Tại sao nên học IELTS ở Philippines

Tại sao nên học IELTS ở Philippines mà không phải các nước khác

học IELTS ở Philippines có tốt không
Philippines được nhiều học sinh quốc tế chọn là địa điểm luyện IELTS

Philippines không chỉ là đất nước có nhiều thắng cảnh xinh đẹp, con người thân thiện mà còn là nơi có môi trường học tập rất hiện đại, lịch học luôn chủ động, chi phí hợp lý,… Với những lý do này thì bạn có thể nghĩ đến việc học IELTS ở Philippines rồi đấy.

Philippines là nơi mọi người tìm đến du học tiếng Anh ngắn hạn với thủ tục nhanh gọn và chi phí thấp. Đặc biệt, đây là bước đệm cho học sinh, sinh viên muốn giành học bổng và tăng tỷ lệ đạt visa. Dưới đây là những lý do khiến Philippines trở thành lựa chọn hàng đầu của các bạn du học sinh mong muốn luyện thi IELTS.

Học IELTS ở Philippines với môi trường học tập hiện đại, chuyên nghiệp

Một trong những ưu điểm hàng đầu để bạn lựa chọn học và luyện thi IELTS tại đây là môi trường hiện đại, chuyên nghiệp. Philippines là quốc gia sử dụng tiếng Anh song song với ngôn ngữ bản địa. Bạn sẽ có một môi trường giao tiếp và thực hành tiếng Anh tốt.

Những năm gần đây, nhiều du học sinh từ Nhật Bản, Thái Lan, Hàn Quốc… chọn Philippines để rèn luyện và phát triển vốn tiếng Anh. Điều này giúp bạn có cơ hội giao lưu, học hỏi, tiếp xúc với các nền văn hóa khác nhau, mở rộng vốn kiến thức và đặc biệt là giao tiếp với tất cả mọi người bằng tiếng Anh.

Chương trình học IELTS được thiết kế đặc biệt

Các mô hình học tập 1:1 (một giáo viên – một học viên), 1:4 và 1:8 tại Philippines mang tới cho người học sự yên tâm, chủ động trong việc học tập. Đội ngũ giảng viên tại đây chuyên nghiệp và có kinh nghiệm giảng dạy tốt, đã nhận chứng chỉ TESOL. Đặc biệt, các chương trình học cũng linh động vì bạn có thể thay đổi giáo viên hoặc lớp để phù hợp với nhu cầu và trình độ của bạn.

học IELTS ở Philippines với hình thức học hiện đại
Mô hình luyện IELTS hiện đại mang lại hứng thú cho học viên

Cung cấp các chương trình học và khoá học chuyên ngành

Các khoá học đào tạo luyện thi IELTS tại Philippines được thiết kế, xây dựng bởi đội ngũ chuyên nghiên cứu về kỳ thi IELTS, từ đó đưa ra chương trình học chỉ chuyên dành cho IELTS và khoá học được giảng dạy bởi các giáo viên có nhiều kinh nghiệm lâu năm.

Không dễ để tìm thấy được những trường Anh ngữ hay các khóa học chuyên sâu IELTS như thế này ngoài Philippines, chính vì vậy có rất nhiều du học sinh đã lựa chọn du học Philippines ngay cả khi đang theo học tại các nước phát triển đang sử dụng tiếng Anh.

Thời gian học tập linh hoạt, chủ động

Các khóa học thường diễn ra từ 6h40 đến 21h hàng ngày, từ thứ 2 đến thứ 6. Bên cạnh đó, để đảm bảo kết quả đầu ra tốt, hầu hết trung tâm tiếng Anh tại Philippines còn lên lộ trình học tập và đánh giá hàng tuần, hàng tháng cho người học. Đó là việc tổ chức thi thử IELTS vào thứ 7 hàng tuần. Chương trình học sẽ tập trung trong khoảng 3 – 6 tháng sẽ giúp học viên tiết kiệm được thời gian và tiền bạc mà vẫn đảm bảo hiệu quả.

học IELTS ở Philippines đạt hiệu quả cao
Học IELTS luôn đảm bảo đầu ra tốt nhất

Thủ tục nhập học đơn giản, chi phí hợp lý

Tùy thuộc vào từng khóa học, mức học phí dao động từ 600 đến 900 USD một tháng. Thủ tục nhập học cũng có những thuận lợi hơn khi bởi Philippines thuộc khối Asean, việc xin visa không yêu cầu khắt khe như các nơi khác.

Kết quả thi IELTS tại Philippines được công nhận hầu hết khắp các quốc gia trên thế giới

Tại các khu vực chính ở Philippines như Manila, Cebu, Baguio, Davao, Clark…, hàng tháng kỳ thi IELTS chính thức đều được tổ chức, nên học viên có thể đăng ký tham gia thi trong thời gian đang theo học tại trường. Trường sẽ hỗ trợ về các thủ tục đăng ký thi. Kết quả điểm số bạn nhận được trong kỳ thi ở Philippines được các nước trên thế giới công nhận.

Du học kết hợp tham quan khám phá

học IELTS ở Philippines kết hợp du lịch

Cuộc sống ở Philippines có nhiều nét tương đồng với Việt Nam về văn hóa, mức sống hay thời tiết… Đặc biệt, người dân thân thiện, nơi đây có nhiều biển đảo, lễ hội lớn nổi tiếng, thích hợp cho những bạn vừa muốn nâng cao trình độ tiếng Anh, vừa muốn khám phá những vùng đất mới mẻ.

Học luyện thi IELTS tại Philippines đang là xu hướng được nhiều du học sinh trên thế giới lựa chọn. Và điều đó không phải là ngẫu nhiên mà đều có lý do cả. Với những lợi ích và sự đảm bảo như vậy bạn đã quyết định có nên học IELTS ở Philippines chưa?

>>>Nếu chưa bạn có thể đọc ngay chương trình học IELTS tăng ngay 2+ để thấy sự khác biệt

Công Ty Tư Vấn Du Học Eduphil

Đại lý chính thức của SMEAG GLOBAL EDUCATION tại Việt Nam

VP HCM: Địa chỉ Lầu 07, 110 Cách Mạng Tháng Tám, phường 7, quận 3.

VP HN: Phòng 612, Tháp A, Sky Tower, 88 Láng Hạ, phường Láng Hạ, quận Đống Đa.

Hotline: 0969.456.262

Check Also

Học tiếng Anh tại Bacolod và 5+ điểm nổi bật của thành phố này

Sức hút của thành phố Bacolod đối với du học sinh Sở hữu lợi thế …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *