Home / DU HỌC TIẾNG ANH PHILIPPINES / Bản tin trường SMEAG

Bản tin trường SMEAG

Bản tin cuối năm 2018 của trường Anh ngữ SMEAG

ban-tin-truong-anh-ngu-smeag-cuoi-nam

Những ngày cuối năm 2018 đang dần trôi qua, không khí giáng sinh và chào đón năm mới đang tràn ngập tại SMEAG. Cùng đón xem bản tin cuối năm trường SMEAG để biết những hoạt động của trường trong thời gian này và những chương trình hoạt động của SMEAG trong năm 2019 tới nhé.

Không khí mừng giáng sinh tại SMEAG Australia

ban-tin-truong-smeag

Vào dịp giáng sinh trường Anh ngữ SMEAG Australia đã tổ chức một bữa tiệc ấm cúng, các bạn học viên mang đến những món ăn truyền thống của đất nước mình từ Úc, Ba Lan, Ý, Mexico, Colombia, Hàn Quốc và Nhật Bản.

ban-tin-truong-smeag-philippines

Trên nền nhạc Giáng sinh vui vẻ mọi người cùng nhau thưởng thức các món ăn ngon và chia sẻ những câu chuyện thú vị.

Hoạt động giải trí trong năm 2019

Lịch thi đấu giải bóng rổ DAEAA 2019

ban-tin-cuoi-nam-truong-smeag

Tiếp nối thành công của những trận thi đấu bóng rổ giao lưu của các học viên trường SMEAG, Học viện 3D và Học viện QQ English năm 2018, bước sang năm 2019 trường SMEAG quyết định mở thêm lịch thi đấu bóng rổ hàng tháng để tiếp tục giao lưu và gắn kết tình bạn của học viên các trường với nhau. Giờ đây việc học đã không còn bị giới hạn trong bốn bức tường của lớp học và các bạn đã có thêm sân chơi để giao lưu và kết bạn nhiều hơn.

Những hoạt động của chương trình EOC 2019

ban-tin-cua-truong-smeag-philippines

ban-tin-cuoi-nam-truong-smeag-philippines

Những hoạt động cuối tuần sẽ mang đến cho các bạn học viên những trải nghiệm thú vị tại đất nước xinh đẹp Philippines và giúp nâng cao kỹ năng tiếng Anh bên ngoài lớp học.

Trường SMEAG thường xuyên tổ chức các chuyến du lịch đến các địa điểm nổi tiếng, từ các chuyến tham quan bảo tàng đến các buổi trượt băng và tin chắc rằng các hoạt động sắp tới mà Chương trình EOC của SMEAG mang đến chắc chắn sẽ khiến các bạn vô cùng hào hứng. Cùng ghi lại hoạt động cuối tuần của SMEAG trong 3 tháng đầu năm 2019 nhé.

Thông tin thi chứng chỉ IELTS trên máy tính

ban-tin-cuoi-nam-cua-truong-smeag-philippines

Giờ đây bài kiểm tra IELTS đã được thực hiện trên cả giấy và máy tính. Trường Anh ngữ SMEAG tự hào khi được công nhận là địa điểm khảo thí chính thức của kì thi IELTS trên giấy và cả trên máy tính.

Bài kiểm tra IELTS trên máy tính bao gồm 4 phần thi, trong đó 3 kĩ năng Nghe, Đọc, Viết sẽ làm bài trên máy tính và phần thi Nói vẫn sẽ thi trực tiếp với giám khảo trong 15 phút.

Ngoài ra bài kiểm tra IELTS trên máy tính sẽ không khác gì bài thi trên giấy về cả nội dung, độ khó, cách chấm điểm và các dạng câu hỏi.

Ưu điểm của bài thi IELTS trên máy tính đó là sự linh hoạt, sẽ có nhiều ngày thi hơn và kết quả bài thi sẽ có nhanh hơn so với bài thi trên giấy. Thí sinh sẽ nhận được kết quả thi sau 5-7 ngày.

Khép lại một năm thành công, chúng ta cùng chào đón một năm mới với nhiều dự định và những bước tiến lớn phía trước của trường Anh ngữ SMEAG. Cập nhật bản tin SMEAG thường xuyên để biết thêm về các hoạt động của trường các bạn nhé!

>>>Tìm hiểu khóa học 06 tháng tại SMEAG

Công Ty Tư Vấn Du Học Eduphil

Đại lý chính thức của SMEAG GLOBAL EDUCATION tại Việt Nam

VP HCM: Địa chỉ Lầu 07, 110 Cách Mạng Tháng Tám, phường 7, quận 3.

VP HN: Phòng 612, Tháp A, Sky Tower, 88 Láng Hạ, phường Láng Hạ, quận Đống Đa.

Hotline: 0969.456.262

Check Also

Học tiếng Anh tại Bacolod và 5+ điểm nổi bật của thành phố này

Sức hút của thành phố Bacolod đối với du học sinh Sở hữu lợi thế …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *