Home / TRƯỜNG ANH NGỮ TIÊU BIỂU / Trường Philinter Cebu Philippines- Giỏi Tiếng Anh Trong 1 Tháng

Trường Philinter Cebu Philippines- Giỏi Tiếng Anh Trong 1 Tháng

Bạn muốn giỏi tiếng Anh? Không thể bỏ qua trường Philinter Cebu Philippines

truong-philinter-cebu-philippines

Trường Philinter Cebu Philippines là trường Anh ngữ đầu tiên vinh dự trở thành thành viên của hiệp hội ALTO và INTESOL của United Kingdom. Philinter tự hào có đội ngũ giảng viên giỏi, nhiều quản lý của trường biết đến 2, 3 thứ tiếng, hỗ trợ nhiệt tình cho học viên trong quá trình học tập tại trường, đây cũng là một điểm nổi bật giúp Philinter khác với các trường Anh ngữ sau này.

Giới thiệu chung về trường Phinlinter Cebu Philippines

Trường Philinter Cebu Philipines Education Center được thành lập từ tháng 6 năm 2003, là ngôi trường tiên phong trong lĩnh vực đào tạo Anh ngữ chất lượng hàng đầu được biết đến đầu tiên tại Cebu, Philippines. Trường tọa lạc tại ” The Historic Resort city” thành phố Lapu-Lapu, cách sân bay quốc tế Cebu chưa đầy 10 phút taxi. Vị trí trường học luôn là một vấn đề quan trọng khi học viên lựa chọn du học nước ngoài, khi học tại Philinter, học viên để dàng du lịch và trải nghiệm khắp đất nước.

Với quy mô khoảng 150 học viên, trường Philinter Cebu Philippines chuyên nghiên cứu để tạo động lực, đam mê về ngôn ngữ cho học viên, giúp học viên phát triển kỹ năng, chuyên môn trong lĩnh vực ngoại ngữ.

Trường Philinter Cebu Philippines có thế mạnh đặc biệt về các khóa học chuyên về tiếng Anh giao tiếp. Đây cũng là khóa học được du học sinh Việt Nam lựa chọn nhiều nhất khi đến Philinder bao gồm Khóa tiếng Anh giao tiếp Intensive ESL và khóa IPS chuyên sâu nghe và nói.

Cơ sở vật chất của trường Philinter Cebu Philippines

co-so-vat-chat-truong-philinter-cebu-philippines

Hệ thóng phòng học thông minh và tiện lợi để phục vụ các lớp học khác nhau như lớp học 1:1 (1 giáo viên dạy kèm cho 1 học viên), lớp học nhóm, phòng truyền thông, phòng hội thảo, phòng thuyết trình, phòng y tế và đại sảnh… Các phòng học viên học tập hiện nay đều mới được xây dựng lại năm 2009 do đó rất tiện nghi, đầy đủ trang thiết bị cao cấp.

Kí túc xá cho sinh viên có đầy đủ phòng đơn, đôi và ba đồng thời có kí túc xá loại thường và loại Azon cao cấp cho sinh viên tự do lựa chọn. Trong mỗi phòng đều có tivi, máy lạnh, tủ lạnh. Bên cạnh đó, sinh viên được hưởng tất cả các dịch vụ tiện ích khác như hồ bơi lớn, khu nghỉ ngơi ngoài trời, dịch vụ giặt giũ, dọn phòng…

Giải thưởng

Trường Philinter Cebu Philippines tự hào hai năm liền được nhận giải thưởng “TRƯỜNG ANH NGỮ TỐT NHẤT CEBU”- “ BEST ENGLISH EDUCATION LEARNING CENTER (Cebu award)” được trao tặng bởi tổ chức Natination Product Quality Excellence Awards 2015 và 2016;

Trường Philinter còn nhận giải thưởng “ TRUNG TÂM ĐÀO TẠO ANH NGỮ TỐT NHẤT” “BEST ENGLISH EDUCATION LEARNING CENTER” được trao tặng bởi Golden Global năm 2015 dành cho tổ chức kinh doanh xuất sắc.

Các khóa học tại trường Philinter Cebu Philippines

General ESL

Khoá học này dành cho mọi đối tượng học viên dù là trình độ mới bắt đầu hay trình độ cao cấp, giúp phát triển đồng đều các kĩ năng cơ bản nghe, nói, đọc, viết, ngữ pháp…, các giờ học sẽ được thiết kế phù hợp với mục tiêu, nguyện vọng của học viên. Khóa học khai giảng thứ 2 hàng tuần

Khóa General ESL có thời gian học từ 1 tuần -24 tuần.

Chương trình học bao gồm 8 lớp học bắt buộc/ ngày:

 • 4 Lớp 1:1 :Reading & Vocabulary, Pronunciation, Listening & Speaking, Writing & Grammar
 • 2 Lớp nhóm nhỏ (4~6 học viên):Grammar, Pronunciation, Multi-media, TED Talk, Speaking, Native Conversation, Listening, Power Talk, Writing
 • 2 Lớp nhóm lớn (8~12 học viên):Premium English, Basic Listening & Speaking, Advanced Listening & Speaking, IPA Transcription, Supplemental Vocabulary

ESL Intensive

Khóa học Tiếng Anh hoàn hảo và đặc biệt linh hoạt dành cho các bạn muốn phát triển bao quát tất cả các kỹ năng trong thời gian ngắn. Thời gian học từ 1 tuần -24 tuần

Với 9 lớp học bắt buộc/ ngày:

 • 5 lớp 1:1
 • 2 lớp nhóm nhỏ
 • 2 lớp nhóm lớn

ESL Junior

Khoá học này được thiết kế dành riêng cho các bé từ độ tuổi 7 ~ 15 tuổi, tạo nền móng vững chắc, truyền cảm hứng học tập và phát triển năng khiếu học tiếng anh của trẻ. Với thời gian học từ 1 tuần – 24 tuần. Các bé sẽ được sắp xếp môn học và sách giáo trình học phù hợp trình độ và độ tuổi của các bé. Giáo viên sẽ biên soạn, chuẩn bị trước giáo án và tài liệu học tập theo từng tuần.

Mỗi ngày bé sẽ được học 7 lớp:

 • 4 lớp 1:1: Reading / Vocabulary, Grammar / Writing, Speaking thực tế, Listening / Speaking
 • 3 lớp nhóm: từ vựng / thảo luận, Listening / kỹ năng nghe viết, phát âm. Các lớp sẽ sếp các học viên cùng độ tuổi với nhau, cùng thời điểm nếu không có các bé cùng trang lứa, thì các lớp nhóm sẽ được chuyển thành lớp 1:1.

Intensive Power Speaking (IPS)

Khóa học phù hợp cho những học viên không có nhiều thời gian, mong muốn tập trung nâng cao kỹ năng giao tiếp, nghe, nói trong thời gian ngắn

Bao gồm 9 tiết học mỗi ngày:

 • 5 Lớp 1:1: Listening & Chat (Listening), Reading & Talk (Vocabulary), Speak Right (Grammar), Spoken English, Express yourself.
 • 2 Lớp nhóm nhỏ (4~6 học viên): AAT (Advanced Accent Training), Power Multi-media, BAT (Basic Accent Training).
 • 2 Lớp nhóm lớn (8~12 học viên): Premium English, Advanced Listening & Speaking, Supplemental Vocabulary, Basic Listening & Speaking, News and Trends, Pattern English.

Authentic Communicative English (ACE)

Đây là khoá học tiếng anh cấp tốc dành cho các đối tượng học viên có nguyện vọng chỉ tập trung cải thiện kĩ năng Speaking và có nhu cầu học ngắn hạn 1 tuần – 3 tuần. Nội dung giờ học đều bao gồm tiếng anh giao tiếp ứng dụng vào thực tế. Ứng dụng các từ vựng, các mẩu hội thoại hàng ngày, giáo viên cũng sẽ chỉnh sửa phần phát âm sao cho đúng. Các môn học được lựa chọn sao cho phù hợp với trình độ của người học.

Vì là khóa học ngắn hạn hơn những khóa học khác, nên chương trình sẽ bao gồm 10 lớp học/ngày:

 • 6 Lớp 1:1: Spoken Interaction 1&2, Spoken Prodution 1&2, Interactive Listening, Interactive Reading.
 • 3 Lớp nhóm nhỏ: Basic Accent Training, Conversation, All-In-One, Presentation & BBC/CNN Speaking.
 • 1 Lớp nhóm lớn: Premium English, Culture Creativeness, Photo Journalism, Concept Cube

IELTS Foundation

Khoá học này dành cho những học viên lần đầu tiên tiếp cận với IELTS. Nội dung khoá học bao gồm kết hợp giữa khoá ESL và khoá IELTS, giúp học viên có kiến thức nền tảng vững chắc, song song học thêm các kiến thức rèn luyện thi IELTS. Thời gian học từ 1 tuần- 24 tuần.

Yêu cầu đầu vào để tham gia khóa học là bạn cần ít nhất IELTS 2.5 hoặc TOEIC 400 trở lên. Học viên có thể nhập học mỗi tuần.

Chương trình học gồm 8 lớp/ ngày

 • 4 Lớp 1:1 (IELTS):IELTS Listening, IELTS Reading, IELTS Writing, IELTS Speaking.
 • 2 Lớp nhóm nhỏ (IELTS):IELTS Grammar, IELTS Vocabulary
 • 2 Lớp nhóm lớn (ESL):Basic Listening, Vocabulary, Culture Creativeness, Photo Journalism,  Concept Cube

Mỗi thứ sáu từ 8h đến 11h:35, học viên sẽ tham gia thi IELTS Mock test (Mỗi tuần/ lần)

IELTS full –Time (IELTS Guartantee)

Khóa đảm bảo nhằm nâng cao điểm số IELTS, trường thiết kế chương trình học full-time với 10 giờ học mỗi ngày do các giáo viên giàu kinh nghiệm nhất trường phụ trách. Học viên được khuyến khích tham gia khóa học trong vòng 12 tuần. Vì số lượng học viên giới hạn, học viên nên đăng ký nhập học trước ít nhất 2 -3 tháng.

Nội dung các giờ học sẽ bao gồm:

 • 4 Lớp 1:1:IELTS Writing Task 1 & 2, IELTS Speaking, IELTS Personalized (Tập trung vào môn học còn yếu), IELTS Vocabulary, IELTS Grammar, IELTS Common Mistakes.
 • 4 Lớp nhóm nhỏ:IELTS Listening, IELTS Reading 1&2, IELTS Review
 • 2 Lớp nhóm lớn:Advanced Listening, Supplemental Vocabulary, Speaking

Mỗi thứ bảy từ 10h30 đến 13h30, học viên sẽ tham gia thi IELTS Mock test.

Học viên có thể đăng ký chương trình IELTS đảm bảo điểm đầu ra vào mỗi thứ hai hằng tuần và phải đáp ứng được các tiêu chuẩn sau:

Trình độ đầu vào:

 • Đảm bảo IELTS 5.5: IELTS 3.5/ Toeic 540/ Philinter level 201 trở lên
 • Đảm bảo IELTS 6.0: IELTS 5.0/ Toeic 720/ Philinter level 301 trở lên
 • Đảm bảo IELTS 6.5: IELTS 6.0/ Philinter level 401 trở lên

Thời gian học: 12 tuần

Trong 12 tuần học, nếu học viên không đạt được điểm số đã cam kết, thì trường sẽ hỗ trợ học phí những giờ học sau đó. Không bao gồm các chi phí ở ký túc xá, gia hạn visa và các chi phí địa phương khác.

Yêu cầu học viên phải tham gia lớp học trên 96%, tham gia bắt buộc vào các bài kiểm tra (hàng tuần), hay phải tự học bắt buộc vào các ngày thường trong tuần.

Thông thường, kỳ thi IELTS chính thức sẽ được tổ chức vào tuần thứ 10 hoặc 11 trong quá trình du học của học viên. Cho đến ngày nhập học, học viên có thể đăng ký học khoá IELTS Foundation hay khoá ESL.

Toeic Foundation

Khoá học này dành cho các học viên lần đầu tiếp xúc với bài thi Toeic, hay tiếng anh còn ở trình độ cơ bản. 50% nội dung của giờ học là của chương trình ESL. Tất cả các giờ học lớp 1:1 đều sẽ được học nội dung của bài thi TOEIC. Học viên có thể nhập học vào thứ 2 hàng tuần. Thời gian học từ 1 tuần- 24 tuần.

Chương trình học bao gồm 8 lớp/ngày:

 • 4 Lớp 1:1 (TOEIC):Basic TOEIC Vocabulary, TOEIC Grammar and Writing, Basic TOEIC Listening, Basic TOEIC Reading. Thứ 4 có bài thi thử TOEIC (mock test).
 • 2 Lớp nhóm nhỏ (ESL):Speaking/ Discussion, Listening, Writing  
 • 2 Lớp nhóm lớn (ESL):Fundamental Vocabulary, Supplemental Vocabulary, Culture Creativeness, Photo Journalism, Concept Cube

Toeic Full – Time / Toeic Guarantee

Toeic Fulltime là khóa học  dành cho những đối tượng có thể nghe hiểu được trên 70% nội dung bài giảng trên lớp bằng tiếng Anh, hoặc những đối tượng có trình độ TOEIC 400 trở lên. Thời gian học từ 1 tuần- 12 tuần.

Mỗi ngày, học viên sẽ có 8 giờ học chính thức được giảng dạy bởi đội ngũ giáo viên chuyên dạy Toeic của Philinter, áp dụng tài liệu giảng dạy mới nhất của Toeic.

 • 4 Lớp 1:1 :TOEIC Listening, TOEIC Reading, TOEIC Speaking, TOEIC Writing.
 • 2 Lớp nhóm nhỏ: TOEIC Special Review, TOEIC Intergrated
 • 2 Lớp nhóm lớn:Fundamental Vocabulary, Supplemental Vocabulary, Culture Creativeness, Photo Journalism, Concept Cube

Mỗi thứ bảy, học viên sẽ thực hiện TOEIC Mock test vào lúc 10:30

Học viên có thể tham gia chương trình đảm bảo điểm TOEIC đầu ra vào mỗi thứ hai hàng tuần và phải đáp ứng được các tiêu chuẩn đầu vào bên dưới:

Trình độ đầu vào:

 • Đảm bảo Toeic 600: Toeic 400/ Ielts 3.0/ Philinter level 201 trở lên
 • Đảm bảo Toeic 700: Toeic 500/ Ielts 3.5/ Philinter level 301 trở lên
 • Đảm bảo Toeic 800: Toeic 650/ Ielts 4.5/ Philinter level 401 trở lên

Thời gian học: 12 tuần

Trong 12 tuần học, nếu học viên không đạt được điểm số đã cam kết, trường sẽ hỗ trợ học phí những giờ học sau đó. Nhưng các chi phí ở ký túc xá, gia hạn visa và các chi phí địa phương khác, học viên phải tự chi trả.

Yêu cầu học viên phải tham gia trên 96% lớp học, tham gia đầy đủ vào các bài kiểm tra (thứ 4, thứ 7 hàng tuần), phải tự học bắt buộc vào các ngày thường trong tuần.

Basic Business

Khoá học này dành cho các đối tượng mới bắt đầu học tiếng anh thương mại. Khoá học này được thiết kế chương trình học để giúp học viên có kiến thức nền tảng, cơ bản mà có thể cải thiện khả năng giao tiếp cần thiết tại nơi làm việc, đặc biệt là đối tác, khách hàng. Điều kiện đầu vào với các học viên khoá học này là IELTS 3.5, TOEIC 400 hoặc Philinter level 201 trở lên. Trường khai giảng khoá học này vào sáng thứ 2 hàng tuần. Thời gian học là 4 tuần

Chương trình học gồm 8 lớp bắt buộc/ngày:

 • 4 Lớp 1:1:Speaking (English for Socializing), Reading (Workplace Vocabulary), Grammar/ Listening, Pronunciation (Basic Speech Class).
 • 3 Lớp nhóm nhỏ:Listening (CNN Part 1), Speaking/ Listening (Business Talk Part 1), Reading/ Writing (Research and Reporting).
 • 1 Lớp nhóm lớn:News and Trends

Advances Business

Nội dung chương trình phù hợp cho những đối tượng muốn nâng cao khả năng sử dụng tiếng anh trong công việc, thương mại. Đặc biệt, các lớp học về luyện kỹ năng viết sơ yếu lý lịch, phỏng vấn, hội họp, đàm phán… đều là những lớp học hết sức thực tế, giúp người học dễ dàng sử dụng trong môi trường công sở. Kết thúc khóa học, học viên sẽ làm bài tốt nghiệp bằng cách thuyết trình trước các giáo viên và học viên của trường. Điều kiện đầu vào để nhập học khóa này là IELTS 4.0 hoặc TOEIC 500 điểm trở lên. Học viên có thể nhập học mỗi thứ hai hàng tuần. Thời gian học là 4 tuần.

Chương trình đào tạo gồm 8 lớp học/ngày:

 • 4 Lớp 1:1 (Business): Writing (Writing Correspondence), Reading (Business Vocabulary), và 2 lớp tự chọn (kiểm tra ở phần các lớp Elective Choices)
 • 3 Lớp nhóm nhỏ (Business): Listening (BBC/ CNN/ Documentary), Speaking/ Listening (Bussiness Talk), Reading/ Writing (English Presentation).
 • 1 Lớp nhóm lớn (ESL): Premium English (học các cách diễn đạt thường sử dụng trong các văn cảnh trang trọng).

Focus Industry

Hai khóa Basic và Advanced Business đều giảng dạy tổng quát các kỹ năng sử dụng trong công việc nhưng khóa học Focus Industry này đúng như tên gọi sẽ tập trung vào một lĩnh vực nhất định. Bạn có thể chọn các ngành học như công nghệ thông tin, y tế, kế toán, bán hàng…. Khóa học sẽ diễn ra trong vòng 2 tuần, điều kiện đầu vào tối thiểu IELTS 3.5 hoặc TOEIC 400 trở lên. Học viên có thể nhập học vào thứ hai.

Chương trình đào tạo gồm 8 lớp học trong đó có 2 lớp học tự chọn /ngày:

 • 4 Lớp 1:1 (Business):2 tiết học các từ vựng chuyên ngành (Bán hàng, kế toán, công nghệ thông tin, y tế, kế toán, tài chính); 1 giờ Writing & Correspondence; 1 giờ tiếng Anh thương mại tổng quát (Interview, Meeting & Negotiation, Telecommunication, Advanced Sppech)
 • 3 Lớp nhóm nhỏ (Business):Listening/ Grammar; Speaking/ Listening; Reading/ Writing. Học viên có thể điều chỉnh môn học trong các buổi tham vấn cùng giáo viên
 • 1 Lớp nhóm lớn (ESL):Premium English, Vocabulary BGC.

Môn học tự chọn:

Môn học Thời gian học
RESUME AND INTENSIVE 2~4 tuần
NUMBERS AND GRAPHS 2 tuần
MEETINGS AND NEGOTIATIONS 2 tuần
TELECOMMUNICATIONS 2~4 tuần
ADVANCED SPEECH CLASS 4 tuần

Chọn từ vựng học chuyên ngành

Nhóm từ vựng
WORKPLACE BUSINESS MARKETING HOSPITALITY
INFORMATION TECHNOLOGY MEDICAL ACCOUNTING & FINANCE AND MANY OTHERS

Focus Medical (Tiếng Anh Y Khoa)

Khoá học Y khoa này dành cho những học viên có trình độ tiếng anh từ bắt đầu đến nâng cao, giúp cho các học viên đang làm các công việc trong lĩnh vực Y khoa như bác sĩ chuyên nghiệp, y tá, nhà tâm lý, giáo sư y khoa, hoặc dành cho các sinh viên đang theo học các ngành Y khoa có thể nâng cao trình độ tiếng anh chuyên ngành trong thời gian ngắn nhất. Nội dung khoá học không chỉ giảng dạy về các từ vựng chuyên ngành trong các lớp học 1:1 mà học viên còn được rèn luyện kĩ năng nói trong các giờ học nhóm. Khoá học khai giảng vào mỗi thứ 2 hàng tuần, điều kiện trình độ đầu vào từ IELTS 3.5, TOEIC 400 hoặc Philinter level 201 trở lên. Thời gian học từ 4 tuần- 8 tuần.

Chương trình đào tạo gồm 9 lớp/ngày:

 • 5 Lớp 1:1 (3 tiết Medical, 2 tiết ESL):Medical Vocabulary (Kiến thức nền tảng chuyên ngành), Medical Vocabulary 2 (sức khoẻ y khoa), Medical Vocabulary 3 (thực hành y khoa), và 2 tiết học về ESL (Listening & Speaking, Reading & Vocabulary, Grammar & Writing, chọn 2 trong số 3 môn học).
 • 3 Lớp nhóm nhỏ (1 tiết Medical, 2 tiết ESL): Medical Vocabulary in Use; 2 giờ học ESL (Môn học tự chọn).
 • 1 Lớp nhóm lớn (ESL):Premium English, Vocabulary BGC

Chi phí học tập tại trường Philinter Cebu Philippines

Chi phí học tập tại trường Philinter Cebu Philippines bao gồm: 

Học phí, kí túc xá (USD)

khoa-hoc-esl-tai-truong-philinter-cebu-philippines

khoa-hoc-toeic-truong-philinter-cebu-philippines

khoa-hoc-IELTS-truong-philinter-cebu-philippines

khoa-hoc-ace-tai-truong-philinter-cebu-philippines

Các chi phí khác

chi-phi-truong-philinter-cebu-philippines

Những điều tuyệt vời mà trường Philinter Cebu Philippines mang lại cho học viên

Tỉ lệ quốc tế tại trường Philinter Cebu Philippines cân bằng

Với mục đích tạo ra môi trường đa quốc tịch thuận tiện cho việc kết nối, trao đổi văn hóa giữa các nước, tạo ra một môi trường học tập quốc tế, Philinter xây dựng một hệ thống được tuân thủ nghiêm ngặt gọi là “The Quota Systerm – Hạn ngạch quốc tịch” nhằm cân bằng tỉ lệ học viên các nước. Học viên tại trường thường có tỉ lệ 40% học viên đến từ Nhật Bản, 25% học viên từ Hàn Quốc, và 35% học viên đến từ những nước khác. Đây là môi trường thuận lợi cho các bạn học viên rèn luyện giao tiếp với kiểu giọng từ nhiều quốc gia khác nhau trên thế giới, học viên được sử dụng tiếng Anh mọi lúc mọi nơi, đồng thời khắc phục được những nhược điểm trong phát âm tiếng Anh của nhau.

Khung đo lường trình độ tiếng Anh chuẩn Châu Âu

Trường Philinter Cebu Philippines sử dụng hệ thống đo lường trình độ tiếng Anh chuẩn Châu Âu – Council of Eupope, được các tổ chức anh ngữ quốc tế như IELTS, TOEIC,TOEFL, Cambrige sử dụng trong chương trình giảng dạy. Vì vậy năng lực của học viên sẽ được đánh giá chính xác theo tiêu chuẩn quốc tế.

Dịch vụ giáo dục hoàn hảo

Trường Philinter Cebu Philippines nhận được nhiều giải thưởng quốc gia về dịch vụ giáo dục tốt nhất. Chúng tôi cung cấp dịch vụ hoàn hảo đến từng học viên từ học tập, chổ ở, ăn uống, dọn phòng, giặt ủi……cho đến chăm sóc sức khỏe.

Trường Anh ngữ Philinter có cơ sở vật chất khiến học viên hài lòng, khuôn viên trường nhiều cây xanh tạo nên một bầu không khí trong lành cho học viên, bể bơi tọa lạc giữa khuôn viên trường là một điểm nhấn trong cả một không gian trong lành giữa đảo Mactan.

Chương trình giảng dạy tại trường Philinter Cebu Philippines mang đến hiệu quả cao

Trường Philinter Cebu Philippines phân chia trình độ học viên rất cụ thể, giúp trường dễ dàng phân loại, quản lý và hỗ trợ học viên cải thiện nhanh chóng trong thời gian ngắn. Trường cung cấp các bài kiểm tra trình độ hàng tháng, giúp học viên đánh giá được sự tiến bộ của bản thân và nhận ra các khuyết điểm để phấn đấu cải thiện. Vì vậy nhà trường luôn nhận được sự hài lòng của đại đa số học viên.

Đào tạo Speaking tốt nhất tại Cebu. Rất nhiều trường Anh ngữ Philippines đã cử giáo viên học tập tại trường anh ngữ Philinter để nâng cao khả năng Speaking. Khóa học nói chuyên sâu của trường (ACE) được rất nhiều học viên Việt Nam lựa chọn bởi thời gian ngắn và chất lượng số 1.

An ninh khu vực tại trường Philinter Cebu Philippines cực tốt

Trường Philinter Cebu Philippines tọa lạc tại thành phố Lapu Lapu là thành phố được mệnh danh là historic & resort city, nơi đánh dấu chiến thắng đầu tiên của quân đội Philipines chống lại quân Tây Ban Nha, đây cũng là nơi được thiên nhiên ưu ái nhất Cebu, với những bãi biển tuyệt đẹp, cùng các khu resort và khách sạn 5 sao. Chính vì vậy môi trường sống tại Lapu Lapu có mức độ an ninh cao hơn so với các thành phố khác tại Cebu.

 >> Xem ngay review của học viên Anh Thư trường Philinter

Check Also

Bứt phá điểm số IELTS tại trường CNS2 Baguio Philippines

Vì sao trường CNS2 Baguio được mệnh danh là lò luyện thi IELTS số 1? …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *