Home / TRƯỜNG ANH NGỮ TIÊU BIỂU / Trường Fella Cebu- Kết hợp mô hình học tập 2 trong 1

Trường Fella Cebu- Kết hợp mô hình học tập 2 trong 1

Đôi nét về trường Fella Cebu dành cho các du học sinh

 

tim-hieu-truong-fella-cebu

Khuôn viên trường Fella

Một môi trường du học tiếng anh chất lượng ngay trung tâm thành phố Cebu với không gian học tập yên tĩnh, thoải mái ngay trong khu nghỉ dưỡng, trường Fella Cebu là nơi vô cùng lý tưởng cho các bạn du học tiếng anh.

Giới thiệu trường

khuon-vien-truong-fella-cebu

Trường Fella có khuôn viên khá rộng

Trường Fella Cebu thành lập năm 2006, với quy mô 340 học viên. Trường có 2 campus với 2 mô mình học tập riêng biệt. Nhằm đáp ứng sở thích cũng như nhu cầu học tập đa dạng của học viên.

Campus Classic: là campus hoạt động theo mô hình Semi Sparta. Nơi đây chuyên về các khóa học tiếng anh tổng quát. Học viên được ra ngoài sau giờ học chính thức trên lớp.

Campus Sparta: là campus hoạt động theo mô hình Sparta. Trung tâm chuyên đào tạo chương trình học khóa Toeic, Toefl, Ielts. Đối với mô hình học Sparta, các học viên chỉ được phép ra ngoài vào các ngày cuối tuần.

Trong quá trình học, học viên có thể chuyển đổi giữa 2 campus nếu cảm thấy không phù hợp. Đặc biệt, giám đốc đào tạo của trường Fella Cebu còn là đại diện chấm điểm thi IELTS tại hội đồng thi IDP. Các học viên tham gia khóa IELTS tại trường sẽ có cơ hội cập nhật chương trình IELTS mới nhất từ IDP. Một lợi thế bạn sẽ khó có được ở một ngôi trường khác!

Tại sao chọn trường Fella Cebu là nơi học tiếng anh?

Được học tập trong môi trường nghỉ dưỡng

truong-fella-cebu-nam-trong-khu-nghi-duong

Trường Fella với thiết kế là resort nghỉ dưỡng

Trường Fella Cebu nổi tiếng là trung tâm anh ngữ có môi trường học tập cực chất lượng. Cả 2 cơ sở của Fella đều được xây dựng theo mô hình resort nghỉ dưỡng tiêu chuẩn quốc tế. Với 26 tòa nhà riêng biệt được thiết kế hiện đại, Fella trang bị đầy đủ tất cả các dịch vụ tiện ích nhằm tạo môi trường học tập tiện nghi nhất cho học viên. Trường có cả hồ bơi, sân thể thao, khu giải trí, phòng chiếu phim, phòng gym… học viên nơi đây có thể yên tâm hoàn toàn về cơ sở vật chất của trường.

Giáo viên giảng dạy có chuyên môn cao

Fella đặc biệt tuyển chọn giáo viên rất khắt khe. Để được giảng dạy tại trường, các giáo viên phải vượt qua kỳ thi TESOL, phải có bằng cấp chuyên môn và một số yêu cầu khác. Ngoài ra, trường còn thường xuyên tổ chức các chương trình đào tạo, nâng cao kỹ năng cho các giáo viên. Các giáo viên người Philippines sẽ có những buổi tập huấn chuyên môn cùng giáo viên bản ngữ mỗi tháng 3 lần.

Hàng tháng, các giáo viên sẽ làm một bài kiểm tra tiếng anh. Đồng thời cũng sẽ có bản khảo sát đánh giá ý kiến của các học viên.

Chăm sóc học viên chu đáo

Nhà trường luôn lắng nghe ý kiến học viên và điều chỉnh thực đơn các bữa ăn sao cho phù hợp và luôn tạo ra thực đơn mới.

Mỗi phòng ký túc xá trong trường đều được trang bị két sắt để học viên cất những vật dụng quý giá chống trộm.

Trường hợp có học viên nghỉ học không lí do, sẽ có giáo viên hay quản lý đến tận phòng để kiểm tra. Nếu học viên bị bệnh, sẽ có nhân viên y tá tới khám và phát thuốc ngay.

Học tập ở môi trường đa quốc tịch

Trường Fella Cebu hiện thu hút rất nhiều các học viên từ các nước Hàn Quốc, Nhật Bản, Đài Loan, Trung Quốc, Ả Rập, Thái Lan, và Việt Nam. Học viên bắt buộc phải sống và làm quen với mọi thứ bằng tiếng anh. Đây là môi trường cực tốt giúp học viên cải thiện trình độ tiếng anh nhanh chóng nhất.

Thường xuyên tổ chức hoạt động cho các học viên

hoat-dong-ngoai-khoa-truong-fella-cebu

Hoạt động ngoại khóa tại trường Fella

Vào các ngày thứ 7 mỗi tuần, trường Fella Cebu sẽ tổ chức các hoạt động tham quan, vui chơi hay hoạt động tình nguyện. Các học viên có thể tham gia tự do. Chỉ mất 1 khoản phí nho nhỏ cho các hoạt động này. Ví dụ: lặn biển 2.200 peso, tham quan thành phố 1500 peso, hoạt động tình nguyện cô nhi viện 500 peso. Ngoài ra, vào mỗi thứ 6 cuối cùng của tháng chẵn, trường sẽ tổ chức tiệc thịt nướng. Đây là cơ hội để các học viên có thể giao lưu kết bạn và học hỏi văn hóa các nước.

Thông tin các khóa học tại trường Fella Cebu

Khóa ESL

khoa-esl-truong-fella-cebu

Khóa ESL trường Fella chia thành 2 khóa

Đây là khóa học phù hợp với mọi đối tượng, ngay cả người mới bắt đầu học tiếng anh. Chương trình học tập trung nâng cao các kỹ năng: nghe, nói, đọc, viết, ngữ pháp. Tùy theo trình độ của từng học viên, trường sẽ thiết kế giáo trình và sắp xếp giáo viên phù hợp với yêu cầu của học viên.

Trường chia khóa ESL làm 2 loại: ESL 4 và ESL 6. Khóa ESL 6 là khóa Power Speaking. Đây là lớp tăng cường với 3 lớp Speaking, chuyên sâu luyện nói.

ESL 4: chương trình học gồm 8 lớp mỗi ngày

 • 4 Lớp 1:1: nghe, nói, đọc, viết, ngữ pháp
 • 2 Lớp nhóm 1:4: nghe & nói, ngữ pháp, đọc & viết. Học cùng giáo viên người Philippines
 • 1 Lớp nhóm 1:8: đọc & nói. Học với giáo viên bản ngữ
 • 1 Lớp đặc biệt: ngữ pháp, từ vựng nâng cao, xem phim tiếng anh.

ESL 6: chương trình học gồm 8 lớp mỗi ngày

 • 6 Lớp 1:1: nghe, nói, đọc, viết, ngữ pháp. Học viên được lựa chọn môn học
 • 1 Lớp nhóm 1:8: đọc & nói. Học với giáo viên bản ngữ
 • 1 Lớp đặc biệt: ngữ pháp, từ vựng nâng cao, xem phim tiếng anh, nói, thảo luận.

Khóa TOEIC

Chương trình học dành cho các học viên đã có trình độ cơ bản trở lên. Ngoài việc được nâng cao kỹ năng nghe, nói, đọc, viết, học viên sẽ được làm quen với nội dung bài thi TOEIC qua các kỳ thi thử. Giúp học viên trang bị đầy đủ kỹ năng cần thiết trước khi bước vào kỳ thi chính thức. Yêu cầu đầu vào phải là level 4 trở lên.

Chương trình học gồm 8 lớp mỗi ngày:

 • 4 Lớp 1:1: nghe, nói, đọc, viết, ngữ pháp chuyên về TOEIC.
 • 2 Lớp nhóm 1:4: nghe nói TOEIC, đọc ngữ pháp TOEIC
 • 1 Lớp nhóm 1:8: đọc & nói. Học với giáo viên bản ngữ
 • 1 Lớp đặc biệt: ngữ pháp, từ vựng nâng cao, xem phim tiếng anh, nói, thảo luận.

Trường còn có khóa TOEIC đảm bảo dành cho các học viên có nhu cầu tăng điểm TOEIC cao trong thời gian ngắn. Học viên sẽ được hưởng các quyền lợi đặc biệt của khóa đảm bảo này. Khi hoàn tất khóa học, nếu không đạt điểm cam kết, học viên sẽ được học lại miễn phí cho đến khi đạt được mức điểm trường cam kết.

Yêu cầu đầu vào cho khóa đảm bảo

 • TOEIC 300: đảm bảo TOEIC 450
 • TOEIC 400: đảm bảo TOEIC 600
 • TOEIC 500: đảm bảo TOEIC 700
 • TOEIC 800: đảm bảo TOEIC 900

Khóa TOEFL

Đây là khóa học giúp học viên nâng cao điểm trong các kỳ thi TOEFL. Phù hợp các đối tượng muốn nhập học vào các trường đại học các nước lớn. Trường sẽ cung cấp các bài thi mẫu, các mẹo hoàn thành tốt bài thi TOEFL cho các học viên. Đồng thời, giúp học viên cải thiện những khuyết điểm, trang bị kiến thức tốt nhất cho kỳ thi chính thức. Điều kiện đầu vào khóa này là TOEFL 45 trở lên.

Chương trình học gồm 8 lớp mỗi ngày:

 • 4 Lớp 1:1: nghe, nói, đọc, viết, ngữ pháp chuyên về TOEFL.
 • 2 Lớp nhóm 1:4: nghe nói ESL, đọc ngữ pháp TOEFL
 • 1 Lớp nhóm 1:8: đọc & nói. Học với giáo viên bản ngữ
 • 1 Lớp đặc biệt: ngữ pháp, từ vựng nâng cao, xem phim tiếng anh, nói, thảo luận.

Khóa IELTS

khoa-ielts-truong-fella-cebu

Trường Fella có khóa IELTS đảm bảo điểm đầu ra

Chương trình học vẫn là tập trung vào các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết, ngữ pháp. Khóa học này phù hợp với những người có nhu cầu du học sang các nước phương Tây. Trường yêu cầu đầu vào IELTS 4.0 trở lên.

Chương trình học gồm 8 lớp/ngày:

 • 4 Lớp 1:1: nghe, nói, đọc, viết, ngữ pháp chuyên về IELTS.
 • 2 Lớp nhóm 1:4: ngữ pháp, từ vựng chuyên về IELTS.
 • 1 Lớp nhóm 1:8: chủ đề lớp học là các bản tin BBC do giáo viên người Philippines phụ trách.
 • 1 Lớp đặc biệt: ngữ pháp, từ vựng nâng cao, xem phim tiếng anh, nói, thảo luận.

Ngoài ra, trường còn có khóa IELTS đảm bảo điểm. Đối với khóa học đảm bảo, học viên sẽ được các quyền lợi rất đặc biệt như làm bài thi thử mỗi tuần. Đặc biệt, nếu kết thúc khóa học, học viên chưa đạt điểm cam kết, sẽ được miễn phí học cho đến khi đạt điểm thì thôi.

Điều kiện đầu vào cho khóa đảm bảo:

 • IELTS 4.0: đảm bảo IELTS 5.5
 • IELTS 5.0: đảm bảo IELTS 6.0
 • IELTS 5.5: đảm bảo IELTS 6.5
 • IELTS 6.0: đảm bảo IELTS 7.0

Khóa TOEIC + ESL/ TOEFL + ESL

Đây là khóa học kết hợp giữa chương trình tiếng anh tổng quát và chương trình học luyện thi chứng chỉ tiếng anh. Khóa học phù hợp với các đối tượng mới làm quen với TOEIC, TOEFL.

Chương trình học gồm 8 lớp/ngày

 • 4 Lớp 1:1: nghe, nói, đọc, viết ESL, đọc nói TOEFL/ TOEIC, nghe viết TOFEL/ TOEIC.
 • 2 Lớp nhóm 1:4: nghe nói, đọc ngữ pháp ESL do giáo viên người Philippines phụ trách.
 • 1 Lớp nhóm 1:8: nói & đọc học cùng giáo viên bản ngữ.
 • 1 Lớp đặc biệt: ngữ pháp, từ vựng nâng cao, xem phim tiếng anh, nói, thảo luận.

Điều kiện đầu vào:

 • TOEIC + ESL: yêu cầu TOEIC 300 trở lên
 • TOEFL + ESL: yêu cầu TOEFL 30 trở lên

Khóa Business

khoa-business-truong-fella-cebu

Khóa tiếng anh dành cho người đi làm

Khóa học này dành cho các học viên muốn nâng cao trình độ tiếng anh chủ yếu trong môi trường làm việc. Chương trình học giúp học viên rèn luyện kỹ năng viết CV, soạn thảo hợp đồng, email, đàm phán với khách hàng, thuyết trình trước đám đông…

Chương trình học gồm 8 lớp mỗi ngày:

 • 5 Lớp 1:1: phát âm, nghe, nói, đọc, viết, ngữ pháp
 • 2 Lớp nhóm 1:4: thảo luận, thuyết trình
 • 1 Lớp đặc biệt: ngữ pháp, từ vựng nâng cao, xem phim tiếng anh, nói, thảo luận.

Khóa Junior

Chương trình học tiếng anh dành cho các bé 5 tuổi trở lên và đi cùng bố hoặc mẹ. Trường không nhận học viên dưới 15 tuổi đi học một mình.

Chương trình học mỗi ngày sẽ học 6 lớp 1:1 với các môn ngữ pháp, nghe, nói, đọc, viết, từ vựng. Giáo trình học sẽ được biên soạn bởi giáo viên của trường Fella Cebu và được phân chia phù hợp với mọi trình độ học viên.

Vào các ngày cuối tuần, trường sẽ tổ chức các hoạt động cho các bé tham gia như: du lịch đảo+ tắm biển ở Island Hopping, tham quan thành phố Cebu, hoạt động tình nguyện, hoặc Fun Friday…

Khóa Guardian

Chương trình học dành cho người giám hộ đi cùng các bé tham gia khóa học tiếng anh tại trường. Phụ huynh có thể tùy chọn tham gia khóa học này trong thời gian ở đây cùng các con hay tham gia các khóa học dành cho người lớn ở trên.

Chương trình học khóa này khá đơn giản. Mỗi ngày học 5 lớp

 • 4 Lớp 1:1: nghe, nói, đọc, ngữ pháp
 • 1 Lớp tự chọn

Chi phí các khóa học tại trường Fella Cebu

Học phí, ký túc xá (USD)

Campus 1

chi-phi-du-hoc-truong-fella-cebu

chi-phi-du-hoc-truong-fella-cebu

chi-phi-du-hoc-truong-fella-cebu

Campus 2

chi-phi-du-hoc-truong-fella-cebu

chi-phi-du-hoc-truong-fella-cebu

chi-phi-du-hoc-truong-fella-cebu

Chi phí khác

chi-phi-du-hoc-truong-fella-cebu

Chương trình học đa dạng, có thể chuyển đổi linh hoạt giữa mô hình Semi Sparta và Sparta trong quá trình học giúp học viên cảm thấy mới mẻ và linh hoạt với môi trường học tập. Ngoài ra, các học viên sẽ thấy thoải mái hơn khi học tập trong 1 môi trường resort nghỉ dưỡng thế này. Thủ tục rất đơn giản với mức chi phí cực phù hợp. Trường Fella Cebu luôn chào đón và đồng hành cùng các học viên trên toàn thế giới.

>>  8 Điều tuyệt vời của trường Fella bạn nên biết

Check Also

Bứt phá điểm số IELTS tại trường CNS2 Baguio Philippines

Vì sao trường CNS2 Baguio được mệnh danh là lò luyện thi IELTS số 1? …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *