Home / DU HỌC TIẾNG ANH PHILIPPINES / CÓ NÊN DU HỌC TIẾNG ANH TẠI PHILIPPINES / Học IELTS ở SMEAG Philippines có tốt không?

Học IELTS ở SMEAG Philippines có tốt không?

Tham gia khóa học IELTS ở SMEAG Philippines có tốt không?

học IELTS ở SMEAG Philippines có tốt không

Khi tìm hiểu về khóa học IELTS hay các trường Anh ngữ đào tạo IELTS chất lượng tại Philippines đều có sự góp mặt của trường Anh ngữ SMEAG. Vậy học IELTS ở SMEAG Philippines có tốt không? Và lợi thế nào giúp SMEAG luôn nằm trong TOP tiên phong đào tạo IELTS ở Philippines.

IELTS của SMEAG có đáp ứng các lợi thế của khóa học tại Philippines?

Các bạn có biết tại sao, các khóa học tiếng Anh tại Philippines được học viên từ nhiều quốc gia trên thế giới “chào đón” như vậy không? Không kể đến từng đặc trưng riêng, tất cả các khóa học tại Philippines đều mang những ưu điểm nổi trội như:

– Tăng thời gian tiếp xúc tiếng Anh của bạn đến mức cao nhất. Chỉ tính thời gian học trên lớp, thời gian mà bạn bắt buộc phải nói tiếng Anh với giáo viên của mình đã lên đến 12 giờ mỗi ngày.

Bên cạnh đó, khi học tập và sinh hoạt trong môi trường hoàn toàn quốc tế, nơi bạn bè của bạn là người ngoại quốc, hàng xóm của bạn là người Philippines, thì bạn chỉ có thể sử dụng tiếng Anh để trao đổi và thấu hiểu được họ.

Vi vậy, có thể nói, khi học tại Philippines, để tìm một cơ hội để nói tiếng mẹ đẻ, có thể còn khó hơn khi bạn làm bài thi nghe IELTS nữa.

khóa học IELTS ở SMEAG Philippines có tốt không

– Chương trình được cá nhân hóa phù hợp với từng học viên khác nhau. Thực tế, khó có thể  tìm được một nhóm bạn học nào có trình độ tương đương nhau ngay cả các bạn mới bắt đầu tiếp xúc với tiếng Anh.

Ví dụ dễ hiểu là, 2 bạn học viên cùng học một chương trình như nhau, nhưng chắc chắn sẽ có 1 bạn giỏi kỹ năng Nói hơn và bạn kia lại giỏi kỹ năng Viết hơn.

Vì vậy để lớp học đạt được hiệu quả cao nhất, các lớp học 1:1 và các chương trình cá nhân được “ra đời” tại Philippines.

Lớp học 1:1 là lớp học gồm 1 giáo viên và 1 học viên. Khi đó, học viên có thể thoải mái thảo luận cũng như có nhiều thời gian hơn để tương tác với giáo viên của mình. Giáo viên cũng theo đó mà dễ dàng hiểu điểm mạnh điểm yếu của học viên để đưa ra phương pháp phát triển và cải thiện.

Chương trình cá nhân hóa là gì? Nghĩa là mỗi học viên sẽ có từng lộ trình học khác nhau. Không giống với lối dạy truyền thống là 1 chương trinh học áp dụng cho tất cả các học sinh.

Trường Anh ngữ tại Philippines sẽ dựa theo trình độ thực tế của học viên mà sắp xếp các môn học phù hợp nhất. Mạnh kỹ năng nào sẽ tiếp tục phát huy, yếu kỹ năng nào sẽ tiếp tục cải thiện.

học IELTS ở SMEAG Philippines có tốt không

– Được giảng dạy bởi đội ngũ giáo viên có chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm. Giáo viên giảng dạy tại các trường Anh ngữ đều phải thông qua những kì thi tuyển nghiêm ngặt.

Ngoài phải đáp ứng được trình độ tiếng Anh tiêu chuẩn và đầy đủ bằng cấp, chứng chỉ. Giáo viên tại Philippines còn phải có kinh nghiệm giảng dạy và kỹ năng sư phạm để truyền đạt kiến thức đến học viên một cách tốt nhất.

Khi đã trở thành một thành viên của trường, các giáo viên vẫn phải tiếp tục các cuộc huấn luyện và trau dồi chuyên môn hàng tuần, hàng tháng để đảm bảo duy trình chất lượng giảng dạy xuyên suốt.

Khóa học IELTS ở SMEAG có đáp ứng được các tiêu chí trên không? Chắc chắn một điều là SMEAG hiện đang và sẽ làm rất tốt và ngày càng phát triển các tiêu chí trên hơn nữa.

Tham gia khóa học IELTS ở SMEAG Philippines có tốt không?

Tất cả các tiêu chí đánh giá một chương trình tiếng Anh chất lượng và hiệu quả thì khóa học IELTS tại Philippines đều đáp ứng đẩy đủ. Bên cạnh đó, IELTS ở SMEAG cũng sở hữu riêng cho mình những đặc trưng riêng – những điểm đã thu hút được rất nhiều học viên đến đây mỗi năm.

– Cơ sở Classic của trường Anh ngữ SMEAG tự hào khi được Hội đồng Anh ủy quyền trở thành Địa điểm Khảo thí kì thi IELTS chính thức tại thành phố Cebu.

học IELTS ở SMEAG Philippines có tốt không
Trung tâm tài liệu của SMEAG

– Nhờ lợi thế trên mà toàn bộ tài liệu, sách tham khảo và đề thi thử của SMEAG đều cập nhật trực tiếp từ Trung tâm tài nguyên IELTS ( IRC ) – trung tâm được sở hữu đồng thời bởi SMEAG và Hội đồng Anh.

– Chương trình đa dạng phù hợp với từng trình độ và nhu cầu của học viên từ mới bắt đầu làm quen với IELTS, IELTS thông thường và IELTS đảm bảo số điểm đầu ra và IELTS Intensive giúp tăng 2+ điểm IELTS chỉ sau 4 tuần.

– Đội ngũ giáo viên khóa IELTS của SMEAG đều được huấn luyện trực tiếp từ Hội đồng Anh. Và đặc biệt đối với khóa IELTS Intensive, học viên sẽ được học với giáo viên có trình độ IELTS 9.0.

– Tại cơ sở SMEAG Classic thường diễn ra các buổi Hội thảo với huấn luyện viên uy tín từ Hội đồng Anh. Đây là cơ hội để các bạn đặt câu hỏi và thảo luận trực tiếp với giáo khảo thi IELTS giàu kinh nghiệm.

– Các bài thi Mock test – bài thi mô phỏng IELTS chính thức được tổ chức hàng tuần tại SMEAG. Vì SMEAG là Địa điểm tổ chức thi IELTS chính thức, nên hội trường được sử dụng cho kì thi Mock Test cũng chính là hội trường thi chính thức.

học IELTS ở SMEAG Philippines có tốt không
Địa điểm làm bài thi IELTS tại SMEAG

Vì vậy, trải nghiệm của học viên sẽ cực giống với kì thi thực tế. Khi đã được tiếp xúc nhiều lần, dần dần áp lực thi của bạn cũng sẽ được giảm tải. Đây là một điều kiện quá tốt mà học viên khó tìm được ở một nơi khác.

Với những lợi thế trên, SMEAG tự tin có thể giúp bạn đạt được số điểm IELTS như mong muốn. Hãy đến SMEAG học tập để tự tìm lời giải đáp cho câu hỏi “ học IELTS ở SMEAG Philippines có tốt không?”. Vượt qua rào cản ngôn ngữ để tiến bước đến những thành công trong tương lai bạn nhé.

>>>Khóa học IELTS đã giúp rất nhiều học viên đạt được điểm số mục tiêu

Công Ty Tư Vấn Du Học Eduphil

Đại lý chính thức của SMEAG GLOBAL EDUCATION tại Việt Nam

VP HCM: Địa chỉ Lầu 07, 110 Cách Mạng Tháng Tám, phường 7, quận 3.

VP HN: Phòng 612, Tháp A, Sky Tower, 88 Láng Hạ, phường Láng Hạ, quận Đống Đa.

Hotline: 0969.456.262

Check Also

Top 3 lý do vì sao bạn nên du học Philippines thành phố Baguio

CÓ NÊN DU HỌC PHILIPPINES THÀNH PHỐ BAGUIO KHÔNG? Du học Philippines thành phố Baguio …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *