Home / TRƯỜNG ANH NGỮ TIÊU BIỂU / Trường UV ESL Cebu Philippines- Anh Ngữ Trong Môi Trường Đại Học

Trường UV ESL Cebu Philippines- Anh Ngữ Trong Môi Trường Đại Học

Tổng quan về trường UV ESL Cebu Philippines

truong-uv-esl-cebu-philippines

Du học tiếng Anh tại Philippines đang ngày càng thu hút các bạn trẻ từ các quốc gia Đông Nam Á, trong số các trường đào tạo tiếng Anh hàng đầu tại Philippines, thì trường Anh ngữ UV ESL là trường nổi trội không chỉ về chất lượng giảng dạy mà còn thu hút học viên bởi chương trình thực tập Global Internship.

Vì sao gọi trường UV ESL Cebu Philippines là môi trường tiếng anh học thuật?

quang-canh-truong-uv-esl-cebu-philippines.jpg

Trường UV ESL Cebu Philippines là trung tâm Anh ngữ chính thức của trường Đại học Visayas (University of the Visayas) – trường Đại học Y Dược Tư đầu tiên được thành lập năm 1919 tại thành phố Cebu với rất nhiều kinh nghiệm trong việc đào tạo các ngành y dược, y tá, tâm lý, giáo dục… cho sinh viên Philippines. Bên cạnh đó cũng có rất nhiều sinh viên đến từ Hàn Quốc, Nhật Bản và Trung Quốc đang theo học ngành Y tại trường.

Trường UV ESL Cebu Philippines tọa lạc trong khuôn viên đại học Y thuộc trường Đại học Visayas, sử dụng giáo trình ESL chính thức của trường Đại học UV. Trường có nhiều chương trình học đa dạng, đáp ứng mọi nhu cầu và mục đích của học viên như: tìm việc làm, du học trao đổi, thực tập, du học chính khóa hay đi nước ngoài. Ngoài khóa học chính là ESL, trường còn tạo điều kiện cho học viên tham gia các tiêt học thực tế hay hoạt động thực tập tại các công ty và các tổ chức nước ngoài nổi tiếng tại Cebu, thông qua chương trình Sit -in và Global Internship. Vì đối với trường “Chỉ cung cấp tiếng Anh đầu vào là chưa đủ”

Chương trình University Sit-in trường UV ESL Cebu Philippines:

Học viên sẽ được tham gia các tiết học thực tế của trường Đại học Visayas, do đó có cơ hội áp dụng những kiến thức đã học tại Trung tâm UV ESL. Nhờ đó, học viên được nâng cao năng lực tiếng Anh thông qua các giờ học Sit-in do chính học viên lựa chọn.

Chương trình Global Internship trường UV ESL Cebu Philippines: 

Là chương trình liên kết giữa UV ESL với các doanh nghiệp địa phương. Đây là cơ hội để học viên trau dồi vốn từ vựng và khả năng Anh ngữ về lĩnh vựa mà mình quan tâm. Chương trình gồm 12 tuần ESL tại UV và thực tập tại các doanh nghiệp liên kết là các nhà hàng, khách sạn, sân bay tại Philippines.

Trường UV ESL Cebu Philippines tọa lạc tại vị trí đắc địa, gần các trung tâm mua sắm và siêu thị lớn của Cebu. Chỉ mất 10 phút đi bộ đến Gaisano Country Mall và Vanilla Detown Mall. Xung quanh còn có rất nhiều nhà hàng, cửa hàng tiện lợi và trung tâm thể thao.

Các khóa học tiếng anh tại trường UV ESL Cebu Philippines

Khóa General ESL trường UV ESL Cebu Philippines

Đây là khóa học thích hợp cho người mới bắt đầu, trình độ cơ bản đến dưới trung cấp đang cần bổ trợ các kiến thức nền tảng trong tiếng Anh. Học viên có thể chọn lịch học một ngày 8 tiết.

Chương trình học bao gồm:

 • 4 Lớp 1:1 (1 thầy- 1 trò): Speaking, Listening, Reading, Writing
 • 2 Lớp nhóm nhỏ: Học viên chọn ra 2 môn học yếu nhất của mình trong 8 môn: Perfect Writing, Pictogram, Public Communication, Teaching Listening Strategies, Film Studies, Media Education, Reading and Understanding, Storyline. Một lớp có tối đa 5 học viên, và được chia thành 3 cấp độ trình độ khác nhau.
 • 2 Lớp nhóm lớn: Học viên chọn 2 môn học yếu nhất của mình trong 6 môn: Language Guide, Speech Clinic, Wordgram, Speech builder, Business Communicator, Effectie Presentation. Mỗi lớp có tối đa 10 học viên, được thành 3 cấp độ trình độ khác nhau.
 • 2 Lớp đặc biệt: Đây là lớp học học viên có thể tham gia tự do, được tổ chức vào tiết thứ 9 (16h:15) và tiết thứ 10 (17h). Học viên có thể chọn một trong các môn: Discussion Class, Role-playing/ Dynamic Class, Cultural Awareness, English Circle. Cứ mỗi 2 tuần, chủ đề môn học sẽ được thay đổi.

Khóa Semi Intensive trường UV ESL Cebu Philippines

Khóa Semi Intensive có nội dung tương tự như khóa General ESL, nhưng thời lượng học tăng thêm 1 tiết 1:1. Tổng cộng gồm 5 lớp 1:1, 2 lớp nhóm nhỏ và 2 lớp nhóm lớn mỗi ngày.

Chủ đề của tiết 1:1 bổ sung được tự chọn dựa trên nhu cầu của học viên như Speaking/Listening/Reading/Writing.

Khóa Toeic trường UV ESL Cebu Philippines

TOEIC là kỳ thi kiểm tra năng lực tiếng Anh giao tiếp, dành cho người sử dụng tiếng Anh không phải là tiếng mẹ đẻ. Trước khi nhập học, học viên phải cung cấp điểm chính thức của bài thi, hoặc dựa vào kết quả kiểm tra tại trường mà học viên được sắp xếp các lớp học phù hợp với trình độ của mình. Đối với mỗi trình độ khác nhau, trường lại định hướng mục tiêu khác nhau và đưa ra phương pháp học tập khác nhau. Cứ 4 tuần, trường sẽ tổ chức thi thử một lần, đề xuất các kế hoạch học tập khác nhau dành cho những học viên khác nhau. Học viên bắt buộc tham gia các bài kiểm tra năng lực hàng tháng.  

Khóa học bao gồm 10 lớp mỗi ngày:

 • 4 Lớp 1:1:TOEIC Listening Part 1-4, TOEIC Reading Part 5-7, TOEIC Writing, TOEIC Speaking
 • 2 Lớp học nhóm nhỏ:English Essential for TOEIC 1; English Essential for TOEIC 2. Học viên sẽ được học các kỹ năng làm bài thi và chiến thuật chọn câu trả lời đúng. Một lớp tối đa 5 học viên.
 • 2 Lớp học nhóm lớn:TOEIC Application & Pratice (Part 1 – 7). Thực hành giải các đề thi thực tế dưới sự hướng dẫn của giáo viên. Một lớp tối đa 10 học viên.
 • 2 Lớp đặc biệt: Là lớp tự chọn được tổ chức vào tiết thứ 9 (16h:15) và tiết thứ 10 (17h). Học viên được chọn một trong các môn học: Discussion Class, Role-playing/ Dynamic Class, Cultural Awareness, English Circle. Nội dung học sẽ thay đổi 2 tuần một lần. Học viên có thể tùy chọn tham gia hoặc không.

Khóa Toeic đảm bảo trường UV ESL Cebu Philippines

Đây là khóa học đảm bảo điểm số đầu ra cho học viên đáp ứng được yêu cầu đầu vào. Học viên phải cam kết tham dự đủ 95% các tiết học trở lên và có mặt đầy đủ tại các buổi thi thử ở trường. Trường sẽ tổ chức TOEIC Monthly test vào mỗi thứ sáu cuối cùng của tháng. Bên cạnh đó, học viên không được vi phạm các nội quy của trường.

Trường hợp, sau 12 tuần, học viên không đạt được điểm đảm bảo, nhà trường sẽ miễn học phí 4 tuần và tối đa lên đến 12 tuần tiếp theo. Không bao gồm phí ký túc xá, phí địa phương, chi phí ăn uống. Thời gian khóa học: 12 tuần.

Chương trình học gồm 8 lớp/ ngày:

 • 4 Lớp 1:1 : Listening Part 1-2, Listening Part 3-4, Reading Part 5-6, Reading Part 7 (1 giảng viên phụ trách 2 lớp); TOEIC Speech (luyện phát âm, ngữ điệu).
 • 2 Lớp nhóm nhỏ: TOEIC Simulation test Listening & Reading.
 • 2 Lớp nhóm lớn: TOEIC Grammar, TOEIC Vocabulary.
 • 1 Lớp tự chọn: Đây là lớp học học viên có thể tham gia tự do. Nội dung tương tự khóa ESL.
 • Tham gia lớp tự học bắt buộc: Mỗi tuần có 3 lớp tự học bắt buộc (thứ Hai, thứ Ba và thứ Năm), từ 19:00 – 21:00. Những bài tập được giao phải được nộp lại cho văn phòng mỗi ngày.
Quyền lợi

Sau 12 tuần học và học viên tham gia 100% các lớp học, không trễ lớp, không bị cảnh cáo, làm đủ tất cả các bài thi thử thì bạn sẽ được tặng 1 lần thi chính thức miễn phí. Học viên tự chi trả lệ phí thi trước, sau khi đã dự thi chính thức và có kết quả thi vào tuần thứ 12, trường sẽ hoàn trả lại chi phí thi bằng tiền mặt (Php) cho học viên.

Học viên tham gia đầy đủ tất cả các bài kiểm tra đánh giá của nhà trường. Điểm bài thi lần sau phải cao hơn bài trước ít nhất 70 điểm. Nếu 2 bài kiểm tra hàng tháng liên tục không đạt yêu cầu, khóa học đảm bảo sẽ bị hủy.

Độ tuổi tham gia

Từ 18 tuổi trở lên

Đầu vào

Yêu cầu học viên cần có TOEIC từ 300 trở lên hoặc đạt level 4.

(Nếu học viên chưa có điểm TOEIC chính thức, học viên cần phải vượt qua bài kiểm tra đầu vào của trường. Nếu không đạt yêu cầu, học viên cần tham gia khóa ESL trước)

ĐẦU VÀO ĐIỂM ĐẢM BẢO SAU 12 TUẦN
Dưới 300 4 tuần học khoá General ESL
300 500
400 600
500 700
600 750
700 850
800 900

Khóa TOEFL trường UV ESL Cebu Philippines

TOEFL là chứng chỉ thiết yếu cho những ai đang có dự định du học các nước phương Tây, người đi làm. Khóa học này chủ yếu giúp học viên luyện tập các dạng bài tập thường hay ra trong kỳ thi, giúp bạn cải thiện điểm số một cách hiệu quả thông qua chương trình học chuyên sâu, các bài thi thử mỗi tháng.

Khóa TOEFL gồm 10 lớp học mỗi ngày:

 • 4 Lớp 1:1: TOEFL Listening Preparatory TOEFL Reading Preparatory (Part 5-7) TOEFL Writing Preparatory (Q 1-8) TOEFL Speaking Preparatory (Q 1-11).
 • 2 Lớp nhóm nhỏNội dung học tương tự khóa ESL.
 • 2 Lớp nhóm lớn: TOEFL Skill Integration Exercise & Development.
 • 2 Lớp tự chọn: Đây là lớp học học viên có thể tham gia tự do.

Khóa EILTS trường UV ESL Cebu Philippines

IELTS là chứng chỉ đánh giá năng lực anh ngữ được công nhận quốc tế, dành cho những ai có nhu cầu du học hoặc định cư tại các quốc gia sử dụng tiếng Anh. Tùy vào mục đích dự thi, kỳ thi IELTS chia ra làm 2 phần gồm IELTS Academic và IELTS General Training, kiểm tra tổng hợp các kỹ năng: nghe hiểu, đọc hiểu, viết luận và khả năng giao tiếp. Sau khi làm bài kiểm tra đầu vào, học viên sẽ được phân chia theo trình độ tương ứng và có chiến lược học tập từng môn khác nhau. Cứ mỗi 4 tuần, học viên sẽ lại có bài thi thử một lần để xác lập mục tiêu cũng như rút kinh nghiệm và củng cố các điểm yếu.

 • 4 Lớp 1:1: General / Academic Listening, Reading, Writing, Speaking
 • 2 Lớp nhóm nhỏ: Các môn học có thể lựa chọn, nội dung tương tự khóa ESL.
 • 2 Lớp nhóm lớn: IELTS Skill Integration Exercise & Development. 1 nhóm 10 học viên.
 • 2 Lớp tự chọn: Đây là lớp học học viên có thể tham gia tự do. Nội dung tương tự khóa ESL

Khóa Business trường UV ESL Cebu Philippines

Khóa học dành cho những học viên có nhu cầu sử dụng tiếng anh để giao tiếp trong công việc. Khóa học sẽ tập trung cải thiện tất cả các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết, thuyết trình. Giúp học viên nâng cao kỹ năng cần thiết trong các ngữ cảnh kinh doanh. Bên cạnh việc hỗ trợ học viên gia tăng lượng kiến thức về các từ vựng chuyên ngành, những tục ngữ thông dụng trong từng hoàn cảnh cụ thể, khóa học còn đưa ra những tình huống trong việc giao tiếp kinh doanh, đàm phán và thảo luận với các học viên khác nhằm cung cấp cho học viên những cơ hội để phát triển và hoàn thiện những kỹ năng giao tiếp. Thời gian học từ 1 tuần- 24 tuần, nên học trên 4 tuần. Gồm 8 lớp học mỗi ngày:

 • 4 Lớp 1:1: General Business English (Listening, Speaking, Reading and Writing) Business English Essentials (Meeting, Emails, Telephoning, Socializing, Negotiating, Presentations)
 • 2 Lớp nhóm nhỏ: Business Discourse: Speaking, Writing
 • 2 Lớp nhóm lớn: Học cùng giáo viên bản ngữ: Presentation, Business English

Khóa Executive English trường UV ESL Cebu Philippines

Đây là khóa học ngắn hạn đặc biệt từ 1 đến 2 tuần, chủ yếu giành cho người đi làm, doanh nhân bận rộn, những người không có khả năng đi học dài hạn. Với khóa học này, học viên có thể tham gia tối đa 3 lớp học bổ sung mỗi ngày mà không cần đóng thêm chi phí nào.

Nếu học viên đăng ký học 1 tuần, học viên sẽ được nhà trường tặng 1 chuyến du lịch khám phá Mactan, tham quan bảo tàn, các địa điểm lịch sử nổi tiếng trong thành phố. Như vậy học viên sẽ vừa được học tập vừa được du lịch. Trường hợp, học viên mong muốn tập trung học tập, hãy tham gia đủ 8 tiết/ ngày.

Học viên lựa chọn các môn học, có cùng nội dung với khóa ESL

 • 3 Lớp 1:1
 • 2 lớp nhóm nhỏ: chương trình học giống với khóa ESL
 • 3 Lớp nhóm bổ sung (tùy chọn)

Khóa University Sit- In trường UV ESL Cebu Philippines

Khóa học này cung cấp cho học viên cơ hội thực hành và đánh giá những kiến thức bản thân đã học qua chương trình tham dự các lớp học chính thức của Trường Đại học Visayas. Học viên sẽ được chọn để tham gia vào một lớp học trên trường Đại học. Đối với khóa University Sit-in: Học viên phải đạt điểm đầu vào tối thiểu A Low Intermediate; và khi đăng ký khóa học này, học viên phải chọn thời gian học lớp Sit-in sao cho phù hợp với thời khóa biểu của mình.

Khóa học gồm 8 tiết mỗi ngày:

 • 3 Lớp 1:1 : Speaking, Listening, Reading, Writing
 • 2 Lớp nhóm với GV bản ngữ : Môn học bao gồm: Business English, Presentation (Thuyết trình, thảo luận)
 • 2 Lớp đặc biệt : Là lớp tự chọn được tổ chức vào tiết thứ 9 (lúc 16h:15) và tiết thứ 10 (17h). Học viên sẽ chọn một trong các môn học: Discussion Class, Role-playing/ Dynamic Class, Cultural Awareness, English Circle. Môn học sẽ được thay đổi 2 tuần 1 lần. Đây là lớp học học viên có thể tham gia nếu muốn
 • 1 Lớp Sit-In Class (Lớp học trên giảng đường Đại học): Học viên được lựa chọn 1 trong các môn dưới đây.

thoi-khoa-bieu-khoa-sit-in-truong-uv-esl-cebu-philippines

Chương trình học có thể thay đổi tùy vào thời khoá biểu lịch học của trường Đại học Visayas

Khóa Global Intership trường UV ESL Cebu Philippines

Khóa học Global Internship là chương trình hợp tác giữa Đại học Visayas – UV ESL Center với các doanh nghiệp địa phương tại thành phố Cebu, Philippines. Khóa học được thiết kế với 12 tuần học General ESL tại trường Anh ngữ UV nhằm phát triển các kĩ năng Anh ngữ một cách toàn vẹn đồng thời nâng cao sự tự tin trong giao tiếp. Sau chương trình học tiếng Anh, học viên sẽ được thực tập 4 tuần tiếp theo tại các công ty, tập đoàn là đối tác của trường tại Cebu với các ngành nghề như: Quản lý Nhà hàng khách sạn; Trợ giảng tại các trường tiểu học, trung học tại địa phương; Lễ tân; Sales & Marketing…. Đây là cơ hội trải nghiệm hiếm có mà bạn nên nắm bắt.

Kiểm tra đầu vào: sẽ có bài kiểm tra đầu vào dành cho các học viên mới nhập học vào thứ hai hàng tuần. Học viên khóa ESL sẽ làm bài thi tổng quát gồm 4 kỹ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết. Học viên khóa IELTS, TOEIC và TOEFL sẽ làm bài thi với cấu trúc đề tương tự với kỳ thi thật của khóa IELTS, TOEIC, TOEFL. Thời gian làm bài từ 8h:30- 11h

Giai đoạn 1: Học viên học 12 tuần chương trình General ESL

 • 4 Lớp 1:1 : Mỗi tiết học tập trung phát triển một kĩ năng. Bốn tiết học được chia làm 2 lớp (mỗi lớp học kéo dài 50 phút + 5 phút giải lao giữa tiết). Mỗi giáo viên sẽ dạy 2 kĩ năng kết hợp: Nghe nói, đọc, viết.
 • 2 Lớp học nhóm nhỏ : Có các chủ đề môn học liên quan đến 4 kĩ năng cho học viên lựa chọn: Reading & Understanding, Storyline, Public Communication, Film Studies, Perfect Writing, Pictogram, Listening Strategy, Media Education.
 • 2 Lớp học nhóm lớn : Học viên được chọn 2 trong các chủ đề sau: Speech Clinic, Speech Builder, Language Guide, Wordagram, Business Communication – với giáo viên bản ngữ, Effective Presentation – với giáo viên bản ngữ.
 • 2 Lớp học đặc biệt : Trưởng bộ phận học thuật sẽ lựa chọn ngẫu nhiên hai trong số 40 chủ đề chính để giao cho các giáo viên làm chủ đề thảo luận trong các lớp học đặc biệt. Lớp học được phân chia theo trình độ học viên với sức chứa tối đa không quá 10 học viên/lớp. Chủ đề sẽ được thay đổi 2 tuần một lần và học viên phải đăng ký mới được tham gia.

Học viên sau 12 tuần học ESL phải đạt level tối thiểu Low Intermediate thì mới được tiếp tục tham gia khóa thực tập 4 tuần.

Giai đoạn 2: Chương trình thực tập Internship trong 4 tuần

Học viên sẽ thực tập tại các công ty đối tác của UV ESL. Sau khi hoàn tất khóa học, học viên sẽ nhận được giấy chứng nhận của trường Anh ngữ UV và giấy chứng nhận Internship của công ty thực tập.

Danh sách một số công ty đối tác của trường Đại học Visayas nằm trong chương trình liên kết: Crown Regency Hotel, Plantation Bay, Movenpick, Be Resort, Crimson, Mactan Cebu International Airport, Virginia Foods Inc, Exxpert Communication, Science & Technology Education Center, AGS World Transport… cùng một số trường trung học và tiểu học tại địa phương.

Các chi phí học tại trường UV ESL Cebu Philippines

Chi phí học tập bao gồm:

Học phí, kí túc xá (USD) tại ZA UV campus

chi-phi-khoa-hoc-esl-ielts-toeic-toefl-tai-truong-UV-ESL-Cebu-Philippines

chi-phi-khoa-hoc-university-sit-in-truong-UV-ESL-cebu-philippines

chi-phi-khoa-hoc-toeic-dam-bao-tai-truong-uv-esl-cebu-philippines

Học phí, kí túc xá (USD) tại ZA Mabolo campus (cơ sở mới)

chi-phi-tai-co-so-moi-truong-uv-esl-cebu-philippines

chi-phi-khoa-toeic-ielts-toefl-co-so-moi-truong-uv-esl-cebu-philippines

chi-phi-khoa-global-intership-truong-uv-esl-cebu-philippines

Chi phí khác

chi-phi-khac-tai-truong-uv-esl-cebu-philippines

Ưu điểm vượt bậc của trường UV ESL Cebu Philippines so với các trường khác

Học tiếng anh trong môi trường học thuật khó nơi nào có được

Học viên được học tiếng anh trong môi trường học thuật của một trường đại học thực thụ tại Cebu, có điều kiện tương tác cao với sinh viên địa phương, tạo điều kiện trao dồi tốt khả năng anh ngữ. Hiếm có trường hợp nào mà học viên vừa được học trường anh ngữ mà còn vừa được trãi nghiệm các lớp học ở giảng đường đại học quốc tế như vậy.

Chương trình học riêng biệt phối hợp giữa lý thuyết và thực hành

hinh-anh-lam-tinh-nguyen-truong-uv-esl-cebu-philippines

Học viên khóa Global Internship tại trường UV ESL Cebu Philippines, sau khi được trang bị vốn tiếng Anh căn bản sẽ được chọn để thực tập tại các nhà hàng, khách sạn hay resort lớn tại Cebu trong vòng 4 tuần. Các bạn có trình độ tiếng Anh tốt có thể chọn thực tập tại các trường học địa phương với vai trò trợ giảng hay thực tập tại các công ty và tập đoàn lớn đang là đối tác của Đại học Visayas.

Ngoài ra, theo định kỳ, trường còn tổ chức các buổi Speechfest như phỏng vấn tiếng Anh và lớp Business giả định, được rất nhiều học viên đã và đang đi làm yêu thích. Ngoài việc học tại trường, học viên được tham gia những hoạt động tình nguyện đa dạng như: thăm và tìm hiểu những khu vực còn nghèo khó…

Giảng viên trường được tuyển chọn kỹ lưỡng và được đào tạo nâng cao kỹ năng liên tục

Trường có đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm và có trình độ sư phạm trong việc giảng dạy tiếng anh. Hơn thế nữa, mỗi tuần, trường còn tổ chức những buổi tập huấn nhằm nâng cao kỹ năng và tinh thần giảng dạy cho đội ngũ giảng viên.

Tỷ lệ quốc tế được đảm bảo

Năm 2016, trường được sang nhượng lại cho chủ đầu tư người Nhật nên có nhiều cải cách theo hướng tích cực, chăm sóc nhiều hơn vào chất lượng và đời sống học viên. Tỷ lệ quốc tịch học viên cũng được hài hòa và cân bằng hơn. Học viên Hàn, Nhật chiếm khoảng 35%, còn Trung Quốc, Đài Loan, Thái Lan, Việt Nam có tỷ lệ cân bằng nhau, hơn nữa để nhấn mạnh mục tiêu học thuật, trường thường xuyên dành tặng thêm hai lớp học 1:1 miễn phí mỗi ngày cho tất cả học viên Việt Nam.

Dịch vụ học tập chất lượng cao

benh-vien-o-canh-truong-uv-esl-cebu-philippines

Tọa lạc ngay bên cạnh UV Medical Hospital, rất an toàn và yên tĩnh. Nếu học viên có gặp bất cứ sự cố nào về sức khỏe thì có thể dễ dàng chuyển đến phòng cấp cứu của bệnh viện UV chưa đầy 3 phút đi bộ.

Ký túc xá của trường an toàn và sạch sẽ, phòng ốc lớp học thường xuyên được làm sạch và khử trùng. Bên cạnh số lượng phòng cá nhân có nhiều điểm phong phú mang tính thu hút, trường còn được đánh giá hơn các trường bạn ở chỗ có phòng ký túc xá rộng dành cho 3 người và 4 người với mức giá thấp. Đường truyền Wifi trong ký túc xá khá mạnh và ổn định. Xung quanh trường còn có các trung tâm mua sắm và ẩm thực.

Ở Cebu, do áp suất nước yếu nên hệ thống nhà vệ sinh chưa thể tiêu hủy trực tiếp giấy vệ sinh vẫn còn phổ biến, có một số trường hợp học viên cảm thấy không thoải mái với cuộc sống như vậy khi du học một thời gian dài tại đây. Tuy nhiên ở trường UV thì khác, mong muốn học viên có một cuộc sống thoải mái nhất, trường trang bị hệ thống nhà vệ sinh sạch sẽ, có thể tiêu hủy giấy vệ sinh trực tiếp, và dịch vụ giặt đồ 2 lần/tuần.

>>Chương trình học phối hợp lý thuyết với thực hành Global Intership của trường UV ESL Cebu Philippines

Check Also

Trường GITC Iloilo – Đảm bảo đạt IELTS 6.0 cho người mới bắt đầu

Những lợi ích tuyệt vời khi học Anh ngữ tại Trường GITC bạn không thể …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *