Home / TRƯỜNG ANH NGỮ TIÊU BIỂU / Trường IMS Cebu – Học tập tiếng Anh trong môi trường năng động

Trường IMS Cebu – Học tập tiếng Anh trong môi trường năng động

Những thông tin tổng quan về trường Anh ngữ IMS Cebu

Trường IMS Cebu có tên gọi đầy đủ chính thức là International Maekyung School. Có 2 cơ sở đào tạo chất lượng cao là IMS Ayala  Center và IMS Banilad Center.

Cơ sở Ayala tập trung giảng dạy chương trình ESL và Power Speaking theo mô hình Havruta. Trong khi đó tại cơ sở Banilad có nhiều lựa chọn hơn cho học viên bao gồm các khóa học: Intensive ESL, Sparta ESL, TOEIC, IELTS và khóa học Family.

Không dừng lại với 2 cơ sở tại “thiên đường tiếng Anh” Philippines, trường Anh ngữ IMS Cebu hiện còn sở hữu nhiều cơ sở đào tạo khác ở Guam, Kuala Lumpur ( Malaysia ), Vancouver ( Canada ) và Pennsylvaia ( Mỹ ).

Top 8 lý do thu hút du học sinh tới với trường Anh ngữ IMS Cebu

truong-ims-cebu

Trường IMS Cebu

Hệ thống kiểm tra chất lượng chặt chẽ

Trường Anh ngữ IMS Cebu xây dựng hệ thống bài kiểm tra trình độ đầu vào chi tiết và rõ ràng

Dựa trên bài đá6nh giá trình độ của hàng tuần, hàng tháng, IMS Cebu sẽ lên kế hoạch học tập phù hợp nhất với từng học viên

Giáo trình giảng dạy và tham khảo cũng sẽ dựa vào trình độ của mỗi học viên

Linh hoạt lựa chọn

truong-ims-cebu

Cơ sở vật chất tại IMS

Học viên có thể phụ thuộc và mục đích học tập, phương pháp, thời gian và khóa học để chọn đăng kí một trong hai cơ sở của trường.

Ayala Center: dạy theo phương pháp Havrta độc đáo của người Do thái. Ayala đào tạo các chương trình ESL và Power Speaking

Banilad Center sẽ đào tạo các chương trình Intensive/Sprata ESL, TOEIC, IELTS và chương trình Family dành cho gia đình.

Tọa lạc tại vị trí thuận lợi

Cả 2 Campus của trường Anh ngữ IMS Cebu đều tọa lạc tại trung tâm thành phố Cebu. Nếu ưu điểm của IMS Ayala là sự tiện nghi và hiện đại thì IMS Banilad được đặt tại Maria Lusia – Vị trí an toàn và giàu có nhất tại thành phố Cebu.

Đội ngũ giáo viên chất lượng cao

Tất cả giáo viên tại trường IMS Cebu khi ứng tuyển đều phải đạt được các yêu cầu: Educatione Background, có kinh nghiệm giảng dạy, có chứng chỉ tiếng Anh và cả kinh nghiệm giảng dạy trong môi trường quốc tế.

Tại IMS luôn có các buổi đào tạo và thu thập đánh giá chất lượng giáo viên từ chính học viên của họ

Mỗi một giáo viên của trường Anh ngữ IMS Cebu sẽ phụ trách từng kỹ năng riêng biệt.

Học sinh đến từ nhiều quốc gia

truong-ims-cebu

Học viên tại IMS

Môi trường học tập tại IMS Cebu là môi trường đa văn hóa với các học viên đến từ nhiều quốc gia khác nhau như Hàn, Nhật, Đài, Trung, Việt Nam, Nga, Ả Rập, Mongolian…

Với tỷ lệ học viên tương đối như sau: Hàn quốc 35%, Trung Quốc 15%, Đài Loan 15%, Việt Nam 15%, Nhật Bản 5% và các nước khác là 5%.

Dịch vụ hỗ trợ sinh viên

Hệ thống hỗ trợ giải quyết các vấn đề của học viên tại trường Anh ngữ IMS Cebu luôn hoạt động 24/7

Mỗi quốc gia đều có một quản lý riêng, và quản lý sẽ ở cùng ký túc xá của các bạn để thuận tiện hỗ trợ bất cứ lúc nào

Cung cấp tài liệu học tập và tham khảo vô cùng phong phú

Các dịch vụ cho sinh hoạt của học viên thoải mái hơn như dọn phòng 2 lần 1 tuần và giặt đồ 3 lần 1 tuần là không thể thiếu tại IMS.

Chú trọng sức khỏe và đảm bảo an toàn cho học viên

Đội ngũ bảo vệ tuần tra 24/7 đảm bảo an toàn cho học viên, bên cạnh đó, hệ thống Camera cũng liên tục hoạt động 24/7

Các bữa ăn tại trường Anh ngữ IMS Cebu đã được nghiên cứu để là tế nào cân bằng dinh dưỡng cho học viên và đảm bảo chất lượng an toàn thực phẩm tốt nhất.

Đội ngũ bác sĩ của trường sẽ nhận nhiệm vụ thăm khám sức khỏe thường xuyên cho học viên. Đội ngũ quản lý và đội xử lý luôn trong tư thế sẵn sàng hỗ trợ cho các tình huống khẩn cấp có thể xảy ra.

Chương trình Pathway chuyển tiếp lên các trường Đại học danh tiếng

Trường Anh ngữ IMS Cebu là đối tác chính thức của trường Đại học Andrews, cao đẳng Sprott Shaw, các chương trình thực tập sinh….tại Canada.

Học viên của IMS khi chuyển tiếp luôn nhận được những chính sách học bổng đặc biệt

Chương trình Pathway tại IMS sẽ giúp học sinh có sự chuẩn bị tốt nhất khi nhập học vào các trường Đaiị học, Cao đẳng nổi tiếng ở Mỹ, Anh, Úc, Canada…

Cơ sở Ayala Center

Ayala center toạ lạc tại tầng 10 toà nhà FLB, bên cạnh trung tâm thương mại Ayala – Đây là một trong 3 trung tâm thương mại lớn nhất Cebu.

Trung tâm hiện đại và sang trọng có các phòng học thiết kế ương một không gian mở. Với phương pháp học Havruta độc đáo, học sinh được học tiếng Anh tập trung vào giao tiếp ứng dụng vào đời sống thực thế. Học tập trong một không gian mở giúp học sinh có môi trường giao tiếp tốt hơn.

Phương pháp giáo dục Havruta là phương pháp giáo dục truyền thống và độc đáo của người Do thái, cách học là tạo ra các tình huống và tăng cường việc giao tiếp, trao đổii giữa các cá nhân, không chỉ lắng nghe giáo viên. Có rất nhiều nhà khoa học, doanh nhân, chính trị, nghệ sỹ thành công bằng phương pháp Havruta.

Tại IMS theo phương pháp Havruta, học sinh có cơ hội trao đổi, chia sẻ ý kiến cá nhân. Học theo phương pháp này học sinh tập trung vào thảo luận, tranh luận các ý kiến nâng cao kỹ năng nói trong tiếng Anh một cách đơn giản và nhanh nhất.

Tại cơ sở Ayala Center học viên sẽ được đào tạo theo chương trình Premium ESL Course (Havruta) Family Program

Cơ sở Banilad Center

Cơ sở Banilad toạ lạc tại khu vực giàu có và an toàn—Maria Luisa,

Đổi diện IMS — Banilad là khu trung tâm thương mại nhò với đầy đủ tiện nghi như quán ăn, cafe, tiệm nail, tiệm cắt tốc, phòng tập gym.

Câu lạc bộ thể thao Asmara với hồ bơi, sân tennis, lởp học Yoga ngoài trời. Ngoài ra, IMS—Banilad cũng rất gần với các trường học quốc tế. Hơn nữa, Quản lý học thuật và quản lý sinh viên cho mỗi quốc gia sẽ à trong campus cùng sinh viên. Cơ sở Banilad đào tạo các chương trình Intensive/Sparta ESL, TOEIC, IELTS và chương trình Family.

Chương trình đào tạo tại đây bao gồm: General/Premium ESL Course Intensive/Sparta ESL Course Pre-EELTS Course IELTS Course (Academic / General) TOEIC Course. Family Course (Seniors & Juniors) Optional Program

Những lợi ích dành cho bạn khi theo học tại trường IMS Cebu

Được học tập trong một không gian mở, bầu không khí học tập sôi nổi, học sinh sẽ cảm thấy thích thú và tự tin hơn trong giao tiếp tiếng Anh.

Trong lớp học Speaking, sinh viên được học cách diễn tả một vấn đề bằng nhiều cách.

Với hệ thống quản lý sát sao, sinh viên cố thề tập trung vào việc đạt mục tiêu điềm đề ra.

Sinh viên có các bài luận hàng ngày và bài kiểm tra đánh giá trình độ cuối mỗt tuần hoặc cuối tháng (tuỳ thuộc vào mỗi khoá học). Học viên có thể cải thiện các kỹ năng tiếng Anh một cách nhanh nhất.

IMS là đối tác của các trường quốc tế tại Cebu, vì vậy học sinh dễ dàng đăng ký theo học tại các trường quốc tế (nếu muốn)

IMS toạ lạc ngay trung tâm thành phố, sinh viên sẽ có cơ hội hoà nhập và cân bằng về cuộc sống và việc học tập.

Tại đây tập trung rất nhiều người nước ngoài sinh sống, và cả người Filippinos nên sinh viên có nhiều cơ hội tiếp xúc và tìm hiểu nhiều nền văn hoá khác.

Bài kiểm tra trình độ

Trình độ của sinh viên được đánh giá và kiểm tra chính xác bởi EPT (English Proficiency Test – Kiểm tra trình độ tiếng Anh)

Trình độ của sinh viên được chia làm 12 cấp độ dựa trên CEFR ( Common European Framwoik – Khung đánh giá trình độ của châu Âu), đây là phương pháp đánh giá trình độ tiến bộ của học viên được đánh giá bằng các bài kiểm tra trình độ hàng tuần/hàng tháng của giáo viên.

Nội dung đào tạo tại các lớp học đặc biệt

Media English: CNN/BBC, TED, Movie clips, Sitcom, Music

Lớp học ngữ pháp: Dành cho học sinh chưa có nền tảng ngữ pháp.

Survival English: cách diễn đạt trong tiếng Anh, cách dùng từ vựng, thành ngữ, v.v… trong giao tiếp tiếng Anh hàng ngày. Đặc biệt rất hữu ích cho sinh viên có kế hoạch học tập hoặc làm việc tại nước ngoài.

Debate: với các chủ đề khác nhau, sinh viên cùng nhau thảo luận chia sẻ các ý kiến riêng của mình về chủ đề đó, tăng cường kỹ năng tranh luận – Thảo luận bằng tiếng Anh.

Pronunciation: Phương pháp để cải thiện tốt các lỗi phát âm đó là nhắc đi nhắc lại các từ và các câu, sinh viên được giáo viên hướng dẫn điều chỉnh để phát âm phù hợp và chính xác.

Văn phòng học thuật IMS

Văn phòng học thuật tại trường IMS Cebu có trách nhiệm và luôn cố gắng để nâng cao chất lượng bài giảng. Thêm nữa, giáo viên được tuyền dụng thông qua hệ thống tuyển dụng nghiêm ngặt đạt tiêu chuẩn (Trình độ học vấn, kinh nghiệm làm việc, trình độ tiếng Anh, vượt qua bài giảng demo, hiểu được vãn hoá cùa nhiều quốc giã khác nhau,…).

Đội ngũ giáo viên chất lượng cao làm việc như một R&D (Research & Development – Nghiên cứu và phát triển) giáo trình, sách giáo khoa, tài liệu học tập, bài kiểm tra trình độ đầu vào, kiểm tra, và đánh giá chất lượng giáo viên.

Thông tin về các khóa đào tạo tại trường Anh ngữ IMS Cebu

Khóa học General/ Premium ESL(Ayala/Banilad)

Khóa học này dành cho tất cả đối tượng từ cơ bản đến nâng cao về tất cả các kỹ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết, Từ vựng, Ngữ pháp và Phát âm.

Khóa học sẽ giúp học viên biết cách diễn đạt , sử dụng từ vựng và thành ngữ trong giao tiếp hằng ngày. Bên cạnh đó, các lớp học về ngữ pháp và viết cũng giúp củng cố các kiến thức nền tảng cho học viên.

khoa-hoc-tai-truong-ims-cebu

General/ Premium ESL

Với các bạn từ Level 3 trở lên các bạn sẽ được tham gia lớp nhóm cùng với giáo viên bản ngữ. Và tại Ayala Center sẽ không có các lớp học sáng và lớp học buổi tối.

Khóa Intensive/ Sparta ESL(Banilad)

Chương trình giao tiếp chuyên sâu với tổng cộng 12 lớp học trong 1 ngày học viên sẽ có nhiều thời gian hơn để tập trung cải thiện tất cả kỹ năng tiếng Anh một cách nhanh nhất.

Mục tiêu của khóa học là giúp học viên cải thiện kỹ năng tiếng Anh và tự tin giao tiếp trong thời gian ngắn nhất.

khoa-hoc-tai-truong-ims-cebu

Intensive/ Sparta ESL

Trong các lớp học nhóm, học sinh sẽ cảm thấy hứng thú hơn trong việc học bằng việc trao đồi với các bạn cùng lớp về một vấn đề nào đó.

Intensive/ Sparta ESL sẽ bao gồm 12 lớp học cụ thể với 1 lớp học buổi sáng + 9 lớp học chính khóa  (Trong đó gồm 6 lớp 1:1 và 2 lớp nhóm) + 2 lớp bắt buộc vào buổi tối.

Khóa học Pre IELTS(Banilad)

Dành cho học sinh chưa có đủ trình độ để tham gia chương trình IELTS (Điểm số IELTS < 4.0)

Chương trình được thiết kế cung cấp các kiến thức về 2 kỹ năng Speaking và Writing trong IELTS, đồng thời các lớp học ESL trong chương trình Pre IELTS có thể củng cố kiến thức cơ bản cho học viên.

khoa-hoc-tai-truong-ims-cebu

Pre IELTS

Pre IELTS có 12 lớp học mỗi ngày cụ thể gồm: 1 lớp học buổi sáng + 9 lớp chính khóa + 2 lớp tự học bắt buộc vào buổi tối.

Khóa học IELTS Academic/ General(Banilad)

Khóa học này thật sự phù hợp với học viên có mục đích học tập và làm việc tại nước ngoài.

khoa-hoc-tai-truong-ims-cebu

IELTS Academic/ General

Đội ngũ giáo viên có kinh nghiệm giảng dạy IELTS và nắm bắt được xu hướng đề thi IELTS cũng như lịch học được thiết kế chặt chẽ và các bài kiểm tra mock test hàng tuần sẽ giúp học viên đạt được số điểm mục tiêu đã đề ra trước đó.

Khóa học TOEIC

Lớp học TOEIC được thiết kế dành cho các đối tượng tập trung ôn thi lấy chứng chỉ TOEIC.

Cũng giống với IELTS, TOEIC sẽ giúp học viên đạt được số điểm mục tiêu trong từng kỹ năng ở bài thi TOEIC chính thức.

khoa-hoc-tai-truong-ims-cebu

TOEIC

TOEIC bao gồm 12 lớp học mỗi ngày với: 1 lớp học buổi sáng + 9 lớp chính khóa + 2 lớp tự học bắt buộc buổi tối.

Khóa học Family

Trường Anh ngữ IMS giúp học viên tận dụng tối đa hiệu quả thời gian bằng cách chia lịch học và chương trình học của Ba mẹ với bé khác nhau.

khoa-hoc-tai-truong-ims-cebu

Khóa học gia đình

Mỗi gia đình tham gia khóa Family tại trường Anh ngữ IMS có thể lựa chọn ký túc xá của trường hoặc các căn hộ khách sạn ở gần IMS đều được.

Khóa học EAP

EAP với tên đầy đủ là English For Academic Purpose – tiếng Anh hoạt thuật là chương trình dành cho các đối tượng cấp 3 muốn chuẩn bị tiếng Anh để du học tại các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada…

Trường Anh ngữ IMS Cebu là đối tác của hơn 300 trường Đại học, Cao đẳng trên toàn thế giới. Vì vậy, tăng khả năng chuyển tiếp của bạn vào các trường danh tiếng sau khi hoàn thành khóa học tại IMS.

Học viên của trường IMS Cebu sẽ được tư vấn các khóa học phù hợp và cơ hội nhận học bổng lên đến 80,00 USD.

EAP sẽ cung cấp cho học viên những kỹ năng cần thiết nhất khi học tập tại nước ngoài cũng như phát triển và cải thiện kỹ năng viết luận,viết đề tài, thuyết trình và thảo luận.

EAP bao gồm 12 lớp học với 1 lớp buổi sáng + 9 lớp chính khóa + 2 lớp học buổi tối

Yêu cầu đầu vào của chương trình là IELTS 5.5 trở lên hoặc vượt qua bài kiểm tra Level 7 tại IMS.

Mức học phí tham khảo tại trường Anh ngữ IMS Cebu

chi-phi-khoa-hoc-tai-truong-ims-cebu

chi-phi-khoa-hoc-tai-truong-ims-cebu

chi-phi-khoa-hoc-tai-truong-ims-cebu

chi-phi-khoa-hoc-tai-truong-ims-cebu

chi-phi-khoa-hoc-tai-truong-ims-cebu

chi-phi-khoa-hoc-tai-truong-ims-cebu

chi-phi-khoa-hoc-tai-truong-ims-cebu

Bạn sẽ nhận được những ưu đãi hấp dẫn khi đăng ký theo học trường IMS Cebu cùng Eduphil

Chúng tôi luôn cập nhật các chương trình học bổng mới nhất cho học viên trên trang web chính thức của công ty tại eduphil.com.vn

Eduphil là đối tác của hơn 50+ trường Anh ngữ hàng đầu tại Philippines. Các hội thảo lớn nhất về du học Philippines luôn có sự góp mặt của Eduphil. Chúng tôi cam kết cung cấp những thông tin chi tiết về các khóa học và làm hài lòng quý học viên về chương trình học tiếng Anh tại Philippines.

Tham khảo thêm về học bổng trường IMS năm 2019 tại đây

Chúng tôi hiện có 3 văn phòng tại 3 thành phố lớn nhất Việt Nam. Các bạn có thể đến trực tiếp địa chỉ văn phòng của chúng tôi để được phục vụ và tư vấn chính xác nhất.

Công ty TNHH Tư Vấn Du Học Eduphil

Trụ sở chính: Lầu 7, Thiên Phước Builder, 110 Cách Mạng Tháng 8, P7, Quận 3, HCM

VP Hà Nội: Phòng 12, tầng 6, Sky City Tower A, 88 Láng Hạ, P. Láng Hạ, Q. Đống Đa.

VP Hải Phòng: Phòng 505, Viet Uc Building, 2/16D Trung Hanh 5, Lê Hồng Phong, P. Đằng Lâm, Q. Hải An.

Check Also

Bứt phá điểm số IELTS tại trường CNS2 Baguio Philippines

Vì sao trường CNS2 Baguio được mệnh danh là lò luyện thi IELTS số 1? …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *