhu cầu giải trí của học viên du học đều được đáp ứng tại trường EV Academy; chẳng hạn như phòng Gym cao cấp, phòng tập Yoga (2 lần/ tuần), hồ bơi, phòng chiếu phim cuối tuần, quán cà phê, bóng bàn, bi-a. Nếu như bạn đang tìm kiếm một trường đào tạo luyện thi IELTS kết hợp với du lịch nghỉ dưỡng thì đây là lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn

WE Academy – Luyện thi IELTS với mức chi phí vô cùng hấp dẫn

Với hơn 15 năm kinh nghiệm đào tạo hàng ngàn học viên du học tại đây, trường WE ILOILO là điểm đến của rất nhiều du học sinh Việt Nam bởi những ưu đãi tốt nhất về chi phí giáo dục và sinh hoạt. Đội ngũ giáo viên tại trường WE đều có kinh nghiệm giảng dạy lâu năm và nắm bắt cách thức giảng dạy tốt nhất dành cho từng học viên khác nhau.

Trình độ giáo viên giảng dạy tại trường WE Philippines có thể nói là đứng số 1 tại thành phố ILOILO, đây cũng là một trong rất ít trường Anh ngữ Philippines có chương trình đào tạo TESOI đối với giáo viên để đảm bảo trình độ giảng dạy. Với kinh nghiệm giảng dạy của giáo viên đều từ mức 08 năm trở lên, học viên hoàn toàn có thể an tâm về lộ trình học luyện thi IELTS của mình tại ngôi trường này.

co-so-hoc-tap-ky-tuc-xa

Một góc phòng ký túc xá của học viên tại trường WE Academy

Học phí đối với du học sinh Việt Nam khi theo học tại trường We ILOILO ở mức vô cùng ưu đãi, chỉ từ 800 USD/ 4 tuần du học tiếng Anh. Đây là mức chi phí ở mức hấp dẫn so với rất nhiều trường Anh ngữ khác tại Cebu hay Manila trong khi đem lại chất lượng đào tạo gần như ngang bằng. Gần như một nửa số học viên du học tại trường đều có đăng ký gia hạn thêm thời gian học tập bởi chất lượng về giáo viên, môi trường học thuật, ký túc xá được đánh giá rất cao.

Tham gia ngay chương trình học luyện thi IELTS tại Philippines cùng Eduphil

Việc lựa chọn thời điểm cũng như mức điểm số đầu ra khi kết thúc khóa học IELTS phụ thuộc hoàn toàn vào quyết định của bạn. Mong rằng với những thông tin mà chúng tôi vừa chia sẻ sẽ giúp bạn hiểu rõ và chọn được cho mình lộ trình học luyện thi IELTS tại Philippines phù hợp nhất.

Nếu như còn băn khoăn về các vấn đề liên quan tới thủ tục du học Philippines cũng như chương trình đào tạo IELTS tại Philippines, hãy để lại thông tin tại đây, Eduphil sẽ liên hệ và cung cấp cho bạn những thông tin mới và chính xác nhất về du học Philippines!

Công ty TNHH Tư Vấn Du Học EduPhil

TRỤ SỞ CHÍNH: Lầu 7, Thiên Phước Builder, 110 Cách Mạng Tháng 8, p7, q3, HCM.

VP HÀ NỘI: Phòng 12, tầng 6, Sky City Tower A, 88 Láng Hạ, P. Láng Hạ, Q. Đống Đa

VP HẢI PHÒNG: Phòng 505, Viet Uc Building, 2/16D Trung Hanh 5, Lê Hồng Phong, phường Đằng Lâm, Quận Hải An.

>> Tìm hiểu ngay chương trình học tập tại Philippines trong năm 2019 tại đây!

Thông tin liên hệ tư vấn

☎ Gọi Hotline: 0973509651 / 028.71099972

   Email: huongnt@eduphil.com.vn

Check Also

Học tiếng Anh tại Bacolod và 5+ điểm nổi bật của thành phố này

Sức hút của thành phố Bacolod đối với du học sinh Sở hữu lợi thế …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *