Home / DU HỌC TIẾNG ANH PHILIPPINES / KINH NGHIỆM HỌC TIẾNG ANH / Kinh nghiệm học tiếng Anh hiệu quả cho người đi làm

Kinh nghiệm học tiếng Anh hiệu quả cho người đi làm

Kinh nghiệm học tiếng Anh cho người đi làm

kinh-nghiem-hoc-tieng-anh-cho-nguoi-di-lam

 

Với những kinh nghiệm học tiếng Anh cho người đi làm được chia sẻ dưới đây sẽ giúp bạn cân bằng công việc và việc học tiếng Anh của mình, bởi tiếng Anh đã trở thành một ngôn ngữ phổ biến đối với mọi người.

Vì xu hướng hội nhập và nhu cầu du lịch ngày càng tăng cao nên số lượng khách nước ngoài cũng ồ ạt kéo vào nước ta rất nhiều.

Chính vì điều đó mà tiếng Anh không chỉ phổ biến cho người đi học mà còn phổ biến đối với người đi làm nhưng do tính chất công việc là chủ yếu nên những người đi làm thường khó có thời gian để sắp xếp cho việc học tiếng Anh. 

Kinh nghiệm học tiếng tiếng Anh cho người đi làm

Học tiếng Anh không dễ dàng đặc biệt với những người đang đi làm bởi phần lớn thời gian của họ chủ yếu là cho công việc.

Những kinh nghiệm học tiếng Anh cho người đi làm sẽ giúp họ vừa có thể giữ vững phong độ cho công việc vừa nâng cao được kỹ năng tiếng Anh của mình.

Vậy những kinh nghiệm học tiếng Anh cho người đi làm sẽ như thế nào để họ có thể ổn định được công việc mà kết quả học vẫn tốt.

Để học tốt tiếng Anh thì người đi làm cần chú ý vào những kĩ năng như: Nghe, Nói, Đọc, Viết, và cần có thời gian khoa học để có thể học đều và học tốt những kỹ năng lớn này.

  • Kỹ năng Nói (Speaking)

Kỹ năng nói cần được người học trao dồi trong khi giao tiếp với người bản xứ, người nước ngoài và đặc biệt cần phải chú trọng việc trau dồi vốn từ vựng và ngữ pháp để có thể tự tin giao tiếp.

Những lớp học giao tiếp trực tiếp trên mạng và những câu lạc bộ tiếng Anh sẽ giúp ích cho bạn. Bạn chỉ cần dành những khoảng thời gian rảnh rổi cố định trong tuần để thực hiện.

Đồng thời người học cần phải nắm chắc vào cách phát âm để tránh trường hợp phát âm sai, phát âm không chuẩn gây khó hiểu cho cuộc trò chuyện của bạn với người nước ngoài.

  • Kỹ năng Đọc (Reading)

Để có được kỹ năng đọc ổn định thì bạn cần tiếp xúc nhiều với các loại tài liệu, sách báo bằng tiếng Anh.

lo-trinh-hoc-tieng-anh-cho-nguoi-di-lam

 

Tra từ điển những từ, cụm từ hoặc những câu mà mình không biết rồi ghi chú ở những nơi hoặc đồ vật ở trong nhà mà bạn thường đến như: giường ngủ, laptop, bàn làm việc, nhà bếp, ….. Việc ghi nhớ này cũng sẽ giúp bạn có được vốn từ vựng ngày càng phong phú hơn.

  • Kỹ năng Nghe (Listening)

Đối với kỹ năng nghe thì chúng ta nên dành thời gian cho những giờ giải lao, nghỉ trưa vì những bộ phim tiếng Anh hay những bài hát tiếng Anh cũng giúp bạn học nghe được.

Bạn có thể đi “săn tây” hay trò chuyện với những đối tác người nước ngoài sẽ giúp bạn được trao dồi nhiều hơn về kỹ năng này đồng thời còn phát triển được cả kỹ năng nói.

  • Kỹ năng viết (Writing)

Kỹ năng viết là kỹ năng đòi hỏi bạn phải nằm lòng cấu trúc ngữ pháp để tránh việc viết những câu từ vô nghĩa.

Để có được kỹ năng viết thông thạo bạn có thể tham vào những group xã hội sử dụng tiếng Anh, chat tiếng Anh với người nước ngoài hoặc bạn bè thân thiết.

lo-trinh-hoc-tieng-anh-cho-nguoi-di-lam

Bạn cũng có thể viết nhật ký hay viết những dòng tâm sự trên Facebook bằng tiếng Anh để tự mình làm quen với việc viết tiếng Anh.

Tại sao trung tâm tư vấn du học Eduphil lại phù hợp với người đi làm?

Nếu bạn đang đi làm nhưng vẫn muốn trau dồi thêm vốn tiếng Anh của mình thì bạn có thể tham gia các khóa du học tiếng Anh ngắn hạn tại nước ngoài, đây sẽ là cơ hội để bạn có thể trải nghiệm và trau dồi vốn tiếng Anh của mình cấp tốc.

Trung tâm tư vấn du học Eduphil chuyên liên kết, trao đổi với các trường đại học danh tiếng tại Philippines – Quốc gia nói tiếng Anh nhiều hơn tiếng mẹ đẻ.

Tại đây bạn sẽ có một môi trường chuyên biệt để luyện tập tiếng Anh và nói chuyện như người bản xứ là điều trong tầm tay. Vì tương lai sự nghiệp, đừng chần chờ hay liên hệ ngay với Eduphil để nhận được những chia sẻ tận tình, chuyên nghiệp nhất.

Với những kinh nghiệm được chia sẻ ở trên, hy vọng sẽ giúp bạn đưa ra quyết định đúng đắn dành cho mình.

>>>Tham khảo 05 websites học tiếng Anh cấp tốc cho người đi làm

Check Also

Top 4 phương pháp học tiếng Anh cho người đi làm

Top 4 phương pháp học tiếng Anh cho người đi làm Tiếng Anh cho người …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *