Home / TRƯỜNG ANH NGỮ TIÊU BIỂU / Trường SMEAG Cebu Philippines- Cái Nôi Đào Tạo Tiếng Anh Tại Cebu

Trường SMEAG Cebu Philippines- Cái Nôi Đào Tạo Tiếng Anh Tại Cebu

Tại sao lựa chọn học tiếng Anh tại trường SMEAG Cebu Philippines?

gioi-thieu-truong-smeag-cebu-philippines

Trường SMEAG Cebu Philippines là trường anh ngữ có số lượng học viên quốc tế đa dạng nhất ở Cebu, với quy mô hơn 1000 học viên, hơn 800 giáo viên đến từ các nước nói tiếng anh như  Anh, Mỹ, Úc, Philipines. Trường SMEAG Cebu Philippines là địa điểm khảo thí IELTS chính thức và duy nhất tại Cebu được ủy quyền bởi Hội Đồng Anh

Giới thiệu chung về trường SMEAG Cebu Philippines

trường-anh-ngữ-smeag-3-campus

SMEAG là viết tắt của Smile Means Everything- Achieve Goal. Trường được thành lập năm 2006, hiện có 3 campus tại Cebu,1 campus tại Clark. Mỗi campus có một chương trình đào tạo chuyên biệt, có hệ thống quản trị riêng:

Campus classic:

Là trung tâm khảo thí IELTS và trung tâm tài nguyên IELTS được Hội Đồng Anh công nhận

Campus captal:

Là trung tâm khảo thí TOEIC và TOEFL được công nhận bởi ETS, cơ sở vật chất đa dạng, tiện nghi phục vụ cho quá trình học tập

Campus Sparta:

Là địa điểm thi Cambridge được ủy quyền và duy nhất tại Philipines.

Campus Tarlac:

truong-smeag-cebu-philippines-campus-tarlac

Là nơi tổ chức Summer Camp và Winter Camp hằng năm. Ngoài ra đây cũng là nơi học tập của các bạn học sinh từ lớp 1 – 12 và các bạn học khóa dự bị Đại học GAC trước khi chuyển tiếp đến học tại các trường Đại học lớn trên thế giới.

Mỗi năm SMEAG có khoảng 4000 học viên tốt nghiệp, 98% học viên đạt kết quả như mong đợi. Bằng cấp của SMEAG được công nhận bởi Hội Đồng Anh.

Hàng tuần, các học viên SMEAG được thi thử IELTS, CAMBRIDGE, TOEIC, BULATS tại phòng thi trong trường. Đây cũng chính là nơi tổ chức thi chính thức các kỳ thi trên, giúp các bạn có cơ hội cọ sát, rèn luyện với kỳ thi một cách nghiêm túc.

SMEAG liên kết với nhiều trường đại học, cao đẳng ở khắp các quốc gia như Mỹ, Anh, Úc, Canada, Singapore… Điều này cho phép học sinh, sinh viên có nhiều cơ hội tiếp tục nhập học ở hơn 90 trường đại học chuyển tiếp trên hơn 10 quốc gia.

Các khóa học tiếng anh tại trường SMEAG Cebu Philippines

khoa-hoc-truong-smeag-cebu-philippines

Khóa học ESL trường Smeag Cebu Philippines

Là khóa học đặc biệt dành cho các bạn học viên muốn nâng cao kỹ năng nghe, nói và đọc, viết, thông qua chương trình đào tạo chuyên sâu cùng các giảng viên có chuyên môn cao. Mỗi ngày học viên sẽ được học 620 phút với các lớp học bắt buộc và tự chọn.

Có hai chương trình khóa học ESL gồm:

  • ESL cơ bản: có 4 lớp 1:1 với tổng giờ học là 180 phút, 2 lớp nhóm nhỏ. Ngoài ra học viên còn được tham gia 3 lớp học nhóm tự chọn (không điểm danh) và 2 lớp SPARTA.
  • ESL nâng cao với 5 lớp học 1:1 tổng giờ học là 270 phút, 2 lớp nhóm nhỏ. Ngoài ra học viên còn được tham gia 3 lớp học nhóm tự chọn (không điểm danh) và 2 lớp SPARTA.

Khóa học IELTS trường Smeag Cebu Philippines

Học viên được học tập chuyên sâu cho 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết với chương trình học Pre – IELTS và IELTS đảm bảo.

  • Pre – IETLS: với 8 lớp học bắt buộc trong đó có 4 lớp 1:1, 2 lớp nhóm lớn và 2 lớp nhóm nhỏ, 2 lớp học nhóm tự chọn và 2 lớp SPARTA. Thời gian đăng ký học từ 4 tuần trở lên.
  • IELTS đảm bảo: với 8 lớp học bắt buộc trong đó có 4 lớp 1:1, 2 lớp nhóm lớn và 2 lớp nhóm nhỏ, 2 lớp học nhóm tự chọn và 2 lớp SPARTA. Thời gian đăng ký học từ 12 tuần trở lên.

Với các khóa học đảm bảo đầu ra:

+ Đảm bảo 5.5: yêu cầu IELTS 3.5/ TOEIC 490

+ Đảm bảo 6.0: yêu cầu IELTS 5.0/ TOEIC 680

+ Đảm bảo 6.5: yêu cầu IELTS 6.0/ TOEIC 800

+ Đảm bảo 7.0: yêu cầu IELTS 6.5

Khóa học TOEIC trường Smeag Cebu Philippines

Chương trình TOEIC của trường Anh ngữ SMEAG không chỉ phát triển kỹ năng tiếng Anh hàng ngày mà còn kiểm tra xu hướng câu hỏi mới nhất và áp dụng vào giáo trình của SME. Có hai khóa học TOEIC:

  • Pre – TOEIC: với 8 lớp học bắt buộc trong đó có 4 lớp 1:1, 2 lớp nhóm nhỏ, 4 lớp học nhóm tự chọn và 2 lớp SPARTA. Thời gian đăng ký học từ 4 tuần trở lên.
  • TOEIC đảm bảo: với 8 lớp học bắt buộc trong đó có 4 lớp 1:1, 2 lớp nhóm nhỏ, 4 lớp học nhóm tự chọn và 2 lớp SPARTA. Thời gian đăng ký học từ 12 tuần trở lên.

Có các chương trình đảm bảo đầu ra với điểm số:

+ Đảm bảo 600: yêu cầu IELTS 3.0/ TOEIC 400/ TOEFL 40

+ Đảm bảo 700: yêu cầu IELTS 4.0/ TOEIC 500/ TOEFL 60

+ Đảm bảo 800: yêu cầu IELTS 5.5/ TOEIC 650/ TOEFL 80

+ Đảm bảo 900: yêu cầu TOEIC 790

Khóa học BUSINESS trường Smeag Cebu Philippines

Giúp học viên nâng cao khả năng sử dụng tiếng Anh trong công việc và giao tiếp với hai chương trình tiếng Anh thương mại. Thời gian đăng ký học từ 4 tuần trở lên.

  • Tiếng Anh thương mại tổng quát: với 4 lớp 1:1, 2 lớp nhóm nhỏ và 2 lớp nhóm tự chọn, 2 lớp SPARTA.
  • Tiếng Anh thương mại chuyên sâu: với 8 lớp 1:1, 2 lớp nhóm nhỏ và 2 lớp SPARTA.

Khóa học TOEFL trường Smeag Cebu Philippines

Bài thi TOEFL đánh giá 4 kỹ năng tiếng Anh là nghe nói đọc viết của học viên có dự định học đại học, thạc sĩ tại nước ngoài. TOEFL có khóa Pre – TOEFL và TOEFL đảm bảo:

  • Pre – TOEFL: với 8 lớp học bắt buộc trong đó có 4 lớp 1:1, 2 lớp nhóm lớn và 2 lớp nhóm nhỏ, 2 lớp học nhóm tự chọn và 2 lớp SPARTA. Học từ 4 tuần trở lên.
  • TOEFL đảm bảo: với 8 lớp học bắt buộc trong đó có 4 lớp 1:1, 2 lớp nhóm lớn và 2 lớp nhóm nhỏ, 2 lớp học nhóm tự chọn và 2 lớp SPARTA. Học từ 12 tuần trở lên.

Có các chương trình đảm bảo đầu ra với điểm số:

+ Đảm bảo 60: yêu cầu IELTS 3.0/ TOEIC 400/ TOEFL 40

+ Đảm bảo 80: yêu cầu IELTS 4.0/ TOEIC 500/ TOEFL 60

+ Đảm bảo 100: yêu cầu IELTS 5.5/ TOEIC 650/ TOEFL 80

+ Đảm bảo 110: yêu cầu TOEIC 790

Khóa học Cambrige trường Smeag Cebu Philippines

Là bài kiểm tra đánh giá trình độ tiếng Anh từ cơ bản đến nâng cao. Học viên sẽ được học tập các kỹ năng và thông tin cần thiết về bài kiểm tra với các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết. Thời gian đăng ký học: hơn 4 tuần. Hỗ trợ phí thi khi đăng ký 12 tuần học.

Khóa học có 5 chương trình học:

+ KET (Key English Test): không có yêu cầu đầu vào.

+ PET (Preliminary English Test): yêu cầu TOEIC 400/ TOEFL 40/ IELTS 3.0/ trình độ SME 1H hoặc KET Merit (85%).

+ FCE (First Certificate in English): yêu cầu TOEIC 580/ TOEFL 60/ IELTS 4.5/ trình độ SME 2H hoặc PET (75%).

+ CAE (Certificate in Advanced English): yêu cầu TOEIC 860/ TOEFL 80/ IELTS 6.5/ trình độ SME 4L hoặc FCE Grade A (80%).

+ CPE: yêu cầu IELTS 7.5 hoặc TOEFL 100.

Mỗi chương trình học bao gồm 2 lớp học 1:1, 2 lớp học 1:2, 2 lớp học 1:4, 2 lớp học 1:8, 2 lớp học nhóm tự chọn và 2 lớp SPARTA.

Các chi phí học tiếng anh tại trường

Khóa ESL 

khoa-ESL-truong-smeag-cebu-philippinesKhóa Toeic Foundation

khoa-hoc-toeic-foundation-truong-smeag-cebu-philippinesKhóa Toeic Guarantee

khoa-toeic-dam-bao-truong-smeag-cebu-philippines Khóa Pre – IELTS

khoa-pre-ielts-truong-smeag-cebu-philippinesKhóa IELTS/TOEFL Guarantee

khoa-hoc-ielts-toefl-dam-bao-truong-smeag-cebu-philippinesKhóa Business

khoa-hoc-business-truong-smeag-cebu-philippineskhoa-hoc-business-truong-smeag-cebu-philippines

Ngoài tiền học phí và chi phí sinh hoạt thì học viên còn phải đóng thêm một số khoản phí phụ sau:

chi-phi-truong-smeag-cebu-philippines

Sự khác biệt của trường SMEAG Cebu Philippines so với các trường khác

co-so-sparta-campus-cua-truong-smeag-cebu-philippines

Là trường anh ngữ lớn nhất Philipines

Với quy mô lên đến 1000 học viên với số lượng trung bình 4000 học viên tốt nghiệp hàng năm. Hệ thống Trung tâm đào tạo SMEAG cung cấp cho sinh viên du học Philippines đến 3 chi nhánh tại Cebu và một chi nhánh tại Clark. Mỗi chi nhánh có chuyên ngành đào tạo riêng của mình và hệ thống quản lý, làm việc chuyên nghiệp cùng với những kinh nghiệm sáng tạo và độc đáo sẽ hỗ trợ cho tất cả các học viên trong suốt thời gian học tại đây.

Môi trường học tập quốc tế đa dạng

moi-truong-hoc-tap-quoc-te-tai-truong-smeag-cebu-philippines

Trung tâm giảng dạy quốc tế của SMEAG có số lượng học viên lớn nhất đến từ các quốc gia khác nhau. 45% sinh viên đến từ Trung Quốc, Nhật Bản, Đài Loan và Việt Nam. SMEAG tin tưởng rằng sự tương tác và giao tiếp giữa các nền văn hoá khác nhau sẽ tăng cường kỹ năng xã hội và kỹ năng ngôn ngữ của mỗi học viên. Ngoài ra, các học viên có thể thiết lập mối quan hệ mới với các học viên quốc tế, không chỉ trong thời gian học tập của họ mà còn cả trong các nghiên cứu của họ.

Tỷ lệ học viên đạt điểm cam kết sau khóa học rất cao

Với chương trình học cam kết, 98%thí sinh thi IELTS đã đạt số điểm mục tiêu trong khi đang theo học tại SMEAG. Tất cả học viên có thể thực hành kỹ năng của họ trong các kỳ thi thử IELTS vào thứ bảy hàng tuần, và những học viên học IELTS từ 12 tuần trở lên (không bao gồm thời gian học Pre- IELTS) sẽ được một lần thi IELTS thật miễn phí.

Trình độ giảng viên của trường SMEAG Cebu Philippines có chuyên môn cao

Giáo viên của SMEAG không chỉ có trình độ cao mà còn phải trải qua một kỳ tuyển chọn nghiêm khắc bao gồm 7 bước, sau đó họ phải qua 3 tháng đào tạo chuyên sâu. Việc đánh giá giáo viên thường xuyên cùng với các cuộc hội thảo được tiến hành để đảm bảo việc cung cấp cho họ phương pháp giảng dạy tốt nhất cũng như hiệu quả nhất đối với các học viên.

Liên kết với nhiều trường đại học quốc tế tạo điều kiện cho các học viên mong muốn du học

Trường SMEAG Cebu Philippines tổ chức nhiều chương trình đào tạo và nhập học tại nhiều trường đại học cao đẳng, cho các học viên muốn đi du học. Kết hợp giữa các trường đại học và các cơ sở giáo dục tại các quốc gia như Mỹ, Úc, Canada, Anh, Singapore và nhiều nước khác, rất nhiều học viên đã tốt nghiệp có cơ hội đi du lịch và du học. Trường SMEAG Cebu Philippines là trường duy nhất có Trung tâm khảo thí và Trung tâm Tài liệu thi Ielts, TOEIC, TOEFL, ACT Và Cambridge được chứng nhận bởi Hội đồng Anh và là Trung tâm giảng dạy GAC duy nhất tại Philippines- chương trình dự bị đại học. Hoàn thành thành công chương trình GAC sẽ đảm bảo cho học viên có thể nhập học 90 trường Đại học chuyển tiếp trên hơn 10 quốc gia.

Là đối tác độc quyền của Hội Đồng Anh

Trường SMEAG Cebu Philippines là tổ chức giáo dục tư nhân đầu tiên được chỉ định là trung tâm thi IELTS của Hội đồng Anh. Học sinh SMEAG và các thí sinh địa phương có thể tham gia kỳ thi IELTS chính thức trong trường SMEAG- Chi nhánh Capital. Không gian học tập hiệu quả do Hội đồng Anh và Trung tâm Giáo dục SMEAG quản lý. Trung tâm tài nguyên IELTS được trang bị các bài kiểm tra thực hành, sách bài tập, đĩa CD, DVD, và tạp chí để giúp học sinh chuẩn bị cho kỳ thi giúp học sinh có thể học và thi ngay tại trường

Kí túc xá đa dạng phòng

SMEAG luôn trang bị cơ sở vật chất tốt nhất cho học viên. Kí túc xá đa dạng từ phòng 1 người cho đến phòng 5 người. Ngoài ra, SMEAG còn cung cấp hình thức kí túc xá cao cấp tạo điều kiện cho học viên ở với giáo viên để tăng kỹ năng tiếng Anh toàn diện. Trong khuôn viên trường học còn có bể bơi, phòng gym, phòng TV, phòng tự học, phòng massage,… với trang thiết bị hiện đại nhất.

Học tập kết hợp với du lịch

Ngoài việc học tập tại đây, học viên còn được tận hưởng như một kì nghỉ du lịch tại đất nước này. Với 7000 hòn đảo, Philippines đem đến cho học viên cơ hội khám phá, trải nghiệm nhiều loại hình du lịch biển, lặn biển và các môn thể thao dưới nước. Leo núi lửa, thử nghiệm các môn thể thao mạo hiểm trên không, khám phá các công trình kiến trúc cổ Phương Tây và mua sắm, giải trí cũng là hoạt động được nhiều học viên yêu thích trải nghiệm cho các dịp cuối tuần.

>> Tìm hiểu hình thức thi IELTS mới tại SMEAG

Check Also

Bứt phá điểm số IELTS tại trường CNS2 Baguio Philippines

Vì sao trường CNS2 Baguio được mệnh danh là lò luyện thi IELTS số 1? …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *