Home / DU HỌC TIẾNG ANH PHILIPPINES / HỎI ĐÁP DU HỌC PHILIPPINES / Tuyển quản lý Student Manager trường SMEAG

Tuyển quản lý Student Manager trường SMEAG

Tìm hiểu thông tin tuyển quản lý Student manager trường SMEAG

tuyển quản lý Student manager trường SMEAG

Philippines không chỉ mang đến cho học viên Việt Nam những khóa học tiếng Anh hiệu quả nhất mà còn mở ra những cơ hội việc làm đầy hứa hẹn. Vậy những cơ hội đó đến từ đâu? Chính là qua những đợt tuyển quản lý Student manager trường SMEAG.

Quản lý Student manager trường SMEAG là gì?

Student Manager có thể hiểu là “cầu nối” giữa các bạn học Việt Nam và nhà trường, là người sẽ hỗ trợ các bạn học viên đến từ Việt Nam các vấn đề về học tập và cả sinh hoạt trong suốt khoảng thời gian tại trường SMEAG.

Đối với các bạn học viên mới đến, khi các bạn chưa thật sự thích nghi được với môi trường tại SMEAG thì lúc này bạn cần nhất là một người có thể hướng dẫn và hỗ trợ cho bạn. Và đó chính là nhiệm vụ của một Student Manager.

Hằng năm, SMEAG đều có những đợt tuyển quản lý học viên Việt Nam theo hình thức thực tập sinh để tạo cơ hội cho các bạn học viên Việt nam trau dồi tiếng Anh cũng như có thể hỗ trợ tốt hơn cho các bạn học viên đang theo học tại trường.

Yêu cầu ứng tuyển của Student manager là gì?

yêu cầu tuyển quản lý Student manager trường SMEAG

Yêu cầu công việc dành cho các bạn thực tập sinh Quản lý học viên Việt Nam không quá cao, vì sau một thời gian học tập và làm việc tại trường, các bạn sẽ có không gian để phát triển hơn nữa.

Tuy vậy, các ứng viên của vị trí thực tập sinh student manager tại SMEAG phải đáp ứng được các yêu cầu cơ bản sau đây:

– Có khả năng giao tiếp, Nghe, Nói, Đọc, Viết tốt. Vì student manager là người phản hồi ý kiến của học viên về nhà trường, nên nhất thiết bạn phải có trình độ tiếng Anh từ mức khá trở lên.

– Nhiệt tình, chịu học hỏi, không ngại khó. Đây là cũng là một trong những yếu tố cần thiết của người quản lý tốt.

– Biết sử dụng các phần mềm máy tính đơn giản như PPT, Word, Excel phục vụ cho một số công việc hành chính và công việc truyền thông nhà trường.

– Có độ tuổi từ 22 -28 tuổi.

– Và yêu cầu nhất thiết là bạn phải có thời gian làm việc tại SMEAG từ 6 tháng đến 1 năm để đảm bảo công việc được trôi chảy và xuyên suốt.

Công việc của thực tập sinh student manager gồm những gì?

tuyển quản lý Student manager trường SMEAG

Công việc chính của bạn chăm sóc và hỗ trợ mọi hoạt động của học viên Việt Nam đang theo học tại trường Anh ngữ SMEAG.Bên cạnh đó, bạn cũng hỗ trợ một số công việc theo yêu cầu của Manager chính thức của trường.

Thời gian làm việc của thực tập sinh quản lý học viên là 5 giờ một ngày từ thứ 2 đến thứ 6. Thứ 7 và chủ nhật, bạn có thể sẽ hỗ trợ một số công việc như đón học viên mới tại sân bay hoặc sắp xếp lịch thi cho học viên… nếu có.

Bạn sẽ nhận được gì khi trở thành thực tập sinh Student manager?

Trường Anh ngữ SMEAG sẽ hỗ trợ hoàn toàn các chi phí về SSP, ký túc xá và các bữa ăn trong suốt thời gian làm việc tại trường.

Chi phí hỗ trợ sinh hoạt mỗi tháng của Student manager là 10.000 peso.

Và cơ hội học tập nâng cao kỹ năng tiếng Anh của bạn là tại đây. Quản lý học viên Việt nam tại SMEAG sẽ được tham gia từ 3-4 lớp học 1:1 mỗi ngày. Đây chắc chắn là một quyền lợi hấp dẫn đối với các bạn học viên Việt Nam muốn tiếp tục phát triển kỹ năng tiếng Anh.

Theo dõi tin tuyển quản lý Student Manager trường SMEAG ở đâu?

theo dõi tin tuyển quản lý Student manager trường SMEAG

Khi có các chương trình tuyển dụng, SMEAG đều thông báo trên trang web chính thức, trang web của Đại diện tuyển sinh tại Việt Nam và cả trang Fanpage chính thức.

Vì vậy, các bạn có thể dễ dàng tìm kiếm thông tin tuyển quản lý Student manager trường SMEAG bằng cách thường xuyên theo dõi trên các kênh thông tin trên.

Sau thời gian thực tập, nếu đủ năng lực thực tập sinh sẽ được tuyển làm Quản lý học viên Việt Nam tại trường Anh ngữ SMEAG. Nếu bạn đang tìm kiếm cơ hội học tập cũng như làm việc mới thì SMEAG luôn sẵn sàng chào đón bạn.

Mong rằng SMEAG có thể gặp lại bạn trong thời gian sớm nhất với tư cách là một Quản lý học viên Việt nam tại trường nhé.

>>>Tìm hiểu thông tin về môi trường làm việc của bạn trường SMEAG

Công Ty Tư Vấn Du Học Eduphil

Đại lý chính thức của SMEAG GLOBAL EDUCATION tại Việt Nam

VP HCM: Địa chỉ Lầu 07, 110 Cách Mạng Tháng Tám, phường 7, quận 3.

VP HN: Phòng 612, Tháp A, Sky Tower, 88 Láng Hạ, phường Láng Hạ, quận Đống Đa.

Hotline: 0969.456.262

Check Also

Kinh nghiệm mang đồ ăn đi du học Philippines “siêu hot”

Kinh nghiệm mang đồ ăn đi du học Philippines gồm những món gì? Ngoài việc …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *