Home / DU HỌC TIẾNG ANH PHILIPPINES / Trường LSLC Bacolod và những chương trình đào tạo tiếng Anh 2019

Trường LSLC Bacolod và những chương trình đào tạo tiếng Anh 2019

Thông tin chính thức về trường LSLC Bacolod Philippines

Trường Anh ngữ LSLC Bacolod có tên chính thức là Language Skill Learning Center, nằm tại thành phố Bacolod – Nơi được mệnh danh là thành phố cười (City of Smile). Thành phố này được đánh giá có chất lượng cuộc sống rất tốt, ít ô nhiễm và vô cùng an toàn tại miền trung Philippines.

Trường LSLC Bacolod là một trong số ít trung tâm tiếng Anh trực thuộc biên chế của trường Đại học danh tiếng Colegio San Agustin – Trường quốc tế về trao đổi văn hóa, nghiên cứu khoa học và xúc tiến với các tổ chức doanh nghiệp. 

Không chỉ vậy, khi tốt nghiệp tại LSLC Bacolod còn được cấp bằng chứng nhận sinh viên và bằng tốt nghiệp của trường Đại học CSA cùng cơ hội giao lưu sử dụng tiếng Anh trong môi trường học thuật chuyên nghiệp.

Với bề dày lịch sử 20 năm hình thành phát triển, trường Anh ngữ LSLC Bacolod đã đúc kết được những phương pháp giảng dạy và đào tạo học viên vô cùng chính xác. Trong quá trình nhập học, giáo viên sẽ tìm hiểu trình độ của học viên, thiết lập kế hoạch cải thiện cũng như xây dựng lộ trình học tập riêng theo từng bước củng cố kỹ năng cơ bản và tiến lên nâng trình giao tiếp.

Trường LSLC tại thành phố Bacolod

truong-lslc-bacolod

Trường LSLC tại thành phố Bacolod

Chương trình học tập tại trường LSLC Bacolod Philippines

Thời lượng học tại các lớp học trường LSLC Bacolod

 • Sẽ có 6 tiết học chính khóa, trong đó bao gồm: 4 lớp học 1:1 và 2 lớp học nhóm 1:6
 • 2 tiết học dự thính tại các lớp Đại học nếu như học viên có nhu cầu tham khảo
 • Bênh cạnh đó, học viên sẽ tham gia tự học tại kí túc xá trong khoảng thời gian từ 19:00 – 22:00, dưới sự giám sát và hỗ trợ của giáo viên trường
 • Như vậy, sơ bộ có thể thấy các ngày trong tuần từ 8:00 cho tới 22:00 học viên đều luôn tham gia các lớp học Anh ngữ tại trường LSLC Bacolod

hoc-vien-tai-truong-lslc-bacolod

Học viên tại trường LSLC làm bài kiểm tra hàng tháng

Chất lượng giảng dạy của đội ngũ giáo viên 

 • Hiện tại thì số lượng giáo viên đang công tác tại trường LSLC Bacolod là khoảng 110, và sẽ đạt tới 160 vào mùa cao điểm khi các lớp học đều đầy học viên.
 • Trong quá trình theo học tại trường, học viên sẽ có quyền được đề nghị đổi giáo viên tại các lớp học 1:1 để đảm bảo rằng có sự phù hợp về trình độ cũng như khả năng tiếp thu kiến thức.
 • Những giáo viên chính thức tại trường LSLC Bacolod đều có bằng Đại học, và đã tham gia giảng dạy với bề dày kinh nghiệm từ 6 tới 11 năm. Từ khi bắt đầu, đội ngũ giáo viên đều phải vượt qua những bài kiểm tra gắt gao nhằm đáp ứng được yêu cầu về trình độ trước khi chính thức giảng dạy cho học viên tại trường.
 • Mỗi một giáo viên đều có thế mạnh về một trong 4 kĩ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết. Và thường xuyên tham gia các lớp đào tạo chung để chia sẻ kinh nghiệm giảng dạy và giải đáp thắc mắc về các vấn đề với nhau.

Điều kiện cơ sở vật chất tại trường LSLC Bacolod

 • Kí túc xá của trường LSLC nằm ngay bên cạnh trường đại học CSA chỉ với 2 phút đi bộ nhanh chóng và vô cùng an toàn. Sức chứa tại đây có thể lên tới 300 học viên tại một thời điểm, được chia thành 2 khu nam nữ riêng biệt với đầy đủ tiện nghi hiện đại, nhiều dịch vụ hỗ trợ luôn sẵn sàng dành cho học viên.
 • Trong ký túc xá của trường có phòng học nhóm dành cho các lớp tự chọn buổi tối, nhà ăn với thực đơn phong phú và giàu dinh dưỡng, phòng quản lí giải quyết các vấn đề ngay tại tầng 1 ký túc xá.

co-so-vat-chat-truong-lslc-bacolod

Một góc tại trường LSLC Bacolod

Các chương trình giao lưu tại trường đại học CAS liên kết chung LSLC Bacolod

 • Vì có sự liên kết giáo dục cho nên học viên của LSLC có cơ hội trở thành sinh viên trao đổi trong khóa học quốc tế hoặc tham gia chương trình Đại học chính thức bằng tiếng Anh tại trường đại học CAS
 • Hàng tháng, trường sẽ tổ chức chương trình giao lưu kết bạn giữa học viên LSLC và sinh viên CSA để cùng tham quan, chơi thể thao và học nhóm trong chương trình Buddy Program
 • Tham gia các chương trình dạy tiếng bản ngữ của học viên LSLC cho sinh viên CSA, đây là chương trình trao đổi văn hóa vô cùng mới mẻ, bạn hoàn toàn có thể dạy tiếng Việt cho những sinh viên tại CSA tại các lớp học này.
 • Hoạt động tình nguyện với nhiều chương trình thăm trại trẻ mồ côi, viện dưỡng lão,…để tìm hiểu đời sống tại Philippines, đồng thời được cấp bằng chứng nhận của trường Đại học CSA về hoạt động tình nguyện tại Philippines.

hoc-vien-tai-truong-lslc-bacolod

Học viên tại trường LSLC Bacolod

Tổng hợp khóa học tiếng Anh tại LSLC Bacolod

Khóa học ESL

Trường LSLC Bacolod chia khóa học ESL thành khóa học thông thường và khóa tăng cường với sự khác nhau về số lượng tiết học của từng khóa

Khóa học khai giảng vào thứ hai hàng tuần, học viên có thể đăng ký tham gia với thời gian tối thiểu là 2 tuần.

Tổng thời lượng khóa học thông thường là 38 giờ/ 1 tuần trong khi khóa học tăng cường là 51 giờ/ 1 tuần

noi-dung-khoa-hoc-truong-lslc-bacolod

Khóa học ESL

Thời khóa biểu 1 ngày học khóa ESL

thoi-khoa-bieu

Khóa học TOEIC

Khóa học TOEIC được khai giảng vào thứ hai hàng tuần, thời gian đăng kí tối thiểu là 4 tuần nếu học viên muốn tham gia.

Thời lượng khóa học là 46 giờ/ 1 tuần, chia thành 3 mức độ Beginner (TOEIC 200 – 450), Intermediate (TOEIC 450 – 700) và Advanced (TOEIC 700 – 850). Khóa học tập trung vào hai kỹ năng chính là Reading và Listening.

noi-dung-khoa-hoc-truong-lslc-bacolod

Khóa học TOEIC

Khóa học hướng tới các đối tượng mới bắt đầu học TOEIC, chưa hiểu biết rõ, gặp khó khăn trong phân tích văn phạm. Các đối tượng có kiến thức nền nhưng chưa tự tin giải các loại bài tập câu hỏi phức tạp

Thời khóa biểu 1 ngày học khóa TOEIC

thoi-khoa-bieu

Khóa học TOEFL

Khóa học TOEFL tại trường LSLC với rất nhiều chủ đề giảng dạy dành cho học viên, từ các kỹ năng đọc hiểu tình huống đa dạng và phát triển vốn từ vựng

Thời lượng khóa học là 46 giờ/ 1 tuần, chia thành 3 mức độ Beginner (TOEFL 0 – 50), Intermediate (TOEFL 50 – 75) và Advanced (TOEFL 75 – 90). Khóa học nhằm nâng cao điểm số TOEFL trong thời gian ngắn.

noi-dung-khoa-hoc-truong-lslc-bacolod

Khóa học TOEFL

Khóa học hướng tới đối tượng cần luyện thi TOEFL nhưng thiếu kiến thức và kỹ năng, có nhu cầu học tập các khóa giao tiếp tiếng Anh và du học tại các nước Âu Mỹ.

Thời khóa biểu 1 ngày học khóa TOEFL

thoi-khoa-bieu

Khóa học IELTS

Đây là khóa học tại trường LSLC đặc biệt được phụ trách bởi các giảng viên có trình độ chuyên môn cao, hỗ trợ học viên có nhu cầu du học nhập cư tại các quốc gia yêu cầu chuẩn tiếng Anh, làm việc môi trường quốc tế hay phát triển cả 4 kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết.

Khóa học này được chia thành 3 mức độ Beginner (IELTS 1.0 – 4.0), Intermediate (IELTS 4.0 – 5.0) và Advanced (IELTS 5.0 – 6.0). Khóa học nhằm nâng cao điểm số IELTS trong thời gian ngắn.

noi-dung-khoa-hoc-truong-lslc-bacolod

Khóa học IELTS

Hướng tới các đối tượng có vốn hiểu biết về tiếng Anh còn giới hạn, kỹ năng chưa tốt, kiến thức từ vựng yếu và muốn đạt điểm IELTS như mong muốn.

Thời khóa biểu 1 ngày học khóa IELTS

thoi-khoa-bieu

Bảng đánh giá trình độ và thang điểm tại các khóa học trường LSLC Bacolod

trinh-do-danh-gia

07 lí do khiến bạn không thể bỏ qua trường Anh ngữ LSLC Bacolod

Nổi bật với các lớp học anh ngữ 1:1

Tùy vào trình độ của mỗi học viên tại từng kỹ năng (Nghe – Nói – Đọc – Viết), trường LSLC Bacolod sẽ thiết kế riêng các tiết học 1:1 để giúp cho học viên tiến bộ nhanh chóng và vững chắc. Tại mỗi lớp học sẽ đều có giáo viên riêng, với các nội dung trong buổi học như mô tả, hội thoại hằng ngày về tin tức hoặc nhóm chủ đề, viết nhật ký…Để phát triển tối ưu kỹ năng đọc hiểu và phân biệt các nhóm ngữ điệu khác nhau, học viên nên tham gia các lớp kỹ năng Đọc – Nghe.

Cơ sở vật chất hiện đại tại trường LSLC Bacolod

Trường LSLC Bacolod nằm trong khuôn viên của trường Đại học CSA, gồm các phòng học 1:1, học nhóm 1:6 và phòng học nhóm lớn. Tất cả các phòng học đều được trang bị điều hòa và vệ sinh trước mỗi buổi học để đảm bảo rằng học viên sẽ có trải nghiệm tốt nhất khi tham gia vào các lớp học. Hơn thế nữa, học viên sẽ được sử dụng phòng tập gym, can-tin, thư viện và nhiều dịch vụ khác tại đây.

co-so-vat-chat-tai-truong-lslc-bacolod

Học viên có sử dụng phòng tập gym tại trường

Tập trung tuyệt đối vào chương trình học

Bacolod được biết đến là một thành phố đang phát triển kinh tế, chính vì thế nên có rất ít địa điểm vui chơi giải trí trong khu vực nội thành. Điều đó sẽ khiến cho học viên bớt xao nhãng và tập trung tâm trí vào việc học tại trường LSLC hơn rất nhiều, đặc biệt là đối với những bạn có tinh thần học tập cao.

Đội ngũ giáo viên dày dạn kinh nghiệm chuyên môn

Kể từ khi thành lập vào năm 1997, trường LSLC Bacolod luôn luôn tuyển chọn đội ngũ giáo viên có khả năng tự thiết kế cũng như phát triển lộ trình học tập hiệu quả dành cho học viên. Mỗi giáo viên sẽ đều có thế mạnh riêng trong 4 kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết để đảm bảo chất lượng đào tạo tốt nhất. Không chỉ vậy, giáo viên tại trường được đào tạo bài bản để biết khách giúp học viên trở nên tự tin hơn vào bản thân. Tại trường LSLC Bacolod, học viên không chỉ được dạy về tiếng Anh, mà còn được chia sẻ và khám phá những điều mới mẻ về văn hóa đất nước Philippines

Học viên có quyền tham dự các lớp tại trường Đại học CSA

Với thẻ học viên LSLC Bacolod, bạn hoàn toàn có thể được quyền tham gia vào các lớp học của học sinh – sinh viên tại trường CSA-B như một sinh viên chính quy. Điều này giúp học viên có cơ hội tuyệt vời để làm quen và kết bạn tại một môi trường học tập, trao đổi văn hóa và kết nối với nhau, đây là điều thực sự đột phá trong một chương trình học thuật.

hoc-vien-tai-truong-lslc-bacolod

Học viên có thể tham gia dự thính tại các lớp học tại trường CAS

Phúc lợi cao

Khi theo học tại trường LSLC Bacolod, học viên sẽ đạt được tiến bộ về trình độ tiếng Anh của bản thân, được học tập trong một môi trường có bạn bè quốc tế, không quá nặng nề về áp lực cũng như nhiều lợi ích kèm theo. Đây là một trong những lí do khiến cho rất nhiều học viên khi theo học tại LSLC Bacolod quyết định gia hạn thời gian học hoặc đăng ký thêm nhiều lần.

hoc-vien-tai-truong-lslc-bacolod

Học viên tốt nghiệp khóa học tại LSLC Bacolod

Chi phí học tập vô cùng cạnh tranh

Vì Bacolod không phải là một thành phố cho nên chi phí ký túc xá cũng như mức chi tiêu hằng ngày tại trường LSLC cũng thấp hơn 20-30% so với những trường Anh ngữ tại thành phố Cebu hay Manila. Các khách sạn, khu vui chơi, nghỉ dưỡng hay các cửa hàng cũng có mức giá cực kì hấp dẫn.

Tham khảo chi phí khóa học trường LSLC Bacolod tại đây

chi-phi-hoc-tai-truong-lslc-bacolod

chi-phi-hoc-tai-truong-lslc-bacolod

chi-phi-hoc-tai-truong-lslc-bacolod

Một số chi phí phát sinh khác trong quá trình học

chi-phi-hoc-tai-truong-lslc-bacolod

Chắc chắn rằng những thông tin mà chúng tôi chia sẻ đã giúp bạn hiểu rõ về trường LSLC Bacolod cũng như chương trình đào tạo tiếng Anh tại đây. Nếu như đang xây dựng cho mình một kế hoạch học tập tiếng Anh tại Philippines trong hè này, đừng ngại ngần liên hệ với chúng tôi để được cung cấp những thông tin chính xác nhất về các khóa học tiếng Anh tại Philippines bạn nhé!

Công ty TNHH Tư Vấn Du Học EduPhil

TRỤ SỞ CHÍNH: Lầu 7, Thiên Phước Builder, 110 Cách Mạng Tháng 8, p7, q3, HCM. 

VP HÀ NỘI: Phòng 12, tầng 6, Sky City Tower A, 88 Láng Hạ, P. Láng Hạ, Q. Đống Đa

VP HẢI PHÒNG: Phòng 505, Viet Uc Building, 2/16D Trung Hanh 5, Lê Hồng Phong, phường Đằng Lâm, Quận Hải An. 

>> Tìm hiểu ngay chương trình học tập tại Philippines trong năm 2019 tại đây!

Thông tin liên hệ tư vấn

☎ Gọi Hotline: 0973509651 / 028.71099972

    Email: huongnt@eduphil.com.vn

Check Also

Học tiếng Anh tại Bacolod và 5+ điểm nổi bật của thành phố này

Sức hút của thành phố Bacolod đối với du học sinh Sở hữu lợi thế …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *