Home / TRƯỜNG ANH NGỮ TIÊU BIỂU / Bí quyết du học tiếng anh cùng trường A&J Baguio Philippines

Bí quyết du học tiếng anh cùng trường A&J Baguio Philippines

Tổng quan về trường A&J Baguio Philippines

truong-A&J-baguio-philippines

Trường A&J Baguio Philippines thành lập năm 2008, với quy mô vừa khoảng 60 học viên, là một trong những trường Anh ngữ nổi tiếng ở khu vực Baguio, nơi được mệnh danh là thủ phủ mùa hè với khí hậu mát mẻ, trong lành. Phó hiệu trưởng trường là người Mỹ, người phụ trách về chương trình giáo dục của trường, luôn thường trực và sẳn sàng tư vấn trao đổi với học viên mọi lúc.

Trường có môi trường quốc tế khá đa dạng về quốc tịch với học viên không chỉ đến từ Hàn Quốc, Nhật Bản mà còn từ Đài Loan, Việt Nam, Ả Rập, Sudan. Ngoài khóa học ngoại ngữ, A&J còn khai giảng khóa luyện thi đại học, cao học cho học sinh bản địa. Với nhiều năm hoạt động và kinh nghiệm giảng dạy nhiều khóa học, trường đã tạo được danh tiếng nhất định cho khóa học luyện thi chứng chỉ Toeic, Ielts, Toelf tại thị trường quốc tế.

Các khóa học tại trường A&J Baguio Philippines

KHOÁ ESL TRƯỜNG A&J BAGUIO PHILIPPINES

khoa-hoc-esl-tai-truong-a&j-baguio-philippines

Khóa ESL bao gồm nhiều khóa học khác nhau phân bổ số lớp học 1:1 và phối hợp với các lớp tự chọn bổ sung. Áp dụng chương trình học Semi- Sparta và Sparta. Đối với các lớp tự chọn, học viên có thể tự do tham gia hoặc không, tuy nhiên, 4 tuần đầu tiên bắt buộc phải tham gia. Học viên có thể chọn một trong những khóa ESL sau: Power Speaking ESL, Intensive ESL, Native ESL, Crazy ESL. Trường phân chia trình độ học viên theo 5 level từ Low Beginner, Beginner, Intermediate, High Intermediate, Advance. Khoá học Crazy ESL dành cho các học viên có thời gian học dưới 4 tuần, với các học viên có thể học từ 12 tuần trở lên nên lựa chọn Power Speaking ESL hoặc Native ESL.

Power Speaking ESL:

Khóa học dành cho các học viên muốn nâng cao 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết để phục vụ sinh hoạt và làm việc hàng ngày theo mô hình semi- Sparta. Chương trình học bao gồm 8 lớp mỗi ngày:

 • 4 lớp 1:1
 • 2 lớp nhóm
 • 2 lớp tự chọn

Intensive ESL:

Khóa học tăng cường với mục đích bổ sung nâng cao những kỹ năng còn yếu, các lớp học được thiết kế riêng phù hợp với từng yêu cầu của mỗi học viên, chương trình học theo mô hình Semi- Sparta. Học viên phải học 8 lớp mỗi ngày:

 • 6 lớp 1:1 : học với giáo viên Filipino
 • 2 lớp tự chọn

Native ESL:

Khóa học được tăng cường thêm 2 tiết học 1:1, trong đó có 1 tiết học với giáo viên bản ngữ với mục đích nâng cao kỹ năng phát âm. Thiết kế khóa học theo mô hình Semi- Sparta. Gồm 8 lớp/ngày:

 • 5 lớp 1:1: học với giáo viên Filipino
 • 1 lớp 1:1: học với giáo viên bản ngữ
 • 2 lớp tự chọn

Crazy ESL:

Khóa học phù hợp cho những học viên không có nhiều thời gian, muốn nâng cao trình độ anh ngữ cấp tốc. Theo mô hình học Sparta. Chương trình học gồm 10 lớp mỗi ngày:

 • 8 lớp 1:1
 • 2 lớp tự chọn

Nội dung lớp học cụ thể như sau:

Lớp 1:1: Ở khóa ESL, học viên được lựa chọn môn học (Speaking, Listening, Writing, Reading, Grammar, Pronunciation, Free Conversation Vocabulary Development) tùy vào sở thích và nhu cầu của học viên

Lớp nhóm: Chỉ có ở khoá Power Speaking ESL, với các môn học Discussion, Debate, Public Speaking, Daily Expression.

Lớp tự chọn: học viên có 1h nói chuyện tự do với giáo viên bản ngữ, 30 phút nghe chép chính tả, 1h kiểm tra từ vựng, học viên có thể tự do tham gia hoặc không từ thứ 2 đến thứ 5. Tuy nhiên, bắt buộc tham gia trong 4 tuần đầu tiên của khóa học.

KHOÁ IELTS TRƯỜNG A&J BAGUIO PHILIPPINES

khoa-hoc-ielts-a&j-baguio-philippines

Khóa học nâng cao 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết chuẩn bị cho học viên tham gia kỳ thi IELTS. Hàng ngày, học viên sẽ có 9 tiết học, hàng tuần cũng sẽ có các bài kiểm tra nhỏ và bài thi thử (4 tuần/ lần) do trường tổ chức.

 • 6 Lớp 1:1 :Speaking, Listening, Writing, Reading. Chương trình dạy sẽ tùy vào trình độ của học viên
 • 3 Lớp tự chọn: 1h học Speaking và Writing với giáo viên bản ngữ, 30 phút Dictation, 1h kiểm tra từ vựng. Được tổ chức từ thứ 2 đến thứ 5, học viên có thể tham gia hoặc không. Tuy nhiên, trong 4 tuần đầu tiên là bắt buộc.

KHOÁ IELTS GUARANTEE TRƯỜNG A&J BAGUIO PHILIPPINES

Khóa học luyện thi IELTS đảm bảo đầu vào và đầu ra với thời gian tối thiểu là 12 tuần. Về chương trình học hoàn toàn giống với khoá IELTS thông thường. Tuy nhiên, một điểm đặc biệt ở A&J đó là trường hợp trình độ của học viên ở mức sơ cấp, thì trường sẽ miễn học phí cho học viên đến khi đạt được điểm trong bài thi thử ở mức 4.0. Khoá học này thực sự phù hợp cho các học viên chưa có điểm số IELTS chính thức.

Tương ứng với thời gian học sẽ có các khung điểm đảm bảo như sau:

 • Thời gian học: 12 tuần- Đảm bảo điểm số IELTS 5.5
 • Thời gian học: 20 tuần- Đảm bảo điểm số IELTS 6.0
 • Thời gian học: 24 tuần- Đảm bảo điểm số IELTS 6.5

Nội dung chương trình học:

Khi đến trường, học viên sẽ được làm bài thi thử, nếu chưa đạt được level 4.0, trường sẽ miễn học phí các giờ học hỗ trợ học viên đến khi đạt được IELTS 4.0 (thường cần khoảng 2~4 tuần). Tuy nhiên, các chi phí địa phương trong thời gian đó như tài liệu, tiền điện, nước, hay tiền ký túc xá, học viên sẽ phải tự chi trả.

2 tuần trước khi khoá học kết thúc, học viên sẽ tham gia vào bài thi IELTS chính thức, trường hợp học viên không đạt được điểm số đã cam kết của khoá học thì sẽ được miễn phí học lại. Không bao gồm các chi phí địa phương và tiền ký túc xá.

Với các học viên đăng ký khoá đảm bảo điểm số đầu ra, yêu cầu tuân thủ các nội quy của trường cũng như tham gia đầy đủ các bài kiểm tra. Vi phạm 3 lần trở lên, học viên sẽ bị tự động tước đi các quyền lợi của khoá đảm bảo và đổi thành khoá IELTS thông thường.

KHOÁ TOEIC TRƯỜNG A&J BAGUIO PHILIPPINES

khoa-hoc-toeic-truong-a&j-baguio-philippinesKhóa học nâng cao 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết chuẩn bị cho học viên tham gia kỳ thi TOEIC. Hàng ngày học viên sẽ học 9 lớp. Chương trình học linh hoạt theo nguyện vọng của học viên. Hàng tuần đều có bài kiểm tra nhỏ và 4 tuần học viên sẽ được thi thử 1 lần do trường tổ chức

 • 6 Lớp 1:1 :TOEIC Reading, TOEIC Listening, TOEIC Speaking, TOEIC Writing
 • 3 Lớp tự chọn: 1h buổi tối học Speaking, Writing với giáo viên bản ngữ, 30 phút Dictation, 1h kiểm tra từ vựng. Lớp tự chọn được tổ chức từ thứ 2 đến thứ 5, học viên bắt buộc tham gia trong 4 tuần đầu tiên, những tuần sau học viên có thể lựa chọn tự do tham gia hoặc không.

KHOÁ TOEIC GUARANTEE TRƯỜNG A&J BAGUIO PHILIPPINES

Khóa học luyện thi TOEIC đảm bảo đầu vào và đầu ra với thời gian tối thiểu là 12 tuần.

Chương trình đảm bảo điểm số như sau:

 • Thời gian học: 12 tuần

Trình độ học viên TOEIC 600 trở lên- Đảm bảo tăng 100 điểm trở lên

Trình độ học viên TOEIC dưới 595- Đảm bảo tăng 200 điểm trở lên

 • Thời gian học: 16 tuần- Đảm bảo đạt TOEIC 800 dù trình độ nào

Trước khi kết thúc khoá học 2 tuần, học viên sẽ tham gia vào kỳ thi TOEIC chính thức, nếu học viên không đạt được kết quả như trường đã cam kết thì học viên sẽ được học lại miễn phí đến khi đạt được điểm đảm bảo thì thôi. Tuy nhiên, chi phí địa phương và tiền ở ký túc xá, học viên sẽ phải tự chi trả.

KHOÁ WORKING HOLIDAY TRƯỜNG A&J BAGUIO PHILIPPINES

Working-Holiday-Visas-truong-a&j-baguio-philippines

Khóa học trang bị các kỹ năng giao tiếp bằng Tiếng Anh và kỹ năng nghề nghiệp tại các nhà hàng, khách sạn, quán café, cửa hàng thời trang… và được cấp chứng nhận Working Holiday cuối khóa học. Đây là khóa học dành cho các học viên có ý định làm việc ở các nước phương Tây. Học viên sẽ được học lý thuyết vào ban ngày, sau giờ cơm tối, học viên sẽ học thực hành tại các địa điểm trường đã quy định. Địa điểm thực tập là quán Café Will tọa lạc tại thành phố Baguio, học viên sẽ làm việc như các nhân viên của quán, trong quá trình làm việc phải sử dụng 100% tiếng Anh. Sau thực tập, học viên được cấp giấy chứng nhận Working Holiday, làm cơ sở xét visa Working holiday ở các nước phương Tây.

Chương trình học bao gồm:

 • 5 Lớp 1:1 : nếu trình độ học viên còn yếu có thể tăng lên 6 lớp 1:1 (nghe, nói, đọc, viết)
 • 1 Lớp nhóm: học với giáo viên bản ngữ
 • 2 Lớp tự chọn: 30 phút thảo luận, 1h kiểm tra từ vựng
 • Lớp thực hành: số lớp tùy vào thời gian học của học viên

40 lớp thực hành: thứ 6 từ 19h- 22h, thứ 7 từ 8h- 11h. Dành cho học viên đăng kí học 12 tuần.

20 lớp thực hành: thứ 6 từ 19h- 22h, thứ 7 từ 8h- 11h. Dành cho học viên đăng kí học 8 tuần

Working Holiday đảm bảo đạt được trình độ Low Intermediate (trung cấp) trong 12 tuần. Bước vào tuần thứ 11, học viên sẽ tự giới thiệu mình bằng tiếng Anh, thực hành làm IELTS Task 2, phỏng vấn, làm bài thi thử. Đối với khóa học 8 tuần trường không đảm bảo đầu ra.

Chi phí học anh ngữ tại trường A&J Baguio Philippines

CHI PHÍ BAO GỒM:

HỌC PHÍ, KÝ TÚC XÁ (USD)

hoc-phi-truong-a&j-Philippines

hoc-phi-truong-a&j-Philippines

hoc-phi-truong-a&j-Philippines

hoc-phi-truong-a&j-Philippines

CÁC CHI PHÍ KHÁC

chi-phi-hoc-truong-a&j-philippines

Những ưu điểm nổi bật của trường A&J Baguio Philippines

uu-diem-vuot-bac-truong-anh-ngu-aj-baguio-philippines

Chương trình đào tạo tại trường A&J Baguio Philippines rất độc đáo

Trường có chương trình đào tạo độc đáo, khoá học Working Holiday thực dụng kết hợp phương pháp giảng dạy vừa lý thuyết vừa thực hành, sau quá trình thực tập, học viên sẽ được nhận chứng chỉ đã tham gia thực tập. Dựa vào đó làm cơ sở xét duyệt chương trình Working Holiday ở các nước phương tây.

IELTS được hỗ trợ đầu vào

Thông thường, hiện nay khóa học IELTS đảm bảo ở các trường anh ngữ tại Philippines đều yêu cầu điểm số đầu vào của học viên phải đạt mức điểm nhất định mới có thể đăng kí khóa học, nhưng tại A&J, khóa học IELTS đảm bảo không giới hạn trình độ đầu vào cho các học viên. Sau khi nhập học, nếu học viên chưa đạt được mức điểm 4.0 ở bài thi thử thì sẽ được học miễn phí tại trường cho đến khi đạt được 4.0 rồi tham gia khóa học.

Trường cung cấp khóa IELTS đảm bảo 6.5 cấp tốc trong vòng 24 tuần. Chưa có trường nào tại Philippines cung cấp chương trình IELTS đảm bảo 6.5 chỉ với thời gian ngắn như vậy.

Mô hình đào tạo Semi-sparta

Baguio là thành phố học thuật và đa số các trường anh ngữ tại đây đều giảng dạy theo mô hình Sparta, trường A&J Baguio Philippines là trường Anh ngữ hiếm hoi tại khu vực Baguio có mô hình Semi-Sparta, cho phép học viên ra ngoài sau giờ học. Đây sẽ là một điểm cực quan trọng dành cho các học viên thích học tập thoải mái.

Môi trường học tập trường A&J Baguio Philippines đa chủng tộc

Trường A&J Baguio Philippines khá đa dạng về màu sắc quốc tế. Trường không chỉ có những học viên châu Á như Hàn Quốc, Đài Loan, Trung Quốc, Việt Nam, Indonesia, mà còn có những học viên nước Ả Rập Saudi, Yemen, Bangladesh, Sudan quy tụ về trường học tiếng Anh để thi vào các trường đại học ở thành phố Baguio.

Giáo viên giảng dạy tại trường A&J Baguio Philippines được tuyển chọn nghiêm ngặt

Giáo viên của trường đặc biệt được tuyển chọn từ các trường Đại học nổi tiếng khó vào ở Philippines. Trường A&J Baguio Philippines tuyển chọn giáo viên Flipino rất gắt gao, các ứng viên phải vượt qua kì thi viết, dạy thử, phỏng vấn. Lý lịch, học lực của ứng viên cũng được xem xét, sàng lọc kĩ lưỡng. Trường sẽ đưa ra phiếu đánh giá giáo viên trên tổng cộng 13 môn học với 5 bậc phản hồi của học viên, kèm phiếu đánh giá chuyên cần để quản lí chặt chẽ và thường xuyên đào tạo giáo viên dưới sự hướng dẫn của thầy phó hiệu trưởng John, là người Mỹ tốt nghiệp chuyên ngành tiếng Anh từ trường California State University.

Chi phí du học trường A&J Baguio Philippines tương đối thấp

Một điều lưu ý là học phí của các trường anh ngữ ở khu vực Baguio rẻ hơn so với các trường Anh ngữ ở các thành phố lớn khác của Philippines bởi giá cả địa phương khác nhau. Nhìn chung, trường Anh ngữ A&J có học phí rẻ nhất so với các trường khác cùng khu vực. Năm 2015, trường A&J Baguio Philippines sử dụng cơ sở của một khách sạn nổi tiếng để làm khu ký túc xá học viên, nên chi phí du học của trường lúc đó khá cao. Sau đó, để tiết kiệm được chi phí du học cho học viên, trường đã thay đổi địa điểm sang tòa nhà khác, chất lượng cơ sở vật chất có phần không cao cấp như trước song mỗi phòng đều được trang bị cổng Wifi, thuận tiện trong sinh hoạt hàng ngày.

>>Đánh giá chi phí du học tiếng anh cực rẻ tại trường A&J Baguio Philippines

Check Also

Bứt phá điểm số IELTS tại trường CNS2 Baguio Philippines

Vì sao trường CNS2 Baguio được mệnh danh là lò luyện thi IELTS số 1? …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *