Home / TRƯỜNG ANH NGỮ TIÊU BIỂU / Trường CG Cebu – Nơi dẫn đầu mô hình đào tạo Anh ngữ Sparta

Trường CG Cebu – Nơi dẫn đầu mô hình đào tạo Anh ngữ Sparta

Trường Anh ngữ CG Cebu – Lò đào tạo Sparta hàng đầu tại Philippines

Trường CG Cebu Được biết tới là trường đào tạo Anh ngữ tiên phong trong việc sử dụng mô hình đào tạo Sparta tại thành phố Cebu. Mô hình học tập này là lí do chính tạo nên những học viên với điểm số IELTS cao chót vót. Vây, tại trường CG Cebu học viên được đào tạo những gì?

truong-cg-cebu

Trường CG Cebu

Những điều đang chờ đợi khi bạn theo học tại trường CG Cebu Philippines

Mô hình học tập Sparta

Tại trường Anh ngữ CG Cebu giảng dạy cho học viên theo mô hình Sparta bắt buộc. Đây chính là phương pháp dạy học để học viên có khả năng tiến bộ tiếng Anh một cách nhanh nhất.

Trình độ chung của giảng viên tại CG Cebu đều vượt mức tiêu chuẩn, đội ngũ giảng dạy giàu kinh nghiệm. Nếu như bạn chưa biết, giảng viên tại đây còn luôn được manager & supervisor giám sát liên tục và test năng lực thường xuyên để đem tới chất lượng giảng dạy vượt ngoài mong đợi đối với học viên.

Chương trình học tập hằng ngày

Tất cả những học viên khi tham gia vào khóa học của trường đều được yêu cầu phải viết bài luận bằng tiếng Anh. Chính yêu cầu này sẽ tạo nên thói quen rèn luyện kỹ năng viết mỗi ngày, với mức độ khó tăng dần để đảm bảo học viên có thể tự tin vào trình độ viết văn bản bằng tiếng Anh.

hoc-vien-cg-cebu

Học viên tại trường CG Cebu

Chương trình kiểm tra từ vựng hàng ngày cũng là điểm nổi bật khi theo học tại trường CG Cebu. Mỗi ngày học viên sẽ làm một bài test kiểm tra trí nhớ về 20 từ vựng đã được cung cấp một tuần trước đó. Mức độ yêu cầu để vượt được bài test này là hơn 50 từ, nếu không học viên sẽ bị cấm túc trong trường vào cuối tuần.  Chỉ với một khóa học trong vòng 8 tuần tại đây, học viên sẽ biết ít nhất hơn 1000 từ vựng mới.

Các lớp học nhóm tại trường Anh ngữ CG chỉ có tối đa 4 người/1 lớp. Đây là điều khác biệt sẽ giúp học viên tối ưu hóa thời gian tương tác với giảng viên của mình hơn. Có thể học tối đa tới 12 lớp/ngày, đồng nghĩa với việc bạn sẽ học được lượng kiến thức trong 2 tuần ở Việt Nam chỉ với 1 ngày tại CG Cebu.

Môi trường học tập

Được thiết kế theo phong cách resort, trường mang lại cho học viên cảm giác đầy tiện nghi và thoải mái như trong một kỳ nghỉ. Bạn hoàn toàn có thể chuyên tâm học tập cả tuần mà vẫn luôn tràn đầy năng lượng để vượt qua chính mình trong những ngày tiếp theo.

hoc-vien-tai-truong-CG-Cebu

Môi trường học tập cởi mở

Thông tin chính thức về trường Anh ngữ CG Cebu Philippines

Trường Anh ngữ CG Cebu được thành lập vào năm 2004 tọa lạc tại một resort ở ngoại ô thành phố Cebu.

Quy mô của trường CG Cebu vào hơn 300 học viên, với 100 giảng viên giày dạn kinh nghiệm đào tạo.

Trường Anh ngữ CG Cebu là một trong những trường được chứng nhận bởi các tổ chức uy tín là trường Đại học PAP, chứng nhận SSP từ Cục di dân Philippines, chứng nhận SEC của Philippines, chứng nhận TESDA của Bộ Giáo dục Philippines, và đặc biệt là thành viên của Hiệp hội các trường Anh ngữ CALA tại Cebu. Đây đều là những chứng nhận cao cấp về trình độ chuyên môn cũng như chất lượng đào tạo của trường.

Cơ sở vật chất của trường thuộc hàng Top hàng đầu tại thành phố Cebu. Học viên có thể lựa chọn ký túc xá 01-04 học viên/phòng, với đầy đủ những tiện ích phục vụ quá trình nghỉ ngơi cũng như học tập tại đây của học viên. Môi trường học tập Sparta cùng sự nhiệt tình cởi mở của toàn thể công nhân viên tại CG Cebu sẽ khiến bạn có cảm giác như một gia đình.

Những khóa đào tạo Anh ngữ hàng đầu tại trường CG Cebu

Khóa luyện thi TOEIC và khóa tiếng Anh giao tiếp ESL được biết tới là những khóa học nổi bật nhất tại ngôi trường này. Cùng mô hình đào tạo Sparta nghiêm khắc, học viên sẽ tiến vào lộ trình cải thiện khả năng tiếng Anh một cách nhanh chóng nhất.

Ngoài 8 tiết học bắt buộc hàng ngày thì trường Anh ngữ CG còn cung cấp thêm 4 giờ học buổi tối với nội dung sơ bộ như sau

Lớp học nhóm buổi tối (17:00 ~ 17:50)

Các lớp sẽ được phân chia khác nhau dựa vào trình độ của học viên. Nội dung học tập rất đa dạng, bao gồm: Grammar, TOEIC Listening và IELTS Listening. Học viên nào không muốn tham gia có thể chọn hình thức tự học tại phòng tự học. Đương nhiên sẽ có người giám sát thời gian tự học này để đảm bảo rằng bạn sẽ đạt được sự tiến bộ về trình độ tiếng Anh khi theo học tại đây.

lop-hoc-buoi-toi-tai-cg

Lớp học nhóm buổi tối

Kiểm tra từ vựng và viết bài luận buổi tối (19:00~20:00)

Bài kiểm tra từ Vựng diễn ra các buổi tối từ thứ hai đến thứ năm. Mỗi học viên sẽ được cung cấp 20 từ trong danh sách từ tuần trước. Mỗi học viên vượt qua bài test bằng cách: đánh vần, giải thích nghĩa và đặt câu cho từng từ. Điều này sẽ tăng khả năng sử dụng vốn từ trở nên thuần thục và sâu sát hơn về kiến thức

Đối với viết luận, mỗi học viên sẽ có một cuốn tập riêng để làm bài tập môn học này. Học viên có thể viết theo chủ đề mặc định có sẵn hoặc viết theo ý riêng của mình để phát triển khả năng tranh luận vấn đề đa dạng.

Tự học bắt buộc buổi tối (20:00~22:00):

Tất cả học viên phải tham gia tại phòng tự học. Nếu đến chậm 05 phút không kịp điểm danh thì học sinh sẽ nhận một điểm phạt. Đây là điểm mấu chốt khiến cho học viên khi theo học tại đây trở nên kỷ luật với chính mình và có trách nhiệm đối với bản thân.

KHÓA INTENSIVE ESL

Đây là khóa học đào tạo phổ biến nhất tại trường Anh ngữ CG Cebu cũng như các trường khác tại Philippines, phù hợp với những học viên có trình độ cơ bản. Học viên có thể tha gia khóa học này để nắm vững kiến thức gốc trước khi tham gia các lớp luyện thi TOEIC hay IELTS. Chương trình này bao gồm:

4 Lớp học 1:1 tập trung nâng cao các kỹ năng Speaking & Listening, Reading & Writing, Phát âm, Từ Vựng, Thảo luận, Đàm thoại. Các môn học này hoàn toàn có thể sắp xếp và tập trung chuyên sâu dựa vào mong muốn của học viên.

4 Lớp học nhóm 1:4 theo trình độ đầu vào của học viên, để đảm bảo sự tương đương về kiến thức giữa các học viên, có thể chuyển đổi lớp nhóm linh hoạt hàng tháng khi đạt các bài test hàng tháng. Đây là lớp học tăng khả năng thảo luận và phát biểu của học viên với các nội dung Survival English, Media, English Expression, Business English (giáo viên bản ngữ), Grammar, Listening, Writing, Pronunciation (Giáo viên bản ngữ), Hùng biện, Thảo luận theo chủ đề, IELTS preparation, TOEIC Speaking, TOEIC.

4 lớp học nhóm buổi tối về các chủ đề ngữ pháp, Toeic listening, vocab test hoặc tự học tùy vào nhu cầu của học viên.

KHÓA PREMIER ESL

Cũng có phần tương tự như Intensive ESL nhưng có thêm một lớp học 1:1 để tăng thời gian học trực tiếp với giảng viên, chương trình đào tạo này bao gồm 5 lớp học 1:1, giảm còn 3 lớp học nhóm 1:4. Lớp học nhóm buổi tối vẫn là 4 buổi. Mội dung đào tạo trong các buổi học tương tự như khóa INTENSIVE ESL

KHÓA TOEIC Sparta nổi bật của trường Anh ngữ CG

Toeic sparta – Khóa học thương hiệu hàng đầu của trường Anh ngữ CG Cebu.

Nếu như chương trình thi Toeic thông thường chỉ tập trung vào 02 kỹ năng: đọc và nghe thì khi tham gia khóa Toeic tại trường CG Cebu, cả 04 kỹ năng tiếng Anh của học viên đều sẽ được nâng cao. Khóa học này chú trọng đến khả năng sử dụng tiếng Anh của học viên phải tương đương với điểm số đạt được trong kì thi Toeic. Các lớp học đều được chia theo trình độ từ sơ cấp đến cao cấp của mỗi học viên. Hãy đảm bảo rằng trình độ của bạn đạt mức yêu cầu trước khi đăng ký khóa học này.

04 lớp học 1:1:  TOEIC Listening, TOEIC Reading & Vocabulary, Ngữ pháp.

04 lớp nhóm 1:4. Các lớp học nhóm bao gồm: CNN, Survival English, Media, English Expression, Business English (giáo viên bản ngữ), Grammar, Listening, Writing, Pronunciation (Giáo viên bản ngữ), Hùng biện, Thảo luận theo chủ đề, IELTS preparation, TOEIC Speaking, TOEIC

04 lớp học nhóm buổi tối. Ngữ pháp, Toeic listening, Vocab test, hoặc lớp tự học.

KHÓA LUYỆN THI IELTS

Học viên có thể lựa chọn ba khóa học IELTS theo từng trình độ:

Nếu như bạn đang ở trình độ dưới 3.5 thì tham gia khóa IELTS Basic. Nếu khả năng tiếng Anh của bạn trên 3.5 thì có thể tham gia khóa IELTS không đảm bảo. Nếu bạn thật sự mong muốn lấy chứng chỉ IELTS như cam kết của trường CG Cebu, hãy đăng ký ngay tối thiểu 12 tuần. Học viên được miễn lệ phí thi 1 lần và được học lại hoàn toàn miễn phí nếu không đạt đầu ra.

Chương trình học của khóa luyện thi IETLS như sau:

4 lớp 1:1. Bao gồm:  IELTS Speaking , Writing, Reading, Grammar

4 lớp nhóm 1:4.  Bao gồm: IELTS Listening, IELTS Preparatory Exam

4 lớp tối: 1 lớp nhóm buổi tối, 1 lớp IELTS Vocabulary và viết luận, 2 giờ dành cho tự học có giám sát.

Điểm đầu vào để đảm bảo cho khóa học:

IELTS 5.5: Điểm IELTS đầu vào phải trên 3.5 hoặc TOEIC 500

IELTS 6.0: Điểm IELTS đầu vào phải trên 5.0 hoặc TOEIC 700

IELTS 6.5: Điểm IELTS đầu vào phải trên 6.0 hoặc TOEIC 810

Khóa tiếng Anh thương mại

Khóa học tiếng Anh thương mại tại trường Anh ngữ CG Cebu không yêu cầu đầu vào. Đây là một ưu điểm so với các trường Anh ngữ khác tại thành phố Cebu.

Khóa học tiếng Anh thương mại tại trường Anh ngữ CG phù hợp với những đối tượng đã đi làm, có trình độ tiếng Anh trên mức sơ cấp. Trong môi trường cần giao tiếp tiếng Anh nhiều, đây sẽ là ưu thế giúp các học viên tạo những bước thăng tiến trong sự nghiệp sau này.

04 Lớp 1:1.  Các môn học nâng cao kỹ năng tiếng Anh giao tiếp và bổ sung  kiến thức tiếng Anh tổng hợp trong kinh doanh. Chương trình bao gồm: Business Prensentation, Resume, Vocabulary, Job Interview…. và các môn học của khóa ESL

04 lớp nhóm.  Chương trình bao gồm: luyện nghe CNN, Business English, Business Lecture, Business Documentation,  (giáo viên bản ngữ)… và các môn học của khóa ESL.

04 lớp học nhóm buổi tối. Ngữ pháp, Listening, Vocab test, hoặc lớp tự học.

Chi phí tham khảo tại trường Anh ngữ CG Cebu

Chắc chắn bạn đã biết CG Cebu là trường có cơ sở vật chất cũng như chất lượng đào tạo hàng đầu tại thành phó này. Thế nhưng, mức chi phí bạn cần phải bỏ ra khi theo học tại nơi đây lại vô cùng hấp dẫn. Đối với những học viên đang cần nâng trình Anh ngữ một cách nhanh nhất mà hiệu quả sẽ không thể bỏ qua CG Cebu.

hoc-phi-tai-truong-cg-cebu hoc-phi-tai-truong-cg-cebu hoc-phi-tai-truong-cg-cebu hoc-phi-tai-truong-cg-cebu hoc-phi-tai-truong-cg-cebu hoc-phi-tai-truong-cg-cebu hoc-phi-tai-truong-cg-cebu

Bạn sẽ nhận được những ưu đãi hấp dẫn khi đăng ký theo học trường CG Cebu cùng Eduphil

Chúng tôi luôn cập nhật các chương trình học bổng mới nhất cho học viên trên trang web chính thức của công ty tại eduphil.com.vn

hoc-bong-truong-cg-cebu

Eduphil là đối tác của hơn 50+ trường Anh ngữ hàng đầu tại Philippines. Các hội thảo lớn nhất về du học Philippines luôn có sự góp mặt của Eduphil. Chúng tôi cam kết cung cấp những thông tin chi tiết về các khóa học và làm hài lòng quý học viên về chương trình học tiếng Anh tại Philippines.

phi-dang-ky-truong-cg-cebu

Chúng tôi hiện có 3 văn phòng tại 3 thành phố lớn nhất Việt Nam. Các bạn có thể đến trực tiếp địa chỉ văn phòng của chúng tôi để được phục vụ và tư vấn chính xác nhất:

Công ty TNHH Tư Vấn Du Học Eduphil

Trụ sở chính: Lầu 7, Thiên Phước Builder, 110 Cách Mạng Tháng 8, P7, Quận 3, HCM

VP Hà Nội: Phòng 12, tầng 6, Sky City Tower A, 88 Láng Hạ, P. Láng Hạ, Q. Đống Đa.

VP Hải Phòng: Phòng 505, Viet Uc Building, 2/16D Trung Hanh 5, Lê Hồng Phong, P. Đằng Lâm, Q. Hải An.

Check Also

Bứt phá điểm số IELTS tại trường CNS2 Baguio Philippines

Vì sao trường CNS2 Baguio được mệnh danh là lò luyện thi IELTS số 1? …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *